Chương 761: Trẫm nói dừng tay

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Cổ Tấn , đây chính là ngươi làm chuyện tốt ? Một phế vật ."

Tam hoàng tử sắc mặt tái xanh , phẫn giận dữ hét .

Lúc đầu hắn sốt ruột tới trước , chính là muốn đê điều hành sự , đem sự tình mau chóng xử lý , cho Tần Trần định tội .

Ai biết sau khi đi tới nơi này , vậy mà chứng kiến hỗn loạn như thế một màn .

Đường đường Thành Vệ Thự ngục tối khu , gây ra chuyện lớn như vậy đến, coi như Cổ Tấn là Thành Vệ Thự thống lĩnh , cũng căn bản che đậy không , tất nhiên sẽ trước tiên truyền tới phụ hoàng trong tai .

Một khi có Phí Lãnh ở một bên thổi bay , phụ hoàng tò mò , nếu là chú ý ở đây , biết hắn tham gia ngục tối khu việc , tất nhiên sẽ đưa tới phụ hoàng tức giận .

Đối với hắn tiền đồ , hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ có ảnh hưởng .

"Lãnh gia chủ , giết cho ta tiểu tử này!"

Đột ngột , Tam hoàng tử hướng về phía Lãnh Phi Phàm băng lãnh nói ra .

Lãnh Phi Phàm sửng sốt một cái .

"Ta để cho ngươi giết tiểu tử này , ngươi không nghe được sao?" Tam hoàng tử băng lãnh nói ra , nhìn chằm chằm Tần Trần trong ánh mắt , tản mát ra kinh người sát cơ .

Lãnh Phi Phàm tức khắc cấp: "Tam hoàng tử điện hạ , tuyệt đối không thể a , người này là Cổ Nam Đô đại bỉ quán quân , trên thân , tất nhiên có Cổ Nam Đô truyền thừa mạnh mẽ , nếu là trực tiếp giết . . ."

Lãnh gia tiêu hao thời gian lâu như vậy , nhằm vào U Thiên Tuyết cùng Tần Trần bọn họ , xem là cái gì ? Thật chẳng lẽ là vì báo thù cho Phùng gia , hoặc giả đối ngũ quốc đệ tử xem thường sao? Căn bản không phải , Lãnh Phi Phàm xem chỉ có một , đó chính là Tần Trần bọn họ ở Cổ Nam Đô lấy được được truyền thừa .

Mà hiện tại , Tam hoàng tử lại để cho hắn trực tiếp đem Tần Trần chém giết , này bằng với là , trực tiếp đoạn tuyệt hắn lấy được Tần Trần trên thân truyền thừa cơ hội , điều này làm cho hắn , làm sao có thể nhận .


"Lãnh gia chủ , ta đây không phải là ở thỉnh cầu ngươi , mà là mệnh lệnh ngươi ." Tam hoàng tử băng lãnh nhìn Lãnh Phi Phàm: "Cổ Tấn bọn họ đi Đan các sự tình , đã bị Phí Lãnh biết được , lại thêm ở Thành Vệ Thự ngục tối khu phát sinh trọng đại như vậy sự tình , tin tức căn bản không ngăn được , có lẽ không bao lâu nữa , sẽ truyền vào phụ hoàng trong tai , lấy phụ hoàng tính cách , tất nhiên sẽ trước tiên đến tiến hành điều tra ."

"Nếu như chúng ta có thời gian , đem lời khai làm hoàn mỹ , vậy còn được, có thể hiện tại , rõ ràng đã tới không kịp , phát sinh chuyện lớn như vậy , căn bản không thời gian để cho chúng ta giả một phần hoàn chỉnh lời khai , đồng thời cũng để cho tiểu tử này ngoan ngoãn nhận tội , sở dĩ , chỉ có giết tiểu tử này , một trăm , mới có thể né tránh phụ hoàng điều tra , chẳng lẽ ngươi không hiểu sao?"

Tam hoàng tử lạnh lùng nhìn Lãnh Phi Phàm , ý khác , cùng Lãnh Phi Phàm bất đồng , không phải tráng đại gia tộc , cũng không phải lấy được cái gì truyền thừa , mà là tại phụ hoàng phía trước , lấy được nhiều hơn thân lãi cùng ảnh hưởng .

Một khi để cho phụ hoàng biết được hắn làm ra như thế một việc sự tình , tuy là chưa chắc sẽ đã bị trách phạt , nhưng tất nhiên sẽ ở phụ hoàng trong lòng địa vị , có chút hạ xuống .

Đây là Tam hoàng tử quyết không cho phép phát sinh .

Cảm thụ được Tam hoàng tử trên thân sát ý lạnh như băng , Lãnh Phi Phàm cứ việc trong lòng dù không cam lòng đến đâu , cũng chỉ có thể cười khổ một tiếng , "Điện hạ , ta minh bạch ."

Giờ này khắc này , hắn thậm chí có chút hối hận hợp tác với Tam hoàng tử .

Gia hỏa này , trừ tinh trùng lên óc , một bụng dâm loạn nước , cùng nghĩ đến hắn sau này ngôi vị hoàng đế ở ngoài , sự tình khác , căn bản là không để ở trong lòng .

Thời khắc mấu chốt , có lẽ liền hắn Lãnh gia đều có thể buông tha .

Chỉ là trong lòng nếu không phẫn , lúc này , Lãnh Phi Phàm cũng không có biện pháp khác .

"Hô!"

Lãnh Phi Phàm thân hình thoắt một cái , lúc này bay thẳng đến Tần Trần lướt đến .

"Trọng phạm Tần Trần , nỗ lực vượt ngục , giết chết bất luận tội!"


Tam hoàng tử dữ tợn quát lên .

Lời này , hắn chẳng những là nói cho Lãnh Phi Phàm nghe , cùng thì cũng là nói cho ở đây rất nhiều thành vệ quân nghe .

Ở ngục tối trong vùng , muốn kích sát Tần Trần , cũng nhất định phải làm đến có lý có chứng cớ , là có thể đi tuỳ tiện động thủ .

Mà ở Thành Vệ Thự , vượt ngục , không thể nghi ngờ là nhất cái cớ thật hay .

Kích sát vượt ngục phạm , hợp tình hợp lý , không chê vào đâu được , coi như là phụ hoàng sau này hỏi thăm , cũng không có bất kỳ lỗ hở .

"Giết!"

Kèm theo Tam hoàng tử quát chói tai , Lãnh Phi Phàm trên thân , đột nhiên phóng xuất ra một cổ kinh khủng sát ý .

"Ầm!"

Đại biểu lục giai tam trọng Võ tôn khí tức , tuỳ tiện bạo phát , cuồng mãnh khí tức , chấn được ở đây rất nhiều thành vệ quân , từng cái khí sắc trắng bệch , thân hình lảo đảo không thôi .

Mà ở vào trong gió lốc Tần Trần , ánh mắt cũng dần dần ngưng trọng .

Thực lực của hắn tuy mạnh , nhưng dù sao tu vi quá thấp , đối kháng lục giai trung kỳ đỉnh phong Võ tôn , đã là cực hạn , đối mặt Lãnh Phi Phàm như thế cái tam trọng Võ tôn , hắn cũng không có cái gì .

Một khi chiến đấu , có lẽ chỉ có muốn làm biện pháp chạy ra này Thành Vệ Thự .

"Tiểu tử , trách thì trách , ngươi chọc giận ta Lãnh gia , bất luận cái gì dám đắc tội ta Lãnh gia người , đều hẳn phải chết ."

Quát lạnh một tiếng , Lãnh Phi Phàm ánh mắt hoàn toàn lạnh lẽo , bàn tay biến ảo làm một đạo kinh người chưởng ảnh , hướng Tần Trần chợt đánh xuống .


Cuồng mãnh chưởng ảnh phía dưới , Tần Trần chỉ cảm thấy được sự khó thở , trong cơ thể chân lực đều ngưng trệ .

"Dừng tay cho ta!"

Lại ở nơi này thế ngàn cân treo sợi tóc , ngục tối khu bên ngoài , đột nhiên truyền đến một trận lôi đình tức giận vậy tiếng gầm gừ: "Tất cả mọi người tất cả dừng tay cho ta , lui ra ."

Đạo này gào thét , như sấm sét giữa trời quang , đem trọn cái ngục tối khu chấn được ù ù tiếng nổ , đồng thời một cổ kịch liệt kình phong , nhanh chóng đánh úp về phía phía trước nhất Lãnh Phi Phàm .

"Ngăn hắn lại cho ta ."

Nhìn thấy có người ngăn cản , Tam hoàng tử tâm trạng kinh sợ , liền hướng bên cạnh Tông Vệ thống lĩnh phẫn nộ quát .

"Cho Điện hạ cút về ."

Tông Vệ thống lĩnh một thân tu vi ở lục giai trung kỳ đỉnh phong , luôn luôn cuồng bạo không gì sánh được , nộ quát một tiếng sau , một chưởng liền hướng lướt đến bóng người đánh ra một chưởng .

"Ầm" 1 tiếng .

Nào ngờ thực lực đối phương , vượt qua hắn dự liệu , kêu lên một tiếng đau đớn , cả người lúc này bay rớt ra ngoài .

Nhưng bị Tông Vệ thống lĩnh ngăn trở sau , người xuất thủ kia , thân hình cũng chợt vừa chậm , tức khắc mất đi cứu viện Tần Trần cơ hội .

"Người nào , ở Thành Vệ Thự dương oai , chẳng lẽ không biết ở đây là địa phương nào sao? Mật dám đắc tội Tam hoàng tử điện hạ , là chuẩn bị tự tìm cái chết sao?"

Tông Vệ thống lĩnh bị đánh bay sau , trong lòng giận tím mặt , ngẩng đầu , chính là phẫn phẫn nộ quát .


Thân là Tam hoàng tử cận vệ , hoàng gia cao thủ , hắn căn bản không e ngại bất luận kẻ nào .

"Ầm!" 1 tiếng , lúc này Lãnh Phi Phàm công kích , ở không ai ngăn cản phía dưới , trong nháy mắt đắp rơi Tần Trần đỉnh đầu , kịch liệt tiếng nổ phía dưới , trong nháy mắt đem Tần Trần đánh bay ra ngoài .

Ầm ầm!

Tần Trần phía sau lưng trọng trọng dựa ở sau người trên vách tường , ầm ầm một trận ngai ngái , kém chút phun ra một ngụm tiên huyết đến .

Lục giai tam trọng Võ tôn , xác định cường đáng sợ , hiện tại hắn , còn căn bản là không có cách ngăn cản .

Nếu như không phải tu luyện Bất Diệt Thánh Thể hắn , lực phòng ngự không kém gì lục giai đỉnh phong Võ tôn , gần là một kích này , liền có thể làm hắn trọng thương ngã xuống .

Tần Trần ánh mắt ngưng trọng , Lãnh Phi Phàm còn lại là kinh sợ .

Hắn làm sao cũng không ngờ tới , bản thân một dưới chưởng , Tần Trần vậy mà bình yên vô sự .

"Tiểu tử , khó trách ngươi có dũng khí như thế cuồng , đúng là thật sự có tài , đáng tiếc , đắc tội ta Lãnh gia , ngươi phải chết ."

Nổi giận gầm lên một tiếng , Lãnh Phi Phàm biết có người tới cứu viện , dưới tình thế cấp bách , trong cơ thể chân lực thôi động đến mức tận cùng , hướng Tần Trần lần thứ hai ra tay toàn lực đánh ra .

"Trẫm nói dừng tay không nghe được sao?"

Chỉ là sau một khắc , một đạo càng thêm uy nghiêm khí phách tiếng hét phẫn nộ vang lên , ngay sau đó , một đạo nhân ảnh , giống như lôi đình một dạng trong nháy mắt xuất hiện ở Lãnh Phi Phàm trước người , một chưởng vỗ qua đây .

Vote 9 -10 ủng hộ cho converter nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 761: Trẫm nói dừng tay

Review Chương 761: Trẫm nói dừng tay - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 761: Trẫm nói dừng tay truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,512 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể