Chương 800: Tức giận Lãnh gia

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lãnh Phá Công trước khi nhận được Lãnh gia trưởng lão báo tin sau , căn bản cố không được nghe chuyện đã xảy ra , trước tiên liền chạy tới thị trường giao dịch .

Lại chứng kiến làm hắn tức giận như thế một màn .

Nhiều như vậy Võ giả , đối với bọn họ Lãnh gia cửa hàng tiến hành đánh đập , này là chuẩn bị tạo phản sao?

Lúc này trên người hắn , vô tận sát ý bao phủ , trong chớp mắt , cả cái thị trường giao dịch khí tức , như là trong nháy mắt tiến nhập trời đông giá rét một dạng lăng liệt làm người run sợ .

"Lão tổ , là như thế này ."

Vài tên Lãnh gia trưởng lão không dám giấu diếm , lập tức nơm nớp lo sợ , đem chuyện đã xảy ra , từ đầu chí cuối nói ra .

"Cái gì ? Chúng ta Lãnh gia đan dược , lại có chỗ thiếu hụt , sẽ đối với huyết mạch mang đến không thể nghịch chuyển tổn thương ?"

Lãnh Phá Công trong lòng kinh hãi .

Hắn biết rõ , huyết mạch đối một gã Võ giả trình độ trọng yếu , có thể nói , ít nhất tương đương với Võ giả nửa cái mạng .

Lúc trước Tần Trần ở Đại Tề quốc , cũng là bởi vì không còn cách nào giác tỉnh huyết mạch , mà nhận hết lăng nhục .

Nếu như nói bọn họ Lãnh gia đan dược , thật sẽ đối huyết mạch tạo thành tổn thương , đem đối với bọn họ Lãnh gia danh dự , tạo thành trước đó chưa từng có thương tổn .

"Cái này có thể phiền toái ."


Lãnh Phá Công mày nhăn lại , đối mặt tình huống như vậy , liền hắn cũng không biết nên làm cái gì bây giờ ?

Đem các loại nháo sự Võ giả đều giết ?

Nếu như bọn họ Lãnh gia thật dám làm như thế , như vậy đời này cũng nghỉ muốn tiếp tục ở Đại Uy vương triều đặt chân .

" Đúng, Phi Phàm hắn là chuyện gì xảy ra ?"

Lãnh Phá Công vừa nhìn về phía hôn mê ở đó Lãnh Phi Phàm , cau mày hỏi.

Xem Lãnh Phi Phàm bộ dáng , rõ ràng là bị người kích thương , có thể Lãnh Phi Phàm chính là lục giai đỉnh phong Võ tôn , trên sân những tán tu này Võ giả , thật có kích thương lạnh năng lực phi phàm ?

"Lão tổ , đúng Đan các Trác Thanh Phong cùng tiểu tử kia Tần Trần!"

Một tên trưởng lão tiến lên tức giận nói .

"Đan các người đâu ?"

Lãnh Phá Công lạnh lùng mắt nhìn cách đó không xa Trác Thanh Phong cùng Tần Trần , thuận tay ném ra mấy hạt đan dược , "Trước đem Phi Phàm hắn cứu tinh , chuyện khác , trước không cần phải xen vào ."

Trong lòng hắn toả ra nồng nặc sát ý , nhưng hắn biết rõ , hiện tại hắn muốn làm , là trước xử lý Lãnh gia phiền toái , mà không phải động thủ giết người .

Chỉ bất quá , Lãnh Phá Công không chuẩn bị giết Tần Trần , có thể Tần Trần lại không có ý định bỏ qua hắn .Thấy Lãnh Phá Công vừa lên đến, liền trực tiếp dùng ý chí võ đạo chấn thương rất nhiều Võ giả , Tần Trần lúc này cười lạnh nói .

Trên sân rất nhiều phổ thông Võ giả bị Lãnh Phá Công chấn thương sau , bởi vì kiêng kỵ Lãnh Phá Công thân phận cùng tu vi , tất cả đều giận mà không dám nói gì , hôm nay nghe được Tần Trần cũng dám tỏa ra cùng lắm làm trái thay bọn họ nói , từng cái nội tâm vạn phần cảm động .

"Tiểu tử , ngươi miệng sạch một chút ."

Lãnh Phá Công ánh mắt lạnh lùng nhìn lại , một cổ khí tức kinh khủng , trong nháy mắt từ trên người hắn lan ra đi ra .

Đây chính là kêu Tần Trần tiểu tử sao? Đúng là thật là to gan , đã vậy còn quá nói với hắn nói , Lãnh Phá Công đã hạ quyết tâm , cho Tần Trần một cái hung hăng giáo huấn .

Đại biểu thất giai Vũ Vương khí tức kinh khủng , như cùng một vùng biển mênh mông , trong nháy mắt đi tới Tần Trần phía trước , sau đó giống như một tòa núi lớn một dạng hung hăng đắp đè xuống .

"Lãnh Phá Công , ngươi làm cái gì ?"

Trác Thanh Phong biến sắc , phẫn phẫn nộ quát , vội vàng sẽ ngăn ở Tần Trần trước người .

Nhưng đã tới không kịp .

"Ầm!"

Kinh khủng Vũ Vương uy áp , trong nháy mắt trấn áp tại Tần Trần trên thân .

Thất giai Vũ Vương ý chí uy áp , đáng sợ đến bực nào ? Phổ thông Võ giả đối mặt kinh khủng như vậy khí tức , chỉ sợ sớm đã khí sắc trắng bệch , thân thể run , thậm chí tại chỗ quỳ xuống .


Làm Tần Trần lại mặt không đổi sắc , như mộc xuân phong , ở đó như Cuồng Đào Hãi Lãng vậy ý chí võ đạo hạ , thân hình vị nhưng bất động .

"Các hạ tốt đại uy phong a , ỷ vào cùng với chính mình tu vi cao thâm , liền có dũng khí như thế tuỳ tiện làm bậy , Lãnh gia , quả nhiên lợi hại , khó trách sẽ trở thành Đại Uy vương triều đệ nhất thế gia , liền vương triều luật pháp cũng dám trí chi không để ý , còn có chuyện gì làm không được ? Có lẽ lừa bịp ở đây nhiều như vậy dân chúng Chân thạch , cũng không muốn còn đi."

Tần Trần cười lạnh nói .

Dùng ý chí võ đạo trấn áp hắn ? Quả thực buồn cười .

Hắn tuy là tu vi mới lục giai sơ kỳ đỉnh phong , nhưng ở ý chí võ đạo lý giải phía trên , mạnh hơn Lãnh Phá Công gấp trăm lần còn chưa hết .

Lãnh Phá Công nếu là dùng thất giai chân nguyên đến trấn áp hắn , hắn còn chưa hẳn có thể chống đỡ , nhưng dùng ý chí võ đạo , ha hả , yếu ớt như vậy ý chí võ đạo theo Tần Trần , giống như cháu đi thăm ông nội một dạng buồn cười .

"Hả?"

Thấy Tần Trần tại chính mình ý chí võ đạo phía dưới sắc không thay đổi chút nào , Lãnh Phá Công sững sờ, ánh mắt tức khắc biến phải không gì sánh được xấu xí .

Chuyện gì xảy ra ? Nếu nói là Trác Thanh Phong như vậy đỉnh phong nửa bước Vũ Vương , có thể chống đỡ hắn ý chí võ đạo , vậy hắn còn sẽ không thấy được cái gì , có thể một cái hơn mười tuổi thiếu niên , lại có thể chống đỡ hắn ý chí võ đạo , để cho Lãnh Phá Công cơ hồ cho là mình hoa mắt .

"Lão tổ , chuyện này , căn bản là Đan các âm mưu ."

Ở vài tên Lãnh gia trưởng lão cứu trợ dưới , trước khi hôn mê đi qua Lãnh Phi Phàm lúc này đã thức tỉnh qua đây , nhìn thấy Lãnh Phá Công sau , thần tình kích động , vội vàng đem bản thân ban nãy suy đoán cắn răng nói ra .

"Cái gì ? Ngươi là nói này kiểu mới đan dược đan phương , đúng Đan các cố ý tiết lộ ra ngoài , vốn là có chỗ thiếu hụt ? Cố ý để cho chúng ta Lãnh gia luyện chế , bán ra sau , nữa châm đối với chúng ta Lãnh gia ?" Lãnh Phá Công ánh mắt tức khắc phát lạnh .

"Lão tổ , đây chỉ là đệ tử suy đoán , nhưng căn cứ đệ tử phỏng chừng , có thể là như vậy , hơn nữa rất có thể , chúng ta Lãnh gia thu mua đến rất nhiều Phượng Lan Thảo , thật đều là Đan các cố ý bán đổ bán tháo cho chúng ta ." Lãnh Phi Phàm cắn răng nói .

Nghĩ tới đây , Lãnh Phi Phàm liền không nỡ không gì sánh được , nói cách khác trước Lãnh gia tiêu hao tất cả tài lực mua Phượng Lan Thảo , thật đều là theo Đan các trong tay mua được .

Đan các đi qua như thế một phen bán đổ bán tháo , nay đã kiếm một món tiền lớn , khó trách trước đốt hủy mấy trăm ngàn cân Phượng Lan Thảo một điểm cảm giác đau lòng cũng không có .

Nghĩ tới đây , Lãnh Phi Phàm liền tức đến nhanh phải tiếp tục thổ huyết .

"Cái này chết Đan các!"

Lãnh Phá Công cũng tức đến cả người run , "Chết!"

Nộ quát một tiếng , Lãnh Phá Công thân hình thoắt một cái , sẽ hướng Tần Trần đánh tới .

Hắn không động đậy Trác Thanh Phong , nhưng lúc này trong lòng sát cơ bốn phía , phải muốn giết người không được , lập tức liền đem mục tiêu rơi vào Tần Trần trên thân , đều là tiểu tử này , để cho bọn họ Lãnh gia danh tiếng đại điệt , hôm nay không giết hắn , hắn cái này Lãnh gia lão tổ , còn mặt mũi nào mặt tiếp tục đợi tiếp .

Ầm ầm!

Đại biểu thất giai Vũ Vương uy áp một kích đáng sợ , bạo nhưng tuôn ra , trong nháy mắt đi tới Tần Trần phía trước .

"Trần thiếu cẩn thận!"

Trác Thanh Phong nộ quát một tiếng , thân hình thoắt một cái , lần này hắn sớm có chuẩn bị , trong nháy mắt ngăn ở Tần Trần phía trước , chỉ nghe oanh 1 tiếng , Trác Thanh Phong đem Lãnh Phá Công công kích điên cuồng ngăn lại , cả người bạch bạch bạch lui lại , há mồm phun ra một ngụm tiên huyết .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 800: Tức giận Lãnh gia

Review Chương 800: Tức giận Lãnh gia - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 800: Tức giận Lãnh gia truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,000 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể