Chương 1449: Rớt xuống

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Chỉ là bọn hắn như thế nào học tập , đều không cách nào giống như Tần Trần như vậy , vừa lên đến liền bước trên thải hồng cầu , mà là đều ngã xuống .

Chẳng lẽ mình mà ngay cả một cái Hạ Tứ Vực dân đen cũng không bằng ?

Bọn người kia sắc mặt tái xanh , từng cái cực không cam chịu , bản thân chính là Vũ Vực thiên kiêu , làm sao có thể liền một cái Hạ Tứ Vực dân đen cũng không bằng đây?

Nhất định là tiểu tử kia ăn gian .

Đúng !

Mọi người đều gật đầu , trừ ăn gian , nếu không lại giải thích thế nào trước mắt đây hết thảy .

Tần Trần ở trên cầu đứng vững sau , cũng không trực tiếp về phía trước , mà là tại tế tế cảm ngộ này thải hồng cầu phía trên quy tắc chi lực .

Kiếp trước , Tần Trần tu vi là bát giai hậu kỳ đỉnh phong , vô hạn tiếp cận nửa bước Võ đế , nhưng bởi vì trời sinh phế mạch duyên cớ , thủy chung không cách nào cảm ngộ ra pháp tắc chi lực , bước vào Cửu Thiên Vũ Đế cảnh giới .

Vì sao phế mạch sẽ đưa tới không cách nào cảm ngộ ra pháp tắc chi lực ?

Bởi vì bất luận cái gì võ giả huyết mạch , đều vốn có nhất định thuộc tính , như U Thiên Tuyết hàn băng huyết mạch , Âu Dương Na Na Cổ Hoàng huyết mạch , Tần Trần Lôi Đình huyết mạch , thật đều có chứa thiên địa bản thân theo một quy tắc .

Vì vậy , huyết mạch chi lực tại tiền kỳ có thể đề thăng võ giả chiến lực , tại hậu kỳ , thì có thể đề thăng võ giả thành tựu Võ đế xác suất .

Đây cũng là trong lịch sử , một ít có nghịch thiên huyết mạch cường giả thường thường có thể dễ dàng hơn đột phá Võ đế nguyên nhân chỗ , không chỉ là bọn họ thiên phú cao siêu , vượt xa người thường , tương tự cũng là bởi vì bọn hắn huyết mạch cường đại , có khả năng đơn giản hơn cảm ứng được quy tắc chi lực .

Tần Trần đứng ở nơi này thải hồng cầu bên trên, cảm ứng thải hồng cầu phía trên quy tắc chi lực , hắn dần dần phát giác , này thải hồng cầu phía trên quy tắc chi lực , cũng không phải là đã hình thành thì không thay đổi , mà là tại liên tục biến hóa .


"Ta tới thử xem Lôi Đình huyết mạch ."

Tần Trần ý niệm trong đầu khẽ động , oanh , trong cơ thể Lôi Đình huyết mạch thả ra , tức khắc , Tần Trần lập tức cảm giác được thải hồng cầu phía trên đối với mình áp bách trong nháy mắt giảm thiểu cực đại bộ phận , nguyên bản còn muốn gian nan mới có thể ổn định thân hình , biến phải ung dung rất nhiều .

"Lôi Đình huyết mạch quả nhiên lợi hại ."

Tần Trần đại hỉ , điều này đại biểu thải hồng cầu phía trên quy tắc chi lực , có một đạo đúng là lôi điện quy tắc , hơn nữa , bản thân Lôi Đình huyết mạch cực đáng sợ , có khả năng giảm nhẹ hơn chín mươi phần trăm trở lực .


Huyết mạch giảm thiểu trở lực càng nhiều , liền đại diện huyết mạch càng đáng sợ .

Nếu như Tần Trần hiện tại nhanh chân chạy như điên , có lẽ có thể trong nháy mắt vượt lên trên trên sân tất cả mọi người , thậm chí đuổi theo trước rời đi những thứ kia cao giai chúng võ hoàng .

Khó trách lúc trước Mộ Dung Băng Vân các nàng một lần bước - lên thải hồng cầu , là có thể ổn định thân hình , không chỉ là các nàng ý chí kiên định , thực lực cao tuyệt , lại thêm bởi vì các nàng huyết mạch đều là thập phần cường đại , siêu việt trước sải bước thải hồng cầu rất nhiều trung kỳ , thậm chí hậu kỳ chúng võ hoàng .

Biết điểm này sau , Tần Trần cũng không có nhanh chân chạy , ngược lại ý niệm trong đầu khẽ động , đem Lôi Đình huyết mạch thu liễm , đồng thời , trước cảm ngộ một chút phép tắc cũng quẳng đi , ngược lại đi cảm nhận hắn quy tắc .

"Ầm!"

Tức khắc một cổ đáng sợ xung lượng đánh tới , đem Tần Trần đánh bay ra ngoài , nhếch nhác ngã xuống đất .

Này đưa tới rất nhiều người cười nhạo , nguyên bản kinh nghi tại Tần Trần có thể ung dung bước trên thải hồng cầu mọi người , đều giễu cợt .

"Ha ha , ta trong lúc tử có năng lực gì đây, nguyên lai kiên trì lâu như vậy , vẫn là té xuống ."


"Hù chết ta , còn tưởng rằng người này là cái gì thiên tài tuyệt thế , hiện tại xem ra , Hạ Tứ Vực chính là Hạ Tứ Vực , không đáng giá nhắc tới ."

"Hắc hắc , tại thải hồng cầu phía trên đứng vững lâu như vậy , vẫn còn có thể bị đánh bay ra ngoài , thậm chí ngay cả một bước đều không có thể đi tới , người này cũng liền chút khả năng này ."

"Ha ha , ha ha ha!"

Mọi người cười ha ha .

Những thứ này đều là mí mắt mỏng người , vừa nói lời châm chọc , một bên dương dương đắc ý về phía trước .

Lăng Nghĩa cũng là thở phào một cái , ban nãy rõ là hù chết hắn , còn tưởng rằng Tần Trần thiên phú kinh người , có thể cùng Phong Lôi Đế Tử đám người so sánh , hiện tại xem ra , là mình suy nghĩ nhiều .

Bất quá suy nghĩ một chút cũng phải , Tần Trần thân phận gì , Phong Lôi Đế Tử thân phận gì , đem hai người đặt chung một chỗ thảo luận , đó là làm bẩn Phong Lôi Đế Tử .

"Trần thiếu , không cần để ý tới bọn họ , bất quá là một ít lời châm chọc mà thôi, ta cũng không tin , ba người chúng ta có thể lên không đi ."

Một bên Diệp Mạc cắn răng nói ra , hắn và Nghiêm Xích Đạo , còn chưa từng tại thải hồng cầu phía trên đứng vững đây.

"Để ý tới bọn họ ?"

Tần Trần cười , hắn cần lưu ý những thứ này đống cặn bả ánh mắt sao?

Thì giống như một đầu thần long , mặc cho con kiến như thế nào khiêu khích , đều là không có để ý tới .

Tuy là U Thiên Tuyết các nàng đã bước trên thải hồng cầu chỗ sâu , nhìn không thấy thân ảnh , nhưng Tần Trần tin tưởng , chỉ cần mình vận dụng Lôi Đình huyết mạch truy đuổi , bắt kịp bọn họ cũng không phải việc gì khó khăn .


Hắn đối thải hồng cầu bản thân hết sức có hứng thú .

Sau đó , hắn lần thứ hai bước - lên thải hồng cầu , tính toán cảm ngộ thải hồng cầu phía trên quy tắc .

Chỉ là vừa mới đứng vững , còn không tới kịp cảm ngộ bao nhiêu , thải hồng cầu phía trên quy tắc liền bắt đầu biến hóa .

Ầm!

Tần Trần lại ngã xuống .

"Ha ha ha!"

Tự nhiên lại là đưa tới nhất phiến cười to tiếng .

"Đúng là , mất đi huyết mạch chi lực , tại hắn trên quy tắc , ta còn kém xa lắm ."

Tần Trần không để ý đến mọi người , mà là cúi đầu trầm tư .

Thải hồng cầu phía trên quy tắc liên tục biến hóa , muốn thông qua , có lưỡng chủng cách làm .


Loại thứ nhất , chuyên tâm cảm ngộ khớp bản thân huyết mạch một loại quy tắc , như vậy là đơn giản nhất , có khả năng rất nhanh ổn định thân hình , cũng nhắm mắt theo đuôi , hướng đi thải hồng cầu phần cuối .

Loại thứ hai , tại cảm ngộ ra một chút cơ sở quy tắc chi lực sau , liên tục tìm hiểu nơi khác thuộc tính quy tắc , khiến cho mình ở bất luận cái gì trên quy tắc , đều có chỗ cảm ngộ , tự nhiên cũng có thể ngăn trở thải hồng cầu trở lực .


Chỉ là như vậy thứ nhất, độ khó có thể so với loại thứ nhất đề thăng gấp mười lần , gấp trăm lần , nhưng có thể để cho bản thân , tại quy tắc chi lực phía trên lấy được lột xác .

"Thiên địa quy tắc , vô số kể , đều là thông đại đạo , ta hôm nay mới Võ Hoàng sơ kỳ , khoảng cách Võ đế rất xa , có này cơ hội tốt , không bằng nhiều hơn cảm ngộ , tìm kiếm thích hợp nhất chính mình quy tắc chi đạo , mới là vương đạo , nếu là một vị truy cầu tốc độ , chỉ lo bước trên mảnh hư vô đại lục , ngược lại sẽ phí phạm này nhất phiến cơ hội thật tốt ."

Tần Trần nói thầm .

Đương nhiên , hắn có thể làm như thế, không có nghĩa là kẻ khác cũng giống vậy , chứng kiến Diệp Mạc cùng Nghiêm Xích Đạo tại thải hồng cầu chạy về thủ đô vào hết sức gian nan , liều mạng chống lại thải hồng cầu phía trên sức đẩy , Tần Trần lúc này liền cười rộ lên .

"Hai người các ngươi, không nên đi chống cự này cổ quy tắc chi lực , mà là cần phải đi cảm ngộ , cho dù là cảm ngộ không được , cũng không cần đi áp chế một cách cưỡng ép , lấy các ngươi tu vi , căn bản là không có cách áp chế ở đây cổ quy tắc chi lực , chỉ có đi thuận theo , mới có thể thành công ."

"Các ngươi có thể thử lợi dụng huyết mạch chi lực đi cảm ứng này thải hồng cầu phía trên lực lượng , có lẽ sẽ có kỳ hiệu ."

Không phản kháng ?

Đi cảm ngộ ?

Dùng huyết mạch chi lực đi cảm ứng ?

Nếu để cho Lăng Nghĩa đám người nghe được Tần Trần lời này , tất nhiên sẽ cười đến rụng răng , ngươi một cái mấy lần đều theo trên cầu ngã xuống , ngay cả cũng đứng không được gia hỏa , cư nhiên cũng muốn chỉ đạo kẻ khác , đây không phải là cười đến rụng răng sao?

Có Diệp Mạc cùng Nghiêm Xích Đạo lại hết sức tín nhiệm Tần Trần , hoàn toàn không có bất kỳ nghi ngờ , trực tiếp liền phóng xuất ra huyết mạch chi lực .

p/s : Mới lấy đk text anh em thông cảm.

Trời đất ơi, gái alime Tổng Mạn: The Gamer . Ai yêu thích truyện đồng nhân, hệ thống, hậu cung mời vào đọc.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1449: Rớt xuống

Review Chương 1449: Rớt xuống - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1449: Rớt xuống truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,721 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể