Chương 919: Không muốn sống

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lúc này mọi người toàn bộ đều hiểu qua đây , Đại Càn vương triều tôn kính Thiên Cơ Các tuyển chọn , cũng không tìm Đại Uy vương triều phiền toái , nhưng hiển nhiên cũng không phải không có ghi ở trong lòng .

Hiện tại , bọn họ ngay cho Đại Uy vương triều vào mắt dược , thật chính là ba cái danh ngạch , Đại Càn vương triều căn bản không để ở trong lòng , coi như thủ tiêu , cũng sẽ không cho Đại Uy vương triều mang đến trí mạng tổn thất , nhưng hắn vẫn là làm như thế, liền thì không muốn để cho Đại Uy vương triều an tâm như ý .

"Lập tức rời đi , bằng không , liền đừng trách bước một không khách khí ."

Lại phải trả lời Hắc Nô vấn đề , Bộ Tầm vung tay lên , biểu tình kia thần thái , giống như vung đưa ba con ruồi.

"Ngươi ..."

Trương Anh đám người sắc mặt tức khắc biến , trong con ngươi bắn ra vẻ giận dử .

"Trần thiếu , làm sao bây giờ ?" Lưu Thái bọn hắn cũng đều nôn nóng nhìn về phía Tần Trần .

Tần Trần ánh mắt băng lãnh , trên mặt lại không có chút nào vẻ lo lắng , chỉ là đối Hắc Nô ba người nói: "Hắc Nô , ba người các ngươi đi vào , chúng ta Trần Đế Các hạ đẳng thế lực danh ngạch , là thông qua chính quy con đường được đến , cũng không phải là một ít lão già kia há mồm phun phân , nói giả liền giả ."

Nói thế hạ xuống , toàn trường yên lặng , nghe được cả tiếng kim rơi!

Lão già kia ?

Há mồm phun phân ?


Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn Tần Trần , cả đám trợn mắt há mồm , con ngươi trừng tròn xoe .

Tiểu tử này điên sao?

Lại dám nói Đại Càn vương triều lão tổ là lão già kia ? Còn nói hắn miệng đầy phun phân ?

Này này chuyện này. ..

Tất cả mọi người khí sắc trắng bệch , cơ hồ đến phát điên sớm .

Hắn biết mình lại nói ai sao? Đây chính là Đại Càn vương triều lão tổ , thất giai hậu kỳ Vũ Vương , Bách Triều chi địa cao cấp nhất cự phách một trong .

Nhân vật như vậy , ai nhìn thấy không muốn cung kính ? Không dám mạo hiểm phạm ? Dù sao đối phương thuận miệng một câu , lại có thể để cho một cái trung đẳng thế lực hôi phi yên diệt , chưởng khống cuộc đời hắn chết.

Cho dù là Thiên Cơ Các Thượng Quan Lộc lão tổ nhìn thấy hắn , cũng muốn cung kính không dám làm càn , hắn chế giễu ? Lại trực tiếp xưng hô Đinh Thiên Thu lão già kia , đây quả thực là tự tìm cái chết tiết tấu a!

"Làm càn!"

"Ngươi nói cái gì ?"

"Tự tìm cái chết!"Đinh Thiên Thu trên thân cũng nở rộ nồng nặc sát cơ , kinh khủng sát ý trong nháy mắt bao phủ ở Tần Trần , bạch bạch bạch , U Thiên Tuyết bọn họ căn bản thừa nhận không này cổ sát ý , từng cái khí sắc trắng bệch , đều lui lại .

"Đinh Thiên Thu lão tổ , chư vị , còn xin bớt giận!"

Thượng Quan Lộc vội vàng tiến lên hoà giải , ngăn lại xao động một đám người , nói: "Bây giờ là Thiên Ma bí cảnh mở , toàn bộ Bách Triều chi địa rất nhiều thế lực tập hợp ở đây , xin thỉnh chư vị không muốn lỗ mãng ."

"Thượng Quan Lộc , người này nói xấu ta Đại Càn vương triều lão tổ , ngươi lại vẫn duy trì người này , ngươi cái này Thiên Cơ Các Các chủ có còn muốn hay không làm ?"

Một gã Đại Càn vương triều Vũ Vương bị ngăn lại , sầm mặt lại , há mồm lại mắng .

Thượng Quan Lộc sầm mặt lại , híp mắt lại , "Viên Cương , Lộc Mỗ Thiên Cơ Các Các chủ chi vị , chính là Lộc Mỗ bản thân được đến , làm sao , chẳng lẽ còn là các hạ cho hay sao?"

Thượng Quan Lộc là thật nộ , hắn Thiên Cơ Các , tuy là tuân theo là bảy đại thượng đẳng vương triều ý chí , nhưng dù sao không phải là bảy đại thượng đẳng vương triều cấp dưới , mà là một cái không lệ thuộc thế lực .

Bảy đại thượng đẳng vương triều là có thể ảnh hưởng hắn Thiên Cơ Các quyết sách , nhưng đó là toàn bộ bảy đại vương triều , lúc nào , một cái Đại Càn vương triều trong Vũ Vương , là có thể như thế quát lớn bản thân ? Thật coi hắn Thiên Cơ Các , là Đại Càn vương triều một con chó sao?

"Ngươi ..." Viên Cương biến sắc , mặt lộ tức giận , nhưng cũng biết là mình nói qua đầu .

Một bên , hắn sáu đại vương triều , tuy nhiên cũng dù bận vẫn ung dung nhìn , cư nhiên không có một người mở miệng .

Bảy đại vương triều , hai bên giữa cũng có tranh đấu , cũng không phải bền chắc như thép , Đại Càn vương triều nếu là cùng Thiên Cơ Các phát sinh xung đột , bọn họ xem náo nhiệt còn đến không kịp , sao lại tiến lên ngăn cản ?


"Thượng quan Các chủ , lúc trước là ta Đại Càn vương triều Viên Cương lỗ mãng , xin thỉnh chớ để ở trong lòng , thế nhưng này Trần Đế Các , trước không nói không rõ lai lịch , chỉ là lúc trước làm trái quy định , liền trực tiếp như vậy dẫn dụ đến , cũng không ổn đâu ?" Đinh Thiên Thu từ tốn nói .

Hắn thái độ rất rõ ràng , liền thì không muốn để cho Trần Đế Các Hắc Nô ba người đi vào .

Trên thực tế , thiếu ba cái thiên tài danh ngạch Hoà Đa ba cái thiên tài danh ngạch , Đinh Thiên Thu cũng biết đối Đại Uy vương triều sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng , nhưng hắn liền là muốn cho này Bách Triều chi địa người biết , đắc tội hắn Đại Càn vương triều cũng đừng nghĩ tốt hơn , hắn Đại Càn vương triều , có là cách làm sửa trị kẻ khác .

Thượng Quan Lộc biểu tình ngưng lại , Đinh Thiên Thu đều nói như vậy , hắn cái này Thiên Cơ Các Các chủ nếu nữa không nể mặt mũi , liền thật muốn chọc Đinh Thiên Thu không vui.

Thế nhưng , để cho hắn vô tội đắc tội Đại Uy vương triều , trong lòng hắn không hiểu không muốn đi làm , dường như làm việc này , sẽ là hắn đời này sai lầm lớn nhất lầm.

Hắn không biết mình tại sao phải có loại cảm giác này , nhưng hắn vẫn rất tin tưởng mình trực giác .

Hắn ở do dự , Bộ Tầm cũng không để ý nhiều như vậy , thấy Hắc Nô ba người không muốn lui ra ngoài , nhấc tay một cái , thất giai Vũ Vương khí tức nở rộ , trực tiếp liền hướng ba người vồ bắt qua đây .

"Các ngươi không đi , bước một liền chính mình đem bọn ngươi đánh ra đi ."

Miệng mang nhe răng cười , thất giai Vũ Vương khí tức giống như đại dương cuồn cuộn lại , rõ ràng là chẳng những nghĩ là Hắc Nô bọn họ đuổi ra ngoài , càng là muốn cho Hắc Nô ba người một cái hung hăng giáo huấn .

"Ba!"

Nhưng bàn tay hắn còn chưa kịp hạ xuống , đột nhiên một đạo khí tức kinh khủng rơi vào Hắc Nô ba người trước mặt , là một người mặc dược bào trung niên nữ tử , trở tay một cái tát liền quất vào Bộ Tầm trên mặt .

Bộ Tầm dầu gì cũng là Thiên Cơ Các cường giả , thất giai sơ kỳ đỉnh phong Vũ Vương , nhưng ở trước mặt người này , thì giống như tay trói gà không chặt Anh vậy , trong nháy mắt liền bị đánh bay ra ngoài , trọng trọng ngã tại mà , miệng đầy tiên huyết nhổ ra .

"Ai dám động đến ta Dược vương viên tiến cử thế lực , làm sao , không muốn sống sao?"

Dược Vương viên chủ lạnh lùng nhìn nằm ở nơi đó mặt lộ hoảng sợ Bộ Tầm , trong con ngươi bắn ra hàn mang .

"Là Dược Vương viên chủ ?"

"Nàng làm sao tới ?"

"Đại Uy vương triều hậu trường là Dược Vương viên chủ , ngươi không biết sao? Trước đây Đại Càn vương triều khống chế Đại Kim vương triều còn muốn đối Đại Uy vương triều động thủ , kết quả Nguyên Hoành Không trực tiếp liền bị Dược Vương viên chủ cho giết , căn bản không có một điểm lưu tình ."

"Này Dược Vương viên chủ cũng quá hung ác đi, lại đem Bộ Tầm đánh thành như vậy ? Bộ Tầm dầu gì cũng là Thiên Cơ Các người , đây cũng quá không cho Thiên Cơ Các mặt mũi!"

"Ah , hung ác ? Dược Vương viên chủ người nào ? Các ngươi cũng không phải không biết , đây chính là liền bảy đại thượng đẳng vương triều lão tổ đều dám động thủ người , há sẽ sợ đắc tội Thiên Cơ Các , hắc hắc , cái này có trò hay xem ."

Chứng kiến Dược Vương viên chủ đột nhiên xuất hiện , toàn bộ quảng trường tức khắc xì xào bàn tán , hưng phấn .

Đại Càn vương triều bá đạo hành vi , nói thật , cơ hồ không ai thấy qua mắt .

Đi không được có người qua đây , cùng Đại Càn vương triều thật tốt chống lại một đôi , liều mạng một phen , ngược lại bảy đại thượng đẳng thế lực , không có một cái tốt .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 919: Không muốn sống

Review Chương 919: Không muốn sống - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 919: Không muốn sống truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,684 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể