Chương 894: Năm đại vương triều

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Chúng ta cũng biết , nhưng đây cũng quá không công bình ." Lưu Huyền Duệ căm giận nói .

"Công bằng ?" Tần Trần nhàn nhạt liếc hắn một cái: "Này vốn là cái nhược nhục cường thực (cá lớn nuốt cá bé) thế giới , nơi nào đến công bằng đáng nói ? Tỷ như ngươi , thân là Đại Uy vương triều bệ hạ , từ lúc vừa ra đời , chính là Đại Uy vương triều hoàng tử , hưởng thụ tài nguyên cùng đãi ngộ , so vương triều những thứ kia phổ thông Võ giả cường không biết gấp bao nhiêu lần , sở dĩ ngươi mới có thể trở thành là Vũ Vương cường giả ."

"Nếu không có thân phận ngươi đặc thù , ở đồng dạng tài nguyên dưới , ngươi cảm thấy ngươi bây giờ có thể đột phá Vũ Vương ?" Tần Trần cười cười nói .

Lưu Huyền Duệ khí sắc bị kiềm hãm .

Xác định , thân là Đại Uy vương triều hoàng tử , chưa bao giờ sẽ bởi vì tài nguyên tu luyện phát sầu , vô luận là đan dược vẫn là công pháp , đều là cái gì cần có đều có , cái gì cũng không thiếu .

Nếu thật cùng nó Võ giả một dạng , có lẽ hiện tại hắn , cũng chính là một cái bình thường lục giai Võ tôn mà thôi .

"Thế giới này , bản chính là một cái không công bình thế giới , chỉ có người yếu , mới có thể cầu xin công bằng , mà cường giả , còn lại là chế định quy tắc . Muốn không bị người khống chế , phải cố gắng trở thành cường giả , trở thành một đám chế định quy tắc người , chỉ có như vậy , ngươi mới có thể vì chính mình , đi tranh thủ công bằng cơ hội ." Tần Trần lạnh lùng nói .

Đạo lý này , hắn ở Vũ Vực thời điểm , liền từ lâu minh bạch .

"Trần thiếu , ngươi nói là có đạo lý , thế nhưng Thiên Cơ Các hiện tại định ra một cái như vậy quy tắc , chúng ta Đại Uy vương triều muốn xin bậc trung vương triều thành công , có lẽ khó như lên trời a ." Lưu Huyền Duệ cười khổ .

"Khó như lên trời ?" Tần Trần cười rộ lên: "Ngươi cứ như vậy không coi trọng chúng ta đám người kia ? Nếu là liền điểm này ngăn trở đều khắc phục không được , như vậy Vương Khải Minh bọn họ lại có tư cách gì lấy được tiến nhập Thiên Ma bí cảnh danh ngạch ?"

Vương Khải Minh bọn họ , là theo theo bản thân cùng nhau lớn lên , thực lực bọn hắn , Tần Trần rõ ràng rất .

Thiên Cơ Các nghĩ nếu như vậy làm khó bọn họ , chỉ sợ là tính sai tính toán .


"Chuyện này , liền giao cho chúng ta đi, huống chi , có ta ở đây , các ngươi còn lo lắng cái gì ?" Tần Trần cười nhạt .

Ầm!

Một cổ đại biểu lục giai hậu kỳ uy áp , nhàn nhạt truyền tới .

"Trần thiếu , ngươi đột phá lục giai hậu kỳ ?"

Trong đại sảnh tất cả mọi người dại ra ở , con ngươi giống như cá chết một dạng trừng ra ngoài , tất cả đều nghẹn họng nhìn trân trối .

Đây tột cùng tu luyện cái gì tốc độ ?

Bọn họ còn rõ ràng nhớ được , Tần Trần trước đây vừa tới Đại Uy vương triều thời điểm , mới là ngũ giai hậu kỳ võ tông , lúc này mới bao lâu đi qua ? Nửa năm không tới mà thôi, dĩ nhiên cũng đột phá đến lục giai hậu kỳ .

Chuyện này. ..

Khó có thể tin!

Đồng thời không hiểu , mọi người tâm , tất cả đều an định lại .

Cũng đúng, có Trần thiếu ở , còn có cái gì lo lắng ?Ở Đại Uy vương triều thương nghị thời điểm .

Thiên Cơ Các định ra quy tắc , cũng như một trận gió , ở Triêu Thiên Thành lan tràn ra , đưa tới oanh động to lớn .

"Thiên Cơ Các cũng quá đáng , định ra quy tắc này , rõ ràng là cho những thứ kia các đỉnh cao thế lực thương lượng cửa sau ."

"Ba mươi tuổi trở xuống thiên tài đại bỉ , ha hả , có cái nào kiểu mới trong nhóm thế lực , sẽ mấy cái cao nhất thế lực đối thủ ?"

"Nói thật , chuyện này , cũng không thể trách Thiên Cơ Các , Thiên Cơ Các , chỉ là Bách Triều chi địa một cái tổ chức tình báo thôi, cũng không có quyết định Bách Triều chi địa các đại thế lực năng lực , bọn họ làm như thế, cũng chỉ là nghe theo bảy đại thượng đẳng vương triều a."

"Đã khi trọng tài , lại làm tuyển thủ , Bách Triều chi địa cao nhất thế lực , là coi chúng ta là kẻ đần độn sao?"

"Vậy ngươi có thể làm sao ? Ngươi dám nói với bọn họ không được sao? Sợ là không biết chữ "chết" viết như thế nào!"

Đám người nghị luận , nhưng cũng không thể tránh được , đặc biệt một ít nguyên bản xác định có tư cách xin hạ đẳng vương triều , càng là trong lòng buồn bực không thôi , tràn ngập đau khổ .

Nhưng nghĩ để cho bọn họ buông tha , nhưng cũng cực kỳ không được không cam chịu , chỉ có thể đi một bước xem một bước .

Thời gian nửa tháng , trôi qua rất nhanh .

Ngày này trời mới vừa tờ mờ sáng , Triêu Thiên Thành võ đài trung ương chung quanh , cũng đã tụ tập một đoàn Võ giả , mọi người đều biết , ngày này , là rất nhiều xin bậc trung vương triều thế lực tỷ thí thời gian .Những thứ này Võ giả , các đều cực kỳ trẻ tuổi , từng cái trên thân khí tức bất phàm , tuyệt đại đa số đều là trẻ tuổi Võ tôn cao thủ , trừ cái đó ra , trên sân thậm chí còn có không ít Vũ Vương cường giả .

Tần Trần đám người , cũng sớm đi tới Triêu Thiên Thành võ đài trung ương .

"Thỉnh tham gia bậc trung vương triều xin thế lực tuyển thủ , tới nơi này đăng ký tập hợp , quy tắc , ta Thiên Cơ Các đã sớm cho biết qua , vì có thể đủ tương đối - nhanh tiến hành tỷ thí , mỗi cái thế lực , tối đa chỉ có thể phái ra năm tên tuyển thủ , thỉnh các tuyển thủ tới đây tập hợp ."

Ở lôi đài đài chủ tịch một bên , Thiên Cơ Các người , đã sớm an bài ra một cái chỗ trống , dung nạp những thứ kia xin vương triều thiên tài hội hợp .

Ở trên đất trống , lúc này đã tụ tập không ít Võ giả .

"Chuyện gì xảy ra , không phải nghe nói tổng cộng có hai mươi bảy thế lực xin trở thành bậc trung vương triều sao? Làm sao mới mấy người như vậy?"

"Năm tên tuyển thủ một cái vương triều , hiện tại lên đài , có lẽ mới tám chín cái thế lực chứ ?"

Chỉ thấy trên đất trống , lục tục có tuyển thủ tiến nhập , nhưng tổng cộng mới hơn bốn mươi người .

Cái này cùng xin hơn hai mươi cái thế lực số lượng , hiển nhiên rõ ràng không hợp .

Có người cười lạnh nói: "Cái này có gì hiếm lạ , ngược lại lần này năm cái danh ngạch , là những thứ kia cao nhất trong thế lực định , tự nhiên có không ít thế lực , lại phải nữa tới tham gia ."

"Thấy không , cái kia Đại Kim vương triều sau lưng , có Đại Càn vương triều bối cảnh; Đại Hồi vương triều còn lại là Đại Vĩnh vương triều phụ thuộc; Đại Hàn vương triều sau lưng , là Long Nguyên vương triều; Đại Lưu vương triều nghe lệnh của Đại Đường Vương Triều , còn như Thiên Phong vương triều , còn lại là Nguyên Đế vương triều âm thầm khống chế , không ngoài sở liệu , tất nhiên là này năm đại vương triều thành công xin .""Nếu không ngươi cho rằng đây?" Người nọ xuy cười một tiếng .

"Không thể nào đâu , ngũ đại thượng đẳng vương triều , danh ngạch rất nhiều , sạch là có thể tiến nhập Thiên Ma bí cảnh thiên tài số lượng , mỗi thượng đẳng vương triều đều có một trăm , há lại sẽ để ý một cái bậc trung vương triều mười cái danh ngạch ?" người hay là có một ít nghi ngờ .

"Hừ, ngươi đây cũng không biết đi, càng là những thứ này cao nhất thế lực , càng là tham lam , có khả năng chiếm được danh ngạch , sao lại để cho cho hắn hạ đẳng người ."

"Hư , ngươi không muốn sống phải không , dám ở chỗ này không phải chê thượng đẳng vương triều ?"

Bên cạnh có người nhắc nhở , khí sắc trắng bệch .

Người nọ cũng biến sắc , vội vàng im lặng .

"Đi , chúng ta đi qua đi ."

Đại Uy vương triều chỗ , Tần Trần mắt nhìn trên đất trống mọi người , hướng về phía U Thiên Tuyết cùng Vương Khải Minh từ tốn nói .

"Trần thiếu , ngươi xác định chỉ cần các ngươi ba cái đi qua liền có thể ?"

Lưu Thái không nhịn được mở miệng .

Căn cứ Thiên Cơ Các quy định , một thế lực , có thể phái ra năm tên thiên tài Võ giả , thế nhưng Tần Trần cuối cùng lại này an bài hắn và U Thiên Tuyết còn có Vương Khải Minh ba người lên đài , để cho Lưu Thái mấy người có chút khó hiểu .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 894: Năm đại vương triều

Review Chương 894: Năm đại vương triều - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 894: Năm đại vương triều truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,429 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể