Chương 853: Tuyệt địa cầu sinh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Vì sao ?"

Mạc Thiên Minh cười lạnh một tiếng, chỉ là xem về phía sau phi cầm phía trên Hắc Nô.

"Để cho ta tới nói cho các ngươi biết đi!"

Phi cầm trên, Hắc Nô đem trên thân áo choàng trong nháy mắt xé ra, lộ ra một cái sắc bén mặt.

Mặt kia phía trên, có mấy đạo hỏa thiêu vết thương, lộ vẻ phải có một ít dữ tợn cùng kinh khủng.

"Lãnh Phá Công, Yến Vô Cực, các ngươi còn nhận biết ta sao?"

Hắc Nô lạnh lùng nói.

"Ngươi là ai ?"

Lãnh Phá Công mấy người nhíu mày, quan sát tỉ mỉ Hắc Nô, bọn họ chỉ biết là, Hắc Nô là Tần Trần bên cạnh một gã tùy tùng, nhưng lại không biết, Hắc Nô đến tột cùng là ai, gương mặt này, cũng cực kỳ xa lạ.

Hắc Nô không nhịn được cười rộ lên, tiếng cười thê lương, "Ha ha ha, ba mươi lăm năm trước, ngươi Lãnh gia liên hợp Ngô gia, còn có Quy Nguyên Tông, Vô Cực Tông, diệt ta một môn 367 miệng ăn, hôm nay, vậy mà toàn bộ quên, rõ là buồn cười a."

Hắc Nô cười cười, nước mắt chảy xuống đến.

"Ba mươi lăm năm trước ? Ngươi là. . . Nguyên gia dư nghiệt ?" Lãnh Phá Công mấy người cả kinh nói.

"Dư nghiệt ? Ha ha ha, không sai, ta chính là Nguyên gia dư nghiệt, hôm nay, ta đây cái dư nghiệt tới tìm các ngươi lấy mạng đến!" Hắc Nô dữ tợn nói ra.


"Nhưng là vì sao ?" Lãnh Phá Công nhìn về phía Mạc Thiên Minh.

Mạc Thiên Minh thản nhiên nói: "Ta Mạc gia, tuy là năm đó cùng Nguyên gia, Lãnh gia, Ngô gia, đều là tứ đại thế gia, nhưng trên thực tế, ta Mạc gia, thật cùng Nguyên gia quan hệ tâm đầu ý hợp, năm đó Nguyên gia lão tổ Nguyên Hằng Thiên, từng đã cứu lão phu một mạng, ba mươi lăm năm trước, ngươi Lãnh gia đánh bất ngờ Nguyên gia, ta Mạc gia không thể tới lúc trợ giúp, nhiều năm như vậy, luôn luôn lòng có hổ thẹn, buồn cười ngươi Lãnh Phá Công, còn nhất tâm muốn cho lão phu ngươi Lãnh gia liên minh, quả thực buồn cười. Trước sở dĩ đáp ứng ngươi Lãnh gia liên minh, bất quá là là cho các ngươi chủ động xuất kích a."

Lãnh Phá Công đám người mặt lộ vẻ mặt.

Mạc gia, nguyên lai cùng Nguyên gia quan hệ tâm đầu ý hợp ? Này, thật sự là một cái làm người ta khiếp sợ tin tức.

Năm đó, Mạc gia cùng Nguyên gia, căn bản không cái gì gặp gỡ, ai sẽ nghĩ tới đây mặt còn có như vậy sâu xa ?

Trên thực tế, không chỉ có là Lãnh gia bọn họ không biết tình, thậm chí ngay cả Mạc gia rất nhiều trưởng lão cùng đệ tử cũng không biết bên trong quan hệ.

Đây cũng là Mạc Thiên Minh không có vì thay Nguyên gia báo thù, mà giả ý Lãnh gia liên minh nguyên nhân, bởi vì hắn cũng sợ, Nguyên gia đệ tử tại không hiểu rõ tình hình phía dưới, sẽ dần dần cùng Lãnh gia hòa vào nhau, đến lúc đó, muốn chặt đứt hai bên giữa trói buộc, cũng không thể.

Mà đối mặt cường thịnh Lãnh gia liên minh, Mạc Thiên Minh cũng cực kỳ bất đắc dĩ.

Chỉ là, trước đây không lâu Hắc Nô trong bóng tối tìm được Mạc Thiên Minh sau, Mạc Thiên Minh mới không nhịn được kích động, Nguyên gia, vậy mà không có bị diệt cửa, còn có một cái đệ tử, còn sống sót.

Cũng đáp ứng, là Nguyên gia báo thù, lừa gạt tý Lãnh gia.

Ngay Mạc Thiên Minh giải thích là lúc, Trác Thanh Phong đám người, đã vô thanh vô tức đem Lãnh Phá Công bốn người hoàn toàn vây quanh, đưa bọn nó tất cả đường lui đều triệt để phong kín!

Không trung Vũ Vương cấp bậc uy áp đụng vào nhau, thăm dò, không khí ngột ngạt tới cực điểm, một trận đại chiến hết sức căng thẳng.


Yến Vô Cực bọn họ ánh mắt lập loè, hiển nhiên còn đang suy nghĩ cách làm thoát thân.

"Đừng lãng phí thời gian, động thủ đi, hôm nay, liền thay Nguyên gia báo thù." Tần Trần lúc này lạnh lùng lời nói.

"Động thủ!"

Lưu Thái vung tay lên, bảy cái Vũ Vương cấp bậc cường giả hướng Lãnh Phá Công bốn người nhào tới.

Ầm ầm! ! !

To lớn tiếng vang vọng hoàn vũ.

Thất giai Vũ Vương cấp bậc đại chiến, giống như ngày tận thế đã tới một dạng chỉ thấy trên bầu trời các loại lưu quang lẫn nhau giao thoa, bắn ra chói mắt quang mang, căn bản thấy không rõ những Vũ Vương đó cường giả thân ảnh, chỉ nghe phải 1 tiếng tiếng điếc tai nhức óc nổ đùng, không khí đều nóng rực lên, từng đợt kinh khủng khí lãng cuồn cuộn ra.

Oanh két!

Lưu Tiên Tông sơn môn, điên cuồng run, gần là ở nơi này chút dưới sự uy áp, lại không ngừng rung động, dường như sắp không kiên trì được nữa.

Lưu Tiên Tông hộ tông trong đại trận, Địch Hiên đám người đã triệt để kinh ngạc đến ngây người, mặt tuyệt vọng cùng bất lực.

Bọn họ nghĩ như thế nào không tới, sự tình lại sẽ phát triển trở thành bộ dáng như vậy ?

"Vì sao ? Tại sao có thể như vậy ?"

"Rõ ràng là Lãnh Phá Công lão tổ bọn họ ám sát Tần Trần, làm sao đột nhiên thì trở thành như vậy ?"

Lưu Tiên Tông đám người, triệt để tuyệt vọng, mặt đau khổ cùng thống khổ.

Vũ Vương cấp bậc chiến đấu, bản là một kiện giá trị phải quan sát thịnh thế, thế nhưng hôm nay, trong bọn họ tâm lại không có chút nào xem xét ý niệm trong đầu, có chỉ là một, đó chính là, bọn họ nên làm cái gì bây giờ ?

Cái loại này sợ hãi, thật sâu đau khổ từng cái Lưu Tiên Tông trong các đệ tử tâm.

Trên bầu trời, song phương giao thủ hiện ra trạng thái ác liệt, lấy Lưu Thái đám người dẫn đầu Vũ Vương cường giả, điên cuồng xuất thủ.

Ở bảy đại cường giả vây công phía dưới, Yến Vô Cực, Nhạc Lãnh Thiện, Ngô Thành Phong ba người đỡ trái hở phải, rất nhanh thì trên thân bị thương, đau khổ kiên trì, còn như nguyên bản trọng thương Lãnh Phá Công càng là bất kham, vài lần ngăn cản đến, há mồm lần thứ hai phun ra mấy ngụm máu tươi, kinh sợ liên tục.

Đây là một hồi thực lực chênh lệch cách xa chiến đấu, Lãnh Phá Công một phương căn bản không có bất luận cái gì thắng cơ hội!

Thậm chí là không cho bốn người chạy thoát, Lưu Thái bốn người, đã làm toàn bộ thuần chất chuẩn bị, căn bản không cho bốn người bất luận cái gì chạy trốn cơ hội.

Tràng diện hoàn toàn là nghiêng về một phía, Lãnh Phá Công bốn người không ngừng ngăn cản, huyết mạch bị thôi động đến mức tận cùng, các loại bí pháp cũng điên cuồng vận chuyển, miễn cưỡng bảo vệ thân thể, nhưng là hay không đoạn thụ thương, liên tiếp thổ huyết.

"Trác Thanh Phong, Nam Cung Ly, Gia Luật Hồng Đào, ba người các ngươi chính là Đan các nhóm thế lực thủ lĩnh, không tham ngộ cùng phía dưới thế lực tranh đấu, chẳng lẽ các ngươi không sợ thượng cấp thế lực trừng phạt sao?"

Thổ huyết trong, Lãnh Phá Công liên tục gào thét.

"Thượng cấp thế lực trừng phạt ?" Trác Thanh Phong cười nhạt: "Trần Đế Các, chính là ta Đan các hợp tác thế lực, các hạ muốn ám sát Trần Đế Các thủ lĩnh Trần thiếu, đã va chạm vào ta các ngươi đan các lợi ích, coi như là giết ngươi, thượng cấp Đan các cũng không lý tới từ nói cái gì."

"Trác các chủ nói không sai, các ngươi đã va chạm vào chúng ta Huyết Mạch Thánh Địa lợi ích, coi như là giết các ngươi, cũng không chỗ nói lý do."

"Muốn trách, liền trách các ngươi đắc tội Trần thiếu đi, thật tốt đệ nhất thế gia không làm, phải muốn đi đắc tội Trần thiếu, này không phải là mình tự tìm cái chết sao?"


Nam Cung Ly cùng Gia Luật Hồng Đào cũng đều cười nhạt.

Trần thiếu, lại là Trần thiếu, làm sao đều là tiểu tử kia ?

Lãnh Phá Công tức đến thổ huyết, hắn không nghĩ ra, vì sao một cái ngũ quốc dân đen, sẽ giống như có ma lực một dạng để cho Trác Thanh Phong bọn họ điên cuồng như vậy.

Nhưng Trác Thanh Phong ba người nói, cũng để cho Lãnh Phá Công mấy người thanh tỉnh qua đây, nguy cấp trong lúc, muốn chạy ra sinh cơ, chỉ có một cách làm, đó chính là bắt lại Tần Trần, xem như con tin, mới có thể bình yên rời đi.

Bằng không, coi như là bọn họ có thể đi chạy ra vây quanh, lấy Lưu Thái thực lực, cũng có thể đuổi theo bọn họ.

Nhanh chóng liếc nhau, Yến Vô Cực mấy người trong nháy mắt liền biết hai bên tâm ý.

"Giết!"

Yến Vô Cực thần sắc dữ tợn, hét lớn một tiếng, trong tay đột nhiên xuất hiện một thanh kiếm hình tinh thạch, tinh thạch ước chừng lớn chừng bằng bàn tay, toàn thân tản ra lộng lẫy bạch quang, phảng phất có một đạo sắc bén kiếm khí đang lưu chuyển, ở Yến Vô Cực dưới sự thúc giục, oanh 1 tiếng nổ bể ra đến.

Kinh khủng kiếm khí cuồn cuộn, Trác Thanh Phong đám người đều lui lại.

"Bắt lại tiểu tử kia!"

Bốn người nắm lấy cơ hội, đồng thời nổi giận gầm lên một tiếng, nhằm phía Tần Trần.

Đây là bọn hắn cơ hội duy nhất.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 853: Tuyệt địa cầu sinh

Review Chương 853: Tuyệt địa cầu sinh - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 853: Tuyệt địa cầu sinh truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,221 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể