Chương 994: Lôi kiếp giết địch

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Thảo nê mã!"

Tần Trần là thật nộ , mình đã như vậy nhếch nhác , bọn người kia lại vẫn nghĩ mượn gió bẻ măng , đây căn bản là không cho hắn đường sống a .

Chỉ thấy trong đại sảnh , mấy đạo lưu quang bạo lướt tới , trong Nhạc Lãnh Thiện vô cùng tàn nhẫn , không biết từ nơi nào lấy ra một thanh hắc sắc chiến đao , lợi dụng khi lôi kiếp hạ xuống trong nháy mắt hướng hắn đập tới đến, rõ ràng là muốn cho Tần Trần chết ở dưới lôi kiếp này .

"Thật sự coi chính mình bị lôi kiếp khóa chặt liền chắc chắn phải chết sao? Được, nếu các ngươi muốn giết ta , như vậy mọi người thì cùng chết!"

Tức giận mắng 1 tiếng , Tần Trần nhanh chóng thôi động đại ấn màu đen cùng với kim sắc cự bát , đồng thời cả người , vậy mà không lùi mà tiến tới , ngược lại hướng Nhạc Lãnh Thiện bọn họ công kích xông lên .

"Tiểu tử này đang làm cái gì ? Tự tìm cái chết sao?"

"Không sẽ là rõ biết mình hẳn phải chết , sở dĩ chuẩn bị tự sát chứ ?"

"Quản nhiều như vậy làm cái gì , giết hắn!"

Nhạc Lãnh Thiện đám người oán độc lên tiếng, trên tay công kích cũng là không ngừng chút nào , dữ tợn im lặng cười to .

Bọn họ dường như đã thấy , Tần Trần bỏ mạng ở lôi kiếp kết cục cảnh , loạn trong giặc ngoài phía dưới, hắn há có thể không chết ?

"Oanh ầm!"

Chín đạo lôi đình oanh kích phía dưới, trong chớp mắt , Tần Trần thi triển ra đại ấn cùng Kim Bát cũng đã bị lần thứ hai đánh bay , đầy trời hắc sắc lôi quang cùng Nhạc Lãnh Thiện đám người công kích gần như cùng lúc đó rơi vào Tần Trần trên thân .

"Ầm!"

Chín đạo lôi quang mang theo vạn trượng lôi hải từ trên trời giáng xuống , thoáng cái bao trùm nơi này , hóa thành một vùng thiên kiếp hải dương!

Vốn tưởng rằng sẽ cho Tần Trần mang đến phiền toái công kích ở lôi quang mẫn diệt xuống trong khoảnh khắc hôi phi yên diệt , bao gồm Nhạc Lãnh Thiện chặc chém ra hắc sắc chiến đao , cũng trực tiếp ở trong lôi kiếp trực tiếp nát bấy ra , xem Nhạc Lãnh Thiện trợn mắt hốc mồm .


Này hắc sắc chiến đao là hắn từng tại một cái trong di tích lấy được thất giai bảo binh , mặc dù có chỗ tàn phá , nhưng tương đối hoàn hảo , ít nhất còn có thể phát huy ra 7-8 thành uy lực , đồng thời phương diện phòng ngự , cũng cực kỳ hoàn hảo .

Nhưng hôm nay , lại này lôi kiếp dưới sự công kích , trực tiếp nát bấy ra , này lôi kiếp rốt cuộc có bao nhiêu kinh khủng ?

Mà càng làm cho bọn họ hoảng sợ vẫn là phía sau .

Bị ngập trời lôi quang bao phủ Tần Trần , ở nghiền bọn họ công kích sau , thân hình lại không ngừng chút nào , tiếp tục hướng bọn họ vọt tới .

"Không được, tiểu tử này muốn làm cái gì ?"

"Mau tránh ra ."

"Mẹ , tiểu tử này là muốn cho chúng ta cũng bị lôi kiếp cuốn vào ."

Tất cả mọi người kinh hãi , hàn lông đều dựng lên , từng cái giơ chân .

Này Tần Trần cũng quản không được đồ vật , vậy mà muốn bọn họ cũng cuốn vào trong lôi kiếp , dưới sự kinh hoảng , lỗ chân lông co lại , thân hình trong nháy mắt liền muốn chợt lui .

Nhưng bọn hắn tốc độ phản ứng , như thế nào mau hơn lôi kiếp tốc độ ?

Ầm ầm!

Vô tận lôi quang , vạn trượng hắc mang , triệt để bao phủ này một bên đại sảnh , đây cũng không phải là đơn độc lôi điện , mà là một mảnh lôi hải .

Cái gì cũng không phục tồn tại , tất cả đều bị lôi đình bao phủ lại , lọt vào trong tầm mắt một mảnh hắc quang lập loè , đứng ở nơi rất xa liền có thể cảm thụ được cái loại này sức mạnh hủy diệt .

Liền càng không cần phải nói , bị lôi kiếp bao trùm ở người , đen hại hại một mảnh , cách xa bao nhiêu không gian đều có hít thở không thông cảm giác , để cho người ta sợ run .

"A ..."


Tê tâm liệt phế kêu thảm thiết trước tiên truyền đến , trong một gã Huyết Ma Giáo người khoác áo choàng khoảng cách Tần Trần gần nhất , trong nháy mắt liền bị lôi quang thôn phệ .

Mặc dù chín đạo chủ lôi vững vàng khóa chặt là Tần Trần , nhưng mặc dù là chủ lôi tản mát đi ra lôi quang , cũng không phải hắn có khả năng thừa nhận , trên thân áo bào trong nháy mắt nghiền , ngay sau đó là nội giáp , ở sau đó là thân xác .

"Phốc!"

Kêu thảm thiết hơi ngừng , người đội đấu bồng kia thân thể nổ lên , hóa thành huyết vụ , nhưng ngay sau đó ở lôi quang dưới, liền huyết vụ đều bị bốc hơi lên , hoá thành bụi phấn , vĩnh viễn theo cái thế gian này xoá tên .

"Thối , mau lui lại!"

Huyết Thủ Vương mấy người hoảng sợ , bọn họ mặc dù tại nơi xa , nhưng là có thể cảm nhận được lôi kiếp kinh khủng , cả người rợn cả tóc gáy .

Một cái không yếu hơn bọn họ thất giai sơ kỳ đỉnh phong Vũ Vương , cứ như vậy ngã xuống ?

Chỉ là ngẫm lại lại hai chân như nhũn ra , mặt không có chút máu .

Mà Nhạc Lãnh Thiện đám người càng thêm kinh sợ .

"Tần Trần , ngươi tội đáng chết vạn lần a!"

Huyết Ma Giáo người hận không thể lột Tần Trần da , loại này ngoan chiêu đều có thể nghĩ ra được , rõ là thiên toán vạn toán , đều không ngờ rằng biến cố này .

Lúc này , bọn họ đều ở đây hối hận , trong lòng đều đang rỉ máu , tại sao muốn vô tội trêu chọc Tần Trần , làm cho hắn trực tiếp chết ở lôi kiếp xuống không phải rất tốt sao ? Tại sao còn muốn không có chuyện tìm chết , âm thầm đánh lén ?

Nhưng nữa hối hận cũng không kịp .

Thân hình thoắt một cái , Tần Trần mang theo lôi kiếp , vọt thẳng vào Huyết Ma Giáo trong đội ngũ .

"Ầm!"


Vạn trượng sấm chớp mưa bão , cũng không biết mang theo kinh khủng bực nào uy lực , hắc quang không ngừng , mỗi một tấc không gian đều là lôi kiếp , kinh người tới cực điểm .

"A ... Ta không muốn chết a!"

"Tiểu tử thối , đà chủ đại nhân nhất định không có tha cho ngươi!"

"Chúng ta thành quỷ đều sẽ không bỏ qua cho ngươi , a ..."

Kêu thê lương thảm thiết tiếng , xuyên thấu qua lôi hải , ở suy yếu quanh quẩn , đây là một hồi đại sát kiếp .

Phốc phốc phốc ...

Còn lại hai gã Huyết Ma Giáo sơ kỳ đỉnh phong Vũ Vương ở lôi quang dưới, liền một hơi thở đều không có thể đi kiên trì nổi , trong nháy mắt nổ tung , hôi phi yên diệt .

Ngay sau đó là Hoành Vô Kỵ .

"Không , ngươi không thể giết ta ..."

Vừa mới đầu nhập vào Huyết Ma Giáo Hoành Vô Kỵ , căn bản không ngờ tới bản thân còn chưa kịp đắc ý , liền gặp được tai họa ngập đầu .

Cả người hôi phi yên diệt .

Sau đó là Nhạc Lãnh Thiện!

"Ma Đạo Chi Khu!"

Nhạc Lãnh Thiện gào thét , trên thân hắc sắc ma khí quanh quẩn , trừng mắt câu liệt , chân nguyên trong cơ thể thiêu đốt , tính toán ngăn cản lôi kiếp công kích .

Nhưng vô dụng .


Phốc!

Một kích phía dưới, Nhạc Lãnh Thiện cả người cháy đen , thiên sang bách khổng , chi chít lôi quang bắt đầu khởi động , Nhạc Lãnh Thiện mắt mở trừng trừng nhìn mình thân thể từng điểm từng điểm ở lôi quang xuống làm tan rã .

"Ta ... Hận ... Ở đâu!"

Nhạc Lãnh Thiện cuối cùng phát ra 1 tiếng vô lực gào thét , cả người nổ tung ra , hoá thành bụi phấn .

Tần Trần cả người cháy đen , gian nan chống lại lôi kiếp , toàn thân không có một chỗ hoàn hảo địa phương , vô cùng thê thảm , thậm chí ngay cả đầu lâu đều phải bị chém đứt .

Nhưng hắn nhưng ở cười , điên cuồng cười to .

Những người này không phải muốn cho bản thân chết sao? Vậy thì nhìn một chút ai chết trước .

"Ngươi thật là ác độc ..." Quỷ Lão tuy là phản ứng cực nhanh , nhưng y nguyên bị lôi kiếp bao trùm ở , hắn cả người bao phủ hắc quang , huy động trong tay mình khô lâu quyền trượng , từng đạo hắc vụ đem hắn bao quanh bao vây , đối kháng kịch liệt .

"Như ngươi vậy quá thống khổ , ta tiễn ngươi lên đường ."

Tần Trần khóe miệng mang theo cười nhạt , từng bước một tiến về phía trước ép tới .

Hắn trong lôi kiếp tâm , lôi hải nơi khởi nguyên , vô tận lôi quang đều là hướng hắn đi , một khi đi đi lại lại , thì giống như Lôi Thần tại hành tẩu nhân gian .

"A ..."

Quỷ Lão thê thảm kêu lớn , không có ngay từ đầu ung dung cùng ngạo nghễ , trong con ngươi bộc lộ ra ngoài là hoảng sợ , là tức giận , khô lâu quyền trượng phóng xuất ra hắc vụ căn bản ngăn cản không đáng sợ như thế lôi kiếp , mỗi một tấc da thịt đều khét .

Đồng thời trên người hắn hiện lên một bộ áo giáp màu đen , bộ giáp này toàn thân đen kịt , ở trong khải giáp ương , còn có một cái huyền ảo khó hiểu phù văn , tản mát ra cuồn cuộn khí tức .

Đúng là bộ giáp này cùng phù văn , thay hắn ngăn cản tuyệt đại đa số lôi quang , bằng không , hắn đã sớm ở nơi này ngập trời lôi quang dưới , đi vào Nhạc Lãnh Thiện đám người rập khuôn theo .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 994: Lôi kiếp giết địch

Review Chương 994: Lôi kiếp giết địch - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 994: Lôi kiếp giết địch truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,227 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể