Chương 788: Tranh mua đại chiến

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Lúc đầu , hắn còn muốn lợi dụng khi Đan các không có phản ứng qua đây , đem trên thị trường còn lại Phượng Lan Thảo tất cả đều tranh mua qua đây .

Ai biết, lúc này mới bao lâu , Lãnh gia còn không có thu thu mua đến bao nhiêu đây, Phượng Lan Thảo có khả năng luyện chế kiểu mới đan dược tin tức , vậy mà truyền đi .

Hiện tại được!

Cơ hồ toàn bộ Đại Uy vương triều thế lực đều đang điên cuồng thu mua Phượng Lan Thảo , bọn họ Lãnh gia nữa muốn thu mua , độ khó cao không chỉ gấp mấy lần .

Vẫn cứ thế lực khác thu mua Phượng Lan Thảo , chỉ là muốn nâng lên Phượng Lan Thảo giá , dễ vào đi thu lợi .

Nhưng bọn họ Lãnh gia thu mua , cũng là là luyện chế kiểu mới đan dược , đây chính là dứt khoát bất đồng xem .

Phượng Lan Thảo tăng giá sau , cuối cùng thành phẩm nhưng là phải để cho bọn họ Lãnh gia đến thừa nhận .

Duy nhất còn có thể để cho Lãnh gia vui mừng đúng , nghe nói Đan các cùng bọn họ Lãnh gia một dạng , hiện tại cũng thu mua không tới Phượng Lan Thảo , đều ở đây tăng giá thu mua .

"Lão tổ , biết Phượng Lan Thảo công hiệu , chỉ có chúng ta cùng Đan các , ngươi nói có phải hay không là Đan các truyền đi ?"

Một tên trưởng lão cau mày nói .

Tin tức này truyền ra thời cơ , thật sự là rất cổ quái .

"Đan các truyền đi ? Ngươi là óc heo sao?"

Nổi giận trong , Lãnh Phá Công hận không được đem đối phương một chưởng vỗ tử tâm đều có .


"Đan các đem tin tức này truyền đi có chỗ tốt gì ? Bọn hắn bây giờ , còn không biết đan phương đã bị chúng ta Lãnh gia biết tin tức , làm như thế, trừ để cho mình tốn nhiều tiền bên ngoài , có thể đi có chỗ tốt gì ?" Lãnh Phá Công khí không được đánh vừa ra tới .

"Lão tổ , theo ta thấy , chắc là thế lực khác chứng kiến chúng ta Lãnh gia cùng Đan các đồng thời đều ở đây thu mua , suy đoán ra kết quả ." Lãnh Phi Phàm trầm giọng nói: "Hơn nữa , bọn họ rất có thể cũng chỉ là suy đoán ."

"Này ta đương nhiên biết , những thứ này đáng chết thế lực , rõ là ăn no chống đỡ , tức chết ta ." Lãnh Phá Công tức đến vỗ bàn một cái .

Theo hắn biết , liền Vô Cực Tông , Quy Nguyên Tông , Ngô gia cũng đều ở trong bóng tối thu mua Phượng Lan Thảo .

Loại này kiếm tiền thời cơ tốt , ai nguyện ý bỏ qua ?

Hơn nữa , ở Lãnh gia chưa đi đến đi thu mua trước , sáng Đan các đại quy mô thu mua , Phượng Lan Thảo giá đều đã trướng gấp mấy lần , hiện tại Lãnh gia cùng Đan các cùng nhau trắng trợn thu mua , khác thế lực nếu là phản ứng bất quá đến trong cơ hội làm ăn , có lẽ cũng không khả năng ở vương triều trong làm lớn như vậy .

"Ta hiện ở muốn biết đúng , đến như thế nào mới có thể lấy được rất nhiều Phượng Lan Thảo , mà không phải đi biết rõ ràng tin tức đến là nơi nào truyền đến , nếu như mua sắm mua không được đầy đủ Phượng Lan Thảo , chúng ta Lãnh gia tựu không khả năng phản kích thành công Đan các ." Lãnh Phá Công thở phì phò nói .

"Lão tổ , Đan các so với chúng ta xuất thủ quá sớm , trên thị trường rất nhiều Phượng Lan Thảo , đều ở trong tay bọn họ , hơn nữa bọn họ hiện nay cũng ở đây tăng giá thu mua , chúng ta muốn siêu việt Đan các , độ khó rất lớn a ."

Lãnh gia mọi người , đều mày chau mặt ủ , buồn bực không thôi .

Thật vất vả trộm được đan phương , nhưng không có nguyên liệu , quả thực nín chết người .

"Nếu không thì , chúng ta đi khác vương triều thu mua ?" Có người đề nghị .

Không ít người ánh mắt sáng ngời .Khác vương triều , còn không biết Phượng Lan Thảo công hiệu , giá vẫn còn cực tài nghệ thấp , muốn muốn thu mua , nhất định sẽ rất dễ dàng .

"Phương pháp không tệ , thế nhưng không quá có thể được ." Lãnh Phá Công sắc mặt khó coi .

Lãnh gia thế lực phân bố toàn bộ vương triều , để cho bọn họ ở trong vương triều thu mua , không có vấn đề gì , nhưng muốn đi khác vương triều thu mua , cũng không phải một chuyện dễ dàng sự tình .

Đầu tiên .

Thu mua Phượng Lan Thảo là một kiện cực kỳ rườm rà sự tình , cần phải tiêu hao nhiều nhân lực .

Lãnh gia ở khác vương triều , đều không có quá nhiều con đường .

Tiếp , đi khác vương triều quá mức xa xôi , chỉ là một vòng , đều ít nhất cần tốt thời gian mấy tháng , đây là ở ngồi phi cầm dưới tình huống .

Lại thêm thu mua thời gian , cùng mua sắm mua về , món ăn đều lạnh .

Nữa người , vượt qua vương triều , quá mức nguy hiểm , trên đường đi sẽ gặp phải rất nhiều huyết thú , đạo phỉ , một khi gặp phải phiền toái gì , ngay lập tức sẽ tạo thành tổn thất to lớn .

Căn bản được không bù mất .

Trong lúc nhất thời , Lãnh gia mọi người mặt buồn rười rượi , cấp đều nhanh bốc lửa.

"Lão tổ .""Đệ tử nhận được tin tức , vương triều phía dưới mấy cái châu , có mấy cái thế lực trên tay có không ít Phượng Lan Thảo trữ hàng , đang cùng chúng ta giao thiệp ." Trưởng lão kia vừa tiến đến , liền vội vã nói ra .

"Cái gì ? Có rất nhiều Phượng Lan Thảo trữ hàng , ngươi không có giải khai sai ?"

Lãnh Phá Công ánh mắt trong nháy mắt sáng .

"Không sai , theo chúng ta phía dưới thành viên gia tộc hồi báo , mấy cái thế lực đúng nghe nói Đan các ở Hoàng thành trắng trợn thu mua Phượng Lan Thảo , Phượng Lan Thảo giá trướng vài lần sau , trong bóng tối ở chỗ ở mình châu vụng trộm thu mua , số lượng rất nhiều ."

"Số lượng rất nhiều đúng bao nhiêu ?"

"Thô sơ giản lược phỏng chừng , nghe nói tổng cộng có hơn mấy triệu cân!" Trưởng lão kia vội vàng nói .

Hồng hộc!

Trong nháy mắt , Lãnh Phá Công đám người hô hấp trong nháy mắt dồn dập .

Hơn mấy triệu cân ?

Đây tuyệt đối là cái không gì sánh được con số khủng bố , trước kia toàn bộ Hoàng thành Phượng Lan Thảo số lượng , chỉ sợ cũng chỉ có nhiều như vậy đi.

"Tại sao có thể có nhiều như vậy lượng ?" Lãnh Phi Phàm vô ý thức nghi ngờ nói .

"Căn cứ người chúng ta viên tìm hiểu , mấy cái gia tộc , đúng nghe nói Đan các ở Hoàng thành trắng trợn thu mua , sở dĩ sớm vụng trộm thu mua , vốn là chuẩn bị cùng Phượng Lan Thảo giá trướng sau khi đứng lên , bán cho Đan các , bây giờ nghe nói chúng ta Lãnh gia cũng ở đây thu mua , sở dĩ trong bóng tối tìm được chúng ta Lãnh gia , muốn hỏi thăm một chút giá , đồng thời nhìn một chút chúng ta Lãnh gia có phải hay không cũng thật ở thu mua .""Đối phương chào giá rất cao , ở hiện tại giá trên căn bản , tăng gấp đôi , hơn nữa không chút nào chịu để cho , thứ nhì là chúng ta phía dưới các châu trên người nhân viên đều cũng không đủ Chân thạch , thứ ba cũng là bởi vì mức quá lớn, bọn họ cũng không dám đơn giản làm chủ ..." Trưởng lão kia nói ra .

"Ngươi chỉ sao đúng óc heo sao?"

Lãnh Phá Công sau khi nghe , tức đến cả người run .

Hôm nay Phượng Lan Thảo giá , mỗi ngày đều ở trên cao trướng , mấu chốt là Lãnh gia hiện tại cấp thiếu Phượng Lan Thảo , tốt như vậy một cái cơ hội , bọn người kia lại do do dự dự , quả thực đều sắp tức giận điên hắn .

"Lập tức điều đụng đến bọn ta Lãnh gia tích súc , cần phải đem nhóm kia Phượng Lan Thảo ở Đan các xuất thủ trước mua lại , giá đắt một chút liền đắt một chút , ta cho ngươi biết , nếu như không mua lại , ngươi cầm đầu tới gặp ta ." Lãnh Phá Công tức đến giơ tay lên , hận không được đem đối phương bổ chết ở chỗ này .

"Vâng, đệ tử lập tức đi làm ."

Xem đến lão tổ tức giận như vậy, trưởng lão kia ở đâu còn dám dừng lại , đứng lên vừa chạy ra ngoài .

"Nhớ kỹ , sau này nếu là còn có đồng dạng tình huống xuất hiện , tối trọng yếu đúng trước tiên đem Phượng Lan Thảo mua lại , nơi khác , sau này hãy nói . Lãnh Phi Phàm , lập tức cho hắn huy động gia tộc tích súc quyền lợi , đây là một hồi cùng Đan các giữa thu mua cạnh tranh , chúng ta nhất định phải đoạt ở Đan các trước , đem trên thị trường còn lại Phượng Lan Thảo đều thu mua lại , bằng không , cho dù có đan phương , cũng không tư cách cùng Đan các cạnh tranh , có nghe hay không ?"

Lãnh Phá Công nổi giận đùng đùng nói .

"Vâng."

Lãnh gia rất nhiều cao tầng , đều gật đầu quát lên .

Vote 9 -10 ủng hộ converter với nhé.

Trời đất ơi, gái alime Tổng Mạn: The Gamer . Ai yêu thích truyện đồng nhân, hệ thống, hậu cung mời vào đọc.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 788: Tranh mua đại chiến

Review Chương 788: Tranh mua đại chiến - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 788: Tranh mua đại chiến truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,825 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể