Chương 864: Vũ Vương quyết đấu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ầm!"

Phó Tinh Thành cả người nở rộ sáng chói sát cơ, lúc này giống như một pho tượng chiến thần, đứng ngạo nghễ chân trời, lạnh lùng nhìn xuống phía dưới Đại Chu binh doanh.

Mang trên mặt cuồng ngạo bá đạo vẻ.

"Là thất giai Vũ Vương cao thủ."

"Đại Uy vương triều vậy mà phái ra bực này cường giả ?"

"Nhìn lại Đại Uy vương triều là chuẩn bị toàn lực phản kích."

Trong quân doanh, vài tên lưu thủ tướng quân đều biến sắc.

"Các hạ là ai, dám can đảm ngăn trở bản tọa ?"

Chu Tôn đi ra doanh trướng, ngẩng đầu nhìn lại, ánh mắt bễ nghễ, chỉ thấy trên bầu trời, một gã khí chất thâm thúy nam tử ngạo nghễ đứng, trên thân Vũ Vương khí tức lộ ra, phảng phất một pho tượng chiến thần.

"Chu Tôn, ngươi thân là Đại Chu Bình Xuyên Vương, lần này Đại Chu quân đội người cầm đầu, xâm lấn ta Đại Uy, chẳng lẽ liền lão phu cũng không nhận được ?" Phó Tinh Thành trầm giọng nói.

"Ha ha ha, thiên hạ cao thủ rất là nhiều, chẳng lẽ bản soái muốn từng cái nhận biết hay sao?"

Chu Tôn trong lòng u ám, trong miệng cũng là cười lạnh nói.

Đại Uy, Đại Chu hai nước giao chiến, đối hai bên cao thủ đều có chút nghe nói, nhưng thực sự được gặp mặt, lại lác đác không có mấy.

Phó Tinh Thành cười nhạt, lại không tức giận, cười lạnh nói: "Nói cũng vậy, bất quá lão phu dám cam đoan, các hạ hiện tại không biết ta, lập tức, các hạ sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ lão phu tên, Phó Tinh Thành!"


"Phó Tinh Thành ? Nguyên lai các hạ chính là lớn Uy Đế Tinh Học Viện Viện trưởng, đường đường dậy học, không có việc gì chạy cái gì chiến trường, là tới cảm hóa lão phu sao? Ha ha ha ha! Nếu là như thế này, ta xem các hạ phải thất vọng!"

Chu Tôn hừ lạnh một tiếng, chợt cười ha hả.

Thật hắn há là không biết Phó Tinh Thành, coi như là chưa thấy qua đối phương, Lãnh gia chỗ cho trong tài liệu, cũng có Đại Uy cao thủ tin tức, chỉ bất quá, cố ý lạnh nhạt đối phương a.

"Cảm hóa các hạ ?" Phó Tinh Thành khẽ cười một tiếng: "Các hạ nghĩ quá nhiều, Đại Chu vương triều Võ giả, các đều là súc sinh, đối với người, nhưng dẫn dắt từng bước, chỉ bảo hướng thiện, đối súc sinh, há có thể cảm hóa ? Lão phu hôm nay, là tới giết ngươi!"

Giọng nói rơi xuống, Phó Tinh Thành cả người bộc phát ra sát ý, trong con ngươi đột nhiên có quang mang - mãnh liệt mọc lên.

"Chu Tôn, có dám đánh một trận?"

Trường thương trong tay chỉ phía xa Chu Tôn, Phó Tinh Thành cuồng phóng bá đạo, uy phong lẫm lẫm.

Trước đó không lâu, kể cả Lưu Thái đám người chém giết Lãnh Phá Công nhóm, để cho hắn cái này Đại Uy Vũ Vương, trên thân khí thế như hồng nhạn vậy tăng vọt, cả người tinh khí thần, dĩ nhiên biến được hoàn toàn khác nhau.

"Tự tìm cái chết!"

Ầm!

Chu Tôn trên thân bạo phát uy áp kinh khủng, cả người phóng lên cao, cùng Phó Tinh Thành đối mặt cùng một chỗ, lạnh như băng nói: "Các hạ muốn chết, bản kia soái sẽ thanh toàn ngươi, một cái dậy học, trong vòng mười chiêu, bản soái là được bại ngươi!"

Đại Uy phái ra Vũ Vương cường giả, Chu Tôn biết hôm nay mình cùng đối phương tất có một trận chiến, bằng không, căn bản chạy không được.

Phó Tinh Thành híp mắt cười một tiếng, đưa ra một ngón tay, nhẹ nhàng lung lay, giễu cợt nói: "Cần gì mười chiêu, tám chiêu bên trong, lão phu là có thể bại ngươi."


Chu Tôn khí sắc giận dữ, "Các hạ cũng quá tự tin, hẳn là các hạ coi là bản soái Thiên Tôn đao pháp chỉ có bảy chiêu, là có thể tám chiêu bại ta ?"

"Ha ha, thường thấy Đại Chu Bình Xuyên Vương Chu Tôn Thiên Tôn đao pháp, uy phong bá đạo, không thể địch nổi, lão phu lại không cho là như vậy, cái gì Thiên Tôn đao pháp, tự thổi mà thôi, hôm nay lão phu để ngươi bảy chiêu, chiêu thứ tám, bại ngươi!"

"Vậy hãy để cho bản soái lĩnh giáo các hạ cao chiêu!"

Chu Tôn thần sắc tức giận, cũng không còn cách nào nhẫn nại, dưới chân chân nguyên bạo phát, cả người giống như một nói hồng quang, trong nháy mắt nhằm phía Phó Tinh Thành.

Ầm ầm!

Bởi vì tốc độ phi hành quá nhanh, trong không khí thậm chí truyền đến tiếng nổ đùng đoàng, Chu Tôn thân thể tại trong hư không lôi ra một đạo thật dài khí lãng.

Trong nháy mắt, sẽ đến Phó Tinh Thành trước người.

"Cheng!"

Chu Tôn trong tay, chẳng biết lúc nào xuất hiện một thanh chiến đao, chiến đao xuất hiện, sắc bén đao ý phóng lên cao, trong chớp mắt, cùng chiến trường phía dưới phía trên chém giết bầu không khí dung hợp vào một chỗ, tạo thành một đạo không gì sánh được vô cùng thê thảm đao ý khí tức.

Bình Xuyên Vương Chu Tôn, là một gã theo trên chiến trường đi tới Vũ Vương cao thủ.

Dùng hơn bốn mươi năm thời gian, theo một gã pháo hôi binh sĩ, một đường tấn cấp, lớn lên thành đội trưởng, thống lĩnh, thiên tướng, thủ lĩnh, cuối cùng trở thành Đại Chu vương triều nguyên soái.

Một đường đi qua, trên tay nhuộm đầy tiên huyết, giết qua người, vô số kể.

Người này đao pháp, cũng là theo trong chiến trường chém giết ra, vừa ra tay, liền cùng toàn bộ mảnh vụn trận hoàn toàn hòa làm một thể, bộ phận hai bên.

Trên người hắn không có bất kỳ chỗ sơ hở, thậm chí có thể lợi dụng chiến trường chém giết đại thế, đi tiêu diệt đối phương.


Cao thủ chân chánh quyết đấu, không chỉ là bản thân lực lượng giao phong, còn muốn so với cảnh vật chung quanh lợi dụng, tâm tính đem cầm.

Nơi xa, trên tường thành Lưu Huyền Duệ ánh mắt ngưng lại.

Này Chu Tôn, nghe đồn là theo trên chiến trường giết ra đến Vũ Vương, đúng là thật sự có tài.

"Không biết Phó viện trưởng, có phải hay không là này Chu Tôn đối thủ ?" Lưu Huyền Duệ cau mày nói.

Luận tu vi, so với hắn Phó Tinh Thành bực này uy tín lâu năm Vũ Vương, dù sao không kém thiếu, chân nguyên trong cơ thể ngưng tụ, chuẩn bị tùy thời xuất thủ đồng thời, cũng rất tò mò, Phó Tinh Thành sẽ ứng đối ra sao đối phương công kích, phá hỏng đối phương đại thế.

Không chỉ có là hắn, lúc này toàn bộ chiến trường phía dưới chém giết, đều ngưng, mấy trăm ngàn người, đều khẩn trương ngưng mắt nhìn trên bầu trời chiến đấu.

Đặc biệt Đại Chu binh sĩ, đều nắm chặt hai tay, bởi vì bọn họ biết, Chu Tôn cùng Phó Tinh Thành chiến đấu kết quả, đại biểu bọn họ cuối cùng có thể đi không được có thể sống được.

"Không hổ là Bình Xuyên Vương, có chút ý tứ!"

Ở Chu Tôn chiến đao hạ xuống trong nháy mắt, Phó Tinh Thành khẽ cười một tiếng, sau đó ánh mắt sáng lên, trong phút chốc chợt đâm ra một thương.

"Ầm!"

Mũi thương mang theo xé rách tất cả khí tức kinh khủng, đem không khí xé rách ra một đạo thật dài khí lãng, khí lãng đỉnh, thậm chí có ánh lửa nở rộ, trong nháy mắt cùng Chu Tôn đánh rớt chiến đao đụng vào nhau.

"Răng rắc!"

Kình khí bạo tán, trên bầu trời phảng phất vang lên một tiếng sấm, giữa hai người không khí trong nháy mắt bị dứt bỏ, kịch liệt âm bạo vang lên, đem hai người đánh văng ra đồng thời, cũng phá vỡ Chu Tôn đại thế.


"Băng!"

Phó Tinh Thành thân thể vỡ được giống như một cây cung, trong cơ thể phát ra 1 tiếng cung vang, đó là gân mạch đang chấn động.

Mà trường thương trong tay của hắn, như là hóa thành một thanh tiễn, lợi tiễn đáp dây, tại ngưng tụ đến mức tận cùng là lúc, chợt bắn ra, trực tiếp đâm về phía Chu Tôn.

trong cơ thể kinh mạch rung động tiếng, ông ông tác hưởng, chấn được phía dưới tướng sĩ đau cả màng nhĩ, cháng váng đầu hoa mắt, trong lòng hoảng sợ, cơ hồ không đứng được.

"Hoành Tảo Thiên Quân!"

Chu Tôn sắc mặt nghiêm túc, một đạo quét ngang ra ngoài, trong sát na, chiến đao trong tay trong nháy mắt nổ bắn ra chi chít đao khí, hàng trăm hàng ngàn đao khí, tạo thành một mảnh đại quân, gào thét bổ về phía đi qua.

Phó Tinh Thành cao giọng cười lớn một tiếng, trực tiếp xông vào hàng vạn hàng nghìn đao khí trong.

Đâm ra một thương, thương ảnh như là sao chổi tập kích mà, chấn toái hư không, xẹt qua mi mắt.

"Ầm!"

Chi chít đao khí nổ tung, hai người thân hình nhanh đến cực hạn, phía dưới vô số tướng sĩ trợn to hai mắt, lại hoàn toàn thấy không rõ Chu Tôn cùng Phó Tinh Thành bóng dáng.

Đoàng đoàng đoàng đoàng ầm!

Hàng vạn hàng nghìn ánh đao nghiền, hai bóng người giao thoa sau, đột nhiên tách ra, như như lá rơi trong gió, nhẹ bay lui lại khai trăm dặm khoảng cách.

p/s Click theo dõi với vote 9 -10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 864: Vũ Vương quyết đấu

Review Chương 864: Vũ Vương quyết đấu - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 864: Vũ Vương quyết đấu truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,981 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể