Chương 953: Một canh giờ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Mở ra , rốt cục mở ra!"

"Quá tốt ."

Đám người đầu tiên là ngẩn ra , ngay sau đó các loại tiếng mừng như điên âm đều vang lên .

Đặc biệt những thứ kia tân tân khổ khổ tấn công cấm chế võ giả , trong có rất nhiều người cơ hồ tấn công cả ngày , trong cơ thể chân lực tiêu hao nhiều , thậm chí đan dược đều dùng không ít , hôm nay cấm chế rốt cục bị phá ra , làm sao không kích động ?

Dựa theo bảy đại thượng đẳng vương triều ý kiến , chỉ cần bọn họ đem cấm chế phá vỡ , đến lúc đó bọn họ cũng có tư cách tiến vào trong tu luyện .

Cơ hồ ở cấm chế phá vỡ trong nháy mắt , nguyên bản tấn công cấm chế một đám người kia liền vọt vào đi , Tần Trần cũng chen ở trong đám người , đi tới Ma Trì bên cạnh .

Chỉ là tới gần Ma Trì , từng cổ một nồng nặc chân khí liền lan truyền ra , nồng nặc kia đến cơ hồ hóa không ra chân khí , khiến cho mỗi người trên thân lỗ chân lông không kìm lòng nổi thư giãn ra , trong cơ thể chân lực rục rịch , có loại muốn ngay tại chỗ đột phá kích động .

Tất cả mọi người trong lòng đều bộc phát kích động , nồng như vậy âu Ma Trì , chỉ cần cho bọn hắn một hai ngày thời gian tu luyện , khác nói , trên sân 50% ở trên lục giai hậu kỳ Võ tôn đều có thể bước vào nửa bước Vũ Vương cảnh giới .

Đây là một cái bực nào to lớn mê hoặc ?

"Ma Trì cấm chế bị mở ra ?"


Nguyên bản đứng ở cách đó không xa trông coi sáu mươi bảy mươi tên bảy đại thượng đẳng vương triều võ giả , khi nhìn đến Ma Trì sau khi mở ra , cũng tất cả đều mặt mang vẻ vui mừng , đều vọt vào Ma Trì khu vực .

Đây là một cái thật lớn Ma Trì , khỏi cần tiến nhập ao , chung quanh nồng nặc kia chân khí đã để cho người ta thoải mái muốn duỗi người một cái .

Hơn nữa toàn bộ ao không gì sánh được thật lớn , so ở bên ngoài thoạt nhìn còn muốn lớn hơn một phần , đừng nói gần hai trăm người , coi như là 300 người cũng có thể dung nạp xuống đi , hơn nữa trừ ao ranh giới , ao bộ phận cũng có thể chứng kiến kết nhiều Ma Tinh , từng viên một chiếu lấp lánh .

" Được, tốt, quả nhiên là bảo địa ."

Ngay cả Chu Chính Thư mấy người cũng đều mặt lộ mừng như điên , có này Ma Trì , mấy người bọn hắn vận khí tốt nói , thậm chí có khả năng một lần đột phá đến thất giai Vũ Vương cảnh giới .

Bọn họ đều kích động như thế, càng không cần phải nói chung quanh hắn vương triều các võ giả bình thường , một gã lúc trước tấn công Ma Trì lục giai hậu kỳ đỉnh phong Võ tôn dựa vào một chút gần Ma Trì , trong cơ thể chân lực lại không nhịn được gia tốc vận chuyển , thậm chí sẽ đột phá đến nửa bước Vũ Vương .

Hắn lập tức không nhịn được cái loại này mừng như điên kích động , trực tiếp liền hướng Ma Trì trong vọt vào .

Chỉ là hắn vừa mới vọt tới Ma Trì ranh giới , một vệt đen hiện lên , lục giai hậu kỳ Võ tôn lập tức ngã nhào xuống đất , đầu bay ra ngoài cách xa mấy mét .

Tất cả mọi người dọa cho giật mình , vội vàng quay đầu nhìn lại , phát giác động thủ cũng là Đại Vĩnh vương triều thiên kiêu Hoành Thiên Kiêu , lúc này trong tay hắn nắm một thanh như là lợi trảo một dạng vũ khí , mang trên mặt dữ tợn cười , thậm chí liếm liếm trên lợi trảo dính tiên huyết .

Ban nãy đúng là hắn xuất thủ , đem chút nào không phòng bị lục giai hậu kỳ Võ tôn một trảo cắt lấy đầu đến, hơn nữa hắn rất hưởng thụ liếm trên lợi trảo tiên huyết , biểu tình giống như ma quỷ.Trong đám người lập tức có người kinh sợ nói tiếng , tựa hồ là chết đi võ giả bằng hữu , nhưng cũng chỉ là nói tiếng mà thôi, căn bản không dám lên trước động thủ .

"Làm cái gì ?" Hoành Thiên Kiêu kiệt kiệt cười một tiếng: "Không có chúng ta cho phép , ai bảo tiểu tử này vọt vào Ma Trì ?"

Hắn bảy đại thượng đẳng vương triều võ giả cũng đều lạnh lùng xem qua đến, khóe miệng phác họa xem thường nụ cười .

Mọi người sắc mặt xấu xí , trong lòng tức giận , coi như là người nọ không qua cho phép liền nhằm phía Ma Trì , nhưng dù sao còn không có tiến nhập Ma Trì trong , phải dùng tới trực tiếp đem người cho giết sao? Này Hoành Thiên Kiêu cũng quá kiêu ngạo .

Chỉ là bọn hắn trong lòng tức giận , tuy nhiên cũng giận mà không dám nói gì , cùng bảy đại vương triều người giảng đạo lý , đó là tự tìm đường chết .

"Các ngươi không phải mới vừa nói qua , chỉ cần chúng ta phá tan cấm chế , liền để cho chúng ta đi vào tu luyện sao? Chẳng lẽ là gạt chúng ta ?"

Đúng lúc này , một đạo thanh âm phẫn nộ đột nhiên vang lên , thanh âm này ở trong đám người quanh quẩn , nhưng căn bản không phân biệt được là nơi nào truyền tới .

"Ai ở đó nói , đứng ra cho ta ." Hoành Thiên Kiêu hừ lạnh một tiếng , ánh mắt quét qua đám người , lại phát hiện căn bản tìm không ra trước nói người ở nơi nào .

Chỉ bất quá lúc trước người nọ nói , trong nháy mắt đưa tới đám người xao động .

"Đúng vậy , các ngươi ban nãy rõ ràng nói , chỉ cần chúng ta phá tan cấm chế , liền để cho chúng ta đi vào tu luyện , dựa vào cái gì đột nhiên giết người ?"


"Chẳng lẽ các ngươi bảy đại vương triều muốn đổi ý ?"

"Quá phận ."

Đám người lập tức láo động , tất cả mọi người khẩn trương nhìn bảy đại vương triều người , bọn họ đều là bởi vì đối phương nói , một khi phá tan cấm chế , liền cho bọn hắn đi vào cơ hội tu luyện , bọn họ mới khổ cực như vậy công kích , nhưng nếu như bảy đại vương triều người muốn đổi ý , vậy bọn họ chẳng phải là tân tân khổ khổ phá tan cấm chế , nhưng ngay cả tu luyện tư cách cũng không có ?

Coi như là đối bảy đại vương triều người nữa kiêng kỵ , mặt đối với mình tu luyện du quan sự tình , bọn họ những người này cũng không tĩnh táo được .

"Ban nãy cái thanh âm kia , là Đại Uy vương triều Tần Trần ?" Chu Hải nghe được cái thanh âm kia , trong lòng chợt giật mình , vội vàng hướng tiếng nói truyền đến chỗ nhìn lại , nhưng căn bản không có thể chứng kiến Tần Trần thân ảnh .

"Di , thanh âm này , tựa hồ là Tần thiếu hiệp!" Trong đám người Mạnh Triển Nguyên một đám người , cũng hơi nghi hoặc một chút xem qua đến .

"Làm càn , các ngươi chuẩn bị tạo phản sao?" Hoành Thiên Kiêu hừ lạnh một tiếng , hung hãn ánh mắt trong nháy mắt quét qua đám người .

Đồng thời hắn bảy đại vương triều võ giả , cũng các hừ lạnh một tiếng , khí tức kinh khủng , phút chốc bao phủ ở trên sân hơn một trăm người .

Tuy là lấy sáu mươi bảy mươi đối hơn một trăm , cơ hồ là gấp đôi chênh lệch , thế nhưng những thứ này bảy đại vương triều võ giả trên mặt , lại căn bản không có vẻ sợ hãi , có chỉ là xem thường cùng khinh miệt .

Đám người lập tức an tĩnh lại , nhưng thần sắc tuy nhiên cũng cực kỳ tức giận , hiển nhiên nội tâm cũng không có vì vậy bình tĩnh .

"Chư vị yên tâm , chúng ta đáp ứng chư vị sự tình , đương nhiên sẽ không nuốt lời ." Ngay song phương bầu không khí rất cứng ngắc thời điểm , Chu Chính Thư thản nhiên nói: "Sở hữu ban nãy tham gia công kích cấm chế võ giả , đều có tư cách tiến vào Ma Trì , mỗi người có một canh giờ thời gian tu luyện , thời gian vừa đến liền lập tức rời đi ở đây ."

"Mới một canh giờ ?"

"Đây cũng quá ngắn chứ ?"

Tất cả mọi người khí sắc đều biến .

Một canh giờ , này đủ tu luyện cái gì ?

Tuy là này Ma Trì trong chân khí hàm lượng rất cao , chỉ là khí tức cũng đủ để cho bên trong cơ thể của bọn họ chân lực bắt đầu khởi động , nhưng thật chính là muốn đột phá , không có cả buổi ở trên tu luyện , ít khả năng .

Hơn nữa này Ma Trì cũng khá lớn , đủ để cho tất cả mọi người bọn họ thoả thích tu luyện mấy ngày không ngừng, nhưng bảy đại vương triều lại chỉ cho bọn hắn một canh giờ thời gian tu luyện , quá khi dễ người .

Lại thêm để cho bọn họ tức giận là , trước tân tân khổ khổ phá tan cấm chế còn là đám người bọn họ , bảy đại vương triều người căn bản không nhúc nhích chút nào một tý

Trong lúc nhất thời , trên sân bầu không khí biến phải vô cùng quỷ dị , lưu động tức giận khí tức .

Votte 9 -10 ủng hộ cho converter nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 953: Một canh giờ

Review Chương 953: Một canh giờ - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 953: Một canh giờ truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,240 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể