Xin Lỗi, Là Tôi Không Phải Cô Ấy

Thông tin truyện

Đọc: 370 | |

Số chương

56

Tác giả

Zururu

Thể loại

Ngôn Tình, Nữ Phụ, Đô Thị

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Xin Lỗi, Là Tôi Không Phải Cô Ấy - Tác giả: Zururu
Kiếp trước, ta thề nếu có kiếp sau, tuyệt không cùng ngươi tranh. Thế nhưng kiếp này chúng ta rõ ràng hai ng.uoi xa lạ. Tại sao số m.ệnh lại lần nữa va chạm nhau? Tại sao ông trời lại khiến ta đụng phải ngươi? Tại sao đến tận kiếp này vẫn là ngươi được ng.uoi yêu thương, sủng ái, hảo hảo bảo vệ. Còn ta kiếp này cư nhiên vẫn như vậy chịu chỉ trích, búa rìu từ dư luận. Không ng.uoi yêu thương, ai ai cũng chán ghét mắng một cái ác phụ.

Các ng.uoi thì biết gì chứ, rõ ràng ta cái gì cũng chưa làm. Cái thứ vô thực như danh dự đó... ngẫm lại có chút nực cười rồi. Nếu mấy ng.uoi đã thích nói như vậy thì ta liền không khách sáo, muốn thế nào liền theo thế đó đi.

Cô ấy là hoa mẫu đơn, loài hoa vương giả, chính là vua của các loài hoa. Còn tôi chỉ là hòn đá ven đường, là cỏ dại không đáng nhắc đến. Nhưng dù là hoa hay cỏ cũng không vấn đề, vui vẻ là được.

- Xin lỗi, là tôi không phải cô ấy. Để anh thất vọng rồi.

Hỏi tôi tại sao không được như cô ấy, tại sao không thể thiện lương giống cô ấy dù chỉ một chút. Thật buồn cười. Không giống hiển nhiên là bởi vì tôi cùng cô ấy sinh ra đã không giống nhau. Tôi cũng không phải cô ấy. Vậy nên không cần xem tôi là thế thân, không cần đem tôi so với cô ấy, càng không cần biến tôi th.ành cô ấy.

Review truyện Xin Lỗi, Là Tôi Không Phải Cô Ấy

,

Truyện Xin Lỗi, Là Tôi Không Phải Cô Ấy Review


Truyện cùng chuyên mục