Chương 798: Tiểu tử , ngươi tự tìm cái chết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Chư vị , những thứ này Phượng Lan Thảo , chính là chúng ta Đan các tiêu hao giá thật lớn mua mà tới."

"Thành cho chút Phượng Lan Thảo , ta các ngươi đan các thậm chí tiêu hao từng ấy năm tới nay tất cả tích súc ."

"Mọi người đều là ta Đại Uy vương triều Võ giả , hẳn là cũng đều biết ta các ngươi đan các tình cảnh , mấy năm nay , ta các ngươi đan các , ở đan dược tiêu thụ phương diện , vẫn chưa chiếm giữ vương triều bao nhiêu phân ngạch , vì vậy dù cho bất kỳ một khối nào Chân thạch , đối với chúng ta Đan các mà nói , đều vô cùng trọng yếu , không thể phí phạm ."

"Nhưng là chúng ta Đan các , chính là trên đại lục nhất chính quy đan đạo thế lực , cho dù gặp phải gian nan dường nào tình huống , chúng ta đều tuân theo một cái lòng tin , đó chính là quyết không thể hại bất kỳ một cái nào Võ giả ."

"Ta các ngươi đan các nghĩ như vậy , tự nhiên cũng là làm như thế."

"Bản thiếu hôm nay ở chỗ này tuyên bố , chỉ cần dùng ta các ngươi đan các đan dược , mà xuất hiện bất kỳ vấn đề Võ giả , ta các ngươi đan các đều phụ trách đến , thối tiền , chữa thương , tạo thành tổn thất , đều do ta các ngươi đan các đến phụ trách ."

"Ta các ngươi đan các là không lớn , nhưng chúng ta xem , đúng xây dựng một người không có nguy hại đan dược thị trường , đồng thời tuyệt không cho phép bất luận cái gì làm ăn lừa đảo đan đạo thế lực , hoành hành ở nơi này trên thị trường ."

Tần Trần lớn tiếng nói , thanh âm to , trong nháy mắt truyền khắp cả cái thị trường giao dịch .

" Được !"

"Nói hay!"

Tần Trần phen này tuyên truyền giảng giải , nhanh chóng dẫn động vô số Võ giả nồng nhiệt nội tâm , từng cái nhiệt huyết không thôi , điên cuồng rống to .

Đối Tần Trần nói , các tin tưởng không nghi ngờ .

Dù sao , đối phương thế nhưng liền mấy trăm ngàn cân Phượng Lan Thảo đều trực tiếp tiêu hủy , lớn như vậy một món tiền bạc , thế lực kia có dũng khí có dũng khí làm như thế?


"Chư vị , xin yên lặng ."

Mà đúng lúc này , Tần Trần lên tiếng lần nữa .

Nguyên bản ồn ào tràng diện , vậy mà khác thường bình tĩnh trở lại , mỗi người đều sáng quắc nhìn Tần Trần .

Bực này lực hiệu triệu , để cho không ít thế lực người , khí sắc ám biến , trở nên kinh hãi .

Cái này ngũ quốc tiểu tử , lợi dụng mấy trăm ngàn cân Phượng Lan Thảo , vậy mà nhanh chóng tụ lại khổng lồ như vậy một cổ lòng người , này đúng tất cả mọi người chưa từng ngờ tới .

"Chư vị , ta các ngươi đan các ở đại lục các nơi , không chỉ là làm một đan đạo thế lực tồn tại , đồng thời cũng tiến hành đối đại lục đan dược thị trường giám sát cùng trật tự duy trì ."

"Hôm nay , chư vị đều gặp đến tổn thất to lớn , ta các ngươi đan các xem như đại lục đan đạo lãnh tụ , tự nhiên không có khoanh tay đứng nhìn đạo lý ."

"Mọi người yên tâm , hôm nay có liên quan Lãnh gia đem bán chỗ thiếu hụt đan dược sự tình , ta các ngươi đan các , tuyệt sẽ không trí chi không để ý , chúng ta sẽ hợp tác vương triều quan phương , đối với chuyện đến tiếp sau xử lý tiến hành giám sát , chư vị nếu có cái gì tố xin , đại khái nói ra , chỉ cần là hợp tình hợp lý , ta các ngươi đan các , tự nhiên sẽ là chư vị làm chủ ."

Tần Trần tình cảm mãnh liệt nói ra .

Đối diện , Lãnh Phi Phàm khí sắc triệt để biến .

Tiểu tử này có ý gì ? Chẳng lẽ muốn chen tay vào bọn họ Lãnh gia sự tình sao?

" Được."


"Đan các tốt lắm ."

"Chúng ta tố xin chỉ có một , Lãnh gia trả đan dược phí dụng , này cái gì phá kiểu mới đan dược , chúng ta không mua , chúng ta muốn thối tiền ."

" Đúng, thối tiền , này cái gì phá đan dược , ăn sẽ phá hư huyết mạch , cũng dám lấy ra bán ra , ta nhổ vào!"

"Thối tiền!"

Vô số dân chúng ở Tần Trần xúi giục phía dưới , thoáng cái toàn bộ đều điên cuồng .

Xem như Hoàng thành phổ thông Võ giả , bọn họ sinh tồn điều kiện , cực kỳ tàn khốc , đối mặt loại tình huống này , bọn họ đầu lo lắng trước , cũng không được đúng muốn muốn bồi thường gì , mà là nhất chân thật nhất yêu cầu .

Thối tiền!

" Được, chư vị yên tâm , chuyện này , ta các ngươi đan các , nhất định sẽ quản đến , tuyệt đối không cho phép bất kỳ địa phương nào đan đạo thế lực , hại mọi người ." Tần Trần gầm lên nói ra , biểu tình kích động , phảng phất mình cũng là bị hại người.

Cái kia tức giận nét mặt , càng thêm kích phát mọi người nhận thức .

Trong lúc nhất thời , khắp nơi đều thấy tức giận tiếng , đám người điên cuồng tuôn hướng Lãnh gia tiệm thuốc , tức giận yêu cầu thối tiền .

Loảng xoảng!

Lãnh gia cửa hàng cửa bảng hiệu , rất nhanh thì bị đập toái , có một chút tức giận Võ giả , thậm chí đem Lãnh gia quầy hàng đều đập thành phấn vụn .

"Gia chủ , chúng ta hiện tại làm sao bây giờ ?"


Đối mặt nhiều như vậy khí thế hung hăng Võ giả , Lãnh gia tất cả trưởng lão tất cả đều hoảng hốt , từng cái nhìn về phía Lãnh Phi Phàm .

"Nhanh đi gọi lão tổ qua đây ."

Lãnh Phi Phàm hướng về phía một gã Lãnh gia trưởng lão kinh sợ nói ra , mình thì là đối quảng đại Võ giả lớn tiếng nói: "Chư vị , bình tĩnh chớ nóng , không nên chen lấn , trong này nhất định là có hiểu lầm gì đó , mọi người yên tâm , ta Lãnh gia xem như Hoàng thành cao nhất thế gia , không có hại mọi người , còn xin mọi người cho chúng ta Lãnh gia một chút lòng tin ."

Lãnh Phi Phàm trên thân lục giai đỉnh phong tu vi điên cuồng tản mát , khí tức đáng sợ chấn được cửa rất nhiều Võ giả đều lui lại .

"Hiểu lầm , có thể đi có hiểu lầm gì đó ? Chúng ta hiện tại quảng đại Võ giả tố xin chỉ có một , chính là Lãnh gia trước trả tiền , tiếp xuống được bàn lại bồi thường cái gì , bằng không , chúng ta quyết không bỏ qua ." Tần Trần phẫn nộ quát: "Số tiền này , cũng đều là chúng ta tỏa ra nguy hiểm tánh mạng kiếm được tiền mồ hôi nước mắt , các ngươi Lãnh gia như thế lừa gạt , chẳng lẽ lương tâm không đau sao?"

" Đúng, trước trả tiền ."

"Những thứ này đều là chúng ta tiền mồ hôi nước mắt a , ta tất cả đều dùng để mua Lãnh gia đan dược , ô ô ô ô!"

"Ta cũng là a ."

"Trời giết này Lãnh gia ."

Rất nhiều chửi bới không ngừng bên tai , những võ giả này nét mặt tức giận , nếu như không phải là bởi vì Lãnh gia xây dựng ảnh hưởng đã lâu , mỗi một người đều hận không được lên đến liều mạng .

"Tiểu tử , ngươi tự tìm cái chết!"

Lãnh Phi Phàm tức đến cả người run , thân hình thoắt một cái , đột nhiên xuất hiện ở Tần Trần phía trước , ầm ầm một chưởng , liền hướng Tần Trần vỗ xuống xuống .


Đều là này Tần Trần , ở bên trong thêu dệt chuyện , bằng không tràng diện sao lại biến phải như vậy hỗn loạn ?

Trong lúc nhất thời , thù mới hận cũ ở trong lòng dành dụm , Lãnh Phi Phàm sắc mặt dữ tợn , trực tiếp tại chỗ liền muốn trảm sát Tần Trần .

"Làm càn!"

Một đạo tức giận gầm lên vang lên , ngay sau đó một đạo nhân ảnh trong nháy mắt xuất hiện ở Tần Trần phía trước , một chưởng vỗ hướng Lãnh Phi Phàm .

Một tiếng ầm vang .

Lãnh Phi Phàm ở đối phương một dưới chưởng , thì dường như diều đứt dây một dạng trong nháy mắt bay rớt ra ngoài , trương cửa phun ra một ngụm tiên huyết .

Chỉ thấy Trác Thanh phong các chủ cả người toả ra khí tức kinh khủng , lạnh lùng nhìn Lãnh Phi Phàm , lạnh giọng nói: "Lãnh gia chủ , Trần thiếu là chúng ta Đan các người , ngươi ở đây Hoàng thành tại chỗ hành hung , là không đem chúng ta Đan các để vào mắt , không đem Đại Uy vương triều luật pháp để vào mắt sao?"

"Trác các chủ , người này lung tung chửi bới ta Lãnh gia , xúi giục mọi người đối với ta Lãnh gia cửa hàng xuất thủ , chẳng lẽ Trác các chủ không thấy được sao?"

Lãnh Phi Phàm ánh mắt băng lãnh , tức giận nói ra , trong lòng thầm hận , bản thân dưới xung động , thậm chí ngay cả Trác Thanh Phong ở chỗ này đều quên , có Trác Thanh Phong ở , hắn muốn kích sát Tần Trần , căn bản không có bất luận cái gì cách làm .

"Chửi bới ngươi Lãnh gia ?" Trác Thanh Phong hừ lạnh một tiếng: "Ngươi Lãnh gia , đàng hoàng doanh đan dược thị trường , lão phu đương nhiên sẽ không nói cái gì . Có thể hiện tại , ngươi Lãnh gia dám tiêu thụ thấp kém đan dược , đưa tới Hoàng thành nhiều như vậy Võ giả người bị ám thương , Trác mỗ thân là Đan các phái tới Đại Uy vương triều Đan các Các chủ , lẽ ra có quyền duy trì quảng đại dân chúng lợi ích . Lãnh gia chủ , ngươi có rỗi rãnh xuống tay với Trần thiếu , hay là trước cân nhắc một chút , thế nào dẹp loạn mọi người tức giận đi."

Trác Thanh Phong băng lãnh nói ra .

Vote 9 -10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 798: Tiểu tử , ngươi tự tìm cái chết

Review Chương 798: Tiểu tử , ngươi tự tìm cái chết - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 798: Tiểu tử , ngươi tự tìm cái chết truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,332 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể