Chương 1470: Mất mặt lớn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Như vậy thiên kiêu , nếu là sau này có thể trở thành Đan các trưởng lão , liền bọn họ đều có thể hạ mình kết giao .

"Các hạ là một tên bát giai đỉnh cấp Trận pháp đại sư ?" Kẻ khác khách khí , Tần Trần tự nhiên cũng sẽ không lạnh lùng .

"Không phải , Trữ mỗ chỉ là một tên bát giai sơ kỳ Trận pháp đại sư mà thôi, mà Lữ huynh còn lại là một tên bát giai trung kỳ Trận pháp đại sư , hai người chúng ta liên thủ , mặc dù không thể đem trận pháp này hoàn toàn bài trừ , nhưng là tìm được trận này một ít chỗ sơ hở ."

"Ồ?" Tần Trần nhướng mày , "Ta xem này tự nhiên trận pháp khí tức , hẳn là ít nhất cũng là bát giai đỉnh cấp trận pháp đi, không biết hai vị bao lâu có thể phá ra ?"

"Khoảng chừng một hai tháng đi, đương nhiên cái này còn cần chư vị phối hợp ." Lữ Nguyên Hạo cười nói: "Tuy là thời gian dài chút , nhưng so với mạnh mẽ phá trận , cũng là ngắn quá nhiều , nếu là dùng vũ lực cường phá nói , Lữ mỗ phỏng chừng thời gian nửa năm cũng chưa chắc có thể phá ra ."

Thời gian nửa năm , đây cũng quá lớn .

Tần Trần lắc đầu , vừa mới chuẩn bị nói , Tiểu Nghĩ liền truyền âm qua đây , "Lão Đại , trong sơn cốc này có thứ tốt , ngàn vạn lần không nên theo chân bọn họ phân đều , chúng ta làm một mình ."

Tần Trần quay đầu mắt nhìn Tiểu Nghĩ , gia hỏa này cũng quá xảo trá .

Tần Trần đang muốn truyền âm cho Tiểu Nghĩ , hỏi một chút nó là làm sao biết bên trong có thứ tốt , cũng cảm giác được bầu không khí có chút không đúng .

Tần Trần vô ý thức quay đầu mắt nhìn người chung quanh , lại phát hiện phần lớn người đều nhìn hắn và Tiểu Nghĩ , ngay cả Chu Chỉ Vi cũng là cau mày , mà U Thiên Tuyết càng là dở khóc dở cười biểu tình .


Chỉ là trong nháy mắt , Tần Trần liền hiểu được , Tiểu Nghĩ căn bản cũng sẽ không truyền âm , hắn nói , trên sân tất cả mọi người nghe được , khó trách sẽ có như vậy biểu tình .

"Ngươi tên ngu ngốc này , không có truyền âm tựu đừng có nói , hiện tại câm miệng cho ta ."

Tần Trần một cái tát liền đem Tiểu Nghĩ vỗ cái té ngã , này mất mặt lớn .

Tiểu Nghĩ tuy là thức tỉnh trí tuệ , nhưng dù sao không có sử dụng qua truyền âm , ban nãy truyền âm lại là chính nó suy nghĩ , vì vậy vừa nói ra , mặc dù có chút chỗ còn rất hoàn thiện , có tổng thể ý tứ lại bị tất cả mọi người nghe cái rõ ràng .

Này bằng với là trực tiếp nói cho mọi người , trong này có thứ tốt , hắn cùng Lão Đại muốn độc chiếm .

Tiểu Nghĩ mặt ủy khuất , hắn đây không phải là vì muốn tốt cho Lão Đại sao? Trong này thứ tốt , dựa vào cái gì mọi người phân đều , hắn cùng Lão Đại bản thân thì có cách làm phá vỡ trận pháp .

Chứng kiến Tiểu Nghĩ bộ kia ủy khuất biểu tình , có người thậm chí xì xì một tiếng cười rộ lên , này kỳ dị linh trùng tuy là lợi hại , có thể sống đi đi một cái kẻ dở hơi .

Lữ Nguyên Hạo cũng cười , hắn ngược lại không có tức giận , ngược lại tiểu trùng tử vừa nói như vậy sau , Tần Trần còn muốn độc chiếm lại căn bản không khả năng , bởi vì như thế thứ nhất chính là chọc nhiều người tức giận , coi như hắn đáp ứng , kẻ khác cũng sẽ không đáp ứng .

Coi như Tần Trần thực lực mạnh đến đâu , cũng không khả năng một người đắc tội trên sân nhiều như vậy thế lực Võ Hoàng .Bất quá, nếu Tần Trần chỉ là mình nói , chỉ sợ cũng cần tiêu hao mấy ngày , vì vậy hợp tác nói , có khả năng lấy tốc độ nhanh nhất phá vỡ trận pháp .

Đương nhiên , Tần Trần cũng không có trước tiên nói ra , hắn còn đang nghĩ biện pháp lấy được bản thân lợi ích lớn nhất .

Nghĩ tới đây , Tần Trần nhân tiện nói: "Ta ý tứ giống như mọi người , cùng nhau hợp tác , phá vỡ trận pháp này , nhưng căn cứ ta quan sát , trừ tự nhiên trận pháp ngăn cản bên ngoài , trong sơn cốc này nhiều như vậy sương mù màu đen , dường như cũng không dễ dàng đối phó đi."

Đây là tất nhiên , tuy là Tần Trần không biết sương mù màu đen là cái gì , nhưng từ nơi này những người này trên mặt kiêng kỵ biểu tình lại đó có thể thấy được , những thứ này sương mù màu đen tuyệt đối không phải cái gì đơn giản đồ đạc .

Đúng là , Tần Trần nói như vậy sau , trên mặt mọi người lập tức liền lộ ra hoảng sợ kiêng kỵ thần sắc , trước đã có người không cẩn thận nhiễm phải một chút sương mù màu đen , kém chút cả người hư thối mà chết , nếu như không phải trên người hắn có một cái bát phẩm đỉnh cấp Giải Độc Đan nói , đã sớm đi đời nhà ma .

Mọi người sở dĩ đứng ở chỗ này không có trực tiếp công kích tự nhiên đại trận , cũng là bởi vì đáng sợ này sương mù màu đen .

"Lão Đại , ta có thể giải quyết những thứ này sương mù màu đen , này sương mù màu đen có là đồ tốt , có thể đề thăng thực lực chúng ta ." Tiểu Nghĩ lúc này đột nhiên tại Tần Trần bên tai truyền âm nói .

Tần Trần vội vàng nhìn một chút bốn phía , phát giác lần này trên mặt mọi người cũng là không có bất kỳ dị dạng , xem ra Tiểu Nghĩ lần này là thật học được truyền âm , lúc này mới hơi thở phào .

Coi như là Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng có thể loại trừ ở đây sương mù , nhưng hắn cũng không có thể đem bài trực tiếp để cho người khác biết .Trong sơn cốc này tự nhiên trận pháp bọn họ thật có đem cầm tại một trong vòng hai tháng mở ra , nhưng những này sương mù màu đen bọn họ sẽ không , chỉ có thể cười khổ nói: "Những thứ này sương mù màu đen xác định hết sức đáng sợ , nhưng là không phải hoàn toàn không có cách nào , chúng ta ban nãy đã nếm thử , có thể lợi dụng trận pháp đem bên trong sương mù màu đen dẫn đi , chỉ bất quá một lần có thể dẫn đi số lượng cũng không nhiều ."

Tần Trần lắc đầu nói: "Trong sơn cốc này sương mù màu đen đã có bao nhiêu , có lẽ còn e cũng chưa biết , nếu như muốn dựa vào đơn giản dẫn đi , có lẽ cần thời gian không ngắn chứ ?"

Lữ Nguyên Hạo bất đắc dĩ nói: "Ta tính toán một chút , đại khái cũng cần thời gian mấy tháng đi, nhưng đây cũng là không có cách nào sự tình , có lẽ vận khí tốt nói , một hai tháng là có thể triệt để dẫn ra ."

Đám người tức khắc có một ít ầm ĩ lên , phá vỡ trận pháp cần một hai tháng , dẫn ra sương mù cũng cần một hai tháng , dạng này tính tới lấy chính là ba, bốn tháng thời gian .

Cái này còn là vận khí tốt tình huống , vạn nhất vận khí không được, phỏng chừng bốn, năm tháng , năm, sáu tháng cũng có thể .

Tuy là khoảng cách Cổ Ngu Giới đóng còn có tiếp cận thời gian hai năm , nhưng làm tất cả thời gian đều lãng phí ở ở đây , trong mọi người tâm vẫn còn có chút do dự .

Vạn nhất trong này bảo vật không đủ phân làm sao bây giờ ?

Trên sân hơn mười người , tân tân khổ khổ nửa năm , vạn nhất mỗi người chỉ chia được một điểm đồ đạc , đối mọi người mà nói , tuyệt đối là được không bù mất sự tình .

Cổ Ngu Giới cơ hội quá khó khăn , há có thể toàn bộ lãng phí ở ở đây ?Tần Trần cười nhạt nói: " Không sai, chư vị trước biết , nếu như Tần mỗ có thể trong vòng thời gian ngắn phá hỏng trong sơn cốc này trận pháp , đồng thời tiêu trừ toàn bộ sương mù màu đen , chư vị cho rằng có thể phân cho Tần mỗ mấy thành đồ đạc ?"

Lữ Nguyên Hạo ngẩn người một chút , lập tức kinh hỉ nói ra: "Tần thiếu hiệp , ngươi có thể tiêu trừ ở đây sương mù màu đen ?"

Tiểu Nghĩ cùng Tiểu Hỏa ở một bên nghe nói như thế , tức khắc lộ ra một bộ bộ dáng khinh thường , nếu không phải là Tần Trần không có mở miệng , Lữ Nguyên Hạo lời nói này đi ra , bọn họ có lẽ lập tức sẽ kêu .

Những gia hỏa này dám nghi ngờ bọn họ năng lực , quả thực không thể chịu đựng được .

Mọi người cũng đều khiếp sợ , "Tần thiếu hiệp ngươi có thể thần tốc phá trận ?"

"Còn có thể thanh trừ ở đây sương mù màu đen ?"

Ninh Trạch Đào thì vội vàng hỏi: "Không biết Tần thiếu hiệp nói trong khoảng thời gian ngắn , đến là bao lâu thời gian ."

Tần Trần nói: "Không cao hơn ba ngày ."

P/s: Vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1470: Mất mặt lớn

Review Chương 1470: Mất mặt lớn - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1470: Mất mặt lớn truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,591 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể