Chương 985: Không thích hợp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Không đúng!

Tần Trần vội vàng dừng lại động tác của mình , hắn tỉnh táo lại , mấy cái người khoác áo choàng vậy cũng nhận thấy được bản thân quang cầu sắp bị phá ra , hiển nhiên là muốn xuất thủ .

"Tạm thời vẫn không thể phá vỡ quang cầu ."

Tần Trần hiện tại lớn nhất ỷ trượng , là bản thân phòng ngự , có Dị Ma áo giáp hắn , bình thường thất giai sơ kỳ đỉnh phong Vũ Vương , căn bản mơ tưởng đả thương hắn .

Nhưng hảo hán khó chống lại nhiều người , nếu là trên sân những người này liên thủ , coi như giết không được hắn cũng có thể cho hắn đến cực đại phiền toái , huống chi hắn ở phương diện tốc độ , còn hơn thất giai Vũ Vương còn có một chút chênh lệch , một khi cướp đoạt lên , hắn không hẳn giữ lấy tuyệt đối thượng phong .

"Ta hiện tại , cắm ở nửa bước Vũ Vương không cách nào đột phá , chính là bởi vì không cách nào lĩnh ngộ một loại ngự trị ở kiếp trước trên ý cảnh , thế nhưng không gian ý cảnh , tuyệt đối là một loại so đao ý cùng kiếm ý huyền diệu nhiều ý cảnh , nếu là ta có thể đi cảm ngộ một bộ phận không gian ý cảnh , lấy không gian ý cảnh nhập đạo , tất nhiên là có thể bước vào thất giai Vũ Vương ."

"Sở dĩ , ta không thể sốt ruột ."

Hít sâu một hơi , Tần Trần tâm tình biến phải bình tĩnh trở lại , tinh thần lực lúc này sẽ xuyên thấu qua hơn ngàn đạo chưa phá tan cấm chế , đi cảm ngộ này ẩn chứa không gian ý cảnh ngọc giản , đến tột cùng là bảo vật gì ?

Thế nhưng mặc dù là chỉ còn dư lại hơn ngàn đạo cấm chế , Tần Trần thất giai tinh thần lực , vậy mà y nguyên không cách nào xuyên thấu lấy quang cầu , cùng ngọc giản xuất hiện tính thực chất tiếp xúc .

"Tinh thần lực không được , thử xem linh hồn lực có được không , nếu là không được nữa , chỉ có thể nữa phá vỡ một ít cấm chế , bất quá, hiện nay quang cầu này chỉ còn dư lại một nghìn đạo cấm chế , đã có vẻ hơi không ổn định , nếu là nữa phá vỡ một ít cấm chế , tùy thời đều có thể sẽ tan vỡ , đến lúc đó , khó tránh khỏi sẽ có phiền toái ."

Tần Trần thôi động linh hồn lực , lặng yên hướng quả cầu ánh sáng kia vọt tới lệnh Tần Trần kích động là , lần này , quang cầu tuy là ngăn cản hắn hơn chín mươi phần trăm linh hồn lực , nhưng vẫn là có một thành không tới linh hồn lực , lặng yên xuyên thấu quang cầu , quanh quẩn phía trên cổ xưa ngọc giản .


"Vù vù!"

Một cổ cuồn cuộn không gian ý cảnh trong nháy mắt dũng mãnh tràn vào Tần Trần não hải , lại để cho Tần Trần có một loại vũ phá hư không , muốn rời đi nơi này ảo giác .

"Thật đáng sợ không gian ý cảnh ."

Tần Trần chấn động , ngọc giản này trong ẩn chứa không gian ý cảnh mạnh , thậm chí so với bình thường Võ Hoàng lĩnh ngộ không gian ý cảnh còn còn đáng sợ hơn , ngọc giản kia , không biết là làm bằng vật liệu gì luyện chế , chỉ là tiếp xúc đi lên , lại trong cảm giác phảng phất ẩn chứa có một mảnh vô tận đại lục.

"Trước thử luyện hóa một chút ngọc giản này!"

Không dám có đại động tác , Tần Trần linh hồn lực quấn đi lên , tính toán luyện hóa ngọc giản này , chỉ là hắn linh hồn lực vừa mới chuẩn bị luyện hóa , một cổ cường hãn không gian chi lực lại chợt phản chấn qua đây , lại không cho hắn luyện hóa cơ hội .

"Phốc!"

Đã bị không gian chi lực phản chấn Tần Trần lúc này phun ra một ngụm tiên huyết , ở này không gian chi lực trước , cái kia thân thể cường hãn , vậy mà không có chống lại tác dụng .

Không gian chi lực , xuyên thấu không gian , quả thực cường đáng sợ .

"Tiểu tử kia vừa mới chỉ lát nữa là phải đem ánh sáng cầu phá vỡ , làm sao đột nhiên không có động tĩnh ?"


Trong thông đạo , một đám người khoác áo choàng trong con ngươi mang theo nghi hoặc , dừng ở Tần Trần , sau đó liền thấy Tần Trần đột nhiên khạc ra một ngụm máu tươi .

"Gia hỏa này , sẽ không quá hao tâm tổn sức , mệt thổ huyết chứ ?"

Mấy người trợn mắt hốc mồm , hắn Vũ Vương điên cuồng tấn công , tuy là cũng đều thở hồng hộc , nhưng tối đa cũng liền khí sắc trắng bệch một ít , giống như Tần Trần mệt mỏi như vậy đến thổ huyết , vẫn là lần đầu tiên chứng kiến .

Vô Song Vương mấy người cũng nghẹn họng nhìn trân trối nhìn Tần Trần , chợt trong lòng cười lạnh liên tục .

Để cho tiểu tử này đơn độc chiếm giữ một cái quang cầu , ah , coi như hắn cường thịnh trở lại , cũng chỉ là nửa bước Vũ Vương mà thôi, bằng một mình hắn cũng muốn phá vỡ quang cầu , nằm mơ đi đi .

Trong lòng xem thường , động tác trên tay cũng không ngừng , càng thêm điên cuồng tấn công lấy quang cầu , trước mặt bọn họ quang cầu , lúc này đều đã bị đánh biến trong suốt chừng phân nửa , song phương đều ở đây giành giật từng giây .

Không để ý đến hắn trong lòng người xem thường , Tần Trần tuy là bị không gian chi lực chấn động đến mức thổ huyết , nhưng trong lòng lại là tràn ngập vô tận mừng như điên .

Không gian chi lực , đúng là đáng sợ!

Hắn vừa mới có thể đi rõ ràng cảm giác được , trước oanh kích ở trên người hắn không gian chi lực , thật cũng không mạnh, nhưng đơn giản chấn thương hắn , cũng không phải này không gian chi lực cường độ lợi hại , mà là không gian chi lực , ẩn chứa đặc thù lực lượng , có khả năng trực tiếp tác dụng ở trong thân thể của hắn .

Nếu như vậy lực lượng bị hắn nắm giữ , đem sẽ có bao nhiêu đáng sợ ?

Chỉ là ngẫm lại , Tần Trần cũng không khỏi được kích động run .


Ngẫm lại xem , kẻ khác chém ngươi một đao , chỉ là chém ở trên thân thể ngươi , hoặc giả trên khôi giáp , đối với ngươi tạo thành thương tổn , tự nhiên rất nhỏ , mà khi nắm giữ không gian ý cảnh sau , ngươi chém một đao , xuyên thấu thân xác phòng ngự , tương đương với trực tiếp chém vào kẻ khác trong nội tạng , đây cũng là bực nào thương tổn ?

Tuy là võ giả tu vi đề thăng , nội tạng , huyết mạch , bắp thịt phòng ngự cường độ đều đang tăng lên , nhưng cường thịnh trở lại , cũng không cách nào nhưng thân xác còn có áo giáp so sánh , nếu thật có thể nắm giữ đáng sợ như thế không gian ý cảnh , võ giả bình thường còn làm sao có thể cùng ngươi giao phong ?

Giờ khắc này , Tần Trần đối chưởng cầm không gian kia ý cảnh quyết tâm lớn hơn nữa .

"Này ngọc giản , ẩn chứa không gian chi lực , muốn đem luyện hóa , nhất định phải bản thân nắm giữ một bộ phận không gian ý cảnh , bằng không , căn bản là không có cách luyện hóa , nói cách khác , ta hiện tại muốn làm , chính là trọn khả năng lĩnh ngộ không gian ý cảnh , cho tới khi ngọc giản kia cho luyện hóa , mới có thể biết ngọc giản kia trong , ẩn chứa đến tột cùng là cái gì!"

Nghĩ tới đây , Tần Trần cắn răng một cái , một bên làm bộ công kích tới quang cầu , một bên thì bắt đầu toàn tâm cảm ngộ trên thẻ ngọc không gian chi lực .

Đổi thành kẻ khác , coi như biết ngọc giản này phía trên ẩn chứa không gian pháp tắc , cũng không có Tần Trần loại này khí cùng dũng khí . Một cái nửa bước Vũ Vương , cũng dám cảm ngộ không gian ý cảnh ?

Đừng nói nửa bước Vũ Vương , coi như là thất giai đỉnh phong Vũ Vương , cũng không dám làm như thế .

Thế nhưng Tần Trần có dũng khí , hắn ỷ vào không phải là mình là nửa bước Vũ Vương , hắn ỷ là kiếp trước thành tựu Võ Hoàng , đối không gian ý cảnh bản thân có một tia cảm ngộ , cùng với Cửu Tinh Thần Đế Quyết huyền diệu , cùng bản thân thiên phú .

Không gian ý cảnh tuy là cực kỳ huyền diệu , nhưng dù sao cũng chỉ là một loại ý cảnh , vì sao hắn có thể lĩnh ngộ đao ý , hủy diệt ý các loại rất nhiều ý cảnh , liền vẫn cứ cảm ngộ không không gian ý cảnh ?

Huống chi , ngọc giản này phía trên vốn là ẩn chứa không gian chi lực lệnh hắn thời thời khắc khắc , cũng có thể cảm giác được không gian chi lực tồn tại , nếu là dưới tình huống như vậy , hắn cũng không dám cảm ngộ không gian ý cảnh , hắn vậy dứt khoát đập đầu tự tử một cái tính , còn tu cái gì võ đạo , nghịch cái gì thiên mệnh .


"Hả? Tần Trần tiểu tử này chuyện gì xảy ra ? Vì sao phá giải quang cầu tốc độ , trở nên chậm nhiều như vậy ? Dựa theo tốc độ của hắn , quả cầu ánh sáng kia đều đã như vậy suy nhược , hẳn rất nhanh liền có thể phá ra chứ ? Làm sao thời gian dài như vậy , một chút động tĩnh cũng không có ?"

Đầu lĩnh người khoác áo choàng nghi hoặc nhìn Tần Trần , bản năng cảm giác đến có cái gì không đúng .

Nhưng , cũng chỉ là cảm thấy không thích hợp mà thôi, cũng không có hoàn toàn chắc chắn , lại thêm Tần Trần phía trước quang cầu xác định cũng không phá vỡ , hắn tự nhiên cũng không có thể sớm để lộ chính mình.

Thời gian từng giờ từng phút đi qua .

Một canh giờ .

Hai canh giờ .

Ba canh giờ .

Khoảng chừng nửa ngày trời sau , oanh 1 tiếng , toàn bộ trong đại sảnh chợt truyền tới một cổ kinh người chân khí ba động , ẩn chứa có một tảng lớn Ma Tinh thứ nhất quang cầu , rốt cục thứ nhất bị đánh tan .

Ầm!

Cuồng phóng nồng nặc chân khí , thoáng chốc giống như đại dương , trong nháy mắt tràn ngập toàn bộ đại sảnh , mãnh liệt cuồn cuộn!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 985: Không thích hợp

Review Chương 985: Không thích hợp - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 985: Không thích hợp truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,251 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể