Chương 1409: Người này tất trừ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Một chưởng này phía dưới, phía trước hư không điên cuồng nhộn nhạo , kinh khủng không gian chi lực bị bóp méo thành đạo đạo ba văn , kinh người chân nguyên như là biển gầm , xông thẳng hướng Tần Trần .

Này không phải chỉ muốn bắt được Tần Trần , rõ ràng là muốn mượn bắt chi danh , đối Tần Trần hạ ngoan thủ , để cho Tần Trần trọng thương .

"Lăng Quân , dừng tay!"

Mấy tên khác Võ Hoàng kinh hãi , vội vàng tiến lên ngăn trở .

Âu Dương Na Na mấy người cũng đều mặt lộ vẻ mặt , này Lăng Quân quá ác , rõ ràng là nghĩ dùng việc công để báo thù riêng , trước cho Tần Trần một hạ mã uy lại nói .

Một cái bát giai sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng có ý phía dưới, Tần Trần cái này đến từ Hạ Tứ Vực , vừa mới đột phá nửa bước Võ Hoàng , thì như thế nào có thể ngăn cản ? Trừ trọng thương bị bắt ở ngoài , cũng sẽ không có mặt khác khả năng .

Nhưng sau một khắc , tất cả mọi người biểu tình ngưng kết , từng cái con ngươi sắp trừng bạo , miệng há đều có thể tắc hạ trứng gà .

Bọn họ thấy cái gì ?

Bàn tay to lớn vồ bắt phía dưới, Tần Trần trong tay đột nhiên xuất hiện một thanh trường kiếm màu đen , trên trường kiếm , bỗng dưng dâng lên một cổ ngập trời kiếm khí , to lớn kiếm ý xông thẳng thiên địa , tản mát ra hủy diệt vạn cổ khí tức đến, một kiếm hung hãn chém ra đi .

Oanh két!

Kinh người tiếng nổ vang vọng , phảng phất đao kiếm ma sát thủy tinh thanh âm vang lên , thông thiên kiếm khí màu đen cùng Lăng Quân phóng xuất ra bàn tay to lớn đụng chạm kịch liệt , ma sát , sau đó xì xì một tiếng , lại đem Lăng Quân thi triển ra chân nguyên cự thủ cho một phân thành hai , vỡ ra tới.

Ầm!


Nghiền chân nguyên cự thủ che đậy mà xuống, đem phía dưới Tần Trần đánh bay ra ngoài , hắn tay áo tung bay , thẳng lùi lại lái lên trăm mét mới dừng lại , vừa vặn phía trên lại không phát hiện chút tổn hao nào , một điểm vết thương cũng không có .

Làm sao có thể ?

Mọi người thất kinh , hoàn toàn không thể tin được bản thân con mắt .

Lăng gia một tên bát giai sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng xuất thủ phía dưới, cận vi nửa bước Võ Hoàng Tần Trần vậy mà không phát hiện chút tổn hao nào , điều này khiến người ta quả thực không thể tin được bản thân con mắt .

Ngay cả Lăng Quân , cũng có chút ngẩn ra .

Một chưởng này hắn mặc dù chưa hề dụng hết toàn lực , sợ đem Tần Trần một chưởng chém giết , nhưng cũng dùng tới 6-7 thành sức lực , có ai nghĩ được , sẽ như vậy kết quả .

Dưới tức giận , Lăng Quân còn muốn lại ra tay nữa .

Sưu sưu sưu sưu!

Mặt khác bốn gã Võ Hoàng trong nháy mắt chạy tới , ngăn cản Lăng Quân xuất thủ .

Bốn người này , lúc này cũng đều khiếp sợ nhìn Tần Trần , phảng phất lần đầu tiên nhận biết đối phương.

"Mấy vị , để cho ta bắt được tiểu tử này ." Lăng Quân đỏ mặt tía tai hô , nội tâm nổi giận vạn phần .Có người bí mật truyền âm nói , mang theo cảnh cáo .

Tại điều kiện cho phép dưới tình huống , bọn họ có thể cho Lăng gia một bộ mặt , mở một con mắt nhắm một con mắt , nhưng bây giờ , nhiều đệ tử như vậy công nhiên nhìn , nếu bọn họ nữa làm việc thiên tư , đối với mình cũng không nói được .

Huống chi , Tần Trần thiên phú , cũng để cho mấy người khiếp sợ , chẳng những đánh bại Lăng Nghĩa , đồng thời ngăn trở Lăng Quân như thế cường thế một kích .

Người này , bất phàm!

Lăng Quân thẹn quá thành giận , lại cũng không thể tránh được .

"Tiểu tử , ngươi chờ , đụng đến ta Lăng gia người , mặc ngươi thông thiên chi năng , cũng khó trốn ta Lăng gia trừng phạt ."

Lăng Quân gầm lên , hung tợn nhìn chằm chằm Tần Trần , tức giận dị thường .

Đường đường Võ Hoàng , càng lấy nói đe doạ một tên nửa bước Võ Hoàng , cử động này , không khỏi làm người ta cười .

Có mặt khác bốn gã Võ Hoàng chen tay vào , rất nhanh, tranh chấp lại bình tĩnh trở lại .

Còn như cái gọi là biết rõ ràng chân tướng , cũng bất quá nói là nói mà thôi, Lăng Quân cùng Lăng Nghĩa cũng không có tiếp tục truy đến cùng xuống , bởi vì ngu ngốc đều biết , là ai xuống tay trước , tiếp tục truy đến cùng , chỉ sẽ đem bô ỉa tử đi trên đầu mình trừ .

Hắn thiên kiêu trước khi rời đi , đều khiếp sợ mắt nhìn Tần Trần , mắt lộ ra quang mang kỳ lạ , đã không còn trước kia khinh miệt và khinh thường , có chỉ là ngưng trọng .Diệp Mạc cùng Nghiêm Xích Đạo đi tới , hưng phấn nói .

"Uy vũ sao?" Tần Trần cười cười .

Hắn ngược lại không thấy có cái gì uy vũ , tâm ngược lại lộ ra cười nhạt , Lăng Quân có lẽ cho là bản thân may mắn , đối phương có lẽ còn không biết , nếu không phải ở đây hiểu biết rất nhiều , có người khác tại , người này dám đối với tự mình động thủ , há có thể để cho hắn còn sống rời đi ?

Một bên kia , Lăng Quân tiêu hao cả buổi , mới đưa Lăng Nghĩa thương thế trên người cơ bản chữa khỏi .

"Đáng ghét a ." Lăng Nghĩa tức đến một quyền oanh trên mặt đất .

Bị giam cầm bốn tháng , lại thêm thương thế duyên cớ , hắn tiếp đó,... ít nhất ... Còn cần tiêu hao một đoạn thời gian tương đối dài , mới có thể làm cho thân thể trở lại trạng thái tột cùng , này vừa đến vừa đi , có lẽ cơ hồ lớn thời gian nửa năm , đều bị hắn phí phạm .

Phóng tầm mắt nhìn tới , hơn - ba mươi tên Đan các thiên kiêu , đột phá nửa bước Võ Hoàng cảnh giới , đã có chừng hơn hai mươi người , hắn trước kia ở bên ngoài ưu thế , đã sớm biến mất hầu như không còn .

Càng làm hắn thẹn quá thành giận vẫn là hắn người xì xào bàn tán tiếng nói cùng liên tiếp trông lại ánh mắt làm hắn hận không thể tìm một chỗ vá khoan xuống .

"Lăng Nghĩa , ngươi sao bị Tần Trần bắt ?" Lăng Quân sắc mặt khó coi nói .

Lăng Nghĩa lúc này đem trước đây chuyện phát sinh , từ đầu chí cuối nói ra .

"Nói như vậy, tiểu tử kia , đúng là một cái tuyệt thế thiên kiêu hay sao?" Lăng Quân lay động , vốn tưởng rằng Tần Trần là lợi dụng thủ đoạn gì , đem Lăng Nghĩa cho bắt , có ai nghĩ được , đúng là tại trực tiếp huyết mạch so đấu trong , suy tàn xuống .Lăng Quân cảm thấy sự tình nghiêm trọng tính .

Tần Trần lấy đỉnh phong Vũ Vương tu vi , đánh bại bọn họ Lăng gia thế hệ tuổi trẻ nhân vật thủ lĩnh Lăng Nghĩa , vừa mới lại lấy nửa bước Võ Hoàng tu vi , chặn ẩn chứa hắn 6-7 thành thực lực một chưởng , một khi để cho Tần Trần lớn lên , kia...

"Không được , người này tất trừ!" Lăng Quân lạnh giọng nói , nếu không một khi theo Cổ Ngu Giới trong đi ra , tiến nhập Đan các , cũng bị Đan các cao tầng coi trọng , còn muốn giết hắn , không mấy khả năng .

Nhưng nơi này nhiều như vậy hiểu biết , muốn như thế nào mới có thể đem Tần Trần bất động thanh sắc chém giết , Lăng Quân có một ít phát điên .

Sưu!

Đang ở hắn nghĩ mãi không ra là lúc , liền thấy Tần Trần vậy mà không có tìm chỗ dừng lại tiếp tục tu luyện , mà là trực tiếp hướng bên trong hạp cốc bay vút qua , đồng thời , thẳng đi vào trong , thậm chí muốn đi sâu đến Cổ Ngu Giới chỗ sâu .

"Tần Trần , ở đây đã là Cổ Ngu Giới bên trong , vào sâu hơn , lấy ngươi nửa bước Võ Hoàng tu vi , sẽ nguy hiểm đến tánh mạng , nhanh chóng rời đi ."

Trấn thủ ở đó một tên Võ Hoàng cảnh cáo nói .

Tần Trần chắp tay nói: "Tiền bối , đệ tử liền muốn tiến nhập Cổ Ngu Giới chỗ sâu tu luyện ."

Lời vừa nói ra , tất cả mọi người khiếp sợ ."Ngươi xác định ngươi muốn đi vào Cổ Ngu Giới chỗ sâu ?" Võ Hoàng ánh mắt lạnh lẽo: "Đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi , Cổ Ngu Giới sở dĩ phân nội ngoại , tuyệt không phải không có lửa thì sao có khói , tại Cổ Ngu Giới bên trong , không gian liệt phùng xuất hiện xác suất cực đại , bằng ngươi nửa bước Võ Hoàng tu vi , rất khó bắt được không gian liệt phùng tập kích , nếu là bị đánh trúng thân thể và tứ chi còn tốt, nhiều nhất cũng liền tàn phế , nhưng nếu trực tiếp bị không gian liệt phùng chém trúng đầu , đó là một con đường chết ."

p/s: vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1409: Người này tất trừ

Review Chương 1409: Người này tất trừ - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1409: Người này tất trừ truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,310 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể