Chương 927: Kinh khủng dị thú

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tần Trần có một ít không rõ , hắn nhớ tới trước đây Thượng Quan Hi Nhi lần đầu tiên nhìn thấy hắn thời điểm , đồng dạng ngượng ngùng gọi hắn Tần đại ca , khi đó hắn , đã là Vũ Vực tiếng tăm lừng lẫy thiên tài cường giả , mà Thượng Quan Hi Nhi , vẫn chỉ là Vũ Vực trong một cái tầm thường nữ tử .

Hôm nay thế sự xoay vần , chớp mắt mấy trăm năm đi qua , rốt cuộc lại có người như vậy xấu hổ gọi hắn Tần đại ca , đáng tiếc hiện ở nơi này gọi hắn Tần đại ca nữ tử , còn hơn Thượng Quan Hi Nhi đến đều có thể giả nhiều.

Đột nhiên thì , Tần Trần cảm giác được có một chút ác tâm .

"Tần đại ca!"

Dường như thấy Tần Trần có chút thất thần , Nhiếp Song Song lại thẹn thùng gọi một câu , trên mặt lộ ra ngượng ngùng hồng nhuận , phảng phất mềm yếu bất kham .

Tần Trần liếc mắt nhìn Nhiếp Song Song phía sau tên kia lục giai hậu kỳ đỉnh phong Võ tôn thanh niên , hắn căn bản không cần hỏi , cũng biết thanh niên này cùng nữ nhân này chắc là một đôi , coi như không được là một đôi , hiện tại vậy cũng ở vào chung đụng trình trong .

Nhiếp Song Song thấy Tần Trần một chút nhíu mày mắt nhìn Triển Nguyên sư huynh , Nhiếp Song Song bỗng nhiên cảm giác mình không nên cùng Triển Nguyên sư huynh đứng chung một chỗ , nói không chắc chắn cho Tần Trần tạo thành hiểu lầm .

Nghĩ tới đây , nàng vội vã quay đầu nói ra: "Triển Nguyên sư huynh , ngươi ly ta xa một chút đi, ta nói rồi rất nhiều lần , ngươi không phải ta thích loại hình , sau đó ta muốn cùng Tần đại ca cùng đi , bởi vì chỉ có cùng Tần đại ca cùng một chỗ , mới càng thêm an toàn ."

nguyên bản đứng ở Nhiếp Song Song bên cạnh Mạnh Triển Nguyên khí sắc tức khắc biến , kinh ngạc nhìn Nhiếp Song Song nói: "Song Song , chúng ta ..."

"Không nên gọi ta Song Song ." Diễm lệ nữ tử trực tiếp cắt đứt Mạnh Triển Nguyên nói , phiền chán nói ra: "Ta đã sớm để cho ngươi không được muốn đi theo ta , nhưng ngươi vì sao lúc nào cũng muốn đi theo ta ."


"Ta ..." Này Mạnh Triển Nguyên vừa nhìn chính là một thanh niên tuấn kiệt , nhưng ở Nhiếp Song Song phía trước lại lộ vẻ được cực kỳ sợ hãi rụt rè , lắp bắp nói: "Song Song , ta chỉ là muốn bảo hộ ngươi ."

"Ta không cần ngươi bảo hộ , hơn nữa Thiên Ma bí cảnh nguy hiểm như vậy, ngươi cho rằng ngươi có thể bảo hộ cho ngươi sao? Đừng nói là Thiên Ma bí cảnh bên trong nguy hiểm , nếu như gặp phải trước Đại Càn vương triều Võ giả muốn khi dễ ta , ngươi là đối thủ của bọn họ sao?"

"Coi như ta không phải là đối thủ , ta cũng biết bảo hộ ngươi ." Mạnh Triển Nguyên cắn răng nói .

Hắn sắc mặt khó coi , nhưng không biết nên nói cái gì cho phải , thực lực của hắn mặc dù không yếu, nhưng cùng trước Đại Càn vương triều nửa bước Vũ Vương so sánh , lại kém không chỉ một bậc , càng không cần phải nói cùng Tần Trần so sánh .

"Ta nói ta không cần ngươi bảo hộ ." Nhiếp Song Song cau mày lời nói , sau đó quay đầu nhìn về phía Tần Trần , trên mặt cũng đã lộ ra kiều diễm nụ cười: "Tần đại ca , chúng ta cùng đi đi."

Chung quanh hắn Võ giả nhìn Tần Trần đều lộ ra ám muội biểu tình , hiển nhiên bọn họ đều nhìn ra , này Đại Hành vương triều nữ nhìn trúng Tần Trần thiên phú và thực lực , muốn dùng bản thân mỹ sắc , đi câu dẫn Tần Trần .

"Này Tần Trần thật đúng là thật là có phúc ."

"Cô gái này mặc dù có chút không ổn , thế nhưng vóc người vẫn không tệ , thực sự là vưu vật a ."

"Sách sách , vận khí tốt như vậy , ta làm sao không gặp được ."

Một đám người âm thầm sắc mị mị nhìn Nhiếp Song Song , trong lòng có chút xao động , bất quá ở Tần Trần phía trước , bọn họ căn bản không có dũng khí làm càn .


Tần Trần trong mắt lộ ra vẻ chán ghét , loại này nữ tuy là lớn lên có một ít tư sắc , nhưng trong mắt hắn xem ra , loại này nữ tối ác tâm bất quá , là leo lên càng người tốt , trước đây bằng hữu nói vứt liền vứt .

Trước còn tưởng rằng nàng có chuyện gì , không nghĩ tới là như thế một ít lời thừa , còn cố ý ở trước mặt hắn làm bộ rất thẹn thùng hình dạng , hắn nhìn đều thấy được ác tâm .

"Cút!"

Tần Trần hừ lạnh một tiếng , lại được nữa để ý tới cái này Nhiếp Song Song .

"Ngươi ..." Nhiếp Song Song khí sắc tức khắc trở nên rất khó coi , nàng tư sắc tú lệ , vóc người nóng bỏng , tuy là nhìn thấy cường đại thiên tài , không kìm lòng nổi sẽ nịnh hót đi , nhưng dầu gì cũng là Đại Hành vương triều thiên tài đứng đầu , nó nam nhân nhìn thấy nàng , cái nào không phải ôn ngôn nhuyễn ngữ , Tần Trần vẫn là thứ nhất gọi nàng cút .

Tần Trần lại lười để ý nàng , xoay người liền muốn rời đi ở đây , hắn nhưng không có quá nhiều thời gian ở chỗ này phí phạm .

Chứng kiến Tần Trần xoay người rời đi , Nhiếp Song Song mới tỉnh hồn lại , bản thân mọi việc đều thuận lợi mỹ nhân kế vậy mà thất bại , trong lòng tức khắc xấu hổ và giận dữ nảy ra , đặc biệt Tần Trần trước chán ghét biểu tình , càng làm cho nàng hận không được tìm một chỗ vá khoan xuống , trong lúc nhất thời tức giận hướng đầu , mất lý trí , hướng về phía một bên Mạnh Triển Nguyên tức giận nói: "Ngươi nhìn cái gì vậy , không thấy được ta bị khi dễ sao? Còn không mau ngăn hắn lại cho ta!"

"Ta ..." Nhiếp Song Song mất lý trí , Mạnh Triển Nguyên nhưng không có mất lý trí , trên mặt tức khắc lộ ra vẻ khổ sở .

Ngăn lại Tần Trần , đùa gì thế , lấy hắn tu vi , có lẽ còn không có xuất thủ , cũng đã bị Tần Trần một kiếm chém giết .

"Ngươi ..." Nhiếp Song Song tức đến dùng sức giậm chân một cái , "Thực sự là phế vật , ngươi không động thủ , ta tự mình động thủ ."


Dứt lời trực tiếp rút ra bên hông trường kiếm , hướng Tần Trần đập tới đến .

Kiếm quang lưu chuyển , cô gái này tu vi vậy mà không yếu, có lẽ so U Thiên Tuyết cũng không hề rơi xuống hạ phong một chút nào , sắc bén kiếm quang trong nháy mắt đi tới Tần Trần phía sau .

"Ầm!"

Tần Trần vung tay lên , trường kiếm trong tay của nàng trong nháy mắt bị đánh bay ra ngoài , một đạo băng lãnh kiếm quang kề nàng cổ , trảm xuống mấy lọn tóc .

Sát ý lạnh như băng , giống như lợi nhận , trong nháy mắt dũng mãnh tràn vào Nhiếp Song Song trong cơ thể , Nhiếp Song Song thân thể cứng đờ , khí sắc trắng bệch , chỉ cảm thấy thật tốt giống như ngã vào vô tận vực thẳm , hù dọa được cả người lông tơ dựng thẳng lên , động đậy cũng không dám động đậy mảy may .

"Nữa chọc ta , chết!"

Tần Trần hừ lạnh một tiếng , nếu như không được là đối phương là nữ , lại cùng hắn không có thâm cừu đại hận gì , ban nãy một kiếm kia , đã sớm xuyên thủng nàng cổ họng .

Nhiếp Song Song cả người lạnh cả người , không dám nói câu nào , chỉ là lạnh run .

"Hừ!" Hừ lạnh một tiếng , Tần Trần thu hồi trường kiếm , vừa mới chuẩn bị rời khỏi , đột nhiên một cổ nồng nặc sát ý theo dưới chân hắn chợt truyền tới .

"Không được!" Trong lòng cả kinh , vô hình chân lực ở Tần Trần dưới chân tạo thành , thôi động hắn về phía trước bạo lướt đi gần mười thước , đồng thời một kiếm nhìn phía dưới chém tới .


Ầm ầm!

Đầy trời toái thạch tung toé , một hình thể cổ quái , toàn thân đen kịt dị thú theo mà chợt lao ra , hai mắt lộ ra điên cuồng huyết sắc quang mang kỳ lạ , xì xì một tiếng , đem Tần Trần dưới chân nham thạch bắn cho thành phấn vụn .

Đinh!

Đồng thời Tần Trần lợi kiếm trong tay bổ vào dị thú đầu trên , lại phát ra kim thiết giao mâu tiếng , tia lửa văng gắp nơi trong , vẻn vẹn đánh nát mấy miếng vảy giáp .

Tần Trần cả kinh , hắn một kiếm kia , đủ để đem một gã nửa bước Vũ Vương chém thành trọng thương , cũng chỉ là đánh nát con dị thú này mấy miếng vảy giáp ?

Này dị thú bị một kiếm bổ trúng , tức khắc thẹn quá thành giận , rống giận hướng Tần Trần lại lần nữa nhào qua đây .

"Tự tìm cái chết!"

Trong lòng khiếp sợ , nhưng Tần Trần thần sắc không thay đổi , trong cơ thể Cửu Tinh Thần Đế Quyết vận chuyển , thần bí kiếm sắt rỉ lần thứ hai huy động , hung hãn chém ra đi .

Hưu!

Lộng lẫy kiếm quang ngang trời cao , trong nháy mắt ở đó dị thú trên đầu lưu lại một đạo dài đến gần thước vết máu .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 927: Kinh khủng dị thú

Review Chương 927: Kinh khủng dị thú - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 927: Kinh khủng dị thú truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,029 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể