Chương 886: Xin đại sư xuất thủ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Chuyện này. .."

Tần Trần mỗi nói một câu , Dược Vương viên chủ khí sắc lại biến một cái , đến sau cùng , đã trắng bệch giống như một tờ giấy trắng .

Nàng vẫn cho là , bản thân đối tu vi cùng thương thế ẩn dấu cực tốt , lại không nghĩ rằng , ở Tần Trần trong mắt , vậy mà có nhiều như vậy chỗ sơ hở .

Không nhịn được kinh hãi mắt nhìn Tần Trần , nội tâm rung động .

Tần Trần phân tích vô cùng tinh tế , không có bất cứ vấn đề gì , hơn nữa nghe , dường như rất đơn giản .

Nhưng nàng thân là cao nhất Luyện Dược sư , cũng hiểu được , Tần Trần từng nói, nghe dễ dàng , làm khó .

Đừng nói là nàng hiện tại thụ thương dưới tình huống , coi như là nàng đỉnh cao thời kỳ , cũng làm không được .

Còn như một bên Trác Thanh Phong , càng là nuốt nước miếng , đã triệt để không nói gì .

Như vậy phân tích , rõ là Trần thiếu như thế cái hơn mười tuổi thiếu niên làm được sao?

Coi như là đối Tần Trần tạo nghệ , không gì sánh được bội phục , lúc này vẫn là không nhịn được chấn động .

Căn cứ một chút vết tích , chậm rãi suy đoán , tìm ra nguyên nhân , loại này bắt manh mối , tìm hiểu nguồn gốc thủ pháp , quả thực lúc này thần tích.

Hắn coi như là muốn học , cũng không học được .


Không đúng.

Đừng nói là hắn , cho dù là hắn sư tôn , chỉ sợ cũng hoàn toàn không học được , vẻn vẹn thông qua những thứ đồ này , liền phân tích ra nhiều như vậy .

Nếu như không phải đối Tần Trần lai lịch rất rõ ràng , Trác Thanh Phong thậm chí muốn nghi ngờ Tần Trần có phải hay không cái nào Vũ Vực cao nhất Luyện Dược sư , cải trang đến .

"Thật , linh hồn bị tổn thương , cũng không phải bệnh nan y , chỉ cần phương pháp thích đáng , vẫn là có thể trị liệu , đáng tiếc..."

Lúc này Tần Trần đột nhiên mắt nhìn Dược Vương viên chủ , không nhịn được khẽ gật đầu một cái .

Dược Vương viên chủ mãnh kinh , trong nháy mắt theo trong khiếp sợ phục hồi tinh thần lại , trực tiếp liền bật thốt lên: "Ngươi có trị liệu linh hồn tổn thương cách làm ?"

Nàng chấn động nhìn Tần Trần , thân thể run , trong ánh mắt nổ bắn ra trước đó chưa từng có quang mang , thậm chí đều có chút đứng không vững .

Đường đường thất giai hậu kỳ Vũ Vương , làm sao sẽ liền đứng cũng không vững , có thể thấy được nội tâm của nàng kích động cùng chấn động .

"Có là có , không quá cùng ngươi quan hệ sao? Trác Thanh Phong , chúng ta đi thôi , lúc đầu lần này qua đây , là nghe nói này Dược Vương viên chủ thân phận bất phàm , muốn cùng nàng làm sinh ý , ai biết, người này căn bản là cái ương ngạnh người , thôi, thôi, người như vậy , không hợp tác cũng được ."

Không để ý đến Dược Vương viên chủ khiếp sợ , Tần Trần lắc đầu , mặt thở dài , xoay người liền phải dẫn Trác Thanh Phong rời khỏi .

"Chậm đã!"

Dược Vương viên chủ biến sắc , vội vàng lên tiếng , đồng thời thân hình thoắt một cái , trong nháy mắt xuất hiện ở Tần Trần cùng Trác Thanh Phong phía trước .


Trác Thanh Phong tức khắc như lâm đại địch , chân nguyên trong cơ thể ngưng tụ , rất sợ Tần Trần đoán được Dược Vương viên chủ bí mật , đối phương muốn giết người diệt khẩu .

"Làm sao , các hạ còn muốn ngăn ta hay sao?"

Tần Trần khí sắc lạnh lùng , bình tĩnh nhìn Dược Vương viên chủ , ánh mắt kia có cao cao tại thượng tự tin , phảng phất ngăn lại hắn , căn bản không phải một cái có thể đi đơn giản nghiền giết hắn thất giai hậu kỳ Vũ Vương , mà là một cái vãn bối .

"Không ... Không ..." Dược Vương viên chủ thần sắc cả kinh , ở Tần Trần phía trước , thậm chí có một loại nơm nớp lo sợ cảm giác , vội vàng nói: "Lão thân không dám , lúc trước lão thân đối hai vị nhiều có đắc tội , trong lòng xấu hổ , cho nên muốn thỉnh hai vị cho lão thân một cái cơ hội , không biết hai vị muốn cùng lão thân hợp tác cái gì , xin thỉnh hai vị công khai ."

"Hợp tác cái gì , liền không nói nhiều , bởi vì vì bản thiểu đã thay đổi chủ ý , xin thỉnh Dược Vương viên chủ không muốn ngăn cản tại hạ , để tại hạ rời khỏi ." Tần Trần từ tốn nói .

"Thiếu hiệp ... Không , đại sư , lúc trước là lão thân có nhiều mạo phạm , xin thỉnh đại sư bỏ qua cho lão thân mạo phạm , cứu lão thân một mạng!"

Lui ra phía sau một bước , Dược Vương viên chủ tức khắc biến phải vô cùng trịnh trọng , hướng về phía Tần Trần sâu khom người bái thật sâu .

Nàng biểu tình thành kính , phảng phất một cái vãn bối nhìn thấy trưởng bối , thái độ vô cùng cung kính .

"Cứu ngươi , Bản thiếu thật có cứu ngươi cách làm , thế nhưng , dựa vào cái gì ?"

Tần Trần lạnh lùng xem Dược Vương viên chủ một cái .

Dược Vương viên chủ thân thể nhoáng lên , khí sắc trắng bệch .

Xác định , trước bản thân đối Tần Trần thái độ như thế , đối phương không trách tội bản thân , cũng đã đầy đủ , dựa vào cái gì còn muốn cứu mình ?


"Chỉ cần đại sư nguyện ý trị bình phục lão thân thương thế , lão thân nguyện lấy đại sư như Thiên Lôi sai đâu đánh đó , ta Dược vương viên linh dược , cũng tận tình cung cấp đại sư xử lý ."

Dược Vương viên chủ khẽ cắn môi nói ra .

Tần Trần lúc trước nói , phá tan nàng hơn năm mươi năm đến tín niệm , chẳng khác gì là đưa nàng đẩy vào vô tận vực thẳm .

Nhưng hiện tại , Tần Trần bảo hắn biết nàng , còn có khác phương pháp trị liệu , thì dường như ở vô tận trong vực sâu , đột nhiên cho nàng một cái cầu sinh con đường , muốn hắn làm sao không nghĩ phải bắt được ?

Là có thể bắt được con đường này , coi như là bỏ ra nhiều hơn nữa , nàng cũng nguyện ý .

Bởi vì , nàng muốn trở lại Võ Hoàng cảnh giới , cũng không phải là chỉ là vì mình , mà là , là tìm về bản thân đã từng mất tôn nghiêm , hướng năm đó trọng thương người mình báo thù .

Cho dù là bỏ ra nhiều hơn nữa , nàng cũng phải làm .

"Trần thiếu , Dược Vương viên chủ , là thuộc hạ sư tôn bằng hữu , xin thỉnh Trần thiếu xuất thủ tương trợ ."

Một bên , Trác Thanh Phong vậy mà cũng đột nhiên khom mình hành lễ , thành khẩn nói ra .

"Ngươi ..."

Dược Vương viên chủ kinh ngạc nhìn về phía Trác Thanh Phong .

"Viên chủ đại nhân , ngươi là sư tôn ta bằng hữu , chính là Trác mỗ trưởng bối , Trác mỗ tự nhiên muốn là tiền bối xảy ra . Hơn nữa ngươi yên tâm , ta tin tưởng Trần thiếu nhất định sẽ hỗ trợ , Trần thiếu cũng không phải cái loại này thấy chết mà không cứu người , bằng không Trác mỗ , cũng sẽ không theo Trần thiếu làm việc ."


Trác Thanh Phong kiên định nói .

"Trác Thanh Phong , ngươi đến giúp ai nói chuyện đây?" Tần Trần liếc Trác Thanh Phong một cái .

"Trần thiếu , ta đây cũng là vì chúng ta Trần Đế Các được, có tiền bối ở Triêu Thiên Thành hỗ trợ , chúng ta Trần Đế Các muốn lái , đó là nửa phút sự tình , hà tất bỏ gần cầu xa nữa , tìm khác phương pháp đây." Trác Thanh Phong ưỡn mặt nói: "Huống chi , viên chủ đại nhân là Trác mỗ tiền bối , Trác mỗ cũng không thể bỏ mặc đi, nếu để cho Trác mỗ sư tôn biết , không thể không đánh ta chết ."

"Trần Đế Các ? Hai vị là muốn ở Triêu Thiên Thành thành lập thế lực sao? Không thành vấn đề , hết thảy đều quấn ở lão thân trên thân ."

Dược Vương viên chủ chứng kiến Tần Trần thái độ dường như có biến hóa , cấp bận bịu mở miệng nói .

Tần Trần nhíu mày , bất đắc dĩ than thở: "Nếu Trác Thanh Phong ngươi nói như vậy , như vậy Bản thiếu thì nhìn ở Trác Thanh Phong mặt mũi , tiếp tục cùng viên chủ thật tốt tâm sự đi."

"Đa tạ đại sư , hai vị dẫn chỗ ."

Dược Vương viên chủ mừng rỡ trong lòng , vội vàng chính mình dẫn chỗ , đem Tần Trần cùng Trác Thanh Phong nghênh tiếp đến chỗ ngồi , thái độ đó , phải nhiều cung kính , có bao nhiêu cung kính .

Sau đó , pha một chén trà ngon , trong nháy mắt , trà mùi thơm khắp nơi , đem trong đại sảnh trước sát khí , hướng không còn một mảnh .

"Đại sư , Trác hiền chất , trà này , là lão thân dùng Vương phẩm cây trà Ẩn Vương Phổ Nhị xào chế mà thành , vốn có sơ thông kinh mạch , ngưng luyện chân nguyên công hiệu , hai vị cảm thấy thế nào ?"

Dược Vương viên chủ nghiêng về một phía trà , một bên cung kính nói ra .

"Coi như không tệ ." Tần Trần nhấp một hớp , gật đầu nói: "Không quá này Ẩn Vương Phổ Nhị , niên đại không quá đủ , hẳn là chỉ có ba khoảng trăm năm đi, đồng thời đào tạo thổ chất cũng không tốt , Ẩn Vương Phổ Nhị , nhất định phải dùng vô lượng thổ đào tạo , đồng thời tưới lên Thanh Ngọc Thủy , hàng năm đem lá già bỏ đi , chỉ chừa lá mới , đến bốn trăm năm phần thời điểm , mới là chân chính dược hiệu đạt đến đỉnh cấp thời điểm ."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 886: Xin đại sư xuất thủ

Review Chương 886: Xin đại sư xuất thủ - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 886: Xin đại sư xuất thủ truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,357 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể