Chương 1494: Phong Thiếu Vũ hàng lâm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại thời khắc nguy cấp này , Phong Vũ Lôi chợt bắt đầu đột phá .

Hắn nguyên bản tu vi đã đạt đến bát giai sơ kỳ đỉnh phong , trong cơ thể ngưng tụ mười cái Không Gian Đạo Tắc Chi Lực , mà hôm nay , tại nguy cơ sinh tử trước mắt , hắn lại trong nháy mắt thôn phệ mấy viên Không Gian Chi Tinh , muốn theo bát giai sơ kỳ đỉnh phong một lần đột phá bát giai trung kỳ .

Không thể không nói , Phong Vũ Lôi quá gan lớn , tại như vậy trước mắt , lại làm ra bực này điên cuồng việc .

Nhưng , này thật là một loại phương pháp , lấy hắn thiên phú và thực lực , chỉ cần vừa đột phá bát giai trung kỳ , tu vi sẽ tăng lên rất nhiều , đến lúc đó chuyển bại thành thắng , đem dễ dàng .

"Ngươi nghĩ rằng ta sẽ cho ngươi cơ hội đột phá sao?"

Tần Trần biết rõ Phong Vũ Lôi xem sau , tức khắc cười nhạt , oanh , bị giết ra , điên cuồng xuất thủ .

"Ha ha ha , muốn giết ta , vậy hãy để cho ngươi mở mang kiến thức , trơi ơi sinh lôi thể đáng sợ , ngươi nghĩ rằng ta chỉ là ở đột phá sao?"

Phong Vũ Lôi cười to , hắn ngửa mặt lên trời thét dài , trên thân khí tức liều lĩnh phóng thích , xông thẳng lên trời .

Oanh két!

Trên bầu trời , chẳng biết lúc nào lại xuất hiện nhất phiến hắc sắc lôi vân , lôi quang dũng động , kiềm chế khí tức làm người sợ hãi , giống như ngày tận thế.

"Ha ha ha , đến nếm thử bản Đế Tử thiên kiếp chứ ?"

Phong Vũ Lôi cười to , đánh về phía Tần Trần , ùng ùng , trên bầu trời kiềm chế khí tức càng ngày càng nồng đậm , không trung u ám như là đêm tối một dạng đột nhiên , một tia sét bạo trảm mà xuống, chém thẳng vào hướng Phong Vũ Lôi .

Giờ khắc này , toàn bộ phế tích đều giống như hóa thành lôi đình hải dương , trên bầu trời , từng đạo lôi đình bổ xuống , như thiên trụ vậy , điên cuồng đáng sợ .

Đây là , Phong Vũ Lôi thiên kiếp!

Bình thường võ giả đột phá , thật không có đưa tới thiên kiếp , thiên kiếp , trừ phi là Võ đế cường giả , lại hoặc là cái loại này nghịch thiên người , mới có thể dẫn động .


Mà Phong Vũ Lôi , bản thân chính là trời sinh lôi thể , đối thiên lôi dẫn động , dĩ nhiên là vượt xa một dạng thiên kiêu , đối với hắn mà nói , thiên kiếp , là hắn tăng cao tu vi một loại cách , nhưng đối với khác võ giả mà nói , thiên kiếp , không khác là ngày tận thế tới .

"Ha ha ha , Phong Lôi Đế Tử chính là Phong Lôi Đế Tử , Đế Tử đại nhân , giết!" Nanh Mặc Võ Hoàng mừng như điên , nước mắt đều nhanh chảy xuống , đây là thiên kiếp a , trong thiên hạ , trừ có trời sinh lôi thể Phong Lôi Đế Tử , còn có ai có thể ngăn cản được ? Chỉ cần Tần Trần tử , Phong Lôi Đế Tử đột phá trung kỳ Võ Hoàng , ở đây toàn bộ

Người , đều có thể bị Đế Tử chém giết .

"Tần Trần!"

"Trần thiếu!"

Cơ Như Nguyệt mấy người hoảng sợ nắm chặt hai tay , tuyệt đối không ngờ rằng , Phong Vũ Lôi có thể dẫn động trong truyền thuyết thiên kiếp , các nàng tin tưởng Tần Trần thực lực , có thiên kiếp , là tất cả võ giả ác mộng , Tần Trần hắn có thể ngăn cản sao?

"Tiểu tử , liền ta thiên kiếp xuống, hôi phi yên diệt đi!"

Phong Vũ Lôi điên cuồng hét lên , mặt ngạo nghễ , nhằm phía Tần Trần .

Ùng ùng! Tiếng sấm vang rền , mảnh thiên địa này bị vô tận lôi quang tràn ngập , từng đạo thiên lôi nổ xuống , đem khu vực này hóa thành lôi đình hải dương , U Thiên Tuyết các nàng cho dù là tại lôi đình ở ngoài , cũng cả người dựng thẳng lên lông tơ , ở sâu trong nội tâm đều hiện ra đến chỉ

Sợ .

"Ha ha ha , ha ha ..."

Phong Vũ Lôi cười như điên , này Tần Trần coi như thiên phú nữa nghịch thiên , tại hắn thiên lôi phía dưới, cũng chắc chắn phải chết .

Buồn cười lấy cười , trên mặt hắn lại - lộ ra vẻ hồ nghi , bởi vì oanh nhiễu ở trong thiên kiếp ngọn lửa màu xanh chẳng những không có tùy theo dập tắt , vậy mà bộc phát nồng nặc .

Này đến là chuyện gì xảy ra ?

Chẳng lẽ tiểu tử này cũng không chết ?Đúng lúc này , một đạo trào phúng vậy tiếng cười vang vọng lên .

"Đây chính là ngươi trở mình thiên lôi ? Không gì hơn cái này ."

Lôi quang trong , một đạo nhân ảnh chậm rãi đi ra , miệng chứa cười nhạt , đúng là Tần Trần .

Lúc này , hắn đứng ở đầy trời lôi quang trung tâm , từng đạo thiên lôi chém ở trên người hắn , nhưng hắn lại hồn nhiên không cảm giác .

"Này Thiên Lôi chi lực , quá yếu chứ ? Quả thực lúc này cù lét một dạng!" Tần Trần trào phúng , mặt ngạo nghễ , so sánh chính hắn độ lôi kiếp , Phong Vũ Lôi đột phá lúc độ lôi kiếp , xác định lúc này cù lét đồng dạng, căn bản là không có cách đối với hắn tạo thành tổn thương chút nào , ngược lại là từng đạo thiên kiếp lực rót vào trong cơ thể hắn làm hắn xốp xốp

Tê tê , hết sức thoải mái .

Không có khả năng , điều này sao có thể ?

Phong Vũ Lôi nụ cười trên mặt ngưng kết , toàn bộ hoàn toàn kinh sợ , không chỉ có là hắn , Khô Quỷ trưởng lão và Nanh Mặc Võ Hoàng cũng hoảng sợ , tại sao có thể như vậy ?

Cơ Như Nguyệt mấy người lại thở phào một cái , gắt giọng: "Gia hỏa này , đùa giỡn cái gì soái!"

"Ngươi ... Ngươi đến là làm sao làm được ?"

Phong Vũ Lôi khó có thể tin nhìn Tần Trần , cảm giác toàn bộ thế giới xem sụp đổ .

"Chuyện này có khó khăn gì ? Ngươi cho rằng lôi điện chi lực , chỉ có ngươi mới có sao?"

Tần Trần cười nhạt , trong cơ thể Lôi Đình huyết mạch triệt để thả ra ngoài .

Ầm!

Giờ khắc này , hắn trở thành một cái so Phong Vũ Lôi khí tức còn kinh khủng hơn phía trên mấy lần lôi điện chiến thần , một kiếm chém ra đi .


Một kiếm này chém ra , trong thiên địa lôi đình chi lực đều bị dẫn động , tập trung ở thần bí kiếm gỉ trên , phốc 1 tiếng đem Phong Vũ Lôi đánh bay ra ngoài , hắn cả người cháy đen nhất phiến , ngũ tạng lục phủ đều bị đốt cháy , phát ra tiếng kêu thảm .

"Tại sao có thể như vậy ?"

Phong Vũ Lôi sợ hãi , điên cuồng muốn chạy ra ở đây , nhưng Tần Trần như thế nào làm cho hắn chạy trốn , liên tục tấn công phía dưới, Phong Vũ Lôi liên tục trọng thương , sinh mệnh khí tức cấp tốc yếu bớt .

Mắt thấy hắn sẽ chết tại Tần Trần dưới kiếm .

Đột ngột ——

Vù vù!

Một cổ khí tức kinh khủng theo Phong Vũ Lôi trong cơ thể lan tràn ra , là Võ đế ý chí .

"Là ai , dám đối với ta con trai của Phong Thiếu Vũ động thủ ."

Một đạo bàng bạc mênh mông , trấn áp vạn cổ khí tức , lan tràn ra , tại cổ hơi thở này xuống, U Thiên Tuyết đám người phảng phất bị trọng chùy đập trúng một dạng tức khắc buồn bực 1 tiếng , khóe miệng tràn ra tiên huyết .

Răng rắc!

Tần Trần bố trí trận pháp cũng xuất hiện một vết nứt , liên tục rung động , dường như muốn vỡ vụn .

Còn như Khô Lâu đà chủ bố trí huyết hắc sắc ma khí , cũng bỗng dưng rung động , lộ ra vết nứt .

Chỉ là một đạo khí tức , thì dường như Cổ Chi Đại Đế đi ra , thiên địa hết thảy đều phải trở nên thần phục .

"Phong Thiếu Vũ!"

Tần Trần ngẩng đầu , tử tử nhìn đỉnh đầu đạo kia hư vô thân ảnh , đối phương khuôn mặt không hiểu rõ lắm xác định , có hơi thở kia , quá quen thuộc , không phải Phong Thiếu Vũ còn có thể là ai ?

"Ngươi là ai ?" Thân ảnh đồ sộ kia nhìn chằm chằm Tần Trần , ánh mắt không hiểu ngưng kết , ùng ùng , đồng thời , Dị Ma đại lục hư không đều ở đây rung động , hư ảnh kia trên thân khí tức lại ngưng thật , một cổ lực lượng đáng sợ , xuyên thấu thời không vạn cổ , lại muốn mạnh mẽ đi qua cổ

Ngu giới cùng Dị Ma đại lục , ở chỗ này hàng lâm .

"Phụ đế , cứu mạng!"

Phong Vũ Lôi mừng như điên , ngửa mặt lên trời quát ầm lên .

"Đại Đế!"

Nanh Mặc Võ Hoàng mặt mừng như điên , cung kính quỳ xuống .

"Hả? Cổ quái chi địa ? Có chút ý tứ!"

Ầm!

Một cổ lực lượng đáng sợ , xuyên thấu thời không vạn cổ làm hư không đều ở đây rung động , thiên địa muốn vỡ nát .

Này Phong Thiếu Vũ , lại muốn mạnh mẽ xuyên thấu Cổ Ngu Giới làm bản thân ý chí ở chỗ này hàng lâm .

Đây là Tần Trần lần đầu tiên chứng kiến có Võ đế ý chí , có thể xuyên thấu Cổ Ngu Giới , tại đây Dị Ma đại lục hàng lâm .

Ba trăm năm thế sự xoay vần , Phong Thiếu Vũ thực lực , không ngờ cường đại đến mức độ này , này... ít nhất ... Là ——

Đỉnh phong Võ đế thực lực!

Chỉ cần Phong Thiếu Vũ ý chí hàng lâm , dù chỉ là một đạo yếu ớt nhất ý chí , đều đủ để kích sát trên sân tất cả mọi người , đây cũng là đỉnh phong Võ đế , ý chí chi uy , không thể địch nổi! Tất cả mọi người kinh hãi , thiên khung đều ở đây than khóc!

p/s mọi người có nguyệt phiếu đề cử giúp mình với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1494: Phong Thiếu Vũ hàng lâm

Review Chương 1494: Phong Thiếu Vũ hàng lâm - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1494: Phong Thiếu Vũ hàng lâm truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,515 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể