Chương 900: Đệ Nhất Lâu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hắn trong tròng mắt tản mát ra kinh người quang mang , từng bước một tiến về phía trước , khí thế liên tiếp ngưng tụ .

"Cuồng Đào Hãi Lãng ."

Trước khí thế ngưng tụ đến mức tận cùng thời điểm , người này xuất thủ , màu đen quyền phong tựu như cùng gầm thét đại giang , bao phủ hướng Vương Khải Minh chỗ , trong quyền phong , tiếng sấm vang rền , đinh tai nhức óc .

"Thật mạnh quyền phong ."

"Người này là lục giai trung kỳ Võ tôn ?"

"Đại An vương triều cuối cùng phía trên đến một cao thủ ."

Trước lên đài Vu Kiến Đào cùng Đệ Nhị Lâu , tu vi đều chỉ ở lục giai sơ kỳ đỉnh phong , mà đệ tứ danh tuyển thủ , lại đạt đến lục giai trung kỳ cảnh giới , lập tức đưa tới mọi người kích động .

Lục giai trung kỳ Võ tôn , có thể hay không đánh bại này Đại Uy vương triều dùng đao thiếu niên ?

Ánh mắt mọi người ngưng tụ , không muốn bỏ qua dù cho chốc lát .

"Trảm "

Trên lôi đài , Vương Khải Minh ánh mắt cũng lộ ra vẻ ngưng trọng , trên thân chân lực bạo phát , một đao hung hãn chém ra .

Xuy 1 tiếng , hùng hồn màu đen quyền phong phảng phất vải vóc một dạng bị đơn giản vỡ ra đến .

"Cái gì ? Người này cũng là lục giai trung kỳ Võ tôn ?"

Cảm thụ được Vương Khải Minh trên thân tu vi , tất cả mọi người cái kinh hãi , tất cả đều trợn mắt hốc mồm .


Đại An vương triều Võ giả tu vi ở lục giai trung kỳ , bọn họ căn bản không lưu ý , dù sao thanh niên khôi ngô tuổi , khoảng chừng ở hai mươi bảy hai mươi tám .

Cái tuổi này , đột phá lục giai trung kỳ , ở Bách Triều chi địa cũng không tính đặc biệt hiếm thấy .

Thế nhưng Vương Khải Minh rõ ràng mới mười bảy mười tám tuổi , lại chính là lục giai trung kỳ Võ tôn ? Điều này sao có thể ?

Coi như là bảy đại thượng đẳng vương triều trong thiên tài đứng đầu , cũng bất quá cũng như vậy thôi ?

"Quần Sơn Áp Đỉnh!"

Mọi người trong khiếp sợ , thanh niên khôi ngô cũng ánh mắt ngưng lại , nhưng thần sắc lại không có chút nào biến hóa , đối Vương Khải Minh chém vỡ bản thân quyền phong cũng không giật mình , trong tiếng rống giận dữ lại là đấm ra một quyền .

Ầm!

Cùng lúc trước dứt khoát bất đồng quyền ý kình khí đánh ra , trước đầy trời làn sóng lớn quyền uy kình khí trong nháy mắt tất cả đều hóa thành kinh khủng hít thở không thông uy áp , đầy trời quyền kình tạo thành một mảnh sương mù quần sơn hư ảnh , hướng Vương Khải Minh trấn áp xuống .

"Răng rắc!"

Màu đen quần sơn trấn áp trong , một đạo sắc bén ánh đao xé rách trường không , là phía trên võ đài quần sơn hư ảnh trong nháy mắt xé rách , đánh thành phấn vụn , Vương Khải Minh thần sắc bình thản , chậm rãi đi về phía trước , phảng phất cái gì đều không cách nào ngăn cản bước chân hắn .

"Ngũ Nhạc Phá Thiên!"

Thanh niên khôi ngô mặt ngưng trọng , trên đỉnh đầu bỗng dưng xuất hiện một ngọn núi hư ảnh , cường đại huyết mạch chi lực cùng trong cơ thể hắn chân lực nhanh chóng dung hợp vào một chỗ , hóa thành một mảnh không thể địch nổi quyền uy hư ảnh , hướng Vương Khải Minh oanh kích mà tới.

Lệ phong ô minh , kịch liệt tiếng sấm cuồn cuộn tất cả , chấn phải toàn bộ lôi đài đều là rung động ầm ầm , đáng sợ kia uy thế làm người ta theo trong xương đều thẩm thấu ra kinh sợ đến, để cho người ta hoảng sợ biến sắc .


"Nhìn ngươi thế nào chặn ta đây chiêu ." Kịch liệt sức trong gió , thanh niên khôi ngô khuôn mặt dữ tợn , to lớn hai tay lộ vẻ phải càng thêm cường tráng . Hai chiêu trước vẻn vẹn chỉ là hắn là ngăn cản Vương Khải Minh cước bộ mà thi triển , mà một chiêu này mới là hắn chân chính tất sát tuyệt kỹ , là đó là có thể một đòn trúng đích .

Phốc xuy!

Sau một khắc , thanh niên khôi ngô hai mắt đột nhiên trừng thẳng .

Ánh đao lóe lên , hắn chỗ oanh kích xuất sơn phong hư ảnh bỗng dưng rung một cái , phát ra ù ù tiếng nổ , ánh đao nữa lóe lên , toàn bộ sơn phong hư ảnh ầm ầm nổ tung , bị một phần hai nửa , ngay sau đó sắc bén ánh đao trút xuống về phía trước , lấy nhanh đến mức khó mà tin nổi tốc độ đánh nát bộ ngực hắn hộ thể chân lực , là trọng trọng đánh bay ra ngoài .

"Phốc xuy!"

Phun ra một ngụm máu tươi , thanh niên khôi ngô nằm trên mặt đất , nhìn Vương Khải Minh qua loa thu hồi chiến đao , khóe miệng khổ sở không thôi .

Lúc trước Vu Kiến Đào cùng Đệ Nhị Lâu đám người bị đánh bại , rõ ràng cho thấy bởi vì là lực lượng không bằng đối phương , vì vậy ở nơi này thanh niên khôi ngô xem ra , lại thêm trọng điểm lực lượng tự bất định sẽ giữ lấy ưu thế , sở dĩ hắn mới trước lợi dụng trước hai chiêu phong tỏa Vương Khải Minh thân hình , lại dùng chiêu thứ ba tiến hành tuyệt sát .

Hắn vốn cho là mình sách lược tất nhiên có thể để cho Vương Khải Minh kinh ngạc , đánh bại hắn , nào ngờ giao thủ một cái , hắn mới biết được có bao nhiêu chênh lệch .

Đối phương đao ý kiên cố vô cùng , mặc dù là hắn tu luyện đến đại thành quyền pháp , cũng căn bản ngăn cản không đối phương sắc bén đao ý ăn mòn .

Lúc này Đại An vương triều ở đây Võ giả , từng cái khí sắc toàn bộ đều khó coi hơn không gì sánh được .

Vốn tưởng rằng Đại Uy vương triều tuyển thủ chiếm giữ cuối cùng một cái lôi đài , tất nhiên rất tốt khiêu chiến , có ai nghĩ được , Đại Uy vương triều đệ tử thật không ngờ đáng sợ , vượt xa bọn họ dự liệu .

Một người độc chiến bọn họ bốn gã tuyển thủ , lại căn bản không có bị thua dấu hiệu .

Mà lại thêm để cho bọn họ kinh hãi là , Đại Uy vương triều ba tên tuyển thủ trong , lúc này mới là đệ một tên tuyển thủ , dựa theo cường giả đứng hàng ở phía sau bình thường quy luật , chẳng phải là nói thiếu niên này , là Đại Uy vương triều ba tên trong võ giả yếu nhất một cái ?

Cái suy đoán này , muốn hắn tham gia tỷ thí thế lực Võ giả khóe miệng co giật , nội tâm trầm trọng .

Yếu nhất một cái , đều mạnh như vậy, còn lại hai cái sẽ có nhiều đáng sợ ?

Bọn họ thậm chí không dám tưởng tượng .

"Liền bại ta ta Đại An vương triều bốn đại cao thủ , các hạ thật có tự ngạo căn bản ."

Lúc này Đại An vương triều một tên sau cùng Võ giả , sắc mặt nghiêm túc , đi tới trên lôi đài .

Hắn biểu tình , ngưng trọng không gì sánh được , trong nội tâm đã có chút hối hận người thứ nhất lên tới khiêu chiến .

Nếu như không là bọn hắn vội vã muốn chiếm giữ này cuối cùng một cái lôi đài , vội vã lên đài , để cho thế lực khác đi trước tiêu hao một cái đối phương , cũng không trở thành rơi xuống trình độ như vậy .

Thế nhưng hiện tại coi như là nữa hối hận , cũng đã muộn .

Đến nước này , hắn có thể làm , chính là đem hết khả năng đánh bại Vương Khải Minh , lại không nói cuối cùng có thể hay không khiêu chiến thành công , ít nhất cũng không trở thành để cho Đại An vương triều thua phải thê thảm như vậy .

"Ầm!"

Không có bất kỳ lời thừa , trên người người này chân lực không kiêng nể gì cả phóng thích , cao đến lục giai trung kỳ đỉnh phong tu vi , triệt để bộc phát ra .

Đồng thời huyết mạch chi lực , cũng trước tiên bị thôi động đến mức tận cùng .

"Giết!"

Thân hình thoắt một cái , người này nhanh như tia chớp xuất hiện ở Vương Khải Minh trước người , nhất chỉ trong nháy mắt điểm hướng Vương Khải Minh mi tâm .

"Loạn Tinh Chỉ!"


Cuồn cuộn chân lực , trong nháy mắt là Vương Khải Minh bao vây , đầy trời bóng ngón tay hiện lên , dành cho Vương Khải Minh cực đại uy hiếp cảm giác .

"Trảm "

Vương Khải Minh ánh mắt lạnh lẽo , chiến đao trong sát na ra khỏi vỏ .

Phốc phốc phốc!

Chi chít đao khí cùng bóng ngón tay va chạm , ở toàn bộ trên lôi đài cuốn lên một cổ kinh người gió xoáy .

"Thật mạnh!"

"Loạn Tinh Chỉ ? Đây không phải là Ảnh Sát Lâu Đệ Nhất Lâu sát chiêu sao?"

"Nghe đồn Đại An vương triều Ảnh Sát Lâu Đệ Nhất Lâu , theo bảy năm trước , vẫn chiếm giữ vị trí số một , Đệ Nhị Lâu đến thứ mười ba Lâu , hàng năm đều sẽ có thay đổi , thế nhưng Đệ Nhất Lâu chỗ , bảy năm đều chưa từng biến hóa qua ."

"Nghe nói đã từng chết ở Loạn Tinh Chỉ dưới Võ tôn , vô số kể , thậm chí có qua lục giai hậu kỳ uy tín lâu năm Võ tôn!"

Trong đám người truyền ra kinh hô , đều không dám tin tưởng , là lần này tỷ thí , Đại An vương triều vậy mà sẽ đem Ảnh Sát Lâu Đệ Nhất Lâu đều cho mời đi ra .

Dù sao , nghe đồn Ảnh Sát Lâu cùng Đại An vương triều Hoàng Thất giữa , cũng không phải là rất hoà thuận , đã từng bùng nổ qua không ít xung đột , tử thương vô số .

Nhưng lần này là xin bậc trung vương triều , mà ngay cả Đệ Nhất Lâu đều mời đi ra .

Vote 9-10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 900: Đệ Nhất Lâu

Review Chương 900: Đệ Nhất Lâu - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 900: Đệ Nhất Lâu truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,205 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể