Chương 952: Kinh người tốc độ tu luyện

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hoành Thiên Kiêu trên thân âm lãnh sát ý , để cho chung quanh không ít người đều có chút khó chịu , chỉ bất quá cũng không dám biểu lộ ra .

Ở nơi này bảy đại thượng đẳng thế lực người ở một bên dù bận vẫn ung dung lúc nghỉ ngơi sau , Ma Trì bên cạnh hơn một trăm tên võ giả , lại ở ra tay toàn lực tấn công lấy cấm chế .

Rầm rầm rầm ...

Tần Trần trong đám người sau , cũng bắt đầu tấn công cấm chế , bất quá hắn cũng không ra tay toàn lực , mà chỉ là dùng một thành không tới lực lượng .

Nhưng hắn công kích rơi vào cấm chế phía trên thời điểm , tạo thành ảnh hưởng cũng không so với bình thường lục giai hậu kỳ đỉnh phong Võ tôn yếu nhược , thậm chí càng mạnh hơn không ít , cơ hồ tới gần nửa bước Vũ Vương môn công kích .

"Xem ra này Thiên Ma bí cảnh cùng Cổ Nam Đô , thật có liên hệ ."

Tần Trần công kích rơi vào cấm chế trên , rõ ràng cảm giác được cấm chế này cùng Cổ Nam Đô truyền thụ cấm chế có như nhau công hiệu , hai người dường như xuất từ một cá thể hệ .

"Cấm chế này cường độ thật cũng không cao , chỉ là thất giai trình độ , nếu để cho ta tới phá nói , có lẽ khỏi cần một canh giờ liền có thể phá ra ."

Lấy Tần Trần đối cấm chế lý giải , coi như là một mình hắn , cũng có thể ở một canh giờ có thể đi phá tan cấm chế , ngược lại là nhiều người như vậy tấn công , nghĩ muốn mạnh mẽ phá tan cấm chế , độ khó lại càng cao .

Bất quá Tần Trần đương nhiên sẽ không ngây ngốc đi tới , đi chủ động phá tan cấm chế , mà là theo dòng người cùng nhau tấn công , đồng thời chậm rãi tới gần Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Thư công tử Lãnh Vô Song .

Để cho Tần Trần ngoài ý muốn là , Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Thư công tử khi tiến vào Thiên Ma bí cảnh trước , vẫn chỉ là lục giai sơ kỳ đỉnh phong tu vi , nhưng hiện tại , hai người tu vi dĩ nhiên có đột phá đến lục giai hậu kỳ , thậm chí về mặt khí thế đến xem , còn hơn một dạng nửa bước Vũ Vương đều có thể không thua bao nhiêu .


"Này tốc độ đột phá cũng quá nhanh chứ ?"

Tần Trần không nhịn được hít một hơi lãnh khí , lúc này mới tiến nhập Thiên Ma bí cảnh bao lâu ? Mười ngày không tới mà thôi, Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song tu vi vậy mà đột phá được nhanh như vậy ?

Phải biết rằng trước trên mặt đất trong hang , có hắn nhiều đan dước như vậy cùng tài nguyên đề thăng , gia gia bọn họ cũng chỉ là theo lục giai sơ kỳ đột phá đến lục giai trung kỳ đỉnh phong mà thôi, muốn đột phá lục giai hậu kỳ , còn cần một ít thời gian .

Nhưng Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song , không có cái khác giúp đỡ , cư nhiên đột phá so gia gia bọn họ còn nhanh hơn , để cho Tần Trần làm sao không giật mình .

"Hai người các ngươi lúc nào đến nơi đây ?"

Tới gần hai người , Tần Trần tràn ra một chút linh hồn lực , trầm ổn thanh âm tức khắc ở hai người trong đầu vang lên .

"Tần Trần ?"

Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song sững sờ, trên tay tấn công cử động tức khắc dừng dừng một cái , liền quay đầu mắt nhìn bốn phía , nhưng căn bản không có phát giác Tần Trần thân ảnh .

"Các ngươi đừng quay đầu , ta ngay các ngươi bên cạnh , chớ bị những người đó phát giác ." Tần Trần thanh âm lần thứ hai vang lên .

Hai người mặt lộ hoảng sợ , Tần Trần cũng thật đáng sợ , bất tri bất giác sẽ đến bên cạnh bọn họ , hơn nữa Tần Trần thi triển là cái gì truyền âm thuật , không có bất kỳ sóng tinh thần , thanh âm vậy mà trực tiếp ở tại bọn hắn não hải vang lên .


Tâm trạng khiếp sợ , cũng không dám không trả lời , liền nói: "Trần thiếu , hai chúng ta ước chừng là ở một ngày trước tiến nhập ở đây ."

Không nói Tần Trần thân phận địa vị , đã vượt xa bọn họ , chỉ là này một phần công phu , coi như cho bọn họ xưng hô 1 tiếng "Thiếu".

"Một ngày trước ?" Tần Trần kinh ngạc , không nghĩ tới hai người đi vào đều thời gian dài như vậy: "Vậy các ngươi đột phá làm sao nhanh như vậy ?"

"Cái này , chúng ta cũng có chút không rõ ..." Đế Thiên Nhất do dự một chút , nói .

"Các ngươi cũng không hiểu ?" Tần Trần kém chút lảo đảo một cái , võ giả đột phá , đều dựa vào một chút tích súc lên , cái gì gọi bọn hắn cũng không hiểu ?

"Chúng ta tiến nhập này Thiên Ma bí cảnh sau , liền phát hiện này Thiên Ma bí cảnh trong thiên địa , rất thích hợp tu luyện , hơn nữa nơi đây chân khí rất nồng nặc , đơn giản là có thể bị hấp thu , lại thêm trước ở nơi này trong phế tích tìm được một ít Ma Tinh , bất tri bất giác , đã đột phá ."

Hai người trả lời , trong thanh âm thật cũng mang theo nghi hoặc .

"Ở đây rất thích hợp tu luyện ?" Tần Trần đột nhiên tỉnh ngộ qua đây , Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song ban đầu là Cổ Nam Đô khảo hạch thập nhị cường một trong , trong cơ thể có tinh thần hạt giống , hơn nữa còn là ngân sắc tinh thần hạt giống , trước đây đã từng cảm ngộ qua Cổ Nam Đô công pháp , sở dĩ ở chỗ này tu luyện nhanh, cũng tịnh không phải không có khả năng .

Dù sao ở đây thiên địa chân khí , cùng Cổ Nam Đô chỗ cho công pháp tu luyện ra dị chủng chân khí , rất cùng loại .

Trước , U Thiên Tuyết cùng Vương Khải Minh , Vũ Văn Phong ba người , đột phá cũng rất cực nhanh , trong U Thiên Tuyết ở Hắc Nô đột phá nửa bước Vũ Vương thời điểm , cũng đều sắp đột phá đến nửa bước Vũ Vương cảnh giới .

Tần Trần khi đó còn không có quá mức để ý , cho là bản thân chỗ cho đan dược tài nguyên duyên cớ , hiện tại xem ra , hẳn là cũng có tinh thần hạt giống duyên cớ ?


"Hai người các ngươi đến từ Đại Uy vương triều , này bảy đại thượng đẳng vương triều người , chẳng lẽ không có phát giác ?" Tần Trần lại hỏi .

"Sẽ không có phát giác ..." Hai người nghĩ xuống nói .

"Không có khả năng ."

Tần Trần lắc đầu .

Hắn không tin tưởng mình giết chết nhiều như vậy Đại Càn vương triều người , còn không có truyền ra , coi như là thật không có truyền ra , hắn trước đây cũng chỉ là giết hơn mười tên Đại Càn vương triều võ giả , mà Đại Càn vương triều tiến nhập Thiên Ma bí cảnh võ giả , tổng cộng có 100 người trở lên.

Nếu nói là bên ngoài này sáu mươi bảy mươi tên bảy đại thượng đẳng vương triều trong võ giả không có một Đại Càn vương triều võ giả , hắn là căn bản không tin .

Mà hắn vương triều võ giả , không nhận ra Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song , hắn còn có chút tin tưởng , dù sao hai người xuất đầu lộ diện không nhiều lắm , thế nhưng Đại Càn vương triều võ giả nếu là không nhận ra , hiển nhiên là có một ít không bình thường .

"Chúng ta ..." Đế Thiên Nhất cùng Lãnh Vô Song đều có chút khẩn trương .

Giả như đúng như Tần Trần từng nói, đối phương phát giác bọn họ , nhưng lại vẫn cứ không có động thủ , là muốn làm cái gì ? Vẻn vẹn vừa nghĩ , hai người lại minh bạch qua đây , đối phương nhất định là nghĩ để cho bọn họ miễn phí làm lao động , cùng Ma Trì bên ngoài cấm chế vừa vỡ , lại là hai người bọn họ từ kỷ .

"Chớ khẩn trương , tiếp tục tiến công , ta ngược lại muốn nhìn một chút , bọn họ những người này đến giở trò quỷ gì , có phải là thật hay không có hảo tâm như vậy ."


Tần Trần ánh mắt híp một cái , ngược lại cấm chế này đã sắp phá vỡ , rất nhanh thì có thể đi thấy rõ .

Hắn sở dĩ dịch dung , cũng không phải là sợ nhóm người này , chỉ là không muốn quá mức tùy tiện , nếu như đối phương thật muốn đối với hắn Đại Uy vương triều võ giả động thủ , hắn đương nhiên sẽ không khoanh tay đứng nhìn .

Rầm rầm rầm!

Đúng là như Tần Trần sở liệu , hơn một trăm tên võ giả tiếp tục tiến công lấy cấm chế , đồng thời , kèm theo bọn họ tấn công , lại có một chút võ giả tìm tới nơi này , bị bảy đại thượng đẳng vương triều người kéo vào tấn công trong đội ngũ .

Trong , thì có đi theo Tần Trần qua đây Chu Hải hai người .

Hai người khi nhìn đến trong đám người cũng không có Tần Trần sau , tất cả đều há hốc mồm , chờ bọn hắn muốn lui ra ngoài thời điểm , cũng đã không kịp , chỉ có thể đi theo cùng nhau tấn công cấm chế .

"Ầm!"

Lại tấn công hơn một canh giờ sau , bị mọi người tấn công ước chừng nhanh một ngày cấm chế , rốt cục răng rắc 1 tiếng bể ra , một cổ nồng nặc nói cực hạn dị chủng chân khí , điên cuồng truyền ra ngoài .Votte 9 -10 ủng hộ cho converter nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 952: Kinh người tốc độ tu luyện

Review Chương 952: Kinh người tốc độ tu luyện - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 952: Kinh người tốc độ tu luyện truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,971 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể