Chương 844: Biên cảnh chiến báo

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lưu Huyền Duệ đám người đột phá Vũ Vương sau, Tần Trần muốn làm chuyện thứ nhất, chính là diệt sát Lãnh gia.

Trong đại điện, mọi người tất cả đều ngồi định.

"Lãnh gia liên minh, hiện nay cũng biết, cùng sở hữu tứ đại Vũ Vương cường giả, theo thứ tự là Lãnh gia Lãnh Phá Công, Ngô gia Ngô Thành Phong, Quy Nguyên Tông Nhạc Lãnh Thiện cùng Vô Cực Tông Yến Vô Cực."

"Trong bốn người này, lấy Yến Vô Cực tu vi cao nhất, tiếp cận thất giai sơ kỳ đỉnh phong, mà Nhạc Lãnh Thiện, rất ít xuất thủ, không biết sâu cạn, nhưng liệu định, đồng dạng không tới thất giai sơ kỳ đỉnh phong, còn như Lãnh Phá Công, phải cùng Nhạc Lãnh Thiện sàn sàn nhau, yếu nhất còn lại là Ngô Thành Phong, nhưng cũng là uy tín lâu năm Vũ Vương cường giả, tu vi không thể khinh thường."

Hắc Nô đứng ở tất cả mọi người phía trước, trầm giọng nói ra.

"Năm đó ta Nguyên gia nhất chiến, thái gia gia độc chiến Lãnh Phá Công cùng Ngô Thành Phong hai người, cuối cùng, là Yến Vô Cực trong bóng tối đánh lén, trọng thương ta thái gia gia, mới đưa đến ta thái gia gia bỏ mình ngã xuống."

Hắc Nô ngữ khí trầm trọng, hắn mặc dù chỉ là lục giai hậu kỳ đỉnh phong, nhưng trải qua Võ Ý đại trận thanh tẩy sau, trên thân lại cũng có một tia nhàn nhạt khí tức vương giả, cho người ta một loại nửa bước Vũ Vương cảm giác.

Lưu Huyền Duệ thở dài: "Không nghĩ tới, các hạ dĩ nhiên là Nguyên gia đệ tử, năm đó Nguyên gia bị diệt, ta Lưu thị, cũng có trách nhiệm."

Năm đó trong hoàng thành, tứ đại gia tộc, lấy Nguyên gia dẫn đầu, Lưu thị nhất tâm muốn phải suy yếu thế lực bên ngoài quyền lợi, sở dĩ tuy là biết được Nguyên gia bị tập kích, nhưng không xuất thủ, chỉ là ngồi thu ngư ông thủ lợi.

Lại không nghĩ rằng, Nguyên gia ngã một cái, Lãnh gia càng thêm lòng muông dạ thú, mấy chục năm qua, xúc tua khắp vương triều mỗi khắp ngõ ngách, lại thêm cấu thành một cái nhẹ Đại Liên Minh, đối vương triều hoàng quyền, đều tạo thành thật lớn trùng kích.

Nếu là sớm biết hôm nay, Hoàng Thất là thế nào cũng sẽ không ngồi xem Lãnh gia huỷ diệt Nguyên gia.

"Năm đó, là lão phu sai, lão phu cũng không có là Nguyên gia đứng ra."

Lưu Thái trên mặt có xấu hổ.

Năm đó hắn, chính trực ý khí phấn phát, có vương triều đệ nhất cao thủ chi năng, nhất tâm đột phá thất giai trung kỳ.


Ai biết, về sau lại tẩu hỏa nhập ma, kém chút đem tổ tông lưu lại cơ nghiệp, đều triệt để hủy diệt.

"Năm đó sự tình, đi qua liền đi qua, hôm nay Nguyên gia, chỉ còn dư lại một mình ta, thiên hạ này, không còn có Nguyên gia đệ tử, chỉ có Trần Đế Các Hắc Nô, bất quá, ta Nguyên gia thù, lại không thể không báo!"

Hắc Nô trầm giọng nói ra, khí sắc lạnh lẽo.

Hắn chờ đợi ngày này, cùng quá lâu.

Lưu Thái trầm giọng nói: "Các hạ yên tâm, hôm nay ta Lưu thị cùng Trần Đế Các kết minh, Nguyên gia mối thù, lẽ ra phải do ta Lưu gia cùng nhau xuất thủ."

Hôm nay hắn đột phá thất giai trung kỳ, đối Lãnh gia nhóm thế lực, xem thường nhất cố.

"Lưu Thái lão tổ, thực lực đối phương không yếu, bọn ta cũng không thể nhỏ dò xét." Tần Trần nhắc nhở.

Hôm nay bọn họ mặc dù tổng cộng có lục đại Vũ Vương cao thủ, trong thậm chí còn có một gã thất giai trung kỳ Vũ Vương, nhưng lần hành động này, cần phải làm đến không sơ hở tý nào, quyết không thể để cho bất luận kẻ nào chạy thoát, bằng không đối ngũ quốc, thậm chí Đại Uy vương triều, đều là một cái cực kỳ nguy hiểm sự tình.

Mà chiến đấu, là tuyệt đối không thể ở Hoàng thành phát sinh.

Hoàng thành dân chúng quá nhiều, hơn nữa nguy hại quá lớn.

Phải nghĩ cách làm đưa bọn nó đưa tới đi.

Nhưng là như thế nào dẫn, mới có thể làm cho đối phương dốc hết toàn lực, một lưới bắt hết, nhưng vẫn là chưa nghĩ ra.

"Bệ hạ!""Chuyện gì xảy ra ?"

Lưu Huyền Duệ sầm mặt lại, không có nhìn đến đây có đại sự thương nghị sao? Này Hoàng Hoán trước đây rất hiểu sự tình, lần này, làm sao như thế lỗ mãng.

"Bệ hạ, là biên cảnh cấp báo!"

Hoàng Hoán tâm trạng run, lại không dám thờ ơ, vội vàng xuất ra một phong vạn dặm kịch liệt thư tín.

Hắn cũng biết bệ hạ chính đang thương nghị đại sự, không thể quấy nhiễu, nhưng biên cảnh cấp báo, không thể không một đường.

"Biên cảnh cấp báo ?"

Lưu Huyền Duệ kết quả thư tín, mở ra xem, tức khắc mặt lộ vẻ giận dử: "Này Đại Chu hoàng triều thật là to gan một dạng."

Thấy mọi người nhìn lại, Lưu Huyền Duệ lạnh giọng nói: "Vương triều biên cảnh cấp báo, Đại Chu hoàng triều tập kết trăm vạn đại quân, đã xâm lấn ta Vương triều biên cảnh, hơn nữa đã xâm chiếm mấy chục thành trì, đi sâu trên biên cảnh nghìn dặm!"

Trăm vạn đại quân ?

Lưu Thái sắc mặt trầm xuống, "Đại Chu hoàng triều làm sao lúc này đột nhiên xuất chiến ? Hơn nữa còn là đại quy mô như vậy ? Còn có ta vương triều biên cảnh phòng quân đây, làm cái gì ăn ? Vì sao hiện tại mới báo tin, cũng làm cho đối phương xâm chiếm nhiều như vậy thành trì ?"

Đại Chu hoàng triều cùng Đại Uy vương triều chính là thế địch, song phương tiếp giáp biên cảnh, quanh năm chinh chiến, bình thường sẽ có tướng sĩ tổn thương.

Nhưng hầu hết thời gian, đều là quy mô nhỏ chạm xát, tử thương mấy trăm, hơn ngàn người mà thôi.

Dù sao bên ngoài đều đại vương triều nhìn chằm chằm, ai cũng không dám tùy tiện phát động đại quy mô xâm lược chiến."Trong thơ nói, Đại Chu vương triều phát binh rất mạnh, lấy thế nhanh như chớp không kịp bịt tai xuất thủ, quân ta phản ứng không kịp nữa, lại bị đánh tan, đồng thời đối phương dường như biết ta Vương triều cảnh nội, mỗi một tòa thành trì bố phòng, mấu chốt nhất là, quân ta hành động, dường như triệt để ở đối phương chưởng khống phía dưới." Lưu Huyền Duệ sắc mặt băng lãnh.

"Điều đó không có khả năng." Lưu Thái tức giận nói, nhưng đột nhiên ở giữa, hắn ánh mắt lạnh lẽo, đột nhiên nghĩ đến một cái khả năng.

Không chỉ có là hắn, người khác, cũng đều mắt sáng lên.

Đại Chu hoàng triều xâm lấn thời gian, quá quỷ dị.

Như là nội ứng ngoại hợp.

Lãnh gia!

Mọi người não hải, tất cả đều hiện lên một cái ý niệm như vậy.

"Này Lãnh gia, thật là to gan một dạng."

Lưu Huyền Duệ tức đến run, hắn không nghĩ tới, Lãnh gia vậy mà có thể làm ra cấu kết ngoại bộ vương triều, xâm lấn hắn Đại Uy vương triều như vậy sự tình đến.

Ầm!

Trên thân hàn khí bạo phát, Lưu Huyền Duệ liền muốn xông ra cung điện.

"Bệ hạ, ngươi như thế tùy tiện ra ngoài, Lãnh gia sẽ không thừa nhận, đến lúc đó, chịu nhục ngược lại là ngươi." Tần Trần trầm giọng nói.

Lưu thị, mặc dù là Đại Uy vương triều Hoàng Thất, nhưng cũng không phải muốn làm cái gì thì làm cái đó, bằng không, cái gì kẻ dưới phục tùng."Bệ hạ, ta Khí Điện, lấy được Trần thiếu Lãnh Hỏa Ngưng Binh Thuật sau, cũng liền cùng Đỉnh Khí Các, nghiên cứu ra toàn bộ mới chế thức trang bị, hiện nay đang ở kịch liệt chế tạo gấp gáp trong, lực phòng ngự cùng lực phá hoại, là trước kia trang bị mấy lần trở lên, nếu là trang bị nhập lính mới, đoạt lại mất thành, dễ dàng." Gia Luật Hồng Đào cũng mở miệng.

"Bản thiếu ngược lại cảm thấy, trước không cần sốt ruột." Lúc này Tần Trần đột nhiên mở miệng, đưa tới ánh mắt mọi người.

"Diệt bên ngoài thì trước hết phải yên bên trong, chỉ cần trước giải quyết Lãnh gia liên minh, Đại Chu vương triều, lại không đáng để lo."

"Trẫm minh bạch." Lưu Huyền Duệ gật đầu, cũng thấy được Tần Trần nói cực phải, "Chỉ là, Tần Đại sư, chúng ta thế nào mới có thể dẫn xà xuất động, một lưới bắt hết ?"

"Bản thiếu đã có chú ý." Tần Trần cười nhạt, chỉ là nụ cười, có một ít băng lãnh.

Lãnh gia.

"Ha ha ha!"

Lấy được biên cảnh chiến báo, Lãnh Phá Công đám người, cũng là thoải mái không gì sánh được.

" Lưu Huyền Duệ, không phải muốn cùng Trần Đế Các liên lụy đến một khối sao? Hiện tại, chính là hắn Lưu thị diệt vong thời điểm." Lãnh Phá Công mấy người, mặt lộ liều lĩnh.

"Lão tổ, có Tần Trần tin tức."

Đúng lúc này, Lãnh Phi Phàm đột nhiên đi tới, kích động nói: "Lão tổ, căn cứ tuyến báo, Tần Trần, hôm nay dẫn một đám người, rời khỏi Hoàng thành, hướng Huyền Châu phương hướng đi."

"Cái gì, tiểu tử kia rốt cục động ? Quá tốt. Bất quá, tiểu tử kia lúc này đi Huyền Châu làm cái gì ?"

Lãnh Phá Công đám người ánh mắt lạnh lẽo, rơi vào trầm tư.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 844: Biên cảnh chiến báo

Review Chương 844: Biên cảnh chiến báo - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 844: Biên cảnh chiến báo truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


396,007 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể