Chương 959: Cướp đoạt chân bảo

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ầm!

Ở mọi người khiếp sợ trong ánh mắt , Tần Trần trong tay chân bảo đại ấn trong nháy mắt hung hăng nện ở phía trước phía trên đại trận , bộc phát ra kinh thiên tiếng nổ .

"Ha ha ha , cũng không biết nơi nào đến tiểu tử , coi là đuổi đi Hoành Thiên Kiêu , liền có thể phá ra Bản thiếu trận pháp , Chu Chính Thư , chư vị , người này thực lực không giống bình thường , chúng ta liên hợp đại trận , trước đem chém giết ..."

Lý Nguyên Thành lúc đầu chứng kiến Tần Trần trọng thương Hoành Thiên Kiêu , trong lòng rất khiếp sợ , nhưng bây giờ thấy Tần Trần vậy mà nghĩ tự mình phá vỡ hắn trận pháp , tức khắc cười lạnh .

Hắn trận pháp kia , tiếp cận thất giai Vương cấp trận pháp , uy lực hết sức kinh người , cho dù là một gã thất giai sơ kỳ Vũ Vương , trong khoảng thời gian ngắn cũng mơ tưởng phá vỡ , phía trước tiểu tử kia liền nửa bước Vũ Vương đều không phải là , liền muốn bằng trong tay bảo vật một lần phá vỡ trận pháp , thật sự là quá mức ngây thơ .

Lúc này dặn dò Chu Chính Thư nhóm cao thủ , chuẩn bị kết hợp trận pháp , liên thủ đem Tần Trần chém giết .

Chỉ là , hắn còn chưa kịp nói hết lời , liền nghe oanh két 1 tiếng , thật lớn hắc sắc núi cao chân bảo đập hạ xuống sau , nguyên bản rất ngưng thật trận pháp , vậy mà trong nháy mắt xuất hiện một vết nứt , nhiều chân khí điên cuồng từ đó phát tiết ra .

"Cái gì , này khốn trận cư nhiên bị gia hỏa này một chiêu liền đập nứt ?"

"Làm sao có thể ?"

"Người này đến là cái gì biến thái ?"

Đám người chấn động mãnh liệt , cả đám trợn mắt há mồm .

Đặc biệt hơn một trăm tên phổ thông vương triều võ giả , đã khiếp sợ , vừa vui mừng .


khốn trận uy lực mạnh bao nhiêu , bọn họ không phải không biết, ban nãy hơn một trăm người tấn công lâu như vậy , cũng không trông thấy có chút phá hoại , không nghĩ tới bị Tần Trần đập một cái liền đập vỡ ra đến, theo giá thế này , có lẽ trở lại hai cái , toàn bộ đại trận sẽ triệt để nghiền .

Bọn họ nào biết đâu rằng , coi như là Tần Trần thực lực , muốn dùng man lực một kích nổ nát một cái tiếp cận Vương cấp trận pháp , cũng là không có khả năng .

Nhưng Tần Trần không chỉ là một cái chiến lực tiếp cận Vũ Vương cao thủ cấp bậc , lại thêm là một gã Trận pháp đại sư .

Tinh thần lực đảo qua , lại trong nháy mắt tìm ra toàn bộ khốn trận yếu kém nhất chỗ , lúc này mới có thể một kích có hiệu quả .

Nhất đại ấn đập nứt phía trước trận pháp , Tần Trần thần sắc không thay đổi , chân lực dưới sự vận chuyển , thôi động chân bảo đại ấn lại một lần nữa đập hạ xuống .

"Không tốt ." Lý Nguyên Thành sắc mặt đại biến , vội vàng giận dữ hét: "Chư vị nhanh chóng xuất thủ , tuyệt không thể để cho người này đem trận pháp phá vỡ ."

Đồng thời nhanh chóng khống chế trận kỳ , dựa theo lão tổ dành cho phương pháp , tính toán tu bổ nát vụn trận pháp .

Đúng là , kèm theo trận kỳ di động , một chút vết nứt trong nháy mắt biến mất , toàn bộ trận pháp kết cấu bắt đầu đổi chuyển , điểm yếu cũng mau tốc độ cải biến .

"Oanh két!"

Chỉ là một chút kẽ hở còn chưa kịp dời đi bao nhiêu , Tần Trần chân bảo đại ấn như là mọc ra mắt một dạng lại một lần nữa kết kết thật thật đánh vào ẩn núp chỗ sơ hở .

Một tiếng ầm vang , nguyên nay đã nát vụn trận pháp căn bản thừa nhận không một kích này , ở ù ù trong tiếng ầm ầm hoàn toàn phá tan đến .


Oanh , oanh , oanh ...

Trận pháp nát vụn , từng viên trận kỳ như là sụp đổ bài domino một dạng liên tiếp bạo vỡ đi ra , cuồn cuộn chân lực tạo thành một cổ cường đại phong bạo cuồn cuộn ra ngoài , chấn được chung quanh không ít võ giả điên cuồng ói Huyết Hậu thối .

Nhưng là tất cả phổ thông vương triều võ giả trên mặt lại tất cả đều hiện ra mừng như điên .

"Ha ha ha , trận pháp rốt cục phá vỡ ."

"Chúng ta xông ra ."

"Giết!"

Từng đạo tiếng mừng như điên âm vang lên , còn lại hơn một trăm tên phổ thông vương triều võ giả chứng kiến sinh hy vọng , trong nháy mắt liền bú sữa mẹ sức đều sử xuất ra , chen chúc một dạng hướng ra ngoài bộ phận thông đạo lao đi .

"Đáng chết , cản bọn họ lại ."

"Không thể để cho bọn họ chạy ."

Bảy đại vương triều rất nhiều võ giả kinh sợ vạn phần , điên cuồng tiến hành chặn lại , thế nhưng hơn một trăm tên võ giả liều mạng công kích có bao nhiêu đáng sợ ? Không có khốn trận hỗ trợ , đối mặt như mưa cuồng một dạng đầy trời công kích , coi như bọn hắn là bảy đại vương triều võ giả , cũng chỉ có thể một bên ngăn cản , một bên tạm thời tránh mũi nhọn .

"Đi theo ta!"

Mắt sáng lên , phá vỡ trận pháp sau , Tần Trần không có dừng , hướng về phía Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song khẽ quát một tiếng sau , dẫn đầu xông ra .


Ầm ầm , trên người hắn bộc phát ra sợ người khí tức , dọc đường sở hữu tính toán ngăn trở hắn bảy đại vương triều võ giả tất cả đều bị hắn trong nháy mắt chém giết , đồng thời , chân bảo đại ấn rung một cái , hung hăng đập về phía Đại Càn vương triều còn lại hai gã nửa bước Vũ Vương .

hai gã nửa bước Vũ Vương căn bản không kịp ngăn cản , chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn giống như núi cao đại ấn đắp đè xuống , xì xì một tiếng , đem hai người trong nháy mắt chấn vỡ thành thịt nát .

"Tiểu tử , đừng vội càn rỡ!"

Cách đó không xa Chu Chính Thư nhìn thấy Tần Trần tuỳ tiện tàn sát bảy đại vương triều đệ tử , liền nổi giận gầm lên một tiếng , vù vù , một cái thật lớn Kim Bát ra hiện ở trong tay hắn , Kim Bát tản ra chói mắt kim quang , như là đĩa bay một dạng hướng Tần Trần cắt qua đây .

Rầm!

Kim Bát toả ra chói mắt kim quang , mang theo cắt hết thảy sắc bén khí tức , hối hả chém bay tới , dọc đường có vài tên võ giả không tránh kịp , giữa tiếng kêu gào thê thảm bị Kim Bát trong nháy mắt cắt , không có chút nào sức chống cự .

Tần Trần liếc mắt nhanh chóng lướt đến Kim Bát , không chút nào do dự liền thôi động đại ấn đập tới .

"Loảng xoảng!" 1 tiếng , đại ấn màu đen cùng Kim Bát đụng vào nhau , phát ra ngột ngạt tiếng sấm , Kim Bát run rẩy bị đập bay ra ngoài , oanh 1 tiếng đập ở trên quảng trường địa phương mỏm đá trên vách đá , phát ra kịch liệt tiếng nổ .

Vài tên phụ cận võ giả không tránh kịp , bị cuồn cuộn ra sóng xung kích trong nháy mắt chấn thành phấn vụn , hóa thành hư vô .

"Có chút ý tứ!"

Tần Trần nhìn về phía Kim Bát , tại hắn đại ấn dưới sự công kích , Kim Bát trừ kim quang ảm đạm một ít , cư nhiên một điểm vết thương cũng không có , tức khắc thấy cái mình thích là thèm , này Kim Bát hiển nhiên cũng là một món bảo vật .


"Các ngươi đi trước ."

Hướng về phía Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song truyền một đạo âm , Tần Trần tức khắc phóng xuất ra một cổ tinh thần lực , trong nháy mắt quấn lên bị Chu Chính Thư thần tốc triệu hồi Kim Bát , mãnh liệt tinh thần lực xông vào Kim Bát trong , lập tức phát giác từng đạo khó hiểu cấm chế , mà ở cấm chế trong , còn lưu lại có Chu Chính Thư lưu lại tinh thần lực và chân lực .

"Diệt!"

Tinh thần lực tạo thành một cổ kịch liệt phong bạo , Tần Trần khống chế tinh thần lực , thần tốc ở Kim Bát bên trong cấm chế phía trên , in dấu lên tinh thần mình ấn ký .

Hiển nhiên là muốn từ Chu Chính Thư nắm trong lòng bàn tay , mạnh mẽ cướp đoạt này Kim Bát chân bảo .

"Đáng chết a!"

Chu Chính Thư tức đến nổi giận gầm lên một tiếng , khí sắc trắng bệch , kém chút phun ra một ngụm tiên huyết .

Này Kim Bát , là hắn Long Nguyên vương triều lão tổ ở một cái di tích viễn cổ bên trong chiếm được , thuộc về Long Nguyên vương triều Hoàng tộc chí bảo , trước đây thẳng đặt ở Hoàng tộc trong bảo khố .

Lần này tiến nhập Thiên Ma bí cảnh , là nhiều cho hắn một ít thủ đoạn phòng thân , mới đặc biệt để cho hắn luyện hóa này Kim Bát chân bảo . Hắn là như vậy ở lão tổ dưới sự trợ giúp , tiêu hao ước chừng một tháng , mới miễn cưỡng đem này Kim Bát chân bảo chưởng khống .

Nhưng hiện tại , phía trước tiểu tử kia vậy mà muốn từ trong tay hắn cứng rắn cướp đoạt Kim Bát chân bảo chưởng khống quyền , đây rõ ràng là ở mạnh, gian hắn chân bảo .

Điều này làm cho hắn cái này bảy đại vương triều thiên tài đứng đầu , thế nào chịu được được ?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 959: Cướp đoạt chân bảo

Review Chương 959: Cướp đoạt chân bảo - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 959: Cướp đoạt chân bảo truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,815 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể