Chương 753: Một khối bắt đi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trác Thanh Phong càng nói cơn tức càng lớn: "Ta muốn hỏi một câu , các ngươi Thành Vệ Thự phá án , chính chỗ này làm sao đây sao? Trước không nói ta bằng hữu kia căn bản không sai , chỉ là tự vệ , chẳng lẽ lão phu đường đường Đan các Các chủ , liền qua hỏi một chút bằng hữu án kiện cũng không đi ? Thậm chí ngay cả Các chủ lệnh bài đều bị đập xuống đất ."

"Phí đại sư mới vừa rồi còn nói , bệ hạ đối với ta Đan các cực kỳ kính nể , ngưỡng trọng , chẳng lẽ chính chỗ này sao ngưỡng trọng ?"

"Lão phu xem như là hiểu rõ , ở nơi này Đại Uy vương triều , căn bản không người đem cầm Đan các coi ra gì , liền một cái nho nhỏ Thành Vệ Thự , cũng dám như thế khi dễ ta Đan các , thậm chí không đem lão phu cái này Đan các Các chủ để vào mắt , như vậy lão phu còn mặt mũi nào tiếp tục đợi ở Đại Uy vương triều ? Giao dịch này , làm tiếp còn có ý gì ?"

Trác Thanh Phong nói là vô cùng phẫn nộ .

Nghe vậy , Phí Lãnh cả người triệt để kinh ngạc đến ngây người: "Còn có như vậy sự tình ?"

Hứa Bác ở một bên hừ lạnh nói: "Phí đại sư , chẳng lẽ Trác các chủ còn có thể vô duyên vô cớ oan uổng Thành Vệ Thự hay sao? Cái họ kia cảnh Thành Vệ Thự Phó thống lĩnh , chẳng những vũ nhục ta các ngươi đan các , càng là đem Các chủ đại nhân Các chủ lệnh bài đều cho ném hỏng , ngươi nói một chút , gặp phải loại sự tình này , ta các ngươi đan các có thể làm sao ?"

Phí Lãnh là sợ phải lạnh cả người mồ hôi tất cả đi ra .

Này Thành Vệ Thự người nào ở đâu , liền Đan các Các chủ lệnh bài cũng dám ném ?

Chính khiếp sợ , chỉ thấy Trác Thanh Phong theo nhấc tay một cái , một tấm lệnh bài đã rơi ở trước mặt hắn trên bàn .

"Phí đại sư chính ngươi xem ."

Phí Lãnh vội vàng nhìn lại , liền thấy trên bàn , để một tấm lệnh bài , chỉ là lệnh bài kia ranh giới , lại xuất hiện một ít vết trầy , tuy là nhỏ bé , vốn lấy Phí Lãnh nhãn lực , lại thấy rất rõ ràng , rõ ràng .

"Thành Vệ Thự vậy mà dám làm như thế ?"

Phí Lãnh mình cũng sắp bị dọa sợ .


Người nào , lòng can đảm lớn như vậy ? Liền Đan các Các chủ lệnh bài cũng dám ném , chán sống sao?

Khó trách Đan các tức giận như vậy , loại sự tình này phát sinh ở trên người mình , nói không nhịn được tức giận a .

Các chủ lệnh bài , đây là Bắc Thiên vực Đan các hạ phát , đại biểu là cái gì ? Là Các chủ thân phận , là Luyện Dược sư tôn nghiêm ?

Coi như là Bắc Thiên vực thượng cấp Đan các đến hạ phát lệnh bài , cũng phải cẩn thận , cực kỳ long trọng , bởi vì Các chủ lệnh bài , đại biểu là Luyện Dược sư mặt .

Nhưng hôm nay , lại bị người như vậy đạp hư .

Cái này còn có thể Nhẫn ?

Đổi thành bất kỳ một cái nào Luyện Dược sư , có lẽ cũng không thể Nhẫn .

Tâm trạng dưới tức giận , Phí Lãnh vội vàng chắp tay: "Trác các chủ , còn xin bớt giận , chuyện này , lão phu đã minh bạch , trong này , chắc là có hiểu lầm gì đó , bất quá ngươi yên tâm , Phí mỗ mình cũng là Luyện Dược sư , biết rõ Các chủ lệnh bài trân quý , đây chính là so bất kỳ một cái nào Luyện Dược sư bản thân tính mệnh còn muốn bảo vật quý giá , nếu là việc này là thật , Phí mỗ cam đoan , nhất định cho Trác các chủ , cho Đan các một cái đại giáo ."

Trong lòng cứ việc tức giận , Phí Lãnh trong lòng vẫn là có chút không dám tin tưởng .

"Hơn nữa chuyện này , nếu là Thành Vệ Thự rùm lên , Đan các cũng không có thể đem bức xúc ở chúng ta cung đình Luyện Dược sư cùng với Hoàng tộc trên thân a , chúng ta cũng đều là vô tội ."

Phí Lãnh nói là điềm đạm đáng yêu .

"Đáng thương ?" Hứa Bác xuy cười một tiếng: "Phí đại sư không có lấy là một cái Phó thống lĩnh , liền dám làm như thế chứ ? Phó thống lĩnh , sở dĩ làm như thế, nghe theo thế nhưng một ít người mệnh lệnh ."

"Có ý gì ?" Phí Lãnh sửng sốt ."Tam hoàng tử ?"

Phí Lãnh cả kinh , chuyện này , tại sao lại liên lụy đến Tam hoàng tử ?

Hắn vẻ mặt nghiêm túc lên .

Nếu như chỉ là liên lụy đến Thành Vệ Thự , vậy hắn trực tiếp bẩm báo bệ hạ , có dũng khí giải quyết ai , trực tiếp giải quyết , căn bản không một điểm áp lực .

Có thể liên lụy đến Tam hoàng tử , Phí Lãnh lại không dám tùy ý đi liền .

Nhất định phải biết rõ ràng .

"Hứa Bác trưởng lão , trong này , có phải hay không có hiểu lầm gì đó , Tam hoàng tử , làm sao sẽ cùng một cái Thành Vệ Thự Phó thống lĩnh dính dáng đến ?"

"Hiểu lầm ?"

Hứa Bác cười lạnh một tiếng , có dũng khí chuẩn bị nói cái gì , liền nghe Đan các phía dưới đột nhiên truyền đến một trận ồn ào tiếng .

Chuyện gì xảy ra ?

Trong phòng làm việc Trác Thanh Phong bọn người là chau mày một cái , vừa mới chuẩn bị ra ngoài biết rõ ràng tình huống , liền thấy Tiêu Nhã vội vã chạy qua đến .

"Các chủ , sư tôn , không được, Thành Vệ Thự Cổ thống lĩnh mang nhất đại đội thành vệ quân đến ta các ngươi đan các , muốn đem Thiên Tuyết bọn họ cho mang đi , hiện tại ở trong đại sảnh cầm cự được ."

Tiêu Nhã thần sắc kinh hoảng , mặt nóng nảy .


"Còn có chút sự tình!"

Trác Thanh Phong cùng Hứa Bác đột nhiên biến sắc , cố không được để ý tới Phí Lãnh , vội vã liền hướng trong đại sảnh chạy đi .

Chỉ để lại một bên kinh ngạc đến ngây người Phí Lãnh .

Thành Vệ Thự đến đan Các bắt người ? Hắn đây là đang nằm mơ sao?

Phục hồi tinh thần lại , Trác Thanh Phong đám người đã nhưng rời đi nơi này , tức khắc cũng vội vã đi ra ngoài .

Đan các đại sảnh .

Hai đội nhân mã , lúc này chính tức giận nhìn nhau , hai bên giữa , mùi thuốc súng dày vô cùng .

Trong đại sảnh nguyên bản khách hàng , đã bị đưa qua một bên , không ít bán ra đan dược quầy hàng , cũng bị đập nát trên mặt đất , một ít đan dược cút phải thất linh bát lạc , lộ vẻ phải cực kỳ lộn xộn .

Này hai đội nhân mã , một đội , đúng là Cổ thống lĩnh mang thành vệ quân , một đôi...khác , đây là Lý Phong dẫn đầu Đan các hộ vệ đội .

Lạnh lùng quét mắt phía trước Đan các hộ vệ đội , Cổ thống lĩnh trên mặt , mang theo lạnh lùng , lạnh lùng nói: "Lý đội trưởng , chúng ta hôm nay vô tình đến đan Các phá đám , đây là các ngươi Đan các trong , chứa chấp ta Thành Vệ Thự muốn bắt tội phạm quan trọng , xin thỉnh Lý đội trưởng lập tức tránh ra , để cho ta Thành Vệ Thự người đi vào bắt người , không muốn cho các ngươi Đan các chọc không tất yếu phiền toái ."

"Cổ Tấn , nơi này là ta Đan các , ở đây đều là ta Đan các Luyện Dược sư cùng khách hàng , không có lời ngươi nói tội phạm quan trọng , lập tức rời đi cho ta ." Lý Phong mang theo một đám Đan các bảo hộ , tức giận nói ra .

"Lý Phong đội trưởng , đừng rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt , đừng tưởng rằng nơi này là Đan các , chúng ta cũng không dám động thủ , ngươi nên biết , chúng ta muốn bắt là ai , mấy cái ngũ quốc tội phạm quan trọng , ngay ngươi các ngươi đan các trong , thật sự nếu không giao ra đây , có tin ta hay không Thành Vệ Thự liền ngươi các ngươi đan các người cùng nhau bắt ." Cổ thống lĩnh bên cạnh , Cảnh Đức Nguyên nanh cười nói .

Lúc đầu , Cảnh Đức Nguyên đang ở tìm Cổ thống lĩnh bãi miễn Điền Đam đội trưởng chức vụ .

Nghe nói Cảnh Đức Nguyên cùng Tam hoàng tử tiếp nối đầu sau , Cổ thống lĩnh là rất là kinh hỉ .

Hắn ở Thành Vệ Thự thống lĩnh chức phía trên , làm cũng có bảy tám cái năm tháng .

Mặc dù nhưng đã mơ hồ là ba Đại thống lĩnh trong đệ nhất nhân , nhưng bởi vì không có có chỗ dựa duyên cớ , luôn luôn không có thể đi lên .

Mắt thấy , hắn cũng mau đến giờ , nếu như hai năm qua , hắn trên con đường làm quan vẫn không thể lại thêm một bước , như vậy rất có thể , cũng chỉ có thể ở nơi này chính thống lĩnh vị trí làm cả đời .

Điều này làm cho nhất tâm leo lên Cổ thống lĩnh trong lòng , biệt khuất không thôi .

Hôm nay nghe nói mình thuộc hạ Cảnh Đức Nguyên dựa vào Tam hoàng tử sau , tức khắc kinh hỉ vạn phần .

Chỉ cần có thể dựa vào Tam hoàng tử cây to này , sau này đừng nói ở Thành Vệ Thự , sau này trực tiếp tiến nhập triều đình , cũng không phải là cái gì việc khó .

Vì vậy dưới sự kích động , đang chuẩn bị tự thân xuất mã , bãi miễn Điền Đam thời điểm , lại vừa lúc nhận được Lãnh gia cùng Tam hoàng tử mới mệnh lệnh , đi Đan các bắt người .

Bình thường , để cho Cổ thống lĩnh đi Đan các bắt người , đó là đánh chết hắn cũng sẽ không làm .

Có thể phát hiện là Tam hoàng tử hạ mệnh lệnh sau , tức khắc giống như đánh máu gà một dạng , là ở Tam hoàng tử phía trước biểu hiện , Cổ thống lĩnh là không nói hai lời , trực tiếp cùng Cảnh Đức Nguyên mang theo một nhóm lớn thân tín , giết tới Đan các , muốn mạnh mẽ bắt người .

Này mới xuất hiện phía trên theo như lời một màn này .

"Lý Phong , cho ngươi một khắc đồng hồ thời gian , lập tức đem ngũ quốc tội phạm quan trọng mang ra ngoài , lão phu lập tức đi ngay , bằng không nói , liền đừng trách lão phu không nói tình cảm , liền ngươi Đan các người , cuối cùng khối mang đi ." Thấy chung quanh tụ tập khách hàng càng ngày càng nhiều , Cổ thống lĩnh cũng không muốn đem sự tình náo quá lớn, trực tiếp hừ lạnh nói ra .

Vote 9 -10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 753: Một khối bắt đi

Review Chương 753: Một khối bắt đi - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 753: Một khối bắt đi truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,674 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể