Chương 1387: Đao Thần Thể

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hô!

Cuồng Đao Võ đế nhất thủ lộ ra , tức khắc trong thiên địa ngưng tụ một đạo kinh khủng đao ý khí tức , đao ý bao phủ xuống , đem Vương Khải Minh bao vây ở bên trong .

Vù vù!

Vương Khải Minh trên thân đột nhiên tràn ra một đạo màu xám tro đao ý khí tức , đao ý khí tức bao phủ , trong thân thể hắn , phảng phất có một đạo thần binh tại thai nghén , thân thể biến phải hư vô lên , trong như là ẩn chứa một thanh tuyệt thế bảo đao ."

Đây là ... Đao Thần Thể , dĩ nhiên là Đao Thần Thể!"

Cuồng Đao Võ đế khiếp sợ lên tiếng, chợt không nhịn được cười to: "Ha ha , ha ha ha , nghĩ không ra trên đời này lại thật có Đao Thần Thể tồn tại , không thể tưởng tượng nổi , quá bất khả tư nghị , Huyền Băng , ngươi hôm nay thế nhưng tìm cho ta một cái đệ tử giỏi a ."


Cuồng Đao Võ đế thân thể run , hắn thân hình thoắt một cái , đi tới Vương Khải Minh phía trước , càng xem càng thoả mãn , càng xem càng kích động , kích động nói: "Tiểu tử , ngươi có nguyện bái ta làm thầy ?" Khang Tư Đồng lâu chủ tức khắc vạn phần kích động , Cuồng Đao Võ đế vậy mà chủ động muốn thu Vương Khải Minh làm đồ đệ , chuyện này. .. Đại chuyện tốt a .

Cuồng Đao Võ đế , Vũ Vực cao nhất Võ đế một trong , không chỉ là Vạn Bảo Lâu Thái thượng cung phụng , tại Vũ Vực hắn thế lực trong , cũng có lực ảnh hưởng cực lớn , có thể bị hắn thu đồ đệ , tuyệt đối là một tên đao khách tha thiết ước mơ sự tình .

Khang Tư Đồng hưng phấn mà hận không thể trực tiếp thay Vương Khải Minh đáp ứng . Đã thấy Vương Khải Minh không kiêu ngạo không siểm nịnh , cung kính thi lễ một cái , sau đó nói: "Đệ tử nguyện ý , bất quá, đệ tử đã từng qua được một cái tiền bối đại ân , coi như là đồ nhi , xin thỉnh sư tôn lượng giải ."

"Ồ?" Cuồng Đao Võ đế ánh mắt lạnh lẽo , nói: "Là ai ?" Khang Tư Đồng tức khắc cả người lông tơ dựng thẳng lên , Vương Khải Minh a Vương Khải Minh , ngươi ở đây Cuồng Đao Võ đế phía trước nói cái này làm cái gì , tại Vũ Vực bên trong , một tên võ giả căn cứ tu vi bất đồng bái cùng sư phụ , cũng là rất bình thường sự tình , nhưng là không cần thiết không nên nói đi ra . Nếu như là hắn Võ đế , có lẽ còn tốt, có Cuồng Đao Võ đế , luôn luôn cuồng vọng tự lo , không nghĩ nhất chỉ bảo đã từng đã lạy hắn đao khách võ giả , tại Cuồng Đao Võ đế xem ra , Thiên chi xuống, chỉ có hắn đao đạo là chính thống , ngươi nói như vậy , không phải phải muốn tìm phiền toái cho mình sao?

Vương Khải Minh cung kính nói: "Người này tự xưng Chí Tôn Đao Đế , đệ tử mặc dù chưa từng thấy qua người , nhưng chịu được qua chỉ bảo , coi như là đệ tử ân sư , đệ tử mỗi ngày không dám vong ân sư dạy đạo ." Năm đó ở Thiên Ma bí cảnh , Chí Tôn Đao Đế tàn hồn tiến nhập Vương Khải Minh trong cơ thể , thay cải tạo thành Đao Thần Thể , cũng truyền thụ chí tôn đao tuyệt , Vương Khải Minh lúc này mới có thể tại ngắn ngủi trong vòng một hai năm , đột phá đến hậu kỳ Vũ Vương , tu vi đuổi sát liền được kỳ ngộ Tần Trần .

Vì vậy ở trong nội tâm , Vương Khải Minh nhận định Chí Tôn Đao Đế là mình đệ nhất đảm nhận sư tôn , không bao giờ ma diệt ."Cuồng Đao huynh , ngươi tiếp tục như thế, cũng đều phải đem bản đế Tuyết Thần Cung đều có thể hủy đi ." Huyền Băng Vũ Đế khoát tay , lúc này mới đem Cuồng Đao Võ đế tự nhiên tản mát ra khí tức ngăn cản , cười khổ nói .

"Này Chí Tôn Đao Đế là ai ?" Một bên Bá Tuyệt Võ đế nghi hoặc xem ra , hắn vẫn là lần đầu tiên theo Cuồng Đao Võ đế trên mặt chứng kiến vẻ mặt như vậy . Cuồng Đao Võ đế cũng không giải thích , chỉ là nhìn chằm chằm Vương Khải Minh nói: "Chí Tôn Đao Đế , chính là thượng cổ đao đạo cường giả , ngươi làm sao có thể lấy được hắn chỉ bảo ?"

"Đệ tử là ở một bí cảnh trong , từng được một ít truyền thừa , vì vậy ân không dám quên ." "

Ngươi cư nhiên lấy được Chí Tôn Đao Đế truyền thừa , khó trách ngươi trên thân khí tức , nhìn như pha tạp , nhưng trên thực tế , lại nhắm thẳng vào đao đạo bản chất ." Cuồng Đao Võ đế bừng tỉnh đại ngộ , đồng thời cũng vô cùng kích động . Không phải đao khách , không thể nào hiểu được Chí Tôn Đao Đế đáng sợ , người này , chính là Thiên Vũ Đại Lục thượng cổ thời đại , đao đạo người mạnh nhất , thậm chí kém chút làm đến võ phá hư không , tiến nhập trong truyền thuyết Thiên giới , hôm nay Thiên Vũ Đại Lục đao đạo trong , cốt lõi nhất đạo thống , chính là Chí Tôn Đao Đế lưu hạ. Người này đối Thiên Vũ Đại Lục đao đạo làm ra không cách nào ma diệt cống hiến .

Chỉ tiếc , có liên quan Chí Tôn Đao Đế tin tức , Cuồng Đao Võ đế cũng là tại một ít cấm địa thượng cổ văn hiến trong xem đến một ít , còn hắn , tuy nhiên cũng đã trôi đi tại trong dòng sông lịch sử .

Không thể tưởng , hôm nay đã thấy đến một cái từng lấy được Chí Tôn Đao Đế truyền thừa thiếu niên , điều này làm hắn làm sao không kích động ?


Tại Cuồng Đao Võ đế xem ra , Chí Tôn Đao Đế chính là thượng cổ cường giả , coi như là có truyền thừa lưu truyền tới nay , chỉ sợ cũng chỉ là một ít không rõ tin tức , dù sao , thượng cổ đến bây giờ , cơ hồ không có bất luận cái gì truyền thừa có khả năng hoàn mỹ truyền xuống .

Cuồng Đao Võ đế quan tâm hơn , vẫn là Vương Khải Minh lấy được Chí Tôn Đao Đế truyền thừa sự thực , điều này nói rõ , Vương Khải Minh đao đạo thiên phú , là thượng cổ Chí Tôn Đao Đế đều tán thành , thiên tài như thế , hắn nếu không thu làm đệ tử , cần phải đau tiếc cả đời .

Mà một bên kia , Bá Tuyệt Võ đế cũng coi trọng Đế Thiên Nhất . Đế Thiên Nhất năm đó ở Thiên Ma bí cảnh trong , đã từng lấy được viễn cổ cường giả truyền thừa , trên thân toát ra Bá Tuyệt ý , để cho Bá Tuyệt Võ đế yêu thích không buông tay .

Còn như Hồng Loan Võ đế , còn lại là nhìn trúng Tần Dĩnh . Tần Dĩnh trên thân khí tức tuy là yếu nhất , thế nhưng , cũng rất hợp Hồng Loan Võ đế nhãn duyên .

"Ha ha ha , mấy vị cũng không cần đứng ở chỗ này nói , không bằng theo bản đế vào cung ngồi xuống ." Huyền Băng Vũ Đế cười mời , sau đó nhìn về phía Khang Tư Đồng: "Các hạ cũng tiến vào ngồi xuống đi."

"Thuộc hạ tuân mệnh ." Khang Tư Đồng đại hỉ , vội vàng khom người xác nhận . Sau đó , hắn nhìn về phía Vương Khải Minh bốn người nói: "Đi , chúng ta vào đi thôi ."

Vừa nói, hắn triệt hồi bao phủ tại bốn người trên thân chân nguyên phòng hộ , bay đầy trời tuyết tức khắc hạ xuống .

Vương Khải Minh bốn người thấy phòng hộ chân nguyên triệt hồi , bản đã làm tốt đối mặt giá lạnh chuẩn bị . Không nghĩ tới tuyết bay tuy là rơi vào trên mặt bọn họ , trên thân , cũng là mảy may không cảm giác được lạnh lẽo . Ngược lại như là gió xuân hiu hiu một dạng bọn họ không khỏi đều lộ ra vẻ kinh ngạc thần sắc . Đã thấy Huyền Băng Vũ Đế mỉm cười , đi ở phía trước , phía trước toàn bộ phong tuyết , lại chủ động nhường ra một con đường , giờ mới hiểu được qua đây , tòa băng sơn này phía trên băng tuyết cũng đều là bị Huyền Băng Vũ Đế khống chế , sở dĩ bọn họ mới sẽ không cảm thụ được lạnh lẽo .

Bực này chưởng khống thiên lực lượng , khiến cho Lãnh Vô Song nội tâm tràn ngập kính sợ cùng kích động , có này sư tôn , hắn tại võ đạo trên đường , tất nhiên sẽ lấy được hắn đột nhiên tăng mạnh . Tuyết Thần Cung trong , Huyền Băng Vũ Đế bốn người cũng biết Khang Tư Đồng sở dĩ tới trước xem .

"Khang Tư Đồng , ngươi đi về trước đi , nửa tháng sau , bản đế sẽ để cho Lãnh Vô Song bọn họ trở lại Vạn Bảo Lâu , đồng tiến vào Ngũ Hành bí cảnh , bản đế ngược lại muốn nhìn một chút , bản đế đệ tử , ai dám ngăn trở ."

"Hừ, Vạn Bảo Lâu trông coi trưởng lão nếu là có dũng khí ngăn cản ta Cuồng Đao đệ tử tiến nhập Ngũ Hành bí cảnh , xem bản đế không chặt đứt hắn chân chó ." Cuồng Đao Võ đế hừ lạnh .

Hồng Loan Võ đế cũng nói: "Ngươi đi về trước đi , bốn người này bị chúng ta thu đồ đệ sự tình , ta sẽ chờ tự thân cho biết Vạn Bảo Lâu cao tầng , không cần ngươi thông báo tiếp , còn Ngũ Hành bí cảnh , nửa tháng sau mới mở mở , bốn người này tu vi còn có chút thô ráp , nửa tháng này , chúng ta sẽ tỉ mỉ chỉ bảo bọn họ , như vậy , tiến nhập Ngũ Hành bí cảnh sau , lấy được đề thăng mới có thể lớn hơn nữa ."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1387: Đao Thần Thể

Review Chương 1387: Đao Thần Thể - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1387: Đao Thần Thể truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,491 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể