Chương 1424: Thanh Đế Sơn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Loại uy thế này , coi như là bát giai trung kỳ Võ Hoàng đột phá bát giai hậu kỳ , cũng rất khó đưa tới kinh khủng như vậy thiên lôi ? Theo ta được biết , trừ Võ Hoàng đột phá Cửu Thiên Vũ Đế , chắc chắn sẽ hàng hạ thiên lôi , rèn luyện Võ đế thể ở ngoài , hắn cảnh giới , rất khó sẽ đưa tới thiên lôi ."

Tại bên cạnh hai người , là một gã người mặc hôi sắc võ bào người đàn ông trung niên , tu vi của người này so với này hai người trẻ tuổi cao nhiều, cao đến bát giai trung kỳ , hiển nhiên là phụng mệnh đến lấy hai vị vừa mới đột phá Võ Hoàng đệ tử đi tới Cổ Ngu Giới chỗ sâu lịch lãm .

"Chúc đại nhân ý tứ chẳng lẽ là , có người ở ở đây đột phá Võ đế ?"

Hai gã trẻ tuổi thiên kiêu hít một hơi lãnh khí , Cửu Thiên Vũ Đế , đây là kia sợ tại Vũ Vực các cường giả trong mắt , cũng cao cao tại thượng tồn tại .

"Ta cũng không dám cắt định , bất quá bất kể có phải hay không là có người đột phá Võ đế , vẫn là hắn người đang Võ Hoàng cảnh giới đột phá , hay là , là này Cổ Ngu Giới huyết sắc dị thú đưa tới thiên lôi , xem uy thế này , cũng đều không phải chúng ta có khả năng dò xét ." Được xưng là Chúc đại nhân áo xám Võ Hoàng mặt ngưng trọng .

"Chúc đại nhân ngươi là nói , này Cổ Ngu Giới huyết sắc dị thú cũng sẽ đưa tới thiên kiếp ?"

"Ta cũng không rõ ràng , nhưng không phải là không có khả năng , chúng ta hay là mau rời đi tuyệt vời , đều đi theo ta , chớ chọc phiền toái ."

Áo xám Võ Hoàng nói xong , tăng thêm tốc độ rời đi nơi này , mặc kệ là nguyên nhân gì , ban nãy uy thế , căn bản không phải hắn một cái nho nhỏ trung kỳ Võ Hoàng có thể can thiệp , vạn nhất chọc giận đối phương , ai biết có thể hay không đưa tới đại họa .

Tại ba người phương hướng rời đi hơn vạn dặm bên ngoài một chỗ Không Gian loạn lưu chỗ , một tên cô gái áo lam ở chỗ này chuyển động cả buổi , dường như tìm kiếm cái gì .


Nếu như Tần Trần ở chỗ này , dễ nhận thấy có thể nhận ra người này đúng là trước đuổi giết hắn Phiêu Miểu Cung cường giả , Tần Trần sẽ không nghĩ tới , này cũng đi qua hơn bốn tháng , cô gái mặc áo lam này lại còn không hề rời đi ở đây , còn ở đây Không Gian loạn lưu phụ cận tìm kiếm hắn tung tích .

"Đáng chết , tiểu tử kia đến chạy đi đâu ? Coi như hắn có thông thiên năng lực , há có thể ở nơi này Không Gian loạn lưu dây trong đợi thời gian dài như vậy ? Hay là nói, hắn đã chạy đi ?"

Cô gái áo lam mặt u ám , tức giận không thôi .

Cổ Ngu Giới thời gian khẩn trương , dù cho một ngày , cũng đều vạn phần trọng yếu , nàng ở chỗ này đã phí phạm ước chừng hơn bốn tháng , mặc dù nói ở chỗ này một dạng có thể tu luyện , nhưng so với Không Gian loạn lưu dây chỗ sâu , đúng là vẫn còn kém một chút .

Thế nhưng Tần Trần trên thân hiển lộ ra bảo vật , nhưng lại làm nàng không cam lòng cứ như vậy rời khỏi .

Nàng mơ hồ có một loại cảm giác , Tần Trần trên thân tuyệt đối có một loại đại bí mật , hơn nữa loại này đại bí mật , thậm chí có thể cải biến nàng suốt đời .

"Này phá thiên khí , làm sao đột nhiên hắc không ít , chẳng lẽ này Cổ Ngu Giới trong , còn có âm thiên hay sao?"

Ngẩng đầu , cô gái áo lam nhổ nước bọt một câu , theo nửa canh giờ trước bắt đầu , này Cổ Ngu Giới không trung , không hiểu ám không ít làm nàng có một ít buồn bực cùng nghi hoặc .


Nàng ngẩng đầu , mắt nhìn Tần Trần độ kiếp mục tiêu , phát hiện nơi đó không trung , dường như nhất âm u , cho dù là cách cực xa xôi khoảng cách , cũng mơ hồ có một loại làm nàng hoảng sợ cảm giác sinh ra .

"Chẳng lẽ chỗ ấy , có vật gì ?"

Cô gái áo lam nhíu mày , sau đó hướng nhất âm u chỗ , lặng yên lướt qua đi .

Một nén nhang sau , cô gái mặc áo lam này cũng là gặp phải mặt khác ba tên Võ Hoàng .

Này ba tên Võ Hoàng đúng là trước cảm thụ được Tần Trần độ kiếp khí tức mà rời xa ba người , ba người rời khỏi đã có một khoảng cách , lúc này mới thả chậm tốc độ , đồng thời thảo luận ban nãy bên kia độ kiếp cuối cùng là ai .

Mãi đến cô gái áo lam đem ba người bọn họ ngăn lại , bọn họ mới sợ hãi kinh giác .

"Vãn bối Chúc Chính Thuần , Thanh Đế Sơn đệ tử , gặp qua đại nhân ." áo xám trung kỳ Võ Hoàng chứng kiến cô gái áo lam trên thân Phiêu Miểu Cung tiêu chí , vội vàng cung kính hành lễ , thần sắc khẩn trương .

Hai vị khác trẻ tuổi Võ Hoàng cũng vội vàng cúi người hành lễ .

Tuy là hai bên đều là Vũ Vực thực lực cao cấp , nhưng Phiêu Miểu Cung tuyệt đối là trong nghịch thiên nhất tồn tại , bất kỳ cái gì thế lực cũng không dám chậm trễ .


"Các ngươi có hay không gặp phải một cái mặt mang người đeo mặt nạ ?" Cô gái áo lam giơ tay lên tùy ý vẽ ra Tần Trần hình ảnh , đồng thời lạnh giọng dò hỏi .

Tần Trần đeo mặt nạ là chính bản thân hắn đặc biệt luyện chế , có khả năng ngăn che Võ Hoàng cảm nhận , vì vậy cô gái áo lam dù cho tu vi cao siêu , y nguyên không cách nào xuyên thấu qua mặt nạ chứng kiến Tần Trần chân chính khuôn mặt .

"Không, không có thấy ..." Đầu lĩnh áo xám Võ Hoàng vội vàng nói .

Nhưng trong lòng nghi hoặc người đeo mặt nạ này làm sao đắc tội cô gái áo lam , lại làm cho đối phương gặp người liền hỏi .

Đắc tội Phiêu Miểu Cung , há có thể có đường sống ?

"Ồ?" Cô gái áo lam phất tay xóa đi hình ảnh , lúc này mới nhàn nhạt hỏi: "Ta ban nãy nghe các ngươi nói cái gì độ kiếp , đến là chuyện gì xảy ra ?"

"Đại nhân , là như thế này ." Áo xám Võ Hoàng không dám giấu diếm , đem lúc trước sự tình nói ra , đồng thời có một ít hoảng sợ nói: "Ban nãy lôi kiếp , tuyệt đối là một cái cường giả đỉnh cao ở đột phá , chúng tôi không dám quấy nhiễu , lúc này mới rời đi xa xa ."

"Cái gì ? Các ngươi là nói này Cổ Ngu Giới sở dĩ đột nhiên tối lại , là bởi vì phía trước có người đang ở độ kiếp ?" Cô gái áo lam chân mày lập tức nhíu lại .


Chẳng biết tại sao , lúc này nàng sớm nhất nhớ tới dĩ nhiên là Tần Trần , Tần Trần cùng nàng thời điểm giao thủ , rõ ràng liền Võ Hoàng cũng chưa tới , tự hồ chỉ là một nửa bước Võ Hoàng , tuy là nàng có chút không dám tin tưởng , nhưng cho nàng cảm giác đã là như thế .

Hôm nay nghe nói có người đang ở đột phá độ kiếp , nàng trước tiên nghĩ đến chính là Tần Trần .

Ý niệm này vừa ra , nàng tức khắc cả kinh , nếu như người đeo mặt nạ kia rõ là nửa bước Võ Hoàng tu vi , lấy đối phương đáng sợ tạo nghệ , đột phá là lúc đưa tới lôi kiếp , cũng không phải là không có khả năng .

Có Tần Trần bản thân cũng đã cực đáng sợ , nếu là lại đột phá Võ Hoàng tu vi , chẳng phải là ngay cả mình cũng rất khó bắt đối phương ?

Vừa nghĩ tới lúc trước người đeo mặt nạ kia có khả năng thực lực tăng vọt , cô gái áo lam lại cũng không còn cách nào tỉnh táo lại , mắt lạnh quét một chút trước mắt ba tên Võ Hoàng , bỗng nhiên giơ tay lên ba đạo lam quang vỗ tới .

Ba người này trong hai người vừa mới đột phá Võ Hoàng , tu vi thậm chí còn không có triệt để củng cố , lại thêm cô gái áo lam lại là đột nhiên xuất thủ , căn bản không thể kịp phản ứng phát sinh cái gì , lại phốc 1 tiếng trực tiếp được trảm nổ thành huyết vụ . Còn đầu lĩnh áo xám Võ Hoàng tuy là cũng là trung kỳ Võ Hoàng tu vi , có Thanh Đế Sơn so với Phiêu Miểu Cung kém quá xa, lại thêm đáng sợ cô gái áo lam Phiêu Miểu Cung thân phận , đồng thời cũng hoàn toàn không ngờ tới Phiêu Miểu Cung người lại sẽ đánh lén xuất thủ , oanh 1 tiếng , tức khắc được trong nháy mắt nổ nát nửa người ,

Phát ra kêu thê lương thảm thiết .

Có sức sống của hắn dù sao ngoan cường , vậy mà trước tiên không có thể chết đi , vội vàng sẽ xuất ra không gian phù bùa chú thoát đi nơi đây . Cô gái áo lam nếu động thủ , sao để cho hắn có cơ hội chạy trốn ? Trên đỉnh đầu , Lam Nguyệt huyết mạch trong nháy mắt xuất hiện , không đợi áo xám Võ Hoàng thôi động phù lục , cũng đã một chưởng cắm vào đối phương lồng ngực .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1424: Thanh Đế Sơn

Review Chương 1424: Thanh Đế Sơn - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1424: Thanh Đế Sơn truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,199 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể