Chương 780: Kiểu mới đan dược

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Không thể không nói , Lãnh gia lần này , đúng đánh một cái thoải mái niềm vui sau khó khắn , toàn bộ trong phủ , một mảnh mừng như điên bầu không khí .

" Đúng, Đan các bên kia phản ứng gì ?" Lãnh Phá Công nhìn tới.

"Có thể đi có phản ứng gì ?" Lãnh Phi Phàm xuy cười một tiếng: "Lão tổ ngươi là không biết, Đan các dưới trướng những cửa hàng kia hôm nay đều mộng xuống , từng cái sắc mặt khó coi cùng chết cha mẹ một dạng ."

Hắn lời này , tức khắc đưa tới trên sân Lãnh gia tất cả trưởng lão tiếng cuồng tiếu .

Cái loại này đơn giản đem Đan các giẫm ở dưới chân cảm giác , khiến cho bọn họ cảm giác không gì sánh được tuyệt vời , trước đó chưa từng có cảm giác thành tựu nhộn nhịp .

" Đúng, hôm nay ngược lại xuất nhất kiện quái sự , hơn nữa còn là có liên quan Đan các , ta nhận được tin tức , hôm nay có một cổ thế lực thần bí , trắng trợn thu mua Phượng Lan Thảo , vẻn vẹn một ngày , liền đem Hoàng thành quen mặt phía trên tất cả Phượng Lan Thảo đều ăn xuống , theo tin tức đáng tin , cái này trắng trợn thu mua Phượng Lan Thảo thế lực , đúng Đan các ." Lãnh Phi Phàm đột nhiên nói .

"Đan các ở trắng trợn thu mua Phượng Lan Thảo ?" Lãnh Phá Công sửng sốt: "Bọn họ đây là muốn làm gì ? Tin tức có đúng hay không xác định ?"

Lãnh Phi Phàm gật đầu nói: "Chúng ta đã trong bóng tối nghiệm chứng qua , cái này thu mua Phượng Lan Thảo thế lực , chính là Đan các , thế nhưng dùng làm gì , cũng không biết ."

"Đan các đây là đang làm gì ?"

Lãnh Phá Công mặt hồ nghi .

Thân là đan dược thế gia , Lãnh Phá Công bọn họ đối đều loại dược liệu , cũng cực kỳ giải khai , vượt xa một dạng gia tộc .

Vắt hết óc cũng nghĩ không thông , Đan các thu mua Phượng Lan Thảo xem là cái gì .

Thế nhưng , lấy Lãnh Phá Công kinh nghiệm , rõ ràng có thể cảm giác được , trong này không đơn giản , tiết lộ ra một cổ âm mưu khí tức .


Phải biết rằng , toàn bộ Hoàng thành quen mặt phía trên Phượng Lan Thảo rất là nhiều , muốn toàn bộ ăn vào đi , huy động tài chính tuyệt đối là không gì sánh được thật lớn , Đan các không có khả năng lỗ mãng lại làm nhất kiện căn bản xem không rõ sự tình .

Trong này , khẳng định có vấn đề .

"Điều tra , lập tức cho ta đi điều tra , Đan các thu mua những thứ này Phượng Lan Thảo xem đến tột cùng là cái gì!" Lãnh Phá Công sầm mặt lại , hạ tử mệnh lệnh .

"Lão tổ ngươi yên tâm , chuyện này , ta trước tiên liền an bài xong xuôi , chẳng mấy chốc sẽ có tin tức ."

Lãnh Phi Phàm tự tin nói .

Ở Lãnh gia một mảnh mừng như điên thời điểm .

Đan trong các , cũng là thảm đạm vạn phần .

"Lãnh gia , thật là to gan một dạng , cũng dám chen lấn như vậy đổi ta Đan các ."

Trác Thanh Phong tức đến xanh mét cả mặt mày , cả người run .

Phía dưới , Hứa Bác trưởng lão mấy người cũng đều là khuôn mặt u sầu một mảnh .

Bọn họ làm sao cũng không nghĩ ra , Lãnh gia vậy mà sẽ lớn lối như vậy, trực tiếp lợi dụng loại này thương nghiệp cạnh tranh phương pháp , phá huỷ hắn Đan các .

Vẻn vẹn một ngày , Đan các đều cửa hàng lớn doanh thu , trong nháy mắt hạ xuống tám phần mười trở lên, có thể nói sĩ khí đại điệt .


"Này Lãnh gia , đem vài loại đan dược , định giá thấp như vậy , rõ ràng là muốn liều mạng ta các ngươi đan các , vẫn cứ đúng , bọn họ thật đúng là ủng có năng lực này ."

Trác Thanh Phong buồn bực không thôi , mắt lạnh nhìn về phía Hứa Bác đám người: "Đối với lần này , chẳng lẽ ta các ngươi đan các sẽ không có phương pháp khác sao?"

Trầm mặc .

Giống như chết trầm mặc!

Mỗi người đều biết , ở thành phẩm trên sự khống chế , Lãnh gia kinh doanh nhiều năm như vậy, đã sớm thương nghiệp hóa không gì sánh được thành thục , so giá cách chiến , Đan các còn thật không phải là Lãnh gia đối thủ .

Đan các trong mặc dù có Trác Thanh Phong cùng cao giai Luyện Dược sư , luyện chế ra đan dược tỷ lệ thành công cùng công hiệu , cũng vượt xa Lãnh gia .

Nhưng toàn bộ đan dược thị trường so đấu , là theo vĩ mô góc độ thượng tiến hành , đơn độc một hai Luyện Dược sư , căn bản cải biến không được cái gì .

Biệt khuất , không gì sánh được biệt khuất .

Đường đường Đan các , bị một cái vương triều trong đan dược thế gia ép tới mức này , truyền đi , có lẽ sẽ trở thành toàn bộ đại lục trò cười .

Trác Thanh Phong cũng vẻ mặt buồn thiu , hắn mặc dù có ý đề thăng Đan các , thế nhưng , trước rớt lại phía sau quá nhiều , trong khoảng thời gian ngắn , muốn siêu việt Lãnh gia , căn bản không khả năng .

Mà tiếp tục tiếp tục như thế, Đan các thị trường sẽ bị áp súc càng ngày càng nhỏ , đến sau cùng , chỉ có thể bảo vệ yếu ớt nhất một điểm thị trường , cuối cùng bị đại chúng môn quên .

"Ha hả , ta ngược lại thật ra thấy, mọi người không cần thiết bi quan như thế."

Đột nhiên , một đạo cười khẽ tiếng truyền đến , đúng là Tần Trần .

Đan các ở ngắn ngủi trong vòng một ngày , hãy thu mua sắm mấy trăm ngàn cân Phượng Lan Thảo , để cho Tần Trần có chút hưng phấn đồng thời , cũng chứng kiến Đan các sức chiến đấu .

Ít nhất ở phương diện này , Đan các vẫn là có lực đánh một trận .

Trác Thanh Phong cười khổ một tiếng: "Trần thiếu , không phải chúng ta bi quan , mà là hiện nay , ta các ngươi đan các ở mọi phương diện , đều tương đối rớt lại phía sau , thành phẩm trên sự khống chế , căn bản là không có cách cùng Lãnh gia so , không có một thân thực lực , lại chỉ có thể đi mắt mở trừng trừng nhìn kẻ khác như tằm ăn lên thị trường , biệt khuất a!"

Trác Thanh Phong trước đây căn bản không quản Đan các giao dịch , lần này vẫn là lần đầu cảm thụ được , thân là Đan các Các chủ phiền muộn .

"Tốt tốt ." Nào ngờ Tần Trần , cũng là cười nhạt: "Thật ta nhìn một chút , ta các ngươi đan các chủ lực đẩy ra vài loại đan dược , cũng không phải đan dược thị trường chủ lực , đều là một ít loại hình đan dược và thiên môn đan dược , coi như bị Lãnh gia cướp đi , cũng liền cướp đi , ngược lại thì Lãnh gia chiếm giữ thị trường , là cả đan dược thị trường chủ lưu , hắn có thể làm mùng một , chúng ta có thể làm năm mươi , đem bọn họ thị trường cũng đoạt lấy đến ."

Đan dược thị trường , thật chủng loại phong phú , thí dụ có chữa thương loại , có tu luyện loại , có đột phá loại , còn có phụ trợ loại , giải độc loại , không phải trường hợp cá biệt .

Đan các chủ đẩy vài loại , đều thuộc về loại hình đan dược , tương đương với phụ trợ loại đan dược .

Mà Lãnh gia chủ lực vài loại đan dược , lại hàm chứa chữa thương , tu luyện , đột phá này ba cái nhất đại thị trường .

Trác Thanh Phong cười khổ một tiếng: "Trần thiếu , nói dễ dàng , có thể làm khó a , Lãnh gia vài loại đan dược ta hiểu một chút , xác định ngưu bức , có đặc biệt kỹ thuật , vài loại đan dược đến đổi đến luyện chế , tuyệt đối có thể ở thành phẩm phía trên thấp hơn Lãnh gia , công hiệu còn muốn tốt hơn . Thế nhưng Lãnh gia lại có thể làm được đem lượng sản , mà ta các ngươi đan các Luyện Dược sư , đồng dạng một viên thuốc , bảo trì đồng dạng công hiệu , thành phẩm lại là đối phương 1.5 lần , căn bản là không có cách cạnh tranh ."

Trường lão khác cũng đều thở dài .

"Điểm này , ngươi có thể nhìn ra , Bản thiếu sao lại không nhìn ra , ta chỗ này có mấy cái toa thuốc mới , Trác các chủ có thể nhìn một chút ."

Tần Trần đưa tay lấy ra một tờ giấy , trực tiếp chuyển cho Trác Thanh Phong , khóe miệng , cũng là mang theo nụ cười thần bí .

"Hả?"


Trác Thanh Phong tiếp nhận vừa mở , trong nháy mắt tức khắc sửng sốt .

"Kiểu mới Ngưng Huyết Đan!"

"Kiểu mới Chân Lực Đan!"

"Kiểu mới Trùng Nguyên Đan!"

Chỉ thấy cái này đan từ phía trên , viết ba cái toa thuốc , hơn nữa , cư nhiên tất cả đều là Lãnh gia chủ đẩy ba loại đan dược , bao gồm chữa thương , tu luyện cùng đột phá ba cái chủ lực loại hình .

Thế nhưng , trên tờ đơn dược phương , còn hơn bình thường thế nhân đều biết đan phương , lại thiếu mấy vị thuốc , đồng thời quá trình luyện chế , cũng đơn giản hoá nhiều .

Mà mấy vị thuốc , tất cả đều dùng một loại kiểu mới dược liệu thay thế , đó chính là —— Phượng Lan Thảo!

Đồng thời phía trên còn ghi chú , bị Phượng Lan Thảo thay thể sau đan dược , công hiệu so truyền thống này ba loại đan dược , muốn đề thăng ít nhất hai đến ba thành .

"Điều này sao có thể!"

Trác Thanh Phong trực tiếp liền thốt ra , mặt kinh hãi .

Phượng Lan Thảo làm sao có thể có như vậy hiệu quả ?

Vote 9 -10 cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 780: Kiểu mới đan dược

Review Chương 780: Kiểu mới đan dược - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 780: Kiểu mới đan dược truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,362 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể