Chương 1405: Không Gian Chi Thể

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Hảo hảo ở tại trong thạch bích đợi , xem phong cảnh một chút , nếu như bị ta phát giác ngươi đùa giỡn cái quái gì , tự gánh lấy hậu quả ." Tần Trần kề Lăng Nghĩa lỗ tai nói ra , sau đó một cái tát trực tiếp đem hắn vỗ đã bất tỉnh .

" Được, tiếp tục tu luyện ."

Làm xong đây hết thảy , Tần Trần vỗ vỗ tay , lần thứ hai bắt đầu tu luyện .

Tuy là hắn rất muốn trực tiếp chặt chết đối phương , triệt để bớt việc , thế nhưng , địa điểm không đúng, một khi bên ngoài lão gia này phát giác Lăng Nghĩa chết , hắn tất nhiên sẽ lọt vào công kích , sau này cũng không khả năng tại Đan các tiếp tục đợi tiếp .

Lăng Nghĩa tuy là đem chính mình hành động che giấu rất tốt , nhưng trong thung lũng năm cái Võ Hoàng cao thủ sẽ không biết rõ tình hình ? Đánh chết Tần Trần cũng không tin tưởng , đối phương nhưng ngay cả một điểm cử động cũng không có , rõ ràng là ngầm thừa nhận Lăng Nghĩa hành vi .

Huống chi , trong thung lũng năm cái Võ Hoàng trong cao thủ có một người vẫn là Lăng gia Võ Hoàng , không có thiên tài trách .

Sở dĩ , Lăng Nghĩa giết không thể giết , phóng lại không thể phóng , cũng chỉ có thể đội lên ở đây .

Trong khe núi , Tần Trần cầm trong tay Càn Khôn Tạo Hóa Ngọc Điệp , điên cuồng thu nhận trong thiên địa không gian chi lực .

Bên ngoài , kẻ khác đều ở đây cảm ngộ không gian áo nghĩa , nắm giữ không gian chi lực , có Tần Trần , nhưng ở đem nhiều không gian chi lực dẫn vào trong cơ thể mình .

Vù vù!

Cũng không biết qua bao lâu , Tần Trần quanh thân nở rộ hào quang óng ánh , bị nhiều không gian chi lực quanh quẩn , thanh tẩy thân thể , từng đạo không gian chi lực luyện hóa xuống, hắn thân thể bắt đầu biến phải hư vô , hiện ra một loại mờ mịt cảm giác .

"Đúng là có thể được ."

Tần Trần đại hỉ .

Nếu có cường giả chứng kiến Tần Trần hiện tại chỗ gây nên , tất nhiên sẽ thất kinh , bởi vì Tần Trần thậm chí ngay cả nửa bước Võ Hoàng đều không phải là , nhưng không ngừng thu nhận không gian xung quanh lực , cái này căn bản là một loại tự tìm cái chết hành vi .

Không gian chi lực , là một loại hư vô mờ mịt sức lực , nhưng lại cực đáng sợ .


Một khi trong thân thể ẩn chứa quá nhiều không gian chi lực , võ giả bản thân lại không cách nào chưởng khống nói , không gian chi lực một khi bạo phát , võ giả ngay lập tức sẽ bị khủng bố không gian chi lực xé rách thành vô số mảnh vụn , bỏ mình bị mất mạng .

Đây là một loại so tẩu hỏa nhập ma còn muốn đáng sợ hành vi .

Cần biết , ngay cả Võ Hoàng cường giả đang thi triển cùng thu nhận thời điểm , cũng muốn cẩn thận từng li từng tí , không dám quá mức tùy tiện , cũng chính là những thứ kia đạt đến bát giai hậu kỳ cấp bậc Võ Hoàng cao thủ , mới dám thử nghiệm làm như thế.

Nhưng bây giờ , Tần Trần một cái nho nhỏ hậu kỳ đỉnh phong Vũ Vương , cư nhiên làm như thế.

Không phải tự tìm cái chết là cái gì ?

Không ai biết , lấy Tần Trần kiếp trước tạo nghệ cùng đối không gian áo nghĩa cảm ngộ , hắn nghĩ tại này Cổ Ngu Giới trong đột phá nửa bước Võ Hoàng , căn bản không phải việc khó gì .

Nhưng hắn nhưng không có làm như thế, mà là đem không gian chi lực , liên tục luyện vào bản thân .

Hắn hiện tại làm , là một kiện liền hắn kiếp trước đều không thể làm thành công sự tình .

Luyện thành Không Gian Chi Thể .

Không Gian Chi Thể , là chỉ võ giả tại không từng hoàn toàn nắm giữ không gian áo nghĩa thời điểm , lại để cho thân thể và không gian chi lực dung hợp , khiến cho đối không gian lực lượng cảm ngộ , đề thăng tới cực nghịch thiên địa bước .

Một khi luyện thành , chẳng những có thể tăng lên rất nhiều cảm ngộ không gian áo nghĩa tốc độ , thậm chí đối với không gian lực lượng nắm giữ , cũng so phổ thông Võ Hoàng mạnh hơn nhiều , thậm chí tại Võ Hoàng cảnh giới , lại có thể làm đến tê liệt hư không .

Này thì tương đương với Nghiêm Xích Đạo trời sinh Hỏa Nguyên Thể cùng Phong Vũ Lôi trời sinh Lôi Thể một dạng cũng thuộc về thần thể một trong , nhưng so phổ thông thần thể , muốn càng cường đại hơn . Chỉ thấy nhiều không gian chi lực liên tục tiến nhập Tần Trần trong cơ thể , Tần Trần thân thể dần dần trong suốt , ngay từ đầu không gian chi lực còn không nhiều , có dần dần , Tần Trần các vị trí cơ thể đều tràn đầy không gian chi lực , đến một tháng sau , nhiều không gian chi lực đã hoàn toàn tràn ngập Tần Trần da thịt mỗi

Một tế bào .

Nếu có cường giả thấy như vậy một màn , nhất định sẽ thất kinh , bởi vì giờ khắc này Tần Trần trong thân thể ẩn chứa không gian chi lực , thậm chí đã vượt qua một tên phổ thông bát giai Võ Hoàng trong cơ thể có không gian lực .


Nhưng hắn vẫn chỉ là một tên đỉnh phong Vũ Vương mà thôi à?

Một tên Vũ Vương , là làm sao làm được trong cơ thể tích tụ nhiều như vậy không gian chi lực , đồng thời còn không có bị không gian chi lực xé rách ?

"Không sai biệt lắm , đã đến cực hạn , tuy là ta Bất Diệt Thánh Thể đạt đến lục trọng , nhưng tu vi quá thấp , trong thân thể có khả năng dung nạp không gian chi lực , đã không thể nhiều hơn nữa ."

Tần Trần cũng biết mình dung nạp không gian chi lực đến mức tận cùng , thế nhưng , hắn chẳng những không có dừng lại thu nhận , ngược lại là tăng nhanh thu nhận .

Bởi vì hắn biết , hiện tại đã đến luyện thành Không Gian Chi Thể thời khắc mấu chốt .

Làm từng luồng không gian chi lực tiếp tục dung nhập Tần Trần trong thân thể thời điểm , hắn đã đạt đến cực hạn thân thể rốt cục không kiên trì nổi .

Phốc xuy!

Tần Trần trên thân lập tức xuất hiện một kẽ hở , trong khe , không gian chi lực điên cuồng tản mát , nhè nhẹ máu tươi từ trong phun tung toé ra .

Đây là hắn thân thể thừa nhận không được nhiều hơn không gian chi lực , đưa tới thân thể hắn bị tràn ngập không gian chi lực cho vỡ ra .

Lúc này Tần Trần , đã đến cực nguy hiểm tình trạng .

Nhưng hắn chẳng những không có dừng lại , ngược lại tiếp tục tại thu nhận .

Phốc phốc phốc ...

Sau một khắc , Tần Trần trên thân xuất hiện chi chít lỗ thủng , tiên huyết thoáng cái liền nhiễm biến toàn thân .

"Còn chưa đủ ."

Tần Trần cắn răng , hắn một bên thu nhận , một bên điên cuồng ngưng tụ , vết thương trên người liên tục xuất hiện , cả người trong nháy mắt trở thành huyết nhân , toàn thân xuất hiện lỗ thủng , nhìn thấy mà giật mình .

Thậm chí , chẳng những là hắn mặt ngoài thân thể xuất hiện lỗ thủng , thậm chí ngay cả bên trong thân thể , cũng bắt đầu xuất hiện vết nứt , ngũ tạng lục phủ đều vỡ ra .

Như là thừa nhận thiên đao vạn quả cực hình.

Có Tần Trần lại yên lặng chịu được , toàn thân bị mồ hôi lạnh thấm ướt , 1 tiếng đều không hừ một tý

Đi tới Vũ Vực , hắn thấy được hôm nay Hiên Viên đế quốc cùng Phiêu Miểu Cung đáng sợ .

Ba trăm năm đi qua , Thượng Quan Hi Nhi cùng Phong Thiếu Vũ mạnh hơn, chẳng những thực lực biến phải thâm bất khả trắc , không người sao biết được , bọn họ có thế lực , cũng đạt đến đơn giản hủy diệt Vũ Vực rất nhiều thế lực trình độ .

Nếu như tiếp tục làm từng bước , bản thân như thế nào đàm siêu việt bọn họ ?

Như thế nào báo thù ?

"Không Gian Chi Thể , ta nhất định phải luyện thành!"

Tần Trần nội tâm không phải rống , ý chí bất khuất phóng lên cao .

Phốc phốc phốc phốc ...

Hắn toàn thân cao thấp xuất hiện ngàn vạn lỗ thủng , nhưng hắn vẫn còn ở thu nhận không gian chi lực .

Nếu như bây giờ có một tên Võ đế cao thủ ở đây, là có thể khiếp sợ chứng kiến , Tần Trần đang tiếp tục thu nhận không gian chi lực thời điểm , cái kia vết thương , cư nhiên đang chậm rãi thu nhận không gian chi lực sức lực .

Loại này thu nhận , không giống với ngay từ đầu thu nhận , chỉ là như phổ thông Võ Hoàng , Võ đế một dạng đem không gian chi lực chứa đựng đến trong thân thể , mà là một loại tế bào thân thể cùng không gian chi lực chân chính hợp hai thành một quá trình .

Không có ai biết , muốn luyện thành Không Gian Chi Thể , nhất định phải để cho không gian trong cơ thể lực đạt đến cực hạn , tại thân thể sụp đổ trong nháy mắt , tự lành thân thể sẽ bản năng hấp thu từng luồng một chút không gian chi lực , làm đến cùng không gian chi lực triệt để dung hợp .

Quá trình này mười phần nguy hiểm , một cái sơ sẩy , thân thể liền sẽ triệt để sụp đổ , hôi phi yên diệt .


Hơn nữa , muốn chân chính để cho thân thể từng cái bộ vị đều dung nhập không gian chi lực , tạo thành Không Gian Chi Thể , kéo dài quá trình ,... ít nhất ... Cần mấy tháng lâu .

Cứ như vậy ...

Tần Trần tại thân thể liên tục xé rách trong tu luyện , mỗi một ngày , thân thể đều có thể bị xé nứt hàng ngàn, hàng vạn lần .

Một ngày!

Hai ngày!

Một tháng!

Hai tháng!

Trong thời gian này , Tần Trần nhiều lần kém chút sụp đổ , triệt để nghiền , đều bị cái kia kinh khủng ý chí , cho cứng rắn kéo trở về .

Rốt cục , tại Tần Trần tu luyện tháng thứ tư .

Vù vù!

Tần Trần trong thân thể mỗi một tế bào đều dung nhập không gian chi lực , chỉ thấy lộng lẫy không gian chi quang theo hắn trong tế bào chảy ra .

Tần Trần từ trong ra ngoài , thần thánh vô hạ , thân thể không cách nào tiến thêm một bước , cả người đều thông thấu lên , huyết nhục cùng Tinh Thần vô hạ , giống như mộng ảo như thủy tinh lộng lẫy , quang mang vạn trượng .

Không Gian Chi Thể! Thành công!

p/s: vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1405: Không Gian Chi Thể

Review Chương 1405: Không Gian Chi Thể - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1405: Không Gian Chi Thể truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,254 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể