Chương 898: Một đao kinh thế

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ta tuyển chọn khiêu chiến Đại Uy vương triều lôi đài ."

Tên này Võ giả vừa lên đến, lại vội vàng lên tiếng hô , phảng phất sợ mình hô xong , liền bị người khác gọi lên.

Mà ở hắn gọi xong sau , bên cạnh hắn mấy người khác , cũng vội vàng đi tới bên lôi đài phía trên .

Đây là ... Đại An vương triều ?

Mọi người tất cả đều sững sờ, bọn hắn cũng đều nhận ra , này vội vã lên đài là Đại An vương triều Võ giả .

Đại An vương triều cùng Đại Uy vương triều một dạng , là nhất gần mười năm đến, Bách Triều mà hiện lên ra mấy cái thật có thực lực trùng kích trung đẳng vương triều một trong những thế lực .

Cùng Đại Uy vương triều bất đồng là , Đại Uy vương triều là ở Tần Trần dưới sự trợ giúp , trong nháy mắt đạt đến xin bậc trung vương triều điều kiện , mà Đại An vương triều thì không phải vậy .

Đại An vương triều ở mấy chục năm trước , cũng đã là một cái chỉnh thể thực lực rất mạnh vương triều , những năm gần đây , chiếm đoạt mấy quanh thân hạ đẳng vương triều , chỉ là bởi vì vẫn không có thất giai trung kỳ Vũ Vương , mới không còn cách nào trở thành bậc trung vương triều .

Mà ở hơn một năm trước , Đại An vương triều rốt cục xuất hiện một cái thất giai trung kỳ Vũ Vương , hoàn toàn đạt đến trở thành bậc trung vương triều điều kiện .

Nhưng là bởi vì một năm trước , Đại An vương triều một mực cùng bên cạch một cái cường quốc giao phong , đạo đưa bọn họ bậc trung vương triều xin căn bản không kịp thời giải quyết , ai biết, chờ bọn hắn là bên cạch cường quốc tiêu diệt , đang chuẩn bị muốn xin thời điểm , lại ngoài ý muốn đụng với Thiên Ma bí cảnh phong ấn nới lỏng .

Trực tiếp đạo đưa bọn họ xin , cùng Đại Uy vương triều một dạng , bị đập lại .


Làm là chân chính bằng thực lực bản thân đạt đến bậc trung vương triều Đại An vương triều , trong lòng dĩ nhiên là cực kỳ bất mãn cùng phiền muộn , sở dĩ cho dù là biết rõ lần này tỷ thí , có tấm màn đen tồn tại , nhưng bọn hắn vẫn là làm việc nghĩa không được chùn bước tuyển chọn tham gia .

Lúc đầu , bọn họ vẫn còn ở do dự cùng đau đầu , nếu là năm đại vương triều âm thầm an bài thế lực , phân biệt chiếm giữ năm cái lôi đài , bọn họ muốn chọn khiêu chiến người lôi đài mới phải .

Nhưng khi phát hiện Đại Uy vương triều người cư nhiên đần độn chiếm giữ cuối cùng một cái lôi đài sau , trong lòng tức khắc mừng như điên không gì sánh được .

Nếu là năm đại vương triều phân biệt chiếm giữ năm cái lôi đài , sợ đắc tội năm đại vương triều bọn họ , còn thật không dám trực tiếp liền lên tới khiêu chiến , nhưng đối phương là Đại Uy vương triều thì bất đồng .

Bọn họ khiêu chiến Tần Trần ba người , căn bản cũng không có bất luận cái gì gánh nặng trong lòng , mà chỉ cần bọn họ đánh bại Đại Uy vương triều ba tên Võ giả , bọn họ liền có thể danh chính ngôn thuận chiếm lấy này cuối cùng một cái lôi đài .

Đến lúc đó , cho dù là Đại Kim vương triều người tới khiêu chiến bọn họ , bọn họ cũng có thể toàn lực ứng phó , không sợ chút nào , dù sao , bọn họ thuộc về thủ lôi một phương , coi như là đánh bại Đại Kim vương triều Võ giả , Đại Kim vương triều sau lưng Đại Càn vương triều cũng sẽ không thế nào trách tội bọn họ , nhiều hơn là trách tội ngay từ đầu chiếm giữ bọn họ lôi đài Đại Uy vương triều .

Này cũng là bọn hắn cơ hồ là không kịp chờ đợi trước ở Đại Kim vương triều trước , khiêu chiến Tần Trần bọn họ nguyên nhân chỗ .

"Đáng ghét , bị này Đại An vương triều người đoạt chiếm tiên cơ ." Còn lại mấy cái vương triều ở sững sờ một lúc sau , cũng trong nháy mắt minh bạch Đại An vương triều ý nghĩ , từng cái tức khắc hối tiếc không thôi .

"Này Đại An vương triều ."

Đại Kim vương triều người thì tức đến phổi đều có thể tạc ."Hừ, để cho bọn họ trước chém giết được, coi như là Đại An vương triều đánh bại ba tên kia lại có thể thế nào , sau cùng đứng ở cái lôi đài này phía trên , sẽ chỉ là chúng ta Đại Kim vương triều ."

Đại Kim vương triều trong năm người , một gã đầu mang mặt nạ , từ đầu đến cuối không có có nói 1 câu thanh niên đột nhiên hừ lạnh một tiếng , hắn ngữ khí băng lãnh , lại mang theo sát khí nồng nặc , phảng phất đứng ở chỗ này không là một người , mà là một cái sát thần .

Nguyên bản còn vô cùng phẫn nộ bốn gã Đại Kim vương triều Võ giả , nghe được người này mở miệng sau , trên mặt tức giận cư nhiên đều trong nháy mắt tiêu lui xuống , cung kính đứng ở một bên , chỉ là lạnh lùng nhìn trên lôi đài .

"Đại An vương triều Vu Kiến Đào , còn chưa thỉnh giáo tôn tính đại danh ?"

Đại An vương triều Võ giả sau khi lên đài , cũng không trước tiên động thủ , lúc này đối Vương Khải Minh chắp tay một cái , lớn tiếng nói nói , chỉ là trong ánh mắt , lại mang theo một chút xem thường .

"Người này chính là Đại An vương triều Vu Kiến Đào ?"

"Nghe nói người này chưởng pháp vô song , đôi bàn tay , vỡ bia nứt đá , kiên cố vô cùng ."

"Kiên cố vô cùng có một ít khoa trương , nhưng người này chưởng pháp , xác định phi thường , tạo nghệ thâm hậu ."

"Xem ra Đại Uy vương triều đệ tử phải xui xẻo ."

Đám người lúc này truyền đến xì xào bàn tán .Hắn một đôi Thiết Chưởng , uy mãnh vô song , đã từng từng đánh chết một gã uy tín lâu năm lục giai trung kỳ Võ tôn , ở Đại An vương triều có uy danh hiển hách .

Vì vậy hắn vừa báo tên , lại đưa tới chung quanh khe khẽ tiếng nghị luận .

Đối mặt Vu Kiến Đào hỏi , Vương Khải Minh luôn luôn cúi đầu , rốt cục như là có phản ứng vậy nâng lên , lạnh lùng nói: "Muốn đánh thì đánh , không đánh cút ngay , nói nhảm gì đó!"

"Ngươi tự tìm cái chết!" Vu Kiến Đào nguyên bản mang theo mỉm cười biểu tình trong nháy mắt ngưng kết , ngay sau đó lộ ra vô cùng phẫn nộ nét mặt , hắn thân hình thoắt một cái , trên song chưởng , trong nháy mắt ngưng tụ đáng sợ chân lực , song chưởng hướng Vương Khải Minh nhanh như tia chớp vỗ xuống xuống .

Ầm ầm!

Dưới song chưng , ngập trời uy áp bao phủ , Vu Kiến Đào lục giai sơ kỳ đỉnh phong tu vi lộ ra không bỏ sót , tất cả mọi người có thể đi nhìn ra được , Vu Kiến Đào đây là triệt để nộ , vừa lên đến lại thi triển ra toàn bộ chiến lực , căn bản không có mảy may lưu thủ .

Một chưởng này bổ xuống , tuyệt đối có thể đem một gã phổ thông lục giai trung kỳ Võ tôn đánh trọng thương , thậm chí ngã xuống .

"Tiểu tử kia phải xui xẻo ."

"Một cái hơn mười tuổi tiểu tử , cư nhiên cũng ở trên lôi đài càn rỡ , Đại An vương triều Vu Kiến Đào tuy là không phải là cái gì thiên tài đứng đầu , nhưng cũng không phải hắn một cái mười mấy tuổi tiểu tử là có thể đối kháng ."

"Không có thực lực , nhưng không biết khiêm tốn , giống như tự tìm cái chết ."Lúc này trên lôi đài , Vương Khải Minh đối mặt Vu Kiến Đào một chưởng này , phảng phất ngốc một dạng mãi đến Vu Kiến Đào công kích triệt để lúc rơi xuống sau , đều không có một chút phản ứng .

Mắt thấy Vu Kiến Đào bàn tay sẽ vỗ trúng Vương Khải Minh ...

"Cheng!"

Trước mắt mọi người , đột nhiên thì thoáng qua một đạo chói mắt đao mang , đao mang kia , giống như lưu tinh , ở trên lôi đài lóe lên một cái rồi biến mất , lại như thiểm điện , chỉ là lóe lên , lại đã thu liễm .

"Phốc xuy!"

Sau một khắc .

Vu Kiến Đào trên thân chân lực hộ tráo nghiền , cả người trọng trọng rơi xuống khỏi lôi đài .

"Két!"

Thu đao vào vỏ , Vương Khải Minh lần thứ hai cúi đầu , y nguyên nhìn chằm chằm trong lòng chiến đao , phảng phất từ đến đều không động tới một dạng chỉ có như núi nhanh như tia chớp ánh đao , ở mọi người trong đầu vang vọng thật lâu .

Vote 9-10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 898: Một đao kinh thế

Review Chương 898: Một đao kinh thế - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 898: Một đao kinh thế truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,243 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể