Chương 1501: Không được qua đây

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ấm áp nước suối bao quanh hắn , để cho Tần Trần kém chút đều quên mất bản thân tu luyện , không phải đến ngâm ôn tuyền , có sau một khắc , Tần Trần cũng cảm giác được đau đớn .

Không gian trì trong không gian chi lực bắt đầu điên cuồng tiến nhập trong cơ thể hắn , đặc biệt xuyên thấu quần áo thời điểm , sức mạnh kia càng là đề thăng gấp mười lần , gấp trăm lần , Tần Trần trực tiếp kêu lên một tiếng đau đớn , kém chút phun ra huyết tới.

"Trần thiếu!"

U Thiên Tuyết mấy người thất kinh , liền thấy Tần Trần khí sắc trắng bệch , cái trán đổ mồ hôi tỏa ra , từng cái gấp đến độ vội vàng muốn xuống .

"Không được qua đây!"

Tần Trần quát lên một tiếng , không gian này trì xuyên thấu lực thật đáng sợ , lấy hắn Không Gian Chi Thể cùng Bất Diệt Thánh Thể lục trọng đỉnh phong phòng ngự , dĩ nhiên có kém chút trọng thương , nếu như U Thiên Tuyết các nàng tùy tiện tiến nhập , có lẽ hậu quả khó mà lường được .

Hắn nhắm mắt lại , bắt đầu cảm ngộ không gian này trì lên , tại hắn hiểu rõ trong , không gian trì tuy là ẩn chứa kinh người không gian chi lực , nhưng hết sức chính gốc , mặc dù là có phá hoại lực , cũng không khả năng làm cho hắn đều không thể chịu đựng .

Nhưng này một cảm nhận , Tần Trần lại sửng sốt , dĩ nhiên là hắn mặc trên người quần áo nguyên nhân .

Hắn tức khắc cười khổ , bản thân nhất thời sốt ruột , vậy mà quên mất cái này .


Không gian chi lực là một loại hết sức đặc thù lực lượng , một khi có ngoại lực quấy rối , ngay lập tức sẽ biến phải táo bạo đáng sợ , giống như không gian liệt phùng , chính là không gian chi lực đạt đến giới hạn sau tạo thành kết quả .

Vì vậy , võ giả tiến nhập Huyết Linh Trì , nhất định phải cởi ra quần áo , người trần truồng , như vậy mới có thể bình yên thu nhận không gian trì trong không gian chi lực .

Mà hắn lúc trước y phục quần áo trực tiếp tiến nhập không gian trì , dĩ nhiên là đưa tới không gian chi lực bạo động , như là ban đầu ở Huyết Linh Trì trong đồng dạng, nhất định phải người trần truồng , mới có thể thu nhận Huyết Linh Trì dịch , bằng không thân thể liền sẽ bị Huyết Linh Trì cho hủ hóa .

Ầm!

Nhẹ nhàng rung một cái , đem quần áo trên người tất cả đều chấn vỡ , đúng là trên thân đau đớn cảm giác yếu bớt nhiều , biến phải ôn hòa lên .

Quả thế .

Tần Trần cười khổ! Những thứ kia cương châm vậy lực lượng tiến nhập thân thể hắn cùng kinh mạch sau , hắn có thể rõ ràng cảm thụ được thân thể mình đang thay đổi , trong thân thể dường như có tạp chất gì bị những thứ kia nước ao mang đi , đồng thời nguyên bổn đã hết sức ngưng luyện mười đạo Không Gian Đạo Tắc Chi Lực , lại vẫn tại mơ hồ đề thăng , biến phải càng thêm ngưng luyện .

Tần Trần vui mừng quá đỗi , Không Gian Đạo Tắc Chi Lực cường đại hay không , đại diện một người sau này thành tựu , lúc đầu hắn Không Gian Đạo Tắc Chi Lực đã hết sức đáng sợ , nhưng nếu là còn nữa tăng lên , sẽ đạt đến một cái tăng thêm sự kinh khủng cảnh giới .

Hơn nữa , U Thiên Tuyết các nàng ba cái cũng có thể được tăng lên nhiều .Có lời mới vừa dứt , hắn tức khắc dại ra ở , muốn đi vào không gian trì , nhất định phải cởi sạch y phục , có U Thiên Tuyết ba cái đều là nữ nhân , tự mình một người , chuyện này. ..

Chứng kiến Tần Trần không có việc gì , U Thiên Tuyết ba người thì nhất tề thư một hơi , đồng thời sẽ đi không gian trì trong đi tới .

"Chậm đã ." Tần Trần vội vàng kêu lớn .

"Trần thiếu làm sao ?" U Thiên Tuyết hồ nghi nói , Cơ Như Nguyệt cùng Trần Tư Tư cũng nghi hoặc nhìn Tần Trần .

"Cái này ... Tiến nhập không gian trì , nhất định phải cỡi quần áo xuống, người trần truồng tiến nhập , bằng không nói , không gian chi lực bị quần áo cách trở , sẽ xuất hiện bạo động , các ngươi sẽ bị này không gian chi lực trong nháy mắt xé rách ." Tần Trần có một ít xấu hổ nói ra .

Cởi sạch y phục , người trần truồng ?

U Thiên Tuyết ba người mặt trong nháy mắt đỏ bừng , ba nữ nhân cùng một đại nam nhân , trần truồng lộ thể tại đây không gian trì trong tu luyện , chuyện này. ..

Chỉ là ngẫm lại để ba người cả người phát tô , đều nhanh đứng không vững .

"Ngươi có phải hay không cố ý ." Cơ Như Nguyệt thở phì phò nói .


"Sắc quỷ!"

Trần Tư Tư cũng xì một hơi .

Này đâu có chuyện gì liên quan tới ta a , Tần Trần không nói gì , bản thân hảo tâm nhắc nhở , ngược lại bị đương thành lưu manh , quá oan .

Bất quá Tần Trần cũng biết để cho nữ hài tử cởi sạch quần áo và một cái khác trần truồng lộ thể nam nhân cùng nhau ngâm nước ao , thật có chút xấu hổ , vì vậy nói: "Ta đến bên trong đi , đưa lưng về phía các ngươi , các ngươi đem y phục đi tốt vào nước sau , thông báo tiếp ta ."

Nói ta Tần Trần thản nhiên để ý tới ba người , thản nhiên đi tới nước ao chỗ sâu , đồng thời đưa lưng về phía mọi người , một chút cảm nhận thân thể biến hóa .

"Thiên Tuyết , chúng ta làm sao bây giờ ?" Cơ Như Nguyệt gương mặt hồng hồng , thần sắc có một ít quấn quýt , tuy là Tần Trần đưa lưng về phía các nàng , lại tại nước ao chỗ sâu , còn có đám sương che đậy , nhưng này nước ao dù sao không lớn , chỉ là nghĩ đến bản thân muốn tại một người nam nhân bên cạnh cởi hết quần áo ra , thì có chút khó có thể nhận .

"Cái gì làm sao bây giờ ?" U Thiên Tuyết lại hồ nghi mắt nhìn Cơ Như Nguyệt , trầm giọng nói: "Này cổ quái đại lục , nguy hiểm trọng trọng , lúc trước nếu không phải Trần thiếu xuất thủ , chúng ta có lẽ đều phải chết ở chỗ này , ở chỗ này , thực lực mới là duy nhất , ta một mực hận ,

Hận bản thân cũng không đủ thực lực , không cách nào thay Trần thiếu chia sẻ , hiện tại có một cái như vậy tăng cao tu vi cơ hội , tự nhiên cần phải nắm chắc ." U Thiên Tuyết vừa nói , vừa đem y phục cởi ra đến, trắng nõn cổ chân một chút đi vào trong ao nước , sau đó là nở nang như ngọc bắp đùi , hết sức nhỏ vòng eo , mãi cho đến đem tuyết trắng cổ đều ngâm không có ở trong ao nước , U Thiên Tuyết mới thở phào .

Cơ Như Nguyệt cùng Trần Tư Tư lại chứng kiến U Thiên Tuyết mặc dù nói nghĩa chánh ngôn từ , có cởi quần áo thời điểm , rõ ràng gương mặt ửng đỏ , hết sức không được tự nhiên , thậm chí một cái đai lưng mở cả buổi , dễ nhận thấy cũng không như hắn ngoài mặt nói như vậy thản nhiên .

Cứ như vậy yện lặng đứng ở ao trong nước .

U Thiên Tuyết nghĩ đến ban đầu ở Huyết Linh Trì thời điểm , Tần Trần xông đến ngũ quốc nữ đệ tử này một bên Huyết Linh Trì , trước đây đối phương thì cùng hiện tại đồng dạng, kém chút đem nàng xem hết trơn , nàng ấy thời điểm hận không thể đem Tần Trần chém sống , một đường truy sát Tần Trần .

Bây giờ suy nghĩ một chút , nội tâm lại là ngượng ngùng , lại là hạnh phúc .

Nếu như hồi đến khi đó , U Thiên Tuyết làm sao cũng sẽ không tin tưởng , một cái kia từng tại trong mắt của nàng là đăng đồ tử hình tượng Tần Trần , sau cùng sẽ trở thành hắn người yêu nhất .

"Tư Tư , chúng ta làm sao bây giờ ?" Cơ Như Nguyệt lúc đầu đối Trần Tư Tư cái này Huyễn Ma Tông Thánh nữ rất có ý kiến , thậm chí có chút chướng mắt những thứ này cái gọi là yêu nữ , nhưng bây giờ , hai người lại đồng bệnh tương liên ."Thiên Tuyết tỷ nói không sai , nếu như không phải Tần Trần , chúng ta đều đã chết , thậm chí không biết sẽ tao ngộ bực nào kết cục bi thảm , là ta , Mị Ảnh trưởng lão chết , người khác cũng chết , tuy là Phong Vũ Lôi hiện tại cũng chết , nhưng này đoạn cừu hận ta

Sẽ không quên , ta nhất định phải giết sạch Cổ Ngu Giới Hiên Viên đế quốc võ giả , là Mị Ảnh trưởng lão bọn họ báo thù ."

Trần Tư Tư cắn răng , trong ánh mắt tràn đầy cừu hận .

Hắn nhẹ nhàng cởi ra trên thân lụa mỏng , lụa mỏng hạ xuống , phác họa uyển chuyển vóc người , nên lồi chỗ lồi , nên đất lõm địa phương lõm , da thịt trắng nõn như ngọc , làm cho người ta cảm thấy vô tận mê hoặc .

Hắn một chút đi vào không gian trì , dáng vẻ diễm lệ , cũng không phải là tận lực chế tạo , mà là trời sinh như vậy ."Hừ, ta cũng không tin , Tần Trần cũng là mặc quần áo xuống , dựa vào cái gì chúng ta liền nhất định phải cởi sạch xuống dưới?" Cơ Như Nguyệt hừ lạnh một tiếng , trực tiếp nhảy vào không gian trì .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1501: Không được qua đây

Review Chương 1501: Không được qua đây - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1501: Không được qua đây truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,189 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể