Chương 992: Thiên Phạt lôi kiếp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hô!

Nhiều chân khí điên cuồng dũng mãnh tràn vào Tần Trần trong cơ thể , đồng thời Tần Trần trong kinh mạch chân lực , cũng là ở kịch liệt đi chân nguyên biến hóa , nồng nặc chân lực tại hắn trong kinh mạch thần tốc lưu chuyển , một chu thiên sau , nguyên bản tràn ngập kinh mạch nhiều chân lực , đã trở thành một chút nồng nặc đến mức tận cùng chân nguyên .

Làm Tần Trần trong cơ thể sở hữu chân lực lột xác thành chân nguyên trong nháy mắt đó .

"Ba!"

Tần Trần cảm giác trong thân thể có một đạo chói buộc bị trong nháy mắt phá vỡ , một loại cầm chưởng Thiên Địa , tràn ngập cảm giác mạnh mẽ thấy truyền khắp toàn thân hắn .

"Rốt cục , trở lại thất giai a!"

Tần Trần trong lòng cảm khái , vô cùng kích động , hắn trong con ngươi đột nhiên bắn ra một đạo quang mang - mãnh liệt , cả cá nhân trên người khí tức , điên cuồng leo mọc lên .

Chân lực đến chân nguyên , là một loại biến chất hóa , mặc dù hắn trong cơ thể sở hữu chân lực , đều chỉ chuyển hóa thành một chút chân nguyên , nhưng này một chút cực kỳ nhỏ chân nguyên , luận uy lực , lại so với trước kia tràn ngập kinh mạch chân lực còn đáng sợ hơn phía trên không chỉ gấp mấy lần .

Ầm!

Giữa thiên địa , vô hạn chân khí phảng phất thác nước một dạng điên cuồng dũng mãnh tràn vào Tần Trần trong cơ thể , chuyển hóa thành một tia chân nguyên , tràn đầy Tần Trần kinh mạch .

"Chuyện này. .. Phát sinh cái gì ?"

"Người này là đột phá Vũ Vương sao?"

"Chỉ là đột phá Vũ Vương , làm sao có thể tạo thành khổng lồ như vậy tiếng động ."


Trong đại sảnh , nguyên bản chính đang vây công Huyết Thủ Vương nhóm Nhạc Lãnh Thiện đám người , từng cái toàn bộ đều dừng công kích lại , ánh mắt hoảng sợ nhìn qua đây .

Bọn họ đều là Vũ Vương , cũng từng trải qua một cái như vậy giai đoạn , thế nhưng Tần Trần lúc này thanh thế , còn hơn bọn họ trước đây đáng sợ phía trên không chỉ gấp mười lần , đây thật là đột phá Vũ Vương tạo thành khí thế ?

Mà không phải một cái đỉnh phong Vũ Vương ở đột phá Võ Hoàng ?

Ầm!

Lại thêm để cho bọn họ kinh hãi là , trong bầu trời , một đạo minh minh khí tức đến , lúc này nếu là có người đứng ở phế tích cung điện ở ngoài liền sẽ thấy , ở này Thiên Ma bí cảnh trong bầu trời , vậy mà tạo thành một đoàn kinh khủng mây đen , một tia cuồn cuộn thiên lôi , ở mây đen bên trong ngưng tụ , tản ra hủy diệt hết thảy khí tức .

"Đây là cái gì ?"

"Phía trên cung điện này không làm sao xuất hiện một đoàn lôi vân ."

"Chẳng lẽ cung điện chỗ sâu có cái gì dị bảo xuất thổ ?"

Phế tích cung điện bên ngoài , trước lui ra ngoài Chu Chính Thư đám người , kinh hãi ngẩng đầu , nhìn lên bầu trời trong tạo thành mực đen lôi vân , trong nội tâm cảm thụ được trước đó chưa từng có sợ hãi , phảng phất thiên lôi này hạ xuống , bọn họ linh hồn sẽ tùy theo hủy diệt.

Lôi đình , đại biểu Thiên Phạt , tru diệt vạn vật .

Ở này Thiên Ma bí cảnh trong xuất hiện như thế một đoàn lôi vân , để cho mọi người làm sao không khiếp sợ ?

Không chỉ có là Chu Chính Thư đám người , nơi xa kết thúc tu luyện Hắc Nô , U Thiên Tuyết đám người , cũng đều kinh hãi ngẩng đầu , nhìn bầu trời xa xa trong mây đen , cảm thụ được vô biên chấn động .Mà lại thêm để cho bọn họ khiếp sợ là , lôi đình này , không giống với phổ thông lôi quang , vậy mà toàn thân đen kịt , mang theo nhè nhẹ khí tức âm lãnh .

Hắc sắc âm lãnh lôi đình , phảng phất đến từ Luyện Ngục , tràn ngập tà ý khí tức , đang điên cuồng ngưng tụ sau , bỗng nhiên bổ xuống dưới .

Răng rắc!

Một đạo dài đến mười mấy trượng hắc sắc lôi đình trực tiếp bổ vào phế tích cung điện trung ương , trực tiếp xuyên thấu phế tích cung điện , đánh vào phế tích cung điện chỗ sâu .

Lúc này phế tích cung điện chỗ sâu trong đại sảnh .

Tần Trần trong lòng đột nhiên tràn ngập lên một cổ kinh khủng cảm giác nguy cơ , cả người lông tơ trong phút chốc dựng thẳng lên tới.

Sau đó oanh két 1 tiếng , một đạo hắc sắc lôi đình , đột ngột xuất hiện ở phía trên đại sảnh , trong nháy mắt oanh phá đại sảnh lồng bảo hộ , trong nháy mắt đánh rớt Tần Trần đỉnh đầu .

Ùng ùng!

Lôi quang nổ tung , đem Tần Trần trong nháy mắt bao vây , Tần Trần quanh thân chỗ , hóa thành một mảnh hắc sắc lôi hải .

lôi hải chung quanh , vô số âm lãnh lôi quang bắt đầu khởi động , bộc phát ra kinh khủng lôi quang , trong nháy mắt liền đem ở vào trong kinh ngạc Quỷ Lão đám người đánh bay ra ngoài , từng cái miệng phun tiên huyết , cả người khói đen bốc lên bay rớt ra ngoài , trọng trọng đụng vào chung quanh vách tường đại sảnh trên .

Đây là chuyện gì xảy ra ?

Tất cả mọi người kinh ngạc ngẩng đầu , liền thấy trong đại sảnh không , đã bị kinh khủng lôi quang đánh xuyên , trên đỉnh đầu , một cái thật lớn vòng xoáy màu đen ngưng tụ , trong nước xoáy , u ám lôi ý bạo phát , vững vàng khóa chặt phía dưới Tần Trần .Mọi người khiếp sợ , từng cái khó có thể tin .

Nghe đồn , làm trên đại lục có để cho trời xanh đố kỵ thiên tài sinh ra thời điểm , liền sẽ xuất hiện Thiên Phạt lôi kiếp , đại biểu ông trời ý chí , muốn đem hủy diệt .

Thế nhưng loại thuyết pháp này , chỉ là ở trong đồn đãi ghi chép , hơn vạn năm đến, đừng nói Bách Triều chi địa , toàn bộ Bắc Thiên vực đều chưa từng nghe thấy thật có đưa tới lôi kiếp thiên tài sinh ra .

Mà hôm nay , một màn này lại thật ra bọn hắn bây giờ phía trước .

Ban nãy kinh khủng kia lôi quang , chỉ là lan đến gần bọn họ , liền làm bọn hắn có loại không cách nào chống đỡ cảm giác , các thụ thương .

Mà vừa mới đột phá thất giai Vũ Vương , thậm chí còn không có đột phá hoàn toàn Tần Trần , trực tiếp bị lôi kiếp đánh trúng , chẳng phải là trực tiếp hôi phi yên diệt ?

Trong kinh hãi , tất cả mọi người ngưng thần nhìn lại .

Chi chít hắc sắc lôi quang , liên tục chạy , đồng thời dần dần tán đi lệnh bọn họ khiếp sợ là , lôi quang bên trong , Tần Trần cả người cháy đen , thân hình nhếch nhác , lại vậy mà không chết.

Quanh người hắn , từng đạo chân khí điên cuồng dũng mãnh tràn vào , trên thân khí tức cư nhiên còn đang không ngừng kéo lên .

Lại bị hắn chặn ?

Đám người nghẹn họng nhìn trân trối , khó có thể tin , vừa mới chỉ là bị lôi quang lan ra đến , bọn họ đám người kia lại đều có chút không trụ được , mà mới đột phá Vũ Vương Tần Trần trực tiếp bị lôi quang bổ trúng , cư nhiên bình yên vô sự .

Mọi người liều mạng vân vê cùng với chính mình con mắt , kém chút cho là hoa mắt .Bởi vì ban nãy một tia sét hạ xuống , lại trực tiếp xuyên thấu trên người hắn Dị Ma áo giáp , đem thân thể hắn oanh xuất ra đạo đạo vết rạn , trong cơ thể kinh mạch thậm chí đều có chút nát vụn .

Một tia âm lãnh lực lượng , ở trong thân thể hắn chạy , đúng là muốn ăn mòn thân thể hắn .

"Đây không phải là bình thường lôi kiếp!"

Tần Trần ngẩng đầu nhìn trời , nhìn toàn thân đen kịt , tản mát ra tà ý khí tức lôi kiếp , sắc mặt nghiêm túc .

Lôi kiếp , hắn không thể không từng thấy, bình thường lôi đình , bình thường đều là ẩn chứa tinh thuần lôi điện ý chí , thậm chí có chứa khảo nghiệm tính chất , nhưng này cổ lôi kiếp , lại mang theo nhè nhẹ âm lãnh tà ý khí tức , tràn ngập sức mạnh hủy diệt , rõ ràng là muốn đem hắn trực tiếp mạt sát ở trong thiên địa này , cùng phổ thông lôi kiếp hoàn toàn bất đồng .

Mà ở Tần Trần khiếp sợ là lúc , giữa bầu trời kia lôi vân đã lần thứ hai ngưng tụ , cơ hồ là trong nháy mắt , ba đạo như lớn bằng cánh tay kinh khủng lôi điện trong nháy mắt liền bổ xuống dưới , trong nháy mắt sẽ đến Tần Trần đỉnh đầu .

Không được!

Tần Trần trong lòng kinh hãi , ban nãy một đạo lôi kiếp , cũng đã làm hắn thụ thương , nhưng bây giờ trong nháy mắt hạ xuống ba đạo lôi kiếp , hơn nữa mỗi một đạo lôi kiếp uy lực , đều có thể ở đạo thứ nhất lôi kiếp trên , đây rõ ràng là không muốn để cho bản thân sống a .

Kinh sợ bên trong , Tần Trần không lo được do dự , trong nháy mắt liền đem trước lấy được đại ấn màu đen văng ra , trong nháy mắt cản ở đỉnh đầu của mình .

Mà ở hắn mới vừa làm xong đây hết thảy , oanh két 1 tiếng , ba đạo lôi kiếp đã trong nháy mắt bổ vào đại ấn trên , có khả năng đơn giản tiêu diệt thất giai sơ kỳ Vũ Vương đại ấn trong nháy mắt liền bị đánh bay ra ngoài , ngay sau đó còn lại lôi điện , trong nháy mắt liền bổ vào Tần Trần trên thân .

Phốc!

Tần Trần phun ra một ngụm máu tươi , cả người trong nháy mắt liền bị đánh bay ra ngoài .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 992: Thiên Phạt lôi kiếp

Review Chương 992: Thiên Phạt lôi kiếp - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 992: Thiên Phạt lôi kiếp truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,196 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể