Chương 1412: Nhật Viêm Huyền Luân

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ầm!

Kinh khủng chân nguyên bàn tay khuấy động hư không , trực tiếp chụp vào Tần Trần trong tay thần bí kiếm gỉ , thậm chí không có chút gì do dự cùng kiêng kỵ .

Một cái nửa bước Võ Hoàng mà thôi, mà hắn cũng là vô hạn tiếp cận bát giai trung kỳ sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , hơn nữa là Lăng gia trẻ tuổi Võ Hoàng nhất đại trong , nhất cường giả đỉnh cao , trước tại hạp cốc thất thủ , chỉ là hắn nhất thời sơ suất mà thôi, người này thật đúng là coi là có thể cùng bản thân đối kháng ?

Một kích này , Lăng Quân sẽ để cho Tần Trần biết , ở trước mặt hắn , Tần Trần sẽ là bao nhiêu nhỏ bé .

Vì vậy một chưởng này phía dưới, hắn căn bản là không có đem Tần Trần để vào mắt .

Thế nhưng sau một khắc , một cổ cực kỳ nguy hiểm cảm giác truyền đến , hắn tốt giống như cảm giác đối phương kiếm khí trong còn mang theo một cổ trói buộc sức lực , này trói buộc sức lực để cho hắn không gian kết giới uy lực đều biến phải bạc nhược lên , thậm chí hắn có một loại cảm giác , đối phương một kiếm này có khả năng uy hiếp được chính mình.

Lăng Quân mày nhíu lại một cái , điều này sao có thể ? Nhưng hắn hết sức cảnh giác , thủ chưởng rung một cái , muốn chấn vỡ này cổ trói buộc sức lực , đồng thời muốn tế xuất vũ khí mình .

Có thể khiến hắn kinh hãi không gì sánh được là , tại hắn còn không tới kịp lúc động thủ sau , một cổ đáng sợ kiếm đạo khí tức đột nhiên tràn ngập ra , oanh 1 tiếng , trực tiếp đem hắn sơ kỳ đỉnh phong không gian kết giới , bắn cho nghiền .

Mà Lăng Quân thân hình cùng động tác bị này cổ kinh khủng kiếm đạo khí tức ngăn trở sau , lập tức liền trở nên hơi trệ sáp lên .

Một cổ không gì sánh được đáng sợ kiếm đạo khí tức bao phủ phương thiên địa này , đem mảnh thiên địa này hóa thành kiếm đạo hải dương .


Đúng là Tần Trần tại Yêu Kiếm trong tháp nắm giữ Kiếm Chi Vực Giới .

"Đây là Kiếm Vực ? Đem kiếm đạo thi triển ra như là không gian kết giới một dạng Kiếm Vực , ngươi bất quá một cái bốn vực dân đen , làm sao có thể tại kiếm đạo trên có đáng sợ như thế lý giải ?" Lăng Quân nội tâm chấn động mãnh liệt , căn bản không thể tin được Tần Trần dĩ nhiên tại kiếm đạo lý giải trên sẽ đáng sợ như thế .

Lúc này hắn biết nữa tránh né đã tới không kịp , hắn không chút do dự xúi giục bản thân chân nguyên , điên cuồng chụp vào Tần Trần trong tay thần bí kiếm gỉ .

Tần Trần cười lạnh một tiếng , cùng tựu là ngươi lần này ."

Phốc!"

Một vệt ánh sáng màu máu tại trong hư không nở rộ , đen kịt chân nguyên bàn tay bị xé ra , kinh người kiếm quang liên tục , lập tức liền đem Lăng Quân thủ chưởng cho chém rách ra , tiên huyết khắp nơi phun tung toé .

Lăng Quân quá sợ hãi , hắn xuất thủ chẳng những bị Tần Trần đánh tan , thậm chí đối phương còn đả thương hắn , dưới tức giận , hắn vội vàng sẽ lui lại .

"Ngự Kiếm Thuật!"

Tần Trần quát chói tai , làm sao lại cho Lăng Quân chạy trốn cơ hội , thần bí kiếm gỉ bỗng dưng tăng vọt , hóa thành hắc sắc lưu quang , hướng Lăng Quân chém tới .Phốc phốc phốc!

Ánh kiếm này lướt động tốc độ quá nhanh, trong sát na , Lăng Quân tay phải liền hiện ra vô số vết thương , chỉ lát nữa là phải đem hắn tay phải triệt để chặt đứt , Lăng Quân đột nhiên rống to 1 tiếng: "Hộ Nguyên Phù!"

Vù vù!

Lăng Quân trên thân đột nhiên sáng lên một đạo quỷ dị phù văn , phù văn kia khí tức thoáng cái đi tới tay phải hắn , tại thần bí kiếm gỉ trảm xuống trong nháy mắt , bộc phát ra lực lượng kinh người .

Oanh 1 tiếng , thần bí kiếm gỉ cùng năm đạo kiếm hoàn tức khắc bị ngăn cản ở bên ngoài , thật lớn lực đánh vào đem Lăng Quân thoáng cái đánh bay ra ngoài .

Lăng Quân lùi lại ra xa mấy chục thước , ngơ ngác nhìn mình thụ thương cánh tay , tức khắc tức giận uống nói, " tiểu tử thối ngươi dám làm tổn thương ta , lão tử hôm nay không đem ngươi nấu dầu điểm thiên đăng , lão tử chính là súc vật dưỡng ..."

Nói xong trong tay hắn đã tế xuất một mặt bạch sắc huyền luân , bạch sắc huyền luân có chín đạo lưỡi dao , không gì sánh được sắc bén , vừa xuất hiện , lại nổ bắn ra kinh người uy áp , vù vù , Tần Trần thậm chí cảm giác này hư không đều chấn rung một cái .

Đây tuyệt đối là hoàng binh trong cực đỉnh phong chân bảo .

Tần Trần mục quang lãnh lệ , hắn chỉ lo lắng cái này , Lăng Quân xem như Lăng gia Võ Hoàng thiên tài , thủ đoạn tuyệt đối phải so Bắc Thiên vực những Võ Hoàng đó nhiều quá nhiều , khác nói , chỉ là bảo vật , thì không phải là Vũ Vực những Võ Hoàng đó có thể so sánh .Chỉ tiếc là , coi như là như vậy , hắn cũng chỉ là tổn thương đối phương thủ chưởng .

Thoạt nhìn hắn tốt giống như đánh lén thành công , trên thực tế Tần Trần biết tổn thương Lăng Quân một bàn tay , Lăng Quân sức chiến đấu thật cũng không có hạ xuống bao nhiêu , xung lượng số lượng cũng chỉ là hạ xuống một thành mà thôi .

Mà Tần Trần nguyên bản xem , là ít nhất đem Lăng Quân một cánh tay cho phế .

Đương nhiên , lần này đánh lén cũng không phải không thu hoạch được gì , ít nhất đem Lăng Quân trên thân hộ thân bảo vật bỏ đi một cái .

"Hảo tiểu tử , ngươi vậy mà ẩn dấu sâu như vậy , nhưng đáng tiếc , hay là muốn chết."

Lăng Quân nổi giận gầm lên một tiếng , bạch sắc huyền luân tế xuất sau , lập tức liền tạo thành hoàn toàn trắng bệch quang mang , đem Tần Trần hoàn toàn bao phủ lại . Kinh khủng nhiệt độ tại Nhật Viêm Huyền Luân hạ tàn phá , Tần Trần lập tức cảm thụ được đầu truyền đến từng đợt mê muội cùng trì độn .

Này Nhật Viêm Huyền Luân trắng bệch quang mang , không những có thể phóng xuất ra kinh khủng nhiệt độ , thậm chí còn mang theo một tia thần hồn công kích .

Thật đáng sợ chân bảo , Tần Trần trong lòng âm thầm thán phục . Hắn cũng không có suy nghĩ muốn từ Nhật Viêm Huyền Luân hạ chạy trốn , hắn biết nếu đối phương có thể đem hắn bao lại , vậy thì có cách làm ngăn cản hắn chạy trốn , hơn nữa , hắn nếu động thủ , cũng không phải là trốn .

Nếu như là bình thường võ giả , tại loại này kinh khủng cực nóng nhiệt độ xuống, đã sớm hòa tan trở thành máu , nhưng Tần Trần tu luyện có Bất Diệt Thánh Thể , thậm chí còn luyện thành Không Gian Chi Thể , này vô cùng thê thảm bạch quang tuy là lợi hại , lại cũng không thể khiến hắn thụ thương ."Di ..." Lăng Quân thấy Tần Trần cũng không có hôn mê ngã xuống , trong lòng ngược lại cả kinh , một bên liên tục thôi động Nhật Viêm Huyền Luân , một bên cũng chú ý đến Tần Trần Trấn Ma Đỉnh .

Theo hắn , Tần Trần mặc dù có thể kiên trì đến bây giờ , cùng Tần Trần thực lực của chính mình không liên quan , hoàn toàn là Trấn Ma Đỉnh công lao ."

Tiểu tử này trên thân đã có bao nhiêu bảo bối ?"

Lăng Quân giật mình , theo đạo lý mà nói , Tần Trần đến từ Hạ Tứ Vực , trên người hắn bảo vật tại Vũ Vực mà nói , không đáng kể chút nào , thậm chí hẳn là cực kỳ cổ hủ .

Nhưng bây giờ giao thủ ở dưới , Lăng Quân lại nghi hoặc , trước không nói Tần Trần trong tay cổ quái hắc sắc kiếm gỉ , uy lực kinh người , còn có năm đạo kiếm hoàn , cũng hết sức đáng sợ , hơn nữa còn có thần bí hỏa diễm cùng này cổ quái chiếc đỉnh lớn màu đen , tiểu tử này trên thân đã có bao nhiêu bảo bối ?

Nếu như đối thủ là đồng dạng Võ Hoàng cao thủ , Lăng Quân hiện tại sợ rằng phải lo lắng cho mình an nguy , có đối mặt cũng là Tần Trần như thế nửa bước Võ Hoàng , khiếp sợ đồng thời , nhiều hơn còn lại là mừng như điên .

Chỉ cần giết Tần Trần , những bảo vật này đến lúc đó còn chưa phải là sẽ bị hắn lấy được ?

Nghĩ tới đây , hắn lập tức càng thêm mãnh liệt phát động công kích .

P/S:Vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1412: Nhật Viêm Huyền Luân

Review Chương 1412: Nhật Viêm Huyền Luân - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1412: Nhật Viêm Huyền Luân truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,284 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể