Chương 17: Cuồng Long Ngạo Thiên 17

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bên trong thư phòng Tề Thịnh ngồi dưới ánh nến nghiên cứu tình huống Tần Dục dẫn dắt quân Bắc

Chung quanh đều thập phần an tĩnh, chỉ có thể nghe được tiếng lật trang giấy sàn sạt rất nhỏ, còn có tiếng ánh nến nổ nhỏ keng keng.

Ở thời khắc vô cùng yên tĩnh, Tề Thịnh lại phảng phất nghe được một đoạn âm luật quen thuộc, liền giống như ái thê đã mất của hắn ở bên tai tinh tế nói nhỏ,giống như nàng đối với hắn như oán như tố bi thương than thở.

Tay Tề Thịnh tức khắc run lên, trong lòng liền giống như bị cuồng phong thổi loạn, rốt cuộc bình tĩnh không được.

Thời trẻ hắn còn là thiếu niên tràn đầy khí phách, hào hùng vạn trượng, muốn tranh để có thể công huân danh truyền thiên cổ.

Cùng thanh mai trúc mã ý trung nhân thành hôn, ngày hôm sau, không màng tới nàng, liền trực tiếp nhận thánh chỉ xuất chinh.

Ba năm sau, hắn rốt cuộc cũng công thành danh toại, nhưng đồng thời hắn cũng nhận tin thê tử hắn bệnh nặng mấy năm nay. Tuy rằng hắn không nghỉ ngơi vội chạy về Biện Kinh, nhưng cuối cùng vẫn không thế nhìn thấy nàng.

Hắn lúc này mới phát hiện, nhiều công huân đều kém thê tử hắn, nhưng hết thảy đều đã không thể vãn hồi. Tề Thịnh nản lòng thoái chí, ở Kim Loan điện trực tiếp trả lại binh quyền, sau đó liền từ chức vị Đại tướng quân trực tiếp ẩn cư.

Nếu không phải trước kia Cảnh Thái Hậu đã cứu hắn một mạng sau tới cầu cửa hắn, hắn cũng sẽ không lại lần nữa mặc giáp ra trận.

Lúc này lại lần nữa nghe được khúc đàn tranh vong thê ở sinh thời thích nhất vì hắn tấu, liền giống như vô hình lột ra từng vết thương máu chảy đầm đìa miệng, làm hắn cảm thấy nội tâm đau triệt, cảm thấy vô pháp ức chế phẫn nộ.


Đến tột cùng là ai, là ai dám đàn tấu khúc này?!

Tề Thịnh đứng lên, tâm tình rối loạn đi ra cửa phòng, tìm kia phương hướng khúc âm mù mịt truyền đến, từng bước một, sắc mặt âm trầm đi qua.

******

Lê Lạc trợn tròn mắt nằm ở trong lều Thống soái nghe bên ngoài truyền đến âm thanh khúc âm như khóc như tố, cảm giác trái tim chính mình cùng màng tai đều theo làn điệu buồn thương uyển chuyển mà từ trên xuống dưới phập phập phồng phồng, quả thực chính là tiết tấu muốn hộc máu. ( âm nhạc hộc máu:>>>)

Một khúc Phượng Cầu Hoàng có thể đàn tấu thành cái dạng này, hắn cũng chỉ có thể hướng tới Lý Thụy An quỳ lạy.

Đều đã như vậy tới tới lui lui ba bốn buổi tối, Lê Lạc cảm thấy chính mình trong lúc ngủ mơ đều tràn đầy âm thanh này, quả thực chính là thập phần đáng sợ.

Nếu không thể đem Tề Thịnh chọc giận đi ra, hắn cảm thấy chính mình nói không chừng khi nào lại đột nhiên mộng du, hăng hái dựng lên, đem gạch đem đập tên đầu sỏ gây tội Lý Thụy An hôn mê.

“Làm sao vậy, Mục Trừng, ngủ không được sao?” Nằm ở bên cạnh Lê Lạc Tần Dục mở miệng hỏi.

“Không có việc gì, chính là cảm giác có chút phiền.” Lê Lạc một bên nói một bên lại ở trong lòng phun tào, đâu chỉ là phiền, quả thực chính là sóng âm sát khí. Bất quá hắn cũng minh bạch đấy là đối sách duy nhất đối phó với Tề Thịnh, bởi vậy cũng không có biểu hiện ra cảm xúc oán giận.


Chỉ cần đem Tề Thịnh không thể nhịn được đi ra, mới có thể khiến trận âm thanh này nhanh chóng kết thúc.

“Nhịn một chút, thực nhanh liền không cần lại nghe nữa.” Tần Dục vươn hai tay che lại lỗ tai Lê Lạc, sau đó nhẹ giọng hỏi, “Như vậy có hay không hảo một chút?”

Thời điểm tay Tần Dục áp lên tai hắn, tức khắc liền cảm thấy một trận tê dại mạc danh, ngay sau đó đáy lòng liền dâng lên một cảm giác xấu hổ.

Hắn lại không phải nữ sinh, Tần Dục cẩn thận tỉ mỉ chiếu cố như vậy, thật sự là có chút kỳ quái. Hắn nhanh chóng bỏ tay Tần Dục ra, sắc mặt đỏ lên ấp úng nói: “Dục, ngươi không cần như thế, ta không có yếu ớt như vậy.”

Tần Dục tựa hồ cũng cảm nhận được động tác chính mình có chút vượt quá, hắn nhanh chóng thu tay về, tạm dừng một hồi mới thấp giọng nói, “Ta cũng không phải cảm thấy ngươi yếu ớt, chỉ là ta muốn đối với ngươi tốt. Trừ bỏ ta phụ hoàng mẫu hậu đều đã qua đời, người quan trọng nhất chính là ngươi, Mục Trừng, ngươi có hiểu không?”

Lê Lạc tức khắc liền nói không ra lời, hắn ẩn ẩn cảm thấy hành động chính mình vừa mới tựa hồ tổn thương Tần Dục. Nếu có một người có thể cẩn thận tỉ mỉ vì ngươi suy nghĩ, mà ngươi lại luôn ghét bỏ hắn đối với ngươi chiếu cố, như vậy thật sự là tham lam.

Cảm giác xấu hổ tức khắc liền biến mất vô tung vô ảnh, ngay sau đó từ trong lòng một tia áy náy. Lê Lạc do dự một chút, sau đó tựa như thời điểm Tần Dục chưa lớn cùng hắn nằm bên nhớ tới cha mẹ, vươn tay ôm lấy thân thể Tần Dục.

Tần Dục đưa lưng về phía Lê Lạc, không nói gì, chỉ nắm lấy bàn tay Lê Lạc ấn vào trong ngực, nhìn hai bàn tay đan xen vào nhau trước mặt, đôi mắt đen lại hiện lên một tia ôn nhu mà tràn đầy lưu luyến.

Lê Lạc đem thân thể của mình tất cả đều dán ở trên người Tần Dục, mới có thể khó khăn ôm lấy Tần Dục, mà hắn hiện tại cũng không rảnh nghĩ tới tiếng đàn bên ngoài, bất tri bất giác liền ngủ.

Tần Dục cảm thấy cánh tay ôm lấy chính mình dần mềm mại mất đi sức lực, lập tức liền biết Lê Lạc đã ngủ. Hắn khẽ cười một tiếng, nhẹ nhàng xoay người, nhìn chằm chằm Lê Lạc bình tĩnh ngủ hồi lâu, nhịn không được nghiêng đầu, hôn lên môi Lê Lạc một cái, sau đó ôm Lê Lạc eo, đem hắn ôm vào lòng, liền giống như ôm trong lòng bảo bối vô giá, cẩn thận cẩn thận ngủ.


******

Tề Thịnh hiện tại đã là bảy ngày đều không có ngủ, dưới mắt hiện lên một quầng thâm dày, cả người tinh thần cũng có vẻ thập phần suy sụp bất kham.

Nguyên bản cũng đầu tóc trắng bệch nửa bên đã trắng một mảng.

Hắn sắc mặt âm trầm ngồi ở bên cạnh bàn, ăn mà không biết mùi vị chén cơm, tiếp theo liền đem chén quăng xuống mặt đất, người đầy lệ khí đi ra cửa phòng. Dọc theo đường đi gặp một ít nô bộc đều sợ tới mức quên cả hành lễ, sắc mặt trắng bệch cúi đầu xuống, chờ đến khi hắn đi qua đi mới dám thở một hơi.

Tề Thịnh đi vào đại sảnh nghị sự, sắc mặt mới hơi tốt lên một chút, nhưng vẫn như cũ thập phần đáng sợ. Hắn nguyên bản chính là từ thi sơn biển lửa  xông ra, trên người lệ khí có chút nặng, hiện tại không thèm khống chế, liền càng thêm có vẻ dọa người.

Tề Thịnh chính là không chuẩn bị nhịn, cái này sớm hay muộn đều là muốn đánh, nếu Tần Dục bên kia đã thúc giục làm hắn lộ diện, hắn nhất định phải cấp cho Tần Dục một bài học ghi nhớ cả đời!

Tề Thịnh đôi mắt đỏ lên, giống như một con thú hoàn toàn bị chọc giận, mài giũa móng vuốt sắc nhọn, chuẩn bị đem địch nhân hoàn toàn xé nát.

Cùng lúc đó, quân bắc cũng đã sớm làm tốt công tác chuẩn bị ứng chiến, sớm đã đem vũ khí kiểm tra lại một lần chỉ chờ khai chiến liền dùng tốc độ mau nhất ra trận, vì chính mình tranh một phần công huân.

Không khí chiến tranh đầy khẩn trương đã không tiếng động tràn ngập khắp nơi, chờ một mồi lửa liền nổ ra.

Mà cái cơ hội này, cũng đã sắp yên lặng tới.
Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược Chương 17: Cuồng Long Ngạo Thiên 17

Review Chương 17: Cuồng Long Ngạo Thiên 17 - Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Đọc ngay Chương 17: Cuồng Long Ngạo Thiên 17 truyện Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Review truyện Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Truyện Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược Review


9,080 | 42 28 chương


Đọc truyện Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược