Chương 950: Ma Trì chi địa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sau đó , Tần Trần vừa mới đến đại ấn chân bảo trước , đem đại ấn chân bảo nhặt lên .

Mất đi chân lực kích phát , đại ấn chân bảo biến phải cực kỳ phổ thông , như là một cái cỡ hắc sắc cục sắt một dạng bất quá Tần Trần lại cảm thụ được , ở nơi này đại ấn chân bảo bên trong , khắc chi chít cấm chế cùng phù văn .

Những phù văn này cực kỳ phức tạp , ít nhất cũng là thất giai cấp bậc .

Đồng thời bị thần bí kiếm sắt rỉ bổ trúng một kiếm sau , này đại ấn chân bảo trên , liền một chút dấu vết cũng không có , toàn thân đen kịt , trơn bóng như mới .

Càng làm cho Tần Trần ngoài ý muốn là , hắn cư nhiên không biết này chân bảo tài liệu .

"Xem ra vật này ,... ít nhất ... Cũng là thất giai chân bảo ."

Tần Trần tâm thần khẽ động , bắt đầu luyện hóa bên trong cấm chế , sau một lát , này đại ấn trong cấm chế liền bị luyện hóa một bộ phận , Tần Trần liền đem đại ấn văng ra .

"Hô!"

Đại ấn ở trong gió lớn lên theo gió , trong nháy mắt hóa thành mấy trượng cỡ , đông 1 tiếng nện ở mật thất trên vách đá , chấn được toàn bộ mật thất đều ở đây ù ù run .

Tần Trần ánh mắt sáng ngời , " Không sai, vật này không sai ."

Ban nãy một kích kia , uy lực rất mạnh , có lẽ có thể đi trong nháy mắt đập chết một gã phổ thông nửa bước Vũ Vương , đây là hắn chưa có hoàn toàn luyện hóa bên trong cấm chế duyên cớ , nếu là hắn có thể đem bên trong cấm chế luyện thêm hóa mấy đạo , này đại ấn ném sau khi ra ngoài uy lực càng mạnh , đến lúc đó , đủ để đe doạ thất giai Vũ Vương cao thủ cấp bậc .

Như vậy chân bảo , đối với hắn mà nói cũng có lợi ích rất lớn .


"Xem ra này Bách Triều chi địa võ giả trên thân , vẫn có không ít bảo vật ."

Tần Trần trong lòng kích động một cái , bất quá nhớ Ma Trì hắn , không có ở nơi này đợi thời gian quá dài , thu hồi đại ấn chân bảo , mang theo Ngô Công Lĩnh rất nhanh thì rời đi nơi này , hướng trên bản đồ ký hiệu quảng trường chỗ lao đi .

Ở Tần Trần sau khi rời đi không bao lâu , hai đạo nhân ảnh lặng yên xuất hiện ở bên ngoài mật thất , chính là trước kia rời đi Chu Hải hai người .

"Sư huynh , chuyện này..."

Chứng kiến trong mật thất bộ dáng thê thảm , Chu Hải bên cạnh Võ tôn trừng mắt kinh hãi hai mắt , một lòng khiếp sợ tột đỉnh .

Trước bọn họ trốn ở cách đó không xa chỗ , thẳng nghe ở đây tiếng động , nhưng này mới qua bao lâu , chiến đấu cư nhiên liền kết thúc , cấm chế trong bảo vật cũng bị lấy đi , mà Đại Thông vương triều Triệu Luân ba người , vậy mà tất cả đều chết ở chỗ này , chuyện này...

Trong lòng người này giống như cuốn lên sóng to gió lớn , khiếp sợ nhìn mình sư huynh .

Chu Hải hừ lạnh một tiếng , trong lòng cũng có khiếp sợ , nhưng trên mặt lại mang theo vẻ tự đắc nói: "Hiện tại ngươi biết ta ban nãy vì sao trực tiếp rời khỏi chứ ?"

"Sư huynh anh minh , bất quá gia hỏa này cũng quá mạnh chứ ?" Võ tôn thì thào mở miệng , trên mặt y nguyên có một ít khó có thể tin .

Triệu Luân thế nhưng cùng Chu Hải sư huynh cùng cao thủ cấp bậc , mà Chu Hải sư huynh , lại là bọn hắn Đại Nam vương triều , có hy vọng nhất đột phá Vũ Vương thiên tài đứng đầu , nhân vật như vậy , mấy cái liền bị giết , đây cũng quá khoa trương ? Coi như là một gã Vũ Vương qua đây , cũng chưa chắc có như thế lưu loát chứ ?

"Hừ, này tính là gì , ngươi là không biết Tần Trần đáng sợ , trước ở Thiên Ma bí cảnh ngoại vi , liền Đại Càn vương triều Thẩm Mộng Thần đều bị người này mấy chiêu chém giết , Triệu Luân nhằm nhò gì ." Chu Hải xem thường nói tiếng .


"Sư huynh , ta xem Tần Trần giống như đi quảng trường , chúng ta bây giờ đi nơi nào ?" Võ tôn có chút khẩn trương nói ra .

"Quảng trường ?" Chu Hải ánh mắt híp một cái , như có điều suy nghĩ nói: "Xem ra , Tần Trần là muốn tiến vào Ma Trì bên trong , bất quá hiện tại Ma Trì chi địa , hoàn toàn bị bảy đại thượng đẳng vương triều người chiếm giữ , hắn vương triều người căn bản không tư cách chiếm giữ , Tần Trần đi qua , khó tránh khỏi sẽ có một hồi xung đột ."

"Sư huynh , chúng ta cũng không cần tham gia ." Võ tôn liền vội vàng lắc đầu .

"Này nhưng không hẳn ." Chu Hải ánh mắt cũng là sáng lên , "Nếu là Tần Trần không đi qua , chúng ta có lẽ còn không có cơ hội , nhưng hiện tại Tần Trần đi qua , nói không định . . . Đi!"

Nghĩ tới đây , Chu Hải căn bản không có bất luận cái gì do dự , bay thẳng đến quảng trường chỗ lướt qua đi .

Võ tôn tuy là có chút khẩn trương , nhưng sư huynh đều đi qua , cũng chỉ phải gấp vội vàng theo sau .

"Oanh , oanh , Ầm!"

Tần Trần cùng Ngô Công Lĩnh đi nửa canh giờ , liền nghe được phía trước truyền đến trận trận mơ hồ tiếng sấm .

Hai người tiếp tục đi phía trước , sau một lát , lối đi phía trước lại rộng rãi lên , một cái quảng trường khổng lồ hiện ra ở hai người trước mắt .

Toàn bộ quảng trường rất thật lớn , phía trên là hình tròn đỉnh , rất to lớn , mà ở trên quảng trường mặt , đã tụ tập nhiều võ giả , có ít nhất hơn hai trăm người .

Ở trong quảng trường ở giữa , là một cái hắc sắc trì thể , tản mát ra nồng nặc chân khí ba động , ở trì thể chung quanh có một cái cực kỳ cấm chế cường hãn , muốn đi vào trì thể trong , nhất định phải đánh vỡ cái này cấm chế cường hãn .

Lúc này trên sân hơn hai trăm người trong , có hơn một trăm người đang điên cuồng tấn công trì thể chung quanh cấm chế , còn có sáu mươi, bảy mươi người thì ở bên cạnh xem chừng .


Này sáu mươi, bảy mươi người trên thân khí thế cực kỳ bất phàm , so với kia tấn công hơn một trăm người rõ ràng mạnh hơn nhiều , lúc này tất cả đều ánh mắt nồng nhiệt nhìn về phía trước trì thể , hận không muốn vọt vào.

Mà ở trong hơn trăm người này , Tần Trần cư nhiên chứng kiến mấy người quen , không chỉ có Mạnh Triển Nguyên , Đế Thiên Nhất mấy người cũng ở bên trong , cũng ở đây tấn công lên trước mặt cấm chế .

cấm chế không biết bị tấn công bao nhiêu thời gian , nhưng y nguyên tản ra sương mù lộng lẫy .

"Tần thiếu hiệp , những người đó chính là bảy đại thượng đẳng vương triều người ."

Ngô Công Lĩnh ở Tần Trần bên cạnh chú ý nhắc nhở .

Tần Trần lúc này ánh mắt , đã bị màu đen kia trì thể cho hấp dẫn tới , ở đó trì thể bên cạnh , mơ hồ có từng viên một hắc sắc tinh thạch , đúng là ẩn chứa kinh người chân khí Ma Tinh .

Phóng mắt nhìn đi , hắc sắc trì thể bên cạnh Ma Tinh ,... ít nhất ... Có hơn một trăm khỏa không ngừng, đồng thời không biết này Ma Trì bên trong , còn có bao nhiêu Ma Tinh .

Nhiều như vậy khỏa Ma Tinh , chỉ phải lấy được bộ phận , đủ để cho bản thân đột phá .

Chỉ là để cho Tần Trần nghi hoặc là , không phải nói bảy đại thượng đẳng vương triều người căn bản không để cho hắn vương triều người chiếm lấy ở đây bảo vật sao? Nhưng bây giờ nhìn lại dường như không giống chuyện này .

Hoặc có lẽ là . . .

Tần Trần đột nhiên nghĩ đến một cái khả năng , mày nhíu lại mặt nhăn .


"Tần thiếu hiệp , chúng ta làm sao bây giờ ?" Ngô Công Lĩnh ở bên cạnh hỏi: "Nếu như ta đi vào nói , Đại Vĩnh vương triều võ giả nhất định sẽ nhận ra ta ."

"Ngươi đợi ở chỗ này , ta đi qua nhìn một chút ." Tần Trần suy nghĩ một chút nói .

"Như ngươi vậy đi lên , đối phương cũng sẽ nhận ra ngươi ." Ngô Công Lĩnh nhắc nhở .

Đại Càn vương triều người cũng đang đuổi giết Tần Trần , Tần Trần như thế đi lên , bảy đại thượng đẳng vương triều người đồng dạng không có cho hắn tốt ánh mắt xem .

"Ngươi yên tâm , bọn họ không nhận ra ta ."

Tần Trần cười cười , ở Ngô Công Lĩnh khiếp sợ dưới ánh mắt , Tần Trần trên thân truyền ra ken két âm thanh , thân hình cư nhiên nâng cao vài phần , trên mặt khuôn mặt , cũng hơi có một ít một ít biến hóa .

Tuy là này sợi biến hóa không là rất lớn , nhưng không phải người quen biết căn bản không nhìn ra .

Này Dịch Dung Thuật , vẫn là Tần Trần kiếp trước ở Vũ Vực học được một cái nhỏ bí pháp , không nghĩ tới ở chỗ này dùng tới .

"Ngươi đợi ở chỗ này , không muốn lộ diện ."

Ở Ngô Công Lĩnh há hốc mồm dưới ánh mắt , Tần Trần thân hình thoắt một cái , trong nháy mắt đi tới trong quảng trường , hướng Ma Trì chỗ lao đi .

Votte 9 -10 ủng hộ cho converter nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 950: Ma Trì chi địa

Review Chương 950: Ma Trì chi địa - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 950: Ma Trì chi địa truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


396,032 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể