Chương 260:: Chúng ta không tin tưởng ngươi, nhưng chúng ta đều phải đầu tư

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Vào đêm khuya ấy, Internet không có dấu hiệu nào lại không ngoài ý liệu liền lâm vào sôi sùng sục.

# Lâm Hiên chắc chắn quay chụp phim truyền hình #

# Lâm Hiên phim truyền hình đã đã được duyệt #

# Lâm Hiên tân kịch « Tiên Kiếm Kì Hiệp Truyện » #

Mấy cái hot search trực tiếp nổ mạnh, từng cái dân mạng trong mộng bị đủ loại tin tức nổ tỉnh, sau đó nhìn hot search bên trên đề tài tất cả đều lâm vào đờ đẫn.

Rất nhiều người lấy vì mình đang nằm mơ, có lão bà bấm lão bà, sau đó bị đánh một trận tơi bời sau mới xác định là chân thực.

Mỗi cái hot search phía dưới.

Bình luận gần như điên cuồng.

Nhất là một ít kinh doanh hào, toàn bộ đều bắt đầu nhô ra.

Tên là "Kịch người bên trong sinh" một cái đại V: "Lâm Hiên ở âm nhạc, thậm chí có thể nói ở văn học bên trên thành tựu xác thực có thể nói đỉnh phong. Nhưng quay chụp phim truyền hình? Ta bây giờ không có tin tưởng hắn lý do. Dĩ nhiên, có lẽ ta tin tưởng hắn ở đạo diễn bên trên xác thực có tài hoa, nhưng này bộ phim truyền hình ngạch Biên kịch, Giám đốc sản xuất cũng tất cả đều là Lâm Hiên? Cái này không đùa giỡn hay sao? Nhất là phim truyền hình tên, tên gì không được, hết lần này tới lần khác kêu « Tiên Kiếm Kì Hiệp Truyện » , rõ ràng chính là chép lại Từ Thanh đạo diễn « Tiên Linh truyện ký » chứ ? Không coi trọng! Không coi trọng! Không coi trọng! Chuyện trọng yếu nói ba lần!"

Tiếp đó, lại có một người gọi là "Sướng ý điện ảnh" đại V phát biểu Weibo: "Rất hiển nhiên, Lâm Hiên muốn quay chụp phim truyền hình đại khái suất là bị Từ đạo kích thích, cho nên hành động theo cảm tình muốn đánh cuộc một phen, dù sao Lâm Hiên trẻ tuổi nóng tính, lại không thiếu tiền... Ta thậm chí hoài nghi bộ này phim truyền hình đầu tư 40 triệu đều là Lâm Hiên tiền của bản thân. Bởi vì ta thông qua Thiên Nhãn điều tra, căn bản không có bất cứ đầu tư nào công ty tham dự qua tràng này phim truyền hình đầu tư. Về phần Lâm Hiên tiền từ đâu tới đây, rất tốt đoán: Chiếm cứ quan thống kê, Lâm Hiên trong quá khứ trong vòng mấy tháng, chỉ là live stream thu nhập cũng đã cao đến rồi 60 triệu! Cho nên phải xuất ra 40 triệu đầu tư một bộ phim, nhẹ nhàng thoái mái."

Cái này Weibo phát ra ngoài sau, đưa tới oanh động không nhỏ.

"Trời ạ, Lâm Hiên live stream thu nhập đã nhiều tiền như vậy?"

"60 triệu! Mẹ ta."

"Khó trách hắn live stream một mực không đóng cửa khen thưởng, đây cũng quá kiếm tiền."


"Fan tiền dễ gạt chứ sao."

"Cho nên đối với quay chụp phim truyền hình, Lâm Hiên không có bất kỳ áp lực trong lòng, hắn phỏng chừng sớm liền biết rõ chụp phim truyền hình chính là vui đùa một chút mà thôi. Chính là 40 triệu cho dù là thua thiệt xuống, mấy trận live stream sẽ kiếm về."

Chỉ có biết rõ thật Aiba Hữu Lôi thấy trên Internet những người này nghị luận, giận đến phát điên: "Mệt sức muốn chém chết những thứ này cẩu nhật, mẹ nó Hiên ca Tiễn Minh minh tất cả đều cầm đi làm công ích rồi, hắn vĩ đại biết bao một người, lại bị những thứ kia kinh doanh hào mang tiết tấu thành lừa gạt tiền tên lường gạt. A a a! Chém chết bọn họ! ... he, phun!"

"Lau sạch."

Diệp Thính Vũ nhàn nhạt nói: "Liền mắng chửi người đều không kỹ xảo. Cho nên cho ngươi đọc nhiều thư, phải hiểu được nói năng, không thể quang nhổ đờm."

Diệp Hữu Lôi giận đến xù lông: "Còn đi học? Như không phải Hiên ca để cho bình thường Ngự Lâm Quân không muốn ở trên Internet gây chuyện, ta thế nào cũng phải phái ra thủ hạ ta mắng những thứ kia kinh doanh hào cùng thủy quân tự bế. Tỷ, có muốn hay không ta phát thông báo làm sáng tỏ một chút: Hiên ca quay chụp phim truyền hình tiền là ngươi cho?"

Diệp Thính Vũ quét mắt nhìn hắn một cái: "Ngươi hảo hảo ngây ngốc là được, đừng cho học trưởng làm loạn."

Đang lúc Internet sôi trào khắp chốn lúc.

Giờ phút này đã có ngàn vạn fan Âm Lãng Khách một lần nữa lên tiếng, tựa đề cực kỳ chói mắt: "Ghen tị, làm người ta hoàn toàn thay đổi."

Chính Văn viết: "Lâm Hiên vẻn vẹn chỉ là phát biểu một cái nói muốn quay chụp phim truyền hình video, không nghĩ tới liền nổ ra tới như vậy thấy ngứa mắt gia hỏa.

Là hâm mộ sao?

Là kinh dị sao?

Ta xem toàn bộ cũng không phải, mà là ghen tị! Ghen tị thật có thể làm cho rất nhiều người lộ ra bọn họ dữ tợn bản tính. Bởi vì Lâm Hiên quá chói mắt mới đưa đến một ít tâm lý hắc ám nhân nhìn hắn không vừa mắt. Không nói trước Lâm Hiên có thể hay không quay chụp phim truyền hình vấn đề, hắn live stream mở ra khen thưởng cũng có thể bị các ngươi mang tiết tấu? Hắn quang minh chính đại kiếm tiền có gì không đúng sao? Dù sao cũng hơn một ít người Âm Dương hợp đồng, trốn Thuế cường hơn trăm lần, nghìn lần chứ ?

Các ngươi có Lâm Hiên bản lĩnh, các ngươi cũng đi mở live stream, ta trực tiếp cho các ngươi quét trên một triệu! Các ngươi dám không? Có cái này tài hoa sao? Lúc nào bằng vào tài hoa ăn cơm cũng phải bị nhân châm biếm? Này chính là các ngươi cái gọi là chính nghĩa cùng thanh cao?

Hơn nữa ở Lâm Hiên vì chính nghĩa lên tiếng, là anh hùng viết ca khúc, lấy sức một mình tuyên dương Hoa Điều văn hóa, dân nhạc thời điểm,Ta nhổ vào!"

Một phen, gần như đem châm chọc phát huy tinh tế.

Nhìn đến đám bạn trên mạng nhiệt huyết dâng trào.

"Ngọa tào, Âm Lãng Khách không hổ là Âm Lãng Khách, mắng quá đã."

"Nói không sai, rất nhiều người chính là ghen tị Lâm Hiên."

"Mắng thống khoái, Hiên ca live stream không đóng cửa khen thưởng chuyện, đã bị rất nhiều người lên án quá lâu. Thật là: Chúng ta khen thưởng không ý kiến, Hiên ca tiếp nhận cũng không ý kiến, ngược lại là rất nhiều vắt chày ra nước nhân có ý kiến rồi."

Ngay tại mọi người nóng nảy trào dâng thảo luận thời điểm, chỉ thấy Âm Lãng Khách lại phát ra cái thứ 2 Weibo: "Rất nhiều người đều cảm thấy Lâm Hiên quay chụp phim truyền hình chính là một cái đùa giỡn, nhưng ta vẫn luôn tin tưởng Lâm Hiên. Nếu hắn có thể đủ ở âm nhạc giới trở thành kỳ tích, có thể ở cờ tướng giới sáng tạo kỳ tích, cũng có thể ở thi từ giới trở thành đại lão, như vậy ta tin tưởng Lâm Hiên giống vậy có thể đánh ra một bộ tốt phim truyền hình. Chờ chút ta sẽ đi thăm dò một chút Lâm Hiên phim truyền hình có hay không còn có thể đầu tư, nếu như còn có thể đầu tư, ta muốn cho hắn tân phim truyền hình đầu tư một triệu! Dùng cái này tỏ rõ ta đối niềm tin của hắn cùng ủng hộ!"

Mọi người không nghĩ tới là, điều này Bác Văn đưa tới tiếng vọng thậm chí vượt qua xa Âm Lãng Khách điều thứ nhất Bác Văn.

Ngắn ngủi nửa giờ, bình luận vượt qua năm trăm ngàn!

"Ta cũng tin tưởng Hiên ca, hắn tân kịch ta muốn đầu tư một trăm khối."

"Ủng hộ Hiên ca, từ đầu tư bắt đầu, ta muốn đầu tư năm trăm khối."

"Ha ha, hai ngày trước ta Cổ Tranh tiệm bán nhiều, Lâm Hiên phim truyền hình ta đầu tư mười ngàn, coi như là cảm tạ."

"Chỉ bằng bây giờ Hiên ca sở hữu ca khúc tất cả đều là miễn phí, đáng giá được ta đầu tư."

"Ta muốn đầu tư!"

"Ta cũng phải đầu tư!"


"..."

Thậm chí vô số dân mạng cùng với fan vọt tới Lâm Hiên Weibo, mèo lớn tài khoản hạ, rối rít lên tiếng.

"Hiên ca, mặc dù ngươi tân kịch Giới Điện Ảnh và Truyền Hình, người đi đường cũng không tín nhiệm, có thể là chúng ta nguyện ý với ngươi đồng thời thừa gánh phong hiểm. Mời mở ra đầu tư con đường đi."

"Ta liền nguyện ý đầu tư, dù là mất hết vốn liếng."

"Mở ra đầu tư con đường đi, ta dâng hiến một phần lực lượng."

"Đầu tư!"

"Đầu tư!"

Thấy cục diện này, . . Weibo mở ra hai cái bỏ phiếu con đường:

Thứ nhất bỏ phiếu: Ngươi tin tưởng Lâm Hiên phim truyền hình có thể thành công không?

Nửa giờ, bỏ phiếu số vượt qua năm triệu!

Tin tưởng: 18. 3 vạn.

Không tin tưởng: 461. 7 vạn.

Còn lại bỏ quyền.

Cái thứ 2 bỏ phiếu: Nếu như Lâm Hiên tân kịch mở ra đầu tư con đường, ngươi nguyện ý đầu tư sao?

Không muốn: 258 vạn.

Nguyện ý: 219 vạn.

Không tin tưởng Lâm Hiên phim truyền hình nhân hoàn toàn nghiền ép tin tưởng hắn nhân, nhưng mà nguyện ý đầu tư Lâm Hiên dân mạng lại gần như với không muốn nhân ngang hàng.

Cái kết quả này, để cho vô số người mở rộng tầm mắt.

Nhất là làng giải trí một ít công ty cùng minh tinh, nhìn bỏ phiếu kết quả tâm đều là hít thở không thông.

"Đám này não tàn fan."

Có người không nhịn được mở miệng.

"Quả thật, não tàn fan thật quá đáng sợ."

"Không tin tưởng đều nguyện ý đầu tư?"

"Biết rõ là mất hết vốn liếng đầu tư, bọn họ đều nguyện ý bên trên, thật là đáng sợ."

"Bất quá để cho ta rung động hay lại là Lâm Hiên fan lực lượng: Hắn fan ngưng tụ lực bây giờ cư nhiên như thế mạnh mẽ, hắn xuất đạo bao nhiêu nguyệt a."

"Liền như vậy... Coi như một trận náo nhiệt."

Cũng trong lúc đó.

Chính chuẩn bị về nhà ngủ Lâm Hiên cũng biết Weibo bên trên bỏ phiếu, hắn lăng lăng nhìn Weibo bên trên bỏ phiếu kết quả, nhìn mình Weibo phía dưới từng cái những người ái mộ bình luận, con mắt bất tri bất giác trở nên có chút ướt át.

Một lát sau, Lâm Hiên hít sâu một hơi, gọi đến Quan Ngọc Mạn điện thoại: "Ngọc Mạn tỷ, lập tức giúp ta khai thông « Tiên Kiếm » đầu tư con đường, tiếp nhận bất luận kẻ nào đầu tư... Dù là chỉ là một phân tiền!"

// okey hẹn mn ngày mai nha....chúc mn ngủ ngon !

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :))

Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi

Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi Chương 260:: Chúng ta không tin tưởng ngươi, nhưng chúng ta đều phải đầu tư

Review Chương 260:: Chúng ta không tin tưởng ngươi, nhưng chúng ta đều phải đầu tư - Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi

Đọc ngay Chương 260:: Chúng ta không tin tưởng ngươi, nhưng chúng ta đều phải đầu tư truyện Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi

Review truyện Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi

Truyện Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi Review


993 | 37 415 chương


Đọc truyện Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi

Xuyên Việt Trên Sân Khấu Ta Bạo Nổ Rồi