Chương 760: Có đi qua đồng ý yêu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Điền đội trưởng , ngươi tới nơi này, ta ngươi cùng tiến thối ."

Luôn luôn không nói chuyện Tần Trần , lúc này nhàn nhạt lời nói , mặc dù là dưới loại tình huống này , hắn y nguyên thần sắc đạm định .

Thật , này ngục tối khu , căn bản trói không được Tần Trần .

Lấy Tần Trần lúc này tu vi , liền lục giai trung kỳ đỉnh phong Võ tôn đều có thể chém giết , há lại đi quan tâm nhóm người này thành vệ quân .

Trong mọi người , cũng liền Cổ Tấn tu vi đạt đến lục giai trung kỳ đỉnh phong , miễn cưỡng có lực đánh một trận , hắn như Cảnh Đức Nguyên chi lưu lục giai sơ kỳ Võ tôn , có lẽ liền hắn một chiêu cũng không đở nổi .

Thật muốn phen dưới mặt , hắn... ít nhất ... Có tám phần mười đem cầm đột phá vòng vây ra ngoài .

Điền Đam cười khổ một tiếng: "Tần Đại sư , xin lỗi , Điền mỗ , là không có năng lực bảo trụ đại sư ngươi ."

Giọng nói rơi xuống , Điền Đam loảng xoảng 1 tiếng , đem Tần Trần chỗ ngục tối xiềng xích bổ ra , sau đó tiến vào ngục tối khu .

"Tần Đại sư , đợi lát nữa , Điền mỗ sẽ tận lực ngăn trở Cổ thống lĩnh bọn họ , ngươi chạy mau đi Đan các , tìm kiếm che chở , Điền mỗ có thể làm , cũng chỉ có những thứ này , Điền mỗ khác hoàn toàn không có sở cầu , chỉ hy vọng Tần Đại sư nếu là chạy đi , liền thay Điền mỗ chiếu cố tốt người nhà , nhờ cậy ."

Điền Đam vừa nói , một bên chợt bổ về phía Tần Trần trên thân Tỏa Chân Liên , hiển nhiên là muốn thay Tần Trần tháo ra trói buộc .

"Không được, ngăn lại gia hỏa này ."

Cổ Tấn thấy thế , biến sắc , trong lúc vội vàng , vội vàng một chưởng vỗ ra .

Ầm!


Đáng sợ kia chưởng lực , tuy là cách ngục tối song sắt , nhưng vẫn là trước tiên truyền lại đến Điền Đam trên thân , đem Điền Đam đánh bay ra ngoài , há mồm phun ra một ngụm tiên huyết .

Mà Điền Đam chiến đao trong tay , cũng mất đi chính xác , không thể bổ ra Tần Trần trên thân Tỏa Chân Liên , chỉ là trên mặt đất bổ ra một đạo dài đến dài vài thước vết nứt .

"Nghe ta hiệu lệnh , Điền Đam cấu kết ngục tối khu trọng phạm , ý đồ giúp đỡ trọng phạm vượt ngục , tội ác tày trời , tại chỗ chém giết , còn như tiểu tử kia , mang cho ta đi ra ." Cổ Tấn tâm trạng buông lỏng , liền quát chói tai nói ra .

Ban nãy quá nâng , Tần Trần , thế nhưng liền phùng gia lão tổ Phùng Uyên đều có thể chém giết cao thủ , nếu là trên thân Tỏa Chân Liên bị giải khai , còn không biết sẽ xảy ra chuyện gì .

May mà , kết quả xấu nhất không có phát sinh .

Kèm theo Cổ Tấn gầm lên , Cảnh Đức Nguyên đám người , lúc này đều nhào lên , cười gằn hướng Điền Đam điên cuồng hành động .

Điền Đam cười khổ một tiếng , mặt lộ tuyệt vọng .

Đúng lúc này , loảng xoảng 1 tiếng , Tần Trần trên thân Tỏa Chân Liên , chẳng biết lúc nào , vỡ vụn thành từng mảnh .

"Ầm!"

Sau một khắc , Tần Trần chợt giơ tay lên , rất nhiều thành vệ quân cường giả làm sao tới , làm sao bay rớt ra ngoài , há mồm phun ra tiên huyết , các vô cùng chật vật .

"Đụng đến ta Tần Trần người , các ngươi có đi qua Bản thiếu đồng ý sao?"

Hoạt động một chút thủ đoạn , Tần Trần khóe miệng vẽ bề ngoài một tia lạnh lẻo nụ cười , lãnh đạm nói ra .

"Ngươi làm sao ?"Nhìn cả người tháo ra trói buộc Tần Trần , từng cái mặt lộ vẻ mặt .

Tỏa Chân Liên , chính là Bách Triều chi địa có một trấn áp tội phạm quan trọng công cụ .

Phía trên ẩn chứa có kinh người tỏa chân trận văn , một khi bị trói buộc chặt , Võ giả trong cơ thể chân lực , liền sẽ như là xi-măng một dạng ngưng đọng , căn bản huy động không mảy may , chỉ có thể bị giày vò .

Làm phòng ngừa Tần Trần chạy trốn , Cảnh Đức Nguyên là Tần Trần chuẩn bị Tỏa Chân Liên , là Thành Vệ Thự mạnh nhất một loại .

Đừng nói một gã ngũ giai võ tông , coi như là lục giai hậu kỳ đỉnh phong Võ tôn bị trói buộc ở , cũng chỉ có thể ngoan ngoãn nhận mệnh , thúc thủ chịu trói .

Hôm nay chứng kiến Tần Trần vậy mà tự mình tránh ra khỏi Tỏa Chân Liên , để cho bọn họ làm sao không khiếp sợ .

"Ngăn lại hắn , đừng làm cho hắn chạy ."

Tức giận phía dưới , Cổ Tấn thân hình thoắt một cái , vội vàng xông vào đen trong lao .

"Hừ, cho Bản thiếu lăn ra ngoài ."

Trong tay thần bí kiếm sắt rỉ hiện lên , Tần Trần phía trước , đột nhiên hiện lên vô số kiếm ảnh huyễn quang , chi chít , biến ảo làm tầng tầng sáng lạn kiếm hoa , ở Cổ Tấn con ngươi mắt đột nhiên thịnh phóng .

"Thật là đẹp ..."

Cổ Tấn nỉ non , hoàn toàn bị Tần Trần thi triển kiếm hoa hấp dẫn , sau một khắc , phốc phốc phốc , bộ ngực hắn xuất hiện từng đạo huyết hoa , cả người nhếch nhác bay rớt ra ngoài .

Đồng thời bay rớt ra ngoài , còn có vô số nhằm phía ngục tối khu thành vệ quân , từng cái tè ngã xuống đất , đau kêu không thôi .


Trong lúc nhất thời , toàn bộ ngục tối khu , một mảnh thê kêu thảm thiết .

"Tần Đại sư , ngươi ..."

Điền Đam cũng triệt để ngây người , kinh ngạc nhìn Tần Trần , như là há hốc mồm.

Hắn không hiểu , Tần Trần nếu có thể giải mở Tỏa Chân Liên , lại đáng sợ như thế thực lực , vì sao trước không trốn ?

Nếu như hắn muốn trốn , toàn bộ ngục tối khu , căn bản không người có thể đi ngăn được hắn .

Mà càng làm cho Điền Đam khiếp sợ là , Tần Trần ở đánh bay Cổ Tấn đám người sau , lại ngồi xuống đến, hồn nhiên không có chạy ra ngục tối khu dự định .

"Tần Đại sư , ngươi mau rời đi ở đây , ngươi ở đây Thành Vệ Thự giết nhiều người như vậy, kết quả quá nghiêm trọng , chẳng khác gì là công nhiên tạo phản , hôm nay , chỉ có đem về Đan các mới có thể có một chút hi vọng sống , bằng không , vương triều căn bản sẽ không bỏ qua cho ngươi ."

Nhanh chóng phục hồi tinh thần lại , Điền Đam nóng nảy nói ra .

"Trốn , ta tại sao phải chạy trốn ?" Tần Trần lại bình cười nhạt một tiếng , lơ đểnh: "Ngươi xem một chút trước mặt ngươi , cái nào thành vệ quân chết ?"

Điền Đam quay đầu nhìn lại , lúc này mới phát hiện , ngục tối khu bên ngoài tuy là vô cùng thê thảm , vô số thành vệ quân trên mặt đất thê thảm lăn gào kêu , nhưng bọn chúng đều là chỉ là trên thân bị thương , mà không có một thật bị giết chết .

"Thế nhưng , ngươi như thế công nhiên động thủ , cho dù ngươi có hay không giết chết người , dĩ nhiên là đực nhưng làm trái vương triều luật pháp , khiêu khích Thành Vệ Thự , đây là trọng tội , chắc chắn phải chết a ." Điền Đam lo lắng nói .

"Trọng tội ?" Tần Trần xuy cười một tiếng: "Bản thiếu lúc trước sở dĩ động thủ , chẳng qua là những thành vệ quân này , coi rẻ vương triều luật pháp , ở không cho Bản thiếu định tội trước , sẽ đối với bản ít động thủ , Bản thiếu chỉ là tự vệ a."

Điền Đam thấy Tần Trần làm sao đều nghe không vào , đều nhanh điên .

Tự vệ ?

Nhìn một chút thương thế của ngươi đều là ai ?

Thành Vệ Thự chính thống lĩnh Cổ Tấn , Phó thống lĩnh Cảnh Đức Nguyên các loại , những người này , cái nào không phải Thành Vệ Thự nhân vật thực quyền , định tội quyền lực đều ở trên tay bọn họ , ngươi cùng bọn họ nói tự vệ , đây không phải là khôi hài sao?

"Tần Đại sư , thật , ngươi đi nhanh lên , không đi liền không kịp ." Điền Đam cấp là cả người bốc lửa.

Ở đây sự tình một khi truyền ra Thành Vệ Thự , toàn bộ Hoàng thành đều có thể bị kinh động , đến lúc đó Hoàng Thất tức giận phía dưới , phái ra nhiều Cấm vệ quân , coi như Tần Trần cường thịnh trở lại , cũng chắc chắn phải chết .

"Ở đây chuyện gì xảy ra ?"

Ngay Điền Đam nóng nảy không thôi thời điểm , ngục tối khu bên ngoài , đột nhiên truyền đến một đạo tức giận gầm lên , ngay sau đó , Tam hoàng tử Lưu Nguyên Hâm cùng chủ nhà họ Lãnh Lãnh Vô Song nhóm , bước nhanh vào .

Chứng kiến ngục tối trong vùng cảnh tượng , Lưu Nguyên Hâm đám người , tất cả đều kinh ngạc đến ngây người .

"Tam hoàng tử điện hạ , Lãnh gia chủ ."

Chứng kiến hai người , Cổ Tấn như là nhìn thấy chúa cứu thế một dạng trên mặt tức khắc lộ ra vẻ mừng rỡ như điên: "Các ngươi tới vừa lúc , tiểu tử này , không biế rõ làm sao chuyện , tránh thoát trên thân Tỏa Chân Liên , đánh lén thuộc hạ , thuộc hạ dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng , bị hắn kích thương , xin thỉnh hai vị xuất thủ , bắt người này ."

Lưu Nguyên Hâm cùng Lãnh Vô Song tất cả giật mình , bọn họ tuy là nghe nói qua Tần Trần sự tích , nhưng làm sao cũng không ngờ tới , Tần Trần dưới tình huống như vậy , lại vẫn có thể đi gây ra chuyện lớn như vậy đến .

Chứng kiến ngục tối trong vùng cảnh tượng , Tam hoàng tử khí sắc , trong nháy mắt âm trầm xuống .

Vote 9 -10 ủng hộ cho converter nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 760: Có đi qua đồng ý yêu

Review Chương 760: Có đi qua đồng ý yêu - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 760: Có đi qua đồng ý yêu truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,223 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể