Chương 1402: Nhân Vương huyết mạch

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tần Trần bản thân đối không gian áo nghĩa thì có nhất định nắm giữ cùng lý giải , lần này cảm ngộ lên , tốc độ tu luyện tự nhiên cực kỳ kinh người .

"Ah , có chút môn đạo , nhanh như vậy liền cảm ngộ ra một chút không gian chi lực , khó trách như vậy cuồng vọng ."

Lúc này , một thanh âm vang lên , tại Tần Trần bế quan cách đó không xa xuất hiện một đạo nhân ảnh , đúng là Lăng Nghĩa , khóe miệng hắn vẽ bề ngoài cười nhạt , nhìn chằm chằm Tần Trần .

"Ngươi không được ở đó tu luyện , chạy tới nơi này quỳ lạy cùng ta sao?" Tần Trần mở mắt , thản nhiên nói .

Lúc này mọi người đều đang bế quan , đều ở tìm hiểu cùng tu hành , ma luyện bản thân , tuy là sớm biết Lăng Nghĩa sẽ tới làm phiền mình , nhưng đây cũng quá không được không kịp chờ đợi .

Nhiều đại cừu , nhiều đại hận , mới có thể nhanh như vậy lại tìm đến, đối phương chỗ bế quan , có lẽ liền phần mông đều không ngồi ấm chỗ đi.

"Quỳ lạy ngươi , nghĩ quá nhiều , thấy Bản thiếu tới trước , ngươi không biết chiêm ngưỡng sao? Có còn hay không quy củ ?" Thấy Tần Trần không chút nào sợ , Lăng Nghĩa lộ ra kinh ngạc .

"Ngươi nghĩ cái gì vậy? , cũng xứng ta chiêm ngưỡng ?" Tần Trần cười ."Tiểu tử , nghĩ không ra ngươi ở nơi này lại còn như thế cuồng , ban đầu ở Hành Cung trong , ngươi trốn ở trong phòng ba tháng , lúc này mới may mắn tránh khỏi tại khó , bây giờ đang ở này Cổ Ngu Giới , không chỗ có thể trốn , lại còn dám lớn lối như vậy , quả thật là người không biết không sợ a ." Lăng Nghĩa lạnh lùng nói: "Thấy Bản thiếu tới trước , còn không quỳ

Hạ ?"

"Quỳ xuống ? Bất quá là một chính là nửa bước Võ Hoàng mà thôi, giả cái gì đầu to tỏi , không biết người còn tưởng rằng ngươi là Cửu Thiên Vũ Đế cường giả đây." Tần Trần không sợ chút nào , thản nhiên nói: "Ta cũng cho ngươi cơ hội , tại Bản thiếu phía trước quỳ xuống , Bản thiếu có thể tha cho ngươi tội bất kính ."


"Ha ha ..." Lăng Nghĩa cười to , đều là vẻ khinh miệt , theo hắn Tần Trần quá không biết nói trời cao đất rộng , cũng dám như thế nói lớn không ngượng ?

Coi là ngăn trở Âu Dương Na Na một chiêu , liền vô địch sao? Một quyền kia hắn cũng chứng kiến , Tần Trần mặc dù chặn , nhưng cũng thụ thương , bản thân mặc dù không như Âu Dương Na Na , nhưng muốn bắt Tần Trần , có lẽ trong vòng mười chiêu , cũng đã đủ .

"Không biết sống chết , ngươi có biết , Bản thiếu thậm chí không cần động thủ , là có thể để cho ngươi quỳ xuống ." Lăng Nghĩa bễ nghễ: "Để cho ngươi kiến thức một chút ta huyết mạch mạnh ."

Hắn bên ngoài cơ thể hiện lên nhất tầng tử hồng sắc quang ngất , vừa mới xuất hiện liền khí tượng kinh người , mang theo một loại đặc thù thần vận , sau đó một loại giống như tự tiền sử vượt qua qua đây khí tức khuếch tán , to lớn mà cổ xưa , bàng bạc mà khiếp người .

Ở đó trong vầng sáng , một đạo nhân ảnh không rõ xuất hiện , như là tiền sử vương giả , trấn áp thiên địa , hắn chắp hai tay sau lưng , nhìn xuống nhân gian , phía dưới mênh mông vô biên , hàng tỉ sinh linh dập đầu , quỳ bái .

"Nhân Vương huyết mạch ?"

Tần Trần kinh ngạc , không nghĩ tới này Lăng Nghĩa huyết mạch , đúng là cực hiếm thấy Nhân Vương huyết mạch .

Nhân Vương huyết mạch , danh như ý nghĩa , thủ chi nhân chi vương giả , loại này huyết mạch sinh ra , cực khó khăn , bình thường mà nói , tổ tiên đã từng xuất hiện nhân tộc vương giả , cũng một ngày một đêm chịu cung phụng , mới sẽ xuất hiện .

Trong nháy mắt , Tần Trần da đầu căng lên , linh hồn đều rung động lên , cảm thụ được một cổ trước đó chưa từng có uy áp , kinh sợ linh hồn , vượt qua không gian , nghiền ép mà tới.

Đây là một loại bản năng phía trên quỳ lạy , như là thần tử nhìn thấy Đế vương , không hiểu run , tương tự với huyết thú ở giữa huyết mạch trấn áp .


Ầm ầm!

Một cổ chí cường khí tức cuồn cuộn ra , Lăng Nghĩa rất hài lòng Tần Trần biểu hiện , hắn người này vương huyết mạch , cực đáng sợ , nếu không có nghịch thiên huyết mạch đối kháng , theo ở sâu trong nội tâm sẽ xuất hiện thần phục .

Có Tần Trần thứ nhất tự Bắc Thiên vực dân đen , lại có thể có cái gì nghịch thiên huyết mạch ? Có lẽ có , cũng là một ít bất nhập lưu huyết mạch đi, mảy may không đáng sợ .

"Còn không quỳ xuống cho ta!"

Lăng Nghĩa hét lớn , trong con ngươi lộ ra yêu dị quang mang , tóc dài đầy đầu bay múa , hắn cư cao nơi ở ẩn , nhìn xuống Tần Trần .

Tần Trần thật có loại khôn kể cảm giác cấp bách , Nhân Vương huyết mạch hết sức đặc thù , huyết mạch vừa ra , theo trên linh hồn đều có thể cho người ta đi tới kinh sợ .

Bất quá, hắn cũng không sợ , Nhân Vương huyết mạch tuy mạnh , nhưng là không phải vô địch , chỉ là tổ tiên xuất hiện qua người Vương cấp bậc nhân vật mà thôi, lại cũng không phải là Nhân Vương đích thân tới , hơn nữa , mặc dù là Nhân Vương đích thân tới thì như thế nào ?

Hắn sống thêm một đời , chỉ lạy phụ mẫu , liền thiên địa đều không quỳ , há lại sẽ lưu ý một người vương .

Còn nữa nói , hắn Lôi Đình huyết mạch , huyền diệu khó lường , liền Tần Trần bản thân cũng khó dòm ngó mánh khóe , tuyệt đối không thể yếu hơn Nhân Vương huyết mạch .

Ầm ầm!


Hắn đều không có tận lực đối kháng , chỉ là đem Lôi Đình huyết mạch thôi động ra một chút , tức khắc , hắn bên ngoài cơ thể tất cả mọi người uy áp đều biến mất , cái gọi là Nhân Vương huyết mạch bị hắn phóng xuất ra lôi đình khí tức đánh lui .

"Hả? !" Lăng Nghĩa kinh hãi , đây là lực lượng gì , có thể bức lui kẻ khác vương huyết mạch ?

Lôi điện chi lực , chẳng lẽ là một loại Lôi Đình huyết mạch ?

Thế nhưng , phổ thông Lôi Đình huyết mạch , như thế nào kẻ khác vương huyết mạch đối thủ ?

Cần biết , toàn bộ Đan các toàn bộ thiên kiêu trong , cũng liền Âu Dương Na Na Cổ Hoàng các loại huyết mạch số ít hai ba tên huyết mạch , có thể cùng Nhân Vương huyết mạch đánh đồng , hắn huyết mạch , không khỏi bị áp chế .

Có hôm nay , hắn đối mặt Tần Trần , một cái đến từ hạ bốn vực dân đen , cư nhiên thất thủ ?

"Quỳ xuống!" Lăng Nghĩa uống nữa , ánh mắt của hắn lạnh lùng , huyết mạch chi lực thôi động đến mức tận cùng , không tin bản thân huyết mạch áp chế không được Tần Trần .

"Bệnh tâm thần , ở chỗ này gọi bậy , ba mẹ ngươi không có giáo dục qua ngươi , khác cãi lộn sao? Cũng là ngươi quỳ xuống cho ta đi!"

Tần Trần đã thả người đứng lên , oanh , Lôi Đình huyết mạch bị cường thế thôi động , lốp bốp , cả khe núi tất cả đều lôi quang dũng động , bao vây hết thảy .

"Ầm ầm!"


Lăng Nghĩa không dám thờ ơ , cảm giác tình huống không hay , tại Tần Trần thả người trong nháy mắt , trước tiên cũng đã thôi động chân nguyên , dung nhập Nhân Vương trong huyết mạch , lại , hắn dẫn động trong thiên địa không gian chi lực , nửa bước Võ Hoàng sức lực cuồn cuộn ra , kinh sợ Tần Trần .

Một cổ vô hình không gian chi lực cuồn cuộn , tạo thành đặc biệt Không Gian lĩnh vực , bao phủ Tần Trần .

Nửa bước Võ Hoàng mặc dù không phải chân chính Võ Hoàng , không cách nào tạo thành không gian kết giới , nhưng là nắm giữ sơ bộ không gian áo nghĩa , có lẽ ở bên ngoài , cũng không như thế nào nhô ra , nhưng tại này Cổ Ngu Giới trong , lập tức liền tạo thành không gian áp bách .

"Nhìn ngươi còn quỳ không quỳ!" Hắn quát chói tai , dáng vẻ càng thêm cuồng ngạo .

"Liền không gian kết giới đều thả ra ngoài , ngươi người này vương huyết mạch cũng không trách địa nha, nhìn , Bản thiếu chỉ dựa vào huyết mạch , là có thể áp chế cùng ngươi ." Tần Trần cười nhạt , vù vù , trên người hắn vô hạn điện quang bạo phát , Lôi Đình huyết mạch lực tăng vọt , trong nháy mắt tràn ra đi .

Lần này , Lăng Nghĩa càng thêm bất kham , oanh 1 tiếng , hắn thi triển ra không gian áp bách cứng rắn bị đánh tan một góc , cũng tại Tần Trần Lôi Đình huyết mạch xuống, liên tục bị ma diệt .

Điều này làm cho Lăng Nghĩa trong lòng phát lạnh .

"Đó là cái gì huyết mạch ? Làm sao có thể mạnh như thế ?"

Hắn có một ít sợi hãi , lúc này hắn , đã liền Nhân Vương huyết mạch cùng nửa bước Võ Hoàng không gian lĩnh ngộ tất cả đều thi triển ra , có vậy mà địch không được đối phương đơn độc huyết mạch chi lực , gặp quỷ à. Tiểu tử này bất quá hậu kỳ đỉnh phong , tu vi thậm chí so với hắn còn thấp hơn nhất giai , sao có thể có thể mạnh như vậy ?

p/s: vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1402: Nhân Vương huyết mạch

Review Chương 1402: Nhân Vương huyết mạch - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1402: Nhân Vương huyết mạch truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


396,057 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể