Chương 944: Tao ngộ truy sát

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mênh mông bát ngát trên cánh đồng hoang vu , Tần Trần thần tốc bay vút lấy .

Bất quá hắn rõ ràng có khả năng cảm thụ được , vùng này khu vực , đã bị hắn võ giả tất cả đều tìm kiếm qua , nửa ngày trời sau , Tần Trần cơ hồ liền một gốc cây mới linh dược cũng không có phát giác .

Bất quá Tần Trần cũng không có bất kỳ lưu ý , hắn biết rõ , tại chính mình bế quan trong mấy ngày này , chỉ phải sống sót Võ tôn , cơ hồ đều có thể đi khu vực bên ngoài chỗ sâu tìm kiếm , khu vực này bị tìm kiếm qua , hiển nhiên không thể bình thường hơn được .

Sở dĩ hắn chỉ lo về phía trước chỗ sâu .

Mà đang bay lượn trong quá trình , Tần Trần cũng tinh tế nhận biết này Thiên Ma bí cảnh trong lực lượng , thích ứng ở đây hoàn cảnh .

Hai ngày sau , Tần Trần đã tới Thiên Ma bí cảnh cực kỳ chỗ sâu chỗ .

"Những người này tốc độ tiến lên nhanh như vậy ?"

Tần Trần nhíu mày , hai ngày thời gian trong , hắn cư nhiên ngay cả một người cũng không nhìn , phải biết rằng tốc độ của hắn cái gì cực nhanh , còn hơn một dạng Võ tôn , mau hơn không chỉ gấp mấy lần , hai ngày thời gian lên đường , cũng hoàn toàn vượt quá những thứ kia võ giả mấy ngày hôm trước lên đường .

Còn đang nghi hoặc thời điểm , một trận rầm rầm thanh âm từ đàng xa mơ hồ truyền qua đây , Tần Trần lập tức biết , đây là phía trước có người ở chiến đấu .


Hơn nữa cái này rầm rầm thanh âm theo thời gian đưa đẩy , cư nhiên hướng bên này di chuyển nhanh chóng qua đây , hiển nhiên chiến đấu song phương một bên chiến đấu , một bên đang nhanh chóng bay vút .

Một dạng chiến đấu , song phương đều có thể tất cả đều ra tay toàn lực , sao lại một bên chiến đấu , một bên nhanh chóng di động , như vậy hành vi chỉ có một giải thích , đó chính là một phương đang đuổi giết , một phương chạy trốn .

Đúng là Tần Trần xa xa đã nhìn thấy ba tên võ giả bay vút qua đây , một người ở phía trước trốn , còn có hai người ở phía sau truy .

Trốn ở phía trước nhất tên kia võ giả cực kỳ nhếch nhác , trên thân dính loang lổ tiên huyết , khí sắc kinh hoảng , Tần Trần chỉ là tinh thần lực đảo qua , liền nhận ra tên này võ giả là ai .

Dĩ nhiên là bản thân ngay từ đầu tiến nhập Thiên Ma bí cảnh sau , nhóm người kia trong kêu Ngô Công Lĩnh Võ tôn .

Lúc đó Ngô Công Lĩnh , là duy nhất một biết Huyết Ma thú xưng hô võ giả , cũng là duy nhất một biết Huyết Ma thú sau khi chết sẽ biến thành Âm Hồn võ giả , khi đó bản thân lúc rời đi sau , đối phương còn cấp qua bản thân một cái ngọc giản .

Lúc đầu Tần Trần căn bản không nghĩ quản ở đây sự tình , hắn nghe được tiếng người sau cũng biết , bản thân hẳn là cách hắn người không xa , sở dĩ trước tiên liền muốn tiếp tục hướng chỗ sâu tìm kiếm đi , nhưng bây giờ thấy này Ngô Công Lĩnh sau , Tần Trần tâm tức khắc khẽ động , bản thân có lẽ có thể theo này Ngô Công Lĩnh trên thân , lấy được một ít tin tức .

Ngô Công Lĩnh lúc này hiển nhiên cũng chứng kiến nơi xa có một đạo nhân ảnh , bất quá tinh thần lực hắn không giống Tần Trần đáng sợ như vậy , chỉ là xa xa chứng kiến một người , cũng không thấy rõ ràng khuôn mặt , trên mặt tức khắc hiện lên một vẻ bối rối , vội vàng đổi lại phương hướng muốn hướng địa phương khác chạy trốn .


Mà hai gã truy sát Ngô Công Lĩnh võ giả lúc này cũng chứng kiến Tần Trần , trên mặt lộ ra một chút ý mừng , lúc này ở phía xa quát to: "Phía trước người nọ , hai huynh đệ chúng ta là Đại Vĩnh vương triều võ giả , cho ta ngăn lại tiểu tử này ."

Hai người hiển nhiên đối với mình Đại Vĩnh vương triều thân phận rất là tự tin , trong thanh âm thậm chí mang theo một chút mệnh lệnh ngữ khí .

Bất quá xác định cũng vậy, Đại Vĩnh vương triều , bảy đại thượng đẳng vương triều một trong , trên cơ bản không có cái khác võ giả dám can đảm chống lại bọn họ ý tứ .

Đúng là , ở hai người bọn họ quát to sau , chỗ xa kia bóng người lập tức hướng bọn họ bay vút qua đây .

Ngô Công Lĩnh mơ hồ chứng kiến nơi xa người nọ nhanh chóng lướt đến , khí sắc tức khắc biến , liền vội mở miệng nói: "Vị bằng hữu này , ta là Đại Ngô vương triều võ giả , xin thỉnh ..."

Nhưng không đợi hắn nói hết lời , nơi xa võ giả , đã trong nháy mắt đi tới trước mặt hắn , tốc độ cực nhanh , khiến cho người líu lưỡi , Ngô Công Lĩnh sắc mặt đại biến , cố không muốn hắn , thấy người này cư nhiên thật ngăn lại hắn , tâm trạng hung ác , chiến đao trong tay trong nháy mắt liền hướng Tần Trần chém qua đây .

Hiển nhiên là muốn giết ra một con đường sống .

Chỉ là không đợi hắn chiến đao chém trúng Tần Trần , nguyên bản bổ ra chiến đao cư nhiên trong nháy mắt thu hồi lại , đồng thời khiếp sợ nhìn Tần Trần , hiển nhiên hắn đã nhận ra đối phương .

"Tần thiếu hiệp , xem ở chúng ta có duyên gặp qua một lần phân thượng , xin thỉnh để cho một con đường sống ." Ngô Công Lĩnh liền nôn nóng nói ra , nói sẽ theo Tần Trần bên cạnh đi xuyên qua .


Hắn cũng không nhận ra mình và Tần Trần có tiếp xúc qua , Tần Trần sẽ giúp đỡ bản thân , dù sao đuổi giết hắn là Đại Vĩnh vương triều thiên tài , Đại Vĩnh vương triều xem như Bách Triều chi địa bảy đại thượng đẳng vương triều một trong , thực lực cực kỳ đáng sợ , Tần Trần đã đắc tội Đại Càn vương triều , hiển nhiên không thể là hắn một cái chỉ có duyên gặp mặt một lần gia hỏa , nữa đi đắc tội Đại Vĩnh vương triều .

Chỉ là hắn nói này lời đã muộn , lả tả , hai đạo lưu quang hạ xuống , đã một trước một sau giáp công ở Ngô Công Lĩnh .

"Các hạ , đa tạ ngăn lại người này , bây giờ còn xin tránh ra một cái , đừng làm trở ngại huynh đệ chúng ta giết người ." Trong một người đối Tần Trần thuận tay đâm một cái , sau đó từ tốn nói .

"Tiểu tử , trốn a , ngươi có bản lãnh trốn nữa a , để cho huynh đệ chúng ta truy lâu như vậy , ngươi rất thoải mái đúng không ."

Một gã khác võ giả thì chết nhìn chòng chọc Ngô Công Lĩnh , ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn Tần Trần một cái , trong con ngươi chỉ là toát ra nồng nặc sát cơ .

Ngô Công Lĩnh khí sắc trắng bệch , hắn biết mình còn muốn trốn , đã không có khả năng , chỉ là đau khổ cười một tiếng , sau đó ánh mắt dần dần kiên định xuống .

Cùng lắm , liều mạng mà thôi .

"Ngươi tại sao lại ở chỗ này ? Hai người bọn họ tại sao muốn truy sát ngươi ?"


Nào ngờ Tần Trần hướng hắn hỏi một câu , đồng thời nhìn hai cái truy sát Ngô Công Lĩnh võ giả.

Trên người hai người này sát khí rất nồng nặc , tu vi đều ở đây lục giai hậu kỳ đỉnh phong , nhưng so với bình thường hậu kỳ đỉnh phong còn đáng sợ hơn phía trên không ít , có một loại nồng nặc túc sát ý .

"Không hổ là Đại Vĩnh vương triều đệ tử ."

Tần Trần âm thầm gật đầu , hắn phát giác đồng dạng tu vi , bảy đại thượng đẳng vương triều võ giả khí thế , thường thường nếu so với hắn vương triều võ giả càng đáng sợ hơn phía trên một phần , đây không chỉ là bởi vì bọn họ đến từ thượng đẳng vương triều tự tin , nhiều hơn hay là tu luyện công pháp càng mạnh , trải qua cũng nhiều hơn sau , một loại phát ra từ bên trong cường hãn .

Thấy Tần Trần hỏi hắn , Ngô Công Lĩnh vội vàng thi lễ một cái , cười khổ nói: "Tần thiếu hiệp , trước đây ngươi sau khi rời khỏi , chúng ta một đường đi chỗ sâu tìm kiếm , về sau ở phía trước phát giác một cái phế tích cung điện , chỗ ấy tụ tập Bách Triều chi địa rất nhiều thiên tài , chúng ta ngoài ý muốn phía dưới , lấy được một ít bảo vật , kết quả bảy đại thượng đẳng vương triều thiên tài căn bản không cho phép chúng ta giữ lấy bảo vật , ta bởi vì lấy được một khỏa Ma Tinh , sở dĩ bị hai người bọn họ một đường truy sát ."

"Ma Tinh ? Đó là cái gì ?" Tần Trần ngẩn người một chút nói ra .

hai cái Đại Vĩnh vương triều võ giả thấy Tần Trần chẳng những không có nghe theo hắn ra lệnh rời khỏi , ngược lại là cùng Ngô Công Lĩnh trò chuyện , khí sắc tức khắc u ám xuống , trong một người cắt đứt Ngô Công Lĩnh nói , trực tiếp đối Tần Trần hừ lạnh nói: "Tiểu tử , để cho ngươi đừng làm trở ngại hai huynh đệ chúng ta giết người , ngươi không nghe được sao?"

Voe 9 -10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 944: Tao ngộ truy sát

Review Chương 944: Tao ngộ truy sát - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 944: Tao ngộ truy sát truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,681 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể