Chương 935: Trận pháp phá

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Từ Cổ , ngươi làm sao ?"

"Làm gì ngẩn ra ?"

"Ngươi thấy cái gì ?"

Bên cạnh hắn đồng bạn chứng kiến Từ Cổ biểu hiện trên mặt , trong lòng đều nghi hoặc , này Từ Cổ thấy cái gì giật mình như thế, từng cái cũng đều quay đầu , liền thấy nơi xa một đạo đáng sợ lưu quang chính hướng của bọn hắn ở đây hối hả mà tới.

Đạo lưu quang này lúc đầu còn ở phía xa , chớp mắt liền rơi ở bên cạnh họ , cả người tản ra sát cơ lạnh như băng .

"Ầm!"

Một cổ giống như giống như núi cao uy áp hung hăng kinh sợ tới , trong sát na , sơn cốc cửa hơn mười người cảm giác được cả người lạnh lẽo , giống như bị cái gì viễn cổ mãnh thú tiếp cận một dạng nồng nặc kia sát cơ , giống như thực chất vậy rơi ở trên người bọn họ , tại này cổ lạnh lẽo sát ý phía dưới , bọn họ nhóm người này vậy mà tất cả đều ngây ra như phỗng , liền động bắn cũng không dám động đậy một tý

Phảng phất động một cái , liền sẽ tao ngộ tai họa ngập đầu.

"Thật là khủng khiếp sát khí!"

Trong có vài tên thiên tài cảm giác mình khí thế bị áp chế , vừa mới chuẩn bị hừ lạnh một tiếng tránh thoát này cổ sát ý trói buộc , nhưng mới vừa ngẩng đầu , liền thấy Tần Trần băng lãnh ánh mắt , chỉ cảm thấy thật tốt giống như có một chậu nước lạnh từ đỉnh đầu tưới xuống , trong nháy mắt nửa chữ đều không nói được .


Tần Trần ban nãy mặc dù tại nơi xa , nhưng rõ ràng nghe được bọn họ nói chuyện , gương mặt vô cùng băng lãnh , lạnh lùng nhìn chằm chằm mấy người nói: "Ta Đại Uy vương triều đệ tử có phải hay không ở trong sơn cốc này ?"

"Tiểu tử , chúng ta dựa vào cái gì phải trả lời ngươi nói , ngươi nghĩ cái gì vậy? ?"

Một gã lục giai hậu kỳ Võ tôn nghe được Tần Trần không khách khí nói , tức khắc hừ lạnh một tiếng , chỉ là không đợi hắn nói hết lời , Tần Trần đã băng lãnh xem qua đến, oanh , sâu thẳm trong ánh mắt , một đạo kinh người tinh thần lực lóe lên một cái rồi biến mất .

Phốc thông!

Võ giả chỉ cảm thấy được đặt mình trong một cái lạnh lẽo hầm băng , trong nháy mắt như rơi xuống vực sâu , dòng máu khắp người ngưng kết , cả người phốc thông 1 tiếng quỳ xuống , lạnh cả người mồ hôi nhễ nhại , liền động bắn đều động đậy không .

Phảng phất giờ khắc này , Tử Thần đã tiếp cận hắn , chỉ cần hắn có bất kỳ một chút cử động , trong nháy mắt sẽ chết bất đắc kỳ tử .

"Ta hỏi lần nữa , ta Đại Uy vương triều người có phải hay không ở bên trong này ?" Tần Trần cả người sát cơ tuỳ tiện , ai có thể đều có thể cảm nhận được trên người hắn rét lạnh sát cơ .

kêu Từ Cổ Võ giả thứ nhất phục hồi tinh thần lại , hắn tuy là cũng đồng dạng kinh hãi , lại so người khác lại thêm càng bình tĩnh , hiện tại Tần Trần câu hỏi , hắn liền vội vàng khom người đối Tần Trần sau khi thi lễ nói ra: "Là Tần thiếu hiệp , bằng hữu ngươi ngay trong sơn cốc này , hướng đông nam chỗ sâu , nơi đó còn có hơn mười Đại Càn vương triều cường giả , Thẩm công tử cũng ở bên trong ..."

Từ Cổ lời còn chưa nói hết , liền phát hiện Tần Trần đột nhiên biến mất , thậm chí ngay cả làm sao vào núi cốc , đều không có thể đi phản ứng qua đến .

Bao phủ ở mọi người hơi thở lạnh như băng , cũng tiêu tán theo hết sạch.Tất cả mọi người thở phào một cái , kinh hãi nhìn Tần Trần biến mất chỗ , từng cái nội tâm hồi hộp .

Thật là khủng khiếp sát cơ , tốt khí tức đáng sợ , tuy là Tần Trần tu vi cũng không cao bằng bọn họ bao nhiêu , nhưng bọn hắn có khả năng cảm thụ được , ban nãy nếu như bọn họ có dũng khí có chút bất kính , đối phương tuyệt đối có thể đi ở vừa đối mặt đưa bọn nó chém giết , cái loại này lăng liệt sát cơ , thậm chí so mỗi người bọn họ vương triều Vũ Vương lão tổ đều tựa như còn còn đáng sợ hơn .

Một cái hơn mười tuổi thiếu niên , làm sao có thể tản mát ra kinh khủng như vậy sát ý ?

Một cổ gió lạnh thổi qua , mọi người chỉ cảm thấy được sau lưng mồ hôi lạnh nhễ nhại , trên thân áo bào vậy mà từng cái tất cả đều ẩm ướt .

"Thật đáng sợ , vì sao ta cảm giác này Tần Trần khí thế so Thẩm công tử còn còn đáng sợ hơn ?" Từ Cổ xoa một chút mồ hôi lạnh trên trán , thì thào nói ra: "Xem ra Đại Càn vương triều muốn phiền , Tần Trần đáng sợ như thế , sau đó tất nhiên sẽ có một hồi vô cùng thê thảm chém giết ."

trước bị Tần Trần hù dọa được quỳ rạp xuống đất hậu kỳ Võ tôn , khí sắc đỏ chói , cắn răng oán hận nói ra: "Chỉ bằng hắn , cũng muốn cho Thẩm công tử mang đến phiền toái ? Hừ, ngây ngốc vọt vào , đó là chịu chết ."

Hắn trong con ngươi tràn ngập vẻ oán độc , hiển nhiên bởi vì lúc trước ném lớn như vậy một cái mặt , trong lòng tức giận không thôi .

Chỉ là trên sân lại không một người phụ họa hắn , từng cái thân hình thoắt một cái , tất cả đều vội vả hướng bên trong sơn cốc bộ phận bay vút đi , căn bản không nguyện bỏ qua này một việc trọng đại .

Thời gian nháy con mắt , nguyên bản tụ tập không ít Võ giả bên ngoài sơn cốc , tất cả mọi người đi không còn một mảnh , rỗng tuếch .

Giờ khắc này ở bên trong sơn cốc bộ phận .


Hắc Nô bố trí trận pháp đã khắp nơi đều thấy vết rạn , kèm theo Đại Càn vương triều Võ giả lại một lần nữa cường thế xuất thủ , một tiếng ầm vang , toàn bộ trận pháp trong nháy mắt bể ra , nguyên bản bao phủ ở Hắc Nô bọn họ lồng ánh sáng màu trắng , trong nháy mắt bể ra , hóa thành hư vô .

Lộ ra bên trong Hắc Nô đám người kinh sợ ánh mắt .

"Thẩm công tử , trận pháp đã phá ."

Cẩu Phong liền đi tới Thẩm Mộng Thần bên cạnh , siểm vừa cười vừa nói .

"Bản thiếu đã thấy ." Thẩm Mộng Thần cười lạnh một tiếng , khóe miệng vẽ bề ngoài lên một chút lãnh đạm cười nhạt .

"Các ngươi trốn nữa a , hừ, coi là trốn ở trong trận pháp mặt liền bắt các ngươi không có cách làm sao? Còn hại chúng ta tiêu hao nhiều như vậy tinh lực ." Vài tên Đại Càn vương triều Võ giả mang trên mặt vẻ băng lãnh , chậm rãi đem Hắc Nô đám người tất cả đều bao vây lại , trong con ngươi toát ra băng cười lành lạnh ý .

Bọn họ yện lặng chờ đợi , nhìn Thẩm Mộng Thần chậm rãi đi tới .

"Mấy con kiến hôi , phí phạm bản thiếu thời gian ." Thẩm Mộng Thần ánh mắt đảo qua trên sân Hắc Nô đoàn người , cuối cùng ánh mắt rơi vào U Thiên Tuyết trên thân .

Nhìn vóc người ngạo nhân , khuôn mặt tuyệt mỹ U Thiên Tuyết , Thẩm Mộng Thần con ngươi mắt hiện lên một chút sắc dục quang mang , cười gằn nói: "Bất quá có thể đi thưởng thức được như vậy mỹ nhân , cũng không tính lãng phí thời gian , vóc người cùng khuôn mặt cũng không tệ , không biết đùa giỡn lên , tư vị thế nào ?"

"Hắc hắc ."

"Ha ha ha!"

"Thẩm công tử thật thật tinh mắt , cô gái này vóc người đẹp nhất , bất quá mặt khác hai cái , tư sắc cũng không tệ , thoạt nhìn hai mươi không tới đi, cũng đều là lục giai Võ tôn , Thẩm công tử nếu là có thể nói , các huynh đệ cũng muốn nếm thử huân ."

Mấy tên khác nửa bước Vũ Vương cũng cười gằn , thế nhưng ánh mắt , lại lạc ở Tử Huân công chúa , Tần Dĩnh trên người hai người , sắc mị mị nói ra .

Bọn họ đều biết , U Thiên Tuyết nhất định là Thẩm công tử thưởng thức , thế nhưng còn lại hai cái , chỉ cần Thẩm công tử cao hứng , nói không định cũng có thể để cho bọn họ sảng khoái sảng khoái , đây cũng là cái thu hoạch ngoài ý muốn , cũng không uổng phí bọn họ phí phạm nhiều thời gian như vậy , tiêu hao nhiều như vậy tinh lực , phá vỡ trận pháp này .

"Yên tâm , thiếu không các ngươi , cùng Bổn công tử đùa giỡn đủ , nhất định sẽ làm cho các ngươi cũng thưởng thức thưởng thức ." Thẩm Mộng Thần tùy ý nói ra .

"Đa tạ Thẩm công tử ." Cẩu Phong đám người kích động nói ra .

"Hiện tại , ngươi , qua đây , tốt dễ phục vụ Bổn công tử , nếu như chăm sóc thoả mãn , nói không định ta lòng từ bi phía dưới , sẽ cho các ngươi lưu một toàn thây ."

Thẩm Mộng Thần hướng về phía U Thiên Tuyết tà ý nói ra , thần thái kia , thì giống như Hoàng đế tại chọn bản thân phi tử .

"Ngươi đi chết đi, phi!"

U Thiên Tuyết hung hăng phun một bãi nước miếng .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 935: Trận pháp phá

Review Chương 935: Trận pháp phá - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 935: Trận pháp phá truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,647 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể