Chương 754: Không nghe được yêu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lúc này , trong đại sảnh tụ tập Luyện Dược sư , đã càng ngày càng nhiều , cơ hồ hôm nay ở Đan các Luyện Dược sư , tất cả đều bị động tĩnh hấp dẫn đến đại sảnh .

Chứng kiến phía trước cảnh tượng , từng cái tức đến cả người run , nộ khí trùng thiên .

Đặc biệt Cổ Tấn không thèm để ý chút nào Đan các thái độ , thật sâu đau đớn ở đây từng cái Luyện Dược sư tâm .

Luyện Dược sư!

Chính là thiên hạ cao quý nhất một trong những nghề .

Đan các!

Cũng là thiên hạ kinh khủng nhất một trong những thế lực .

Bọn họ những luyện dược sư này , bình thường , đi tới đó , không phải là bị người cung kính cung duy , lúc nào , bị người như thế nhục nhã qua ?

Đặc biệt Thành Vệ Thự người , dám trực tiếp tới hắn Đan các bắt người , đây quả thực , nghĩ cũng không dám nghĩ tượng .

Coi như là đem Đan các tôn nghiêm , hung hăng đập nát , sau đó đạp trên mặt đất , tử tử vuốt ve .

"Cổ Tấn , nơi này là ta Đan các , ngươi điên phải không , ngươi không qua một cái nho nhỏ thành vệ quân thống lĩnh , ai cho ngươi lòng can đảm , ở ta Đan các dương oai ? Còn không lập tức cút cho ta!"

Một gã Đan các quản sự , tức đến cả người run , giận chỉ lấy Cổ Tấn tức giận mở miệng .

"Cút ?" Cổ Tấn ánh mắt trong nháy mắt lạnh lùng lại , giễu cợt nói: "Luyện Dược sư , rất cao sao ?"

Hắn cười lạnh một tiếng: "Cái gọi là hoàng tử phạm pháp , cùng thứ dân cùng tội , các ngươi Luyện Dược sư coi như thân phận cao quý , nhưng chỉ cần làm trái vương quốc luật pháp , bản thống lĩnh thì có bắt bắt các ngươi tư cách ."


"Ngươi hỏi ta ai cho ta lòng can đảm , vậy ta liền nói thật cho ngươi biết , là luật pháp! Vương triều luật pháp , lớn hơn trời , ta Thành Vệ Thự chấp pháp hành sự , không sợ bất kỳ thế lực nào ."

"Hiện tại , mau giao ra mấy cái ngũ quốc đệ tử , bản tọa có thể chuyện cũ sẽ bỏ qua , bằng không , bản tọa liền định ngươi các ngươi đan các một cái chứa chấp tội phạm tội , liền ngươi các ngươi đan các người cũng một khối mang đi ."

Cổ Tấn ngạo nghễ không gì sánh được , ánh mắt cao cao tại thượng , nhìn xuống phía trước nhóm người này .

Là leo lên Tam hoàng tử , đem Tam hoàng tử nhiệm vụ hoàn mỹ hoàn thành , Cổ Tấn lần này là không đếm xỉa đến .

Hắn biết rõ , như là đã đến đan Các bắt người , như vậy thì giống như cùng Đan các triệt để vạch mặt , lúc này , nhất định phải chiếm giữ đạo đức điểm cao , mà quyết không thể có chút nhường đường .

Chỉ phải nghiêm túc hoàn thành Tam hoàng tử nhiệm vụ , vậy hắn sau này , tất định tiền đồ vô lượng .

Còn như đắc tội Đan các , trong lòng hắn ngược lại không có bao nhiêu lo nghĩ .

Dù sao , ai cũng biết .

Đan các ở Thiên Vũ Đại Lục là mạnh, thế nhưng , Đại Uy vương triều Đan các , ở Hoàng thành nhưng không có bao nhiêu tồn tại cảm giác , trong hoàng thành , ít nhất 60%-70% đan dược sinh ý , đều lũng đoạn ở Lãnh gia trong tay , Đan các , chỉ là chiếm giữ một cái rất nhỏ phân ngạch .

Coi như sau này Đan các cừu thị bản thân , có thể mình muốn mua đan dược , như cũ có thể ở lạnh cửa hàng trong mua được .

Cổ Tấn vốn là cùng Lãnh gia có làm liên lụy , há lại đi quan tâm Đan các ý nghĩ ?

"Cổ Tấn . . . Ngươi . . . Ngươi . . ."

Đan các quản sự , tức đến cả người run , chỉ vào Cổ Tấn , cũng là nửa câu đều không nói được .


Hắn Luyện Dược sư , cũng đều các sắc mặt khó coi , trong lòng tức giận giống như là muốn bạo tạc .

"Nhìn lại các ngươi , thì không muốn đem tội phạm giao ra đây , đã như vậy , bản kia tọa liền bản thân lục soát ."

Cổ Tấn lúc này hừ lạnh một tiếng: "Tất cả mọi người cho ta nghe làm ."

"Ở!"

Xúm lại Đan các mấy trăm thành vệ quân , nhất tề gào thét , tiếng chấn như sấm , chấn phải Đan các không ngừng run rẩy .

"Lập tức cho ta đi vào bắt người , như có phản kháng , làm đồng phạm xử lý , cần phải đem mấy cái ngũ quốc người , cho ta lục soát ra ."

Cổ Tấn vung tay lên , ánh mắt lạnh lùng , lúc này đông đông đông , một đám thành vệ quân , thân mặc áo giáp , khí thế hung hăng hướng Đan các bên trong kiêu ngạo đi tới .

Những người này , các tay phải giữ tại trên cán đao , cả người đằng đằng sát khí .

Trừ cái đó ra , Cổ Tấn nhóm cao thủ , cũng là cả người nở rộ chiến ý , vững vàng tỏa định ở đây Đan các cao thủ , hiển nhiên chỉ cần đối phương có chỗ dị động , sẽ lôi đình xuất động , ra tay bá đạo .

"Các ngươi có dũng khí!"

Lý Phong đám người , cả người run , tức giận ngăn ở rất nhiều thành vệ quân phía trước , ngăn cản bọn họ tiến nhập Đan các .

Hôm nay , nếu là thật bị đám này thành vệ quân xông vào Đan các , đồng thời đem U Thiên Tuyết bọn họ mang ra ngoài .

Như vậy từ nay về sau , Đan các mặt , đem ở Đại Uy vương triều Hoàng thành triệt để mất , không còn có nâng lên khả năng .

"Ngươi xem chúng ta có dám hay không , đi vào lục soát!"

Cổ Tấn đi tới trước đội ngũ địa phương , lục giai trung kỳ đỉnh phong tu vi , mạnh mẽ phóng thích , trước liền muốn cường thế xông vào .

Giờ khắc này , giữa song phương bầu không khí ngưng kết đến mức tận cùng , chỉ lát nữa là phải đánh đập tàn nhẫn .

Đúng lúc này!

"Các hạ thật là to gan một dạng , dám đến ta Đan các dương oai , cho lão phu cút về ."

Ầm!

Một cổ khí thế đáng sợ , theo Đan các phía sau trên thang lầu đột nhiên truyền đến , ngay sau đó , một cổ kinh khủng chân lực , như là đại dương mênh mông cuồn cuộn , biển gầm đã tới , chợt đánh vào Cổ Tấn ngực .

"Oa!"

Cổ Tấn chỉ cảm thấy phải ngực đụng phải một cổ trước đó chưa từng có kinh khủng cự lực , cả người căn bản không chống đỡ được , nhếch nhác lùi lại mở hơn mười bước , trương cửa phun ra một ngụm tiên huyết .

"Cổ thống lĩnh!"

Cảnh Đức Nguyên cùng người thất kinh , vội vàng đem Cổ Tấn nâng dậy , tức giận nhìn thanh âm truyền đến chỗ , cả giận nói: "Người nào , dám đối với ta Thành Vệ Thự thống lĩnh hành động , là muốn tạo phản sao!"

Ngẩng đầu nhìn lại , liền thấy Trác Thanh Phong mang theo Hứa Bác , Tiêu Nhã , khí sắc băng lãnh từ trên thang lầu chậm rãi đi xuống .

Lúc này , Trác Thanh Phong xem lên trước mặt đống hỗn độn Đan các đại sảnh , lửa giận trong lòng cháy hừng hực , ánh mắt băng lãnh như cùng vạn năm không thay đổi hàn băng .

Nộ!

Trước đó chưa từng có tức giận .


Đường đường Đan các , lại bị Thành Vệ Thự thống lĩnh dẫn người cứ như vậy xông tới , để cho hắn cái này Đan các Các chủ mặt , sốt ruột , như là hỏa diễm đang thiêu đốt .

"Các chủ ."

"Các chủ đại nhân!"

Chứng kiến Trác Thanh Phong đứng ra , ở đây các luyện dược sư đều kích động mở miệng , trong mắt rất nhiều người , lệ nóng doanh tròng .

"Là ai cho các ngươi lòng can đảm , ở ta Đan các dương oai , cút ra ngoài cho ta ."

Trác Thanh Phong lạnh lùng hướng đi trước , lạnh lùng nhìn lên trước mặt Cổ Tấn , khí sắc u ám đáng sợ .

"Trác Thanh phong các chủ!"

Cổ Tấn trong lòng cả kinh , sau đó chậm rãi đứng lên , xóa đi khóe miệng tiên huyết , trầm giọng nói: "Nguyên lai là Trác các chủ , hôm nay bọn ta mạo phạm , xin hãy tha lỗi . Chẳng qua là ta Thành Vệ Thự chuyến này , là tới bắt mấy cái ngũ quốc đệ tử , mấy người này , chính là ta Thành Vệ Thự tội phạm quan trọng , nghiêm trọng nguy hại Hoàng thành an nguy , thậm chí không lâu , đã diệt Hoàng thành thế gia Phùng gia cả nhà , như vậy cùng hung cực ác kẻ bắt cóc , hiện tại chính giấu kín ở đan trong các , xin thỉnh Trác các chủ giao ra mấy người , bản tọa cũng xong trở về giao nộp ."

Cổ Tấn lạnh lùng nhìn Trác Thanh Phong , vậy mà không chút nào nhường đường vẻ .

Hôm nay hắn đi tới nơi này , sớm đã có đắc tội Đan các chuẩn bị , há có thể bởi vì Trác Thanh Phong đứng ra , liền trực tiếp rời khỏi ?

Như vậy , trước nỗ lực , giống như kiếm củi ba năm thiêu một giờ .

"Cái gì ngũ quốc tội phạm , lão phu chưa nghe nói qua , nơi đây là ta Đan các , lão phu để cho ngươi biến, không nghe được sao?"

Trác Thanh Phong căm tức Cổ Tấn , một cái Thành Vệ Thự thống lĩnh , vậy mà coi nhẹ hắn ra lệnh , để cho trong lòng hắn càng tức giận .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 754: Không nghe được yêu

Review Chương 754: Không nghe được yêu - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 754: Không nghe được yêu truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,360 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể