Chương 1411: Đây là thiên hỏa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sau một nén nhang , Tần Trần đã rời đi xa xa hạp cốc phạm vi , xuất hiện tại hắn trước mắt hoàn toàn hoang lương khu vực , vùng đất này , khắp nơi tràn ngập không gian mảnh vụn , đồng thời thỉnh thoảng có không gian liệt phùng lập loè , mười phần nguy hiểm .

Đương nhiên , ở đây không gian chi lực so ngoại bộ cũng càng thêm nồng nặc một ít .

Kiếp trước Tần Trần đến qua này Cổ Ngu Giới , tự nhiên biết ở địa phương nào tu luyện dễ dàng nhất đột phá đến Võ Hoàng cảnh giới , kiếp trước , hắn tìm được một cái hết sức hoàn mỹ dây .

Mà một đời , hắn tu luyện ra Không Gian Chi Thể , tuy là thực lực mạnh hơn, nhưng đối với nắm giữ không gian áo nghĩa yêu cầu cũng biến thành càng cao , đột phá độ khó vượt xa một dạng nửa bước Võ Hoàng .

Nếu như hắn tiếp tục lưu lại hạp cốc ngoại bộ , nghĩ tái ngưng tụ một cái không gian đạo tắc đột phá đến Võ Hoàng cảnh giới ,... ít nhất ... Nữa cần đã hơn một năm thời gian , nhưng đối với Tần Trần mà nói , nhưng không có nhiều thời gian như vậy có thể phí phạm .

Lúc này mới lấy nửa bước Võ Hoàng cảnh giới , liền xông vào Cổ Ngu Giới chỗ sâu , xem chính là đi tới kiếp trước bản thân chỗ tìm được chỗ kia hoàn mỹ dây .

Bất quá trước lúc này , Tần Trần còn phải trước làm một chuyện , đó chính là giải quyết phía sau theo đuôi .

Lăng Quân cho là mình đem thân hình ẩn dấu rất tốt , nhưng hắn đang cùng phía trên Tần Trần trong nháy mắt , cũng đã bị Tần Trần phát giác .

Sưu!

Thân hình lướt qua trời cao , sau nửa canh giờ , Tần Trần đi tới một chỗ hắc sắc núi hoang chân núi , hạ xuống .


Tần Trần dừng lại một cái , liền ném ra hơn mười mai trận kỳ , những thứ này trận kỳ ném một cái ra ngoài liền bị ẩn nấp tại trong hư không .

Cùng Lăng Quân như vậy bát giai sơ kỳ đỉnh phong Vũ Vương chiến đấu , Tần Trần cũng không dám khinh thường chút nào , tuy là hắn từ lúc đột phá nửa bước Võ Hoàng trước, liền từng tại Bắc Thiên vực từng đánh chết Yêu Kiếm Tông Húc Phong Kiếm Hoàng , nhưng Vũ Vực Võ Hoàng cùng Bắc Thiên vực Võ Hoàng , tuyệt đối không phải tại một tầng thứ bên trên.

Đồng thời , Lăng Quân lai lịch phi thường , Tần Trần chẳng những phải bảo đảm mình có thể giết chết đối phương , càng phải cam đoan giết chết đối phương đồng thời , tuyệt không thể làm cho đối phương truyền ra bất cứ tin tức gì , điểm này , mới là khó nhất .

Vì vậy Tần Trần chẳng những vứt ra nhiều trận kỳ , chính là trong hồ lô nhiều Hỏa Luyện Trùng cùng Phệ Khí Nghĩ , cũng bị hắn vụng trộm thả ra , ẩn nấp tại cát sỏi trong , bị trận pháp khí tức che giấu .

Làm xong đây hết thảy sau , Tần Trần bắt đầu ở hoang vu chân núi đào lên sơn động .

Lăng Quân thẳng trong bí mật đi theo Tần Trần , trong chốc lát , liền đã tới cách đó không xa hư không , chứng kiến Tần Trần ở chỗ này đào sơn động , không khỏi dừng lại , hắn hơi nghi hoặc một chút Tần Trần tại sao muốn ở chỗ này đào núi chỗ .

Cảm thụ được Lăng Quân dừng lại , Tần Trần càng là dành thời gian bố trí trận pháp , hắn làm bộ đào lỗ , chính là vì để cho Lăng Quân tạm thời không cần đi lên , để cho hắn có đầy đủ thời gian bố trí trận pháp .

Này Tần Trần chẳng lẽ là muốn đào cái sơn động ở chỗ này tu luyện ?

Lăng Quân suy nghĩ hồi lâu , vừa nghĩ đến một cái như vậy khả năng .


Cũng đúng, Tần Trần một cái nửa bước Võ Hoàng , ở nơi này Cổ Ngu Giới chỗ sâu , chẳng những phải đối mặt không gian liệt phùng nguy hiểm , còn muốn đối mặt hắn đi ngang qua Võ Hoàng cao thủ sát cơ .

Cho nên muốn muốn tu luyện , tốt nhất là tìm một chốn không người , khó trách lại ở chỗ này đào lỗ .

Nửa nén hương không tới , Tần Trần trận pháp vẫn chưa hoàn toàn bố trí kết thúc , nghĩ tới khả năng này Lăng Quân liền lười nhác tiếp tục chờ tiếp , sưu , một đạo thân hình hiện lên , Lăng Quân đã xuất hiện tại Tần Trần phía trước .

"Ngươi tại sao lại ở chỗ này ?" Chứng kiến Lăng Quân xuất hiện , Tần Trần như giống như gặp quỷ nói tiếng , trong ánh mắt tràn đầy kinh hoảng , đồng thời động tác trên tay cũng dừng lại .

Lăng Quân cười hắc hắc nói: "Ngươi nói ta tại sao lại ở chỗ này ? Tần Trần , ngươi thật đúng là ngu ngốc , ngươi nếu là tiếp tục tại trong thung lũng tu luyện , nhiều người nhìn như vậy , ta còn thực sự không tốt đối với ngươi hạ sát thủ , có ngươi phải muốn một người chạy đến này Cổ Ngu Giới chỗ sâu đến tự tìm đường chết , ha ha ha , ngươi nói ngươi có phải hay không ngu ngốc ?" "

Ngươi ... Ngươi muốn giết ta ?" Tần Trần kinh hoảng nói .

Lăng Quân ngu ngốc một dạng nhìn Tần Trần , quả thực có một ít không nói gì , này Tần Trần trước thoạt nhìn cũng thật thông minh , làm sao thoáng cái biến phải như thế không có đầu óc ?

Hắn cười lạnh một tiếng , nói: "Lão tử đương nhiên là tới giết ngươi , nếu không vẫn là đến thăm ngươi ? Ngươi thân là Hạ Tứ Vực dân đen , lại dám làm tổn thương ta Lăng gia đệ tử , không giết ngươi , trời đất không tha ."

"Ngươi giết ta , chẳng lẽ không sợ Đan các trừng phạt sao?" Tần Trần vẫn còn ở lui lại .

"Ha ha ha , Đan các trừng phạt ? Lão tử ở chỗ này giết ngươi , Đan các lại có ai biết là ta hành động ? Coi như là kẻ khác có thể đoán được , không có chứng cứ , bọn họ có tư cách gì đến trừng trị ta Lăng Quân , kiệt kiệt kiệt , tiểu tử , cam chịu số phận đi , muốn trách thì trách ngươi quá mức cuồng vọng , không biết sống chết , dám đắc tội ta Lăng gia ."

Lăng gia trong con ngươi đột nhiên hiện lên một chút sát ý , sau đó cũng không đợi Tần Trần tiếp tục mở miệng , trực tiếp giơ tay lên hướng Tần Trần chộp tới , cười lạnh nói: "Ngươi lúc trước không có rất mạnh sao? Ta ngược lại muốn nhìn một chút , ngươi đến có thứ gì năng lực ."

"Ta có bản lĩnh tuy chẳng ra sao cả , thế nhưng ta có một đóa thiên hỏa ."

Tần Trần nói xong , trực tiếp phóng xuất ra Thanh Liên Yêu Hỏa , oanh , ngọn lửa màu xanh trong nháy mắt bao phủ , đem Tần Trần bao vây ở bên trong , tản mát ra đáng sợ hỏa diễm khí tức ."

Đây là thiên hỏa ?" Lăng Quân tức khắc kinh thanh nói ra tiếng tới.

Thiên hỏa , là thiên địa hạ đáng sợ nhất hỏa diễm , coi như là toàn bộ Vũ Vực , cũng rất ít nghe nói qua có người có quá thiên hỏa , Tần Trần một cái Hạ Tứ Vực dân đen lại có thiên hỏa ?

"Không đúng, đây không phải là thiên hỏa , có chứa sinh linh khí tức , chắc là Huyết Linh Hỏa ... Còn chưa đúng , nếu như là Huyết Linh Hỏa , nhưng vì cái gì hỏa diễm khí tức độc đặc như thế ? Thật chẳng lẽ là thiên hỏa ?"

Lăng Quân là Đan các Võ Hoàng , đối hỏa diễm không gì sánh được hiểu rõ , vậy mà trong lúc nhất thời không cách nào phân biệt Tần Trần phóng xuất ra hỏa diễm lai lịch ."

Bất kể là ngọn lửa gì , hiện tại thuộc về ta ."

Lười nhác lại đi nhận , Lăng Quân trong mắt tức khắc lộ ra mừng như điên , vù vù , không gian kết giới trong nháy mắt thả ra ngoài , đem phương viên trăm dặm hư không triệt để cầm cố , sau đó hắn càng là không chút do dự chụp vào Tần Trần trong tay Thanh Liên Yêu Hỏa , căn bản không hề đem Tần Trần nhìn ở trong mắt .

Tần Trần trong lòng cười nhạt , cùng tựu là ngươi khinh thường .


Hắn chân nguyên trong cơ thể trong nháy mắt ngưng tụ đến mức tận cùng , tại Lăng Quân chụp vào Thanh Liên Yêu Hỏa đồng thời , một kiếm chợt chém ra .

"Ngự Kiếm Thuật!"

Từ lúc đột phá nửa bước Võ Hoàng tu vi sau , hắn còn chưa từng như này toàn lực thi triển qua Ngự Kiếm Thuật .

Một đạo kinh thiên kiếm khí phóng lên cao , mang theo hủy diệt hết thảy kinh khủng kiếm ý , lấy vô cùng thê thảm không gì sánh được khí thế trực tiếp chém đi tới , không có chút nào hoàn chuyển đường sống . Lăng liệt kiếm quang mang theo Tần Trần chưa từng có từ trước đến nay sát khí , đem chung quanh đất cát cùng mặt đất đều cày ra từng đạo khe ."

Hừ, lúc trước bị ngươi không cẩn thận phá công kích , coi là lần này còn có thể có hiệu quả sao?"

Lăng Quân trước tiên liền cảm thụ được Tần Trần sát khí , trước tại trong thung lũng , bị Tần Trần một kiếm phá mở chân nguyên bàn tay , đã hắn vô cùng nhục nhã , một kích này , tự nhiên sớm có phòng bị , chân nguyên trong cơ thể thôi động đến mười phần .

"Diệt Thiên Thủ!"

Đồng thời hắn vận chuyển Lăng gia tuyệt học , thật lớn chân nguyên trên bàn tay tản mát ra trấn áp vạn cổ khí tức , ù ù nghiền ép lên đi .

P/S:Vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1411: Đây là thiên hỏa

Review Chương 1411: Đây là thiên hỏa - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1411: Đây là thiên hỏa truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,186 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể