Chương 1455: Nhân thần cộng phẫn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chẳng lẽ ở đây rõ là Dị Ma tộc bí cảnh ?

Cổ Ngu Giới , sinh ra từ viễn cổ , ai cũng không biết nó là như thế nào tạo thành , có hiện tại xem ra , chẳng lẽ là một cái tiếp nối Dị Ma đại lục cùng Thiên Vũ Đại Lục thông đạo ?

Khả năng là ai đánh mở cái lối đi này , Dị Ma tộc ? Vẫn là Thiên Vũ Đại Lục nhân tộc ?

" Thiên giới đây? Ngươi nhưng có biết ?"

Tần Trần lại hỏi Thiên giới , đây là Thiên Vũ Đại Lục tại thời đại viễn cổ truyền thuyết .

"Thiên giới , còn lại là một cái cao cấp hơn giới diện , nghe đồn , bất kỳ cái gì vị diện người , chỉ cần đạt đến thực lực nhất định , là có thể bạch nhật phi thăng , võ phá hư không , tiến vào Thiên giới bên trong , nhưng cụ thể Thiên giới ở nơi nào , thuộc hạ cũng chưa từng biết ."

Khô Lâu đà chủ lắc đầu , hắn đối Thiên giới , cũng là biết rất ít .

Tần Trần khiếp sợ , không nghĩ tới Khô Lâu đà chủ đối Thiên giới cũng không hiểu nhiều .

Hơn nữa , hắn vốn tưởng rằng Thiên giới là cùng Dị Ma đại lục đồng dạng, thuộc về một cái cùng Thiên Vũ Đại Lục cùng loại vị diện , chỉ là cao cấp hơn một ít , có hiện tại xem ra , dường như lại không phải như vậy .

Sau đó , Tần Trần lại hỏi một vài thứ .

Bất quá, Khô Lâu đà chủ năm đó cũng chỉ là một trung vị Ma Quân , tại Dị Ma trong tộc chỉ có thể coi là trung tầng , hiểu rõ cũng không nhiều .

Đồng thời , năm đó Dị Ma tộc nhân xâm Thiên Vũ Đại Lục , lịch sử rất dài , không phải một cái trong thời gian ngắn quá trình , Khô Lâu đà chủ là chính giữa giai đoạn đi tới Thiên Vũ Đại Lục .

Kết quả tại Thiên Ma bí cảnh nhất chiến , bản thân bị trọng thương , rơi vào trạng thái ngủ say , mà ở hắn đi tới Thiên Vũ Đại Lục thời điểm , Cổ Ngu Giới thậm chí cũng còn không có .

"Nói như thế , Cổ Ngu Giới chắc là tại Thiên Ma bí cảnh sau mới xuất hiện ."


Tần Trần như có điều suy nghĩ .

Bách Triều chi địa , cực hẻo lánh , mặc dù không biết tại viễn cổ thời điểm có hay không phồn thịnh , nhưng Vũ Vực , cũng là tuyệt đối Thiên Vũ Đại Lục hạch tâm .

Nếu như Dị Ma tộc muốn xâm lấn , tất nhiên không có khả năng trực tiếp tấn công Vũ Vực , rất có thể sẽ theo ngoại bộ bắt đầu xâm lấn .

Nói như vậy, Thiên Ma bí cảnh khu vực kia , hẳn là thuộc về Dị Ma tộc nhân xâm Thiên Vũ Đại Lục lúc, lúc đầu chiến trường chính .

Mà Cổ Ngu Giới , còn lại là hậu kỳ mới xuất hiện chiến trường .

Có Phiêu Miểu Cung , cùng đám kia Dị Ma tộc Hắc y nhân , vì sao phải mở ra ở đây cấm chế ?

"Hí!"

Tần Trần tức khắc hít một hơi lãnh khí , lông tơ dựng thẳng lên .

Nếu như ở đây rõ là Dị Ma đại lục cùng Thiên Vũ Đại Lục thông đạo , như vậy Dị Ma tộc chẳng lẽ có thể thông qua cái lối đi này , liên tục không ngừng xâm lấn bọn họ Thiên Vũ Đại Lục ?

Chẳng lẽ nói , Phiêu Miểu Cung người , muốn đem Dị Ma tộc nhân cho dẫn qua đây ?

Này không phải là không có khả năng!

Tần Trần chỉ cảm thấy chân lạnh cả người , toàn thân băng hàn .

Dị Ma tộc đáng sợ , hắn hiện tại mơ hồ cũng có thể cảm nhận được một ít , thượng cổ thời đại , Nhân tộc cường giả rất nhiều , Võ đế như mây , thậm chí nghe đồn có người có thể phi thăng Thiên giới , cầm tay càn khôn .

Có chính là kia loại rầm rộ xuống, viễn cổ Hắc Ám thời đại , Nhân tộc cường giả dục huyết phấn chiến , thấy chết không sờn , mới thật không dễ dàng đem Dị Ma tộc nhân xâm đánh lui .Như vậy có thể thấy được thời đại viễn cổ vô cùng thê thảm .

Đi qua quãng lịch sử này đứt đoạn sau , hôm nay Thiên Vũ Đại Lục , cũng sớm đã không còn nữa thời đại viễn cổ rầm rộ , một khi Dị Ma tộc nhân xâm , sẽ tạo thành hậu quả gì ?

Sợ run lên!

"Không được , mặc kệ đám kia Hắc y nhân đã có cái gì xem , cũng không thể để cho bọn họ thực hiện được , còn có Phiêu Miểu Cung ..."

Tần Trần ánh mắt phát lạnh .

Hắn lúc đầu chán ghét Thượng Quan Hi Nhi , chỉ là bởi vì năm đó Thượng Quan Hi Nhi cùng Phong Thiếu Vũ lừa gạt mình , ti tiện vô liêm sỉ .

Nhưng bây giờ , Phiêu Miểu Cung vậy mà cùng Dị Ma tộc có liên hệ , liên tưởng đến Bách Triều chi địa Huyết Ma Giáo giáo chủ Thôn Thiên Ma Quân biến mất sự tình , Tần Trần trên thân sát ý tức khắc bộc phát nồng nặc .

Cùng dị tộc cấu kết .

Nhân thần cộng phẫn!

"Đi!"

Tần Trần thân hình thoắt một cái , trong nháy mắt bay vút ra , hắn hiện tại việc cấp bách , là trước tìm được U Thiên Tuyết .

Nơi này nguy hiểm trọng trọng , không biết U Thiên Tuyết bị truyền tống đi nơi nào , nếu muốn gặp phải nguy hiểm liền phiền toái .

Chỉ là , nơi đây đối Tần Trần hạn chế quá nhiều , đưa tới Tần Trần cảm nhận yếu bớt nhiều .

Mà đại lục , lại bát ngát như thế , như thế tìm tiếp , được tìm tới khi nào ?


"Chủ nhân , thuộc hạ nghe Ma Lệ nói qua , ngươi đã từng lấy được Cổ Nam Đô truyền thừa thời điểm , tu luyện qua một môn công pháp đặc thù ?" Khô Lâu đà chủ đột nhiên nói: "Ngươi có thể thử vận chuyển công pháp kia , nơi đây hạn chế , sẽ phải yếu bớt rất nhiều ."

"Cổ Nam Đô công pháp ?"

Tần Trần nhớ lại , ban đầu ở Cổ Nam Đô , tiến hành tinh không dịch cục là lúc , xác định khi lấy được tinh thần hạt giống sau , lại trải qua lần ba khảo hạch .

Vòng thứ nhất , là nắm giữ cơ sở bí văn .

Đợt thứ hai , là cảm ngộ quỷ dị chân lực .

Vòng thứ ba , còn lại là tu luyện một môn quái dị công pháp .

Công pháp này , xác định hết sức quỷ dị , thậm chí không kém gì Thiên cấp công pháp .

Chỉ là bởi vì công pháp này tu luyện được quỷ dị chân lực , có khả năng tẩm bổ đến ký sinh hạt giống , Tần Trần đã thật lâu không có tu luyện qua .

Bây giờ nghe Khô Lâu đà chủ vừa nói như thế, không khỏi vận chuyển .

Vù vù!

Lúc này vừa mới vận chuyển , Tần Trần không hiểu cảm giác được bỗng nhẹ đi , phảng phất có một tảng đá lớn đè ở trên người , thoáng cái bị buông ra.

Đồng thời Tần Trần cảm nhận , cũng nhận được tăng lên kinh người , cảm nhận phạm vi , thoáng cái tăng vọt mấy lần .

Đây là ...

Tần Trần giật mình , tại sao có thể như vậy ?

Khô Lâu đà chủ trầm giọng nói: "Ta từng nghe Ma Lệ giải thích qua Cổ Nam Đô di tích , Cổ Nam Đô chỗ lưu truyền tới nay kia môn công pháp , hết sức đặc thù , chắc là ta Dị Ma tộc một loại công pháp nghịch thiên , bất quá đi qua cải tạo , khiến người ta tộc cũng có thể tu luyện , công pháp mạnh , thậm chí so thuộc hạ tu luyện chí cường công pháp đều có thể đáng sợ , chắc là một loại nghịch thiên thuật ."

"Nơi đây nếu cùng ta Dị Ma tộc có liên quan , sẽ áp chế nhân tộc tu luyện công pháp , như vậy chủ nhân ngươi chỉ cần vận chuyển ta Dị Ma tộc công pháp , tự nhiên sẽ khôi phục không ít thực lực ."

Thì ra là thế .

Tần Trần gật đầu .

"Như vậy Cổ Nam Đô , ngươi cũng đã biết là chuyện gì xảy ra ?" Hắn lại hỏi .

Cổ Nam Đô hạ xuống ký sinh hạt giống , vẫn là trong đầu hắn khói mù , nghĩ đến trước đây Cổ Nam Đô khảo hạch , màu đen kia hư ảnh thông báo cho bọn hắn , chỉ có dung hợp tinh thần hạt giống , mới có thể cuối cùng mở ra Cổ Nam Đô bảo tàng , Tần Trần lại không nhịn được tức giận .

Cái gì dung hợp tinh thần hạt giống , cái gọi là dung hợp , không phải là đại diện bọn họ bị tinh thần hạt giống nô dịch , trở thành Dị Ma tộc tay sai .

Có thể thấy được này Cổ Nam Đô , tất nhiên là Dị Ma tộc chỗ bày một cái bẫy .

Chỉ là , này Cổ Nam Đô bày như vậy cạm bẫy xem vậy là cái gì ?

Cần biết , theo Đại Hắc Miêu chỗ ấy biết được , ký sinh hạt giống là Dị Ma tộc chí bảo Hỗn Độn Ma Sào mới có thể sinh ra bảo vật , lại kim sắc ký sinh hạt giống một vạn năm mới có thể sinh ra một viên .

Cổ Nam Đô nếu đem tinh thần hạt giống loại trên người mình , hẳn là không chỉ là làm nô dịch bản thân , tất nhiên còn có mặt khác xem .

"Này thuộc hạ cũng không biết , thuộc hạ ngủ say thời điểm , căn bản chưa có nghe nói qua cái gì Cổ Nam Đô ."

Ai biết Khô Lâu đà chủ lại là lắc đầu , cũng không biết .

P/s: Vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1455: Nhân thần cộng phẫn

Review Chương 1455: Nhân thần cộng phẫn - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1455: Nhân thần cộng phẫn truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,359 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể