Chương 1372: Hù dọa ngốc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đế Thiên Nhất khẩn trương nhìn chăm chú vào trước người thiên phú kết tinh , hai tay chống đỡ lên đi , nội tâm không gì sánh được tâm thần bất định .

Không biết bản thân thiên phú giá trị là bao nhiêu , có thể hay không rất kém cỏi ? Lãnh Vô Song có năm mươi bảy , mình tại sao tích , cũng có bốn mươi chứ ? Có vạn nhất không có đây?

Liền ở trong lòng hắn lo lắng thời điểm , thiên phú kết tinh lại một lần nữa toát ra chói lóa mắt quang mang , so ban nãy kiểm tra Lãnh Vô Song thời điểm còn muốn sáng lên vài phần .

Tất cả mọi người há hốc mồm , ngơ ngác nhìn .

"Tại sao có thể như vậy , lại là một cái thiên phú trị số năm mươi trở lên, trời ạ , thiên phú trị số năm mươi chín!" Khang Tư Đồng há to mồm , quai hàm đều nhanh xuống , vạn phần không thể tưởng tượng nổi , điều này sao có thể , quá trái ngược lẽ thường!

Cộng thêm Tần Trần , đã là ba cái thiên tài siêu cấp , coi như là Vũ Vực trong một ít đỉnh cấp hào phú , hậu bối bên trong cũng không khả năng liên tục xuất hiện nhiều thiên tài như vậy!

Kiểm tra hai người , hai người đều là năm mươi trở lên, thứ hai càng là cao đến năm mươi chín , hắn đây mẹ nơi nào đến yêu nghiệt ? Không phải nói Bắc Thiên vực là đại lục nhất địa phương cằn cỗi sao? Thường thường hơn ngàn năm đều ra không một cái Võ đế , làm sao hiện tại tuỳ ý kiểm tra hai cái , đều là năm mươi ở trên thiên phú ?

Khang Tư Đồng lay động không thôi mà mắt nhìn Tần Trần , đám tiểu tử này huyết thống cùng thiên phú , quả thực so Vũ Vực trong một ít đỉnh cấp hào phú mạnh hơn .


Lý Huyền Triều cũng đều há hốc mồm , khóe miệng đang co quắp , Tần Trần bằng hữu từng cái thiên phú trị số quả thực cao quá mức thái quá , để cho hắn không khỏi cảm thấy tự ti mặc cảm , hắn năm đó kiểm tra thời điểm , thiên phú trị số chỉ có bốn mươi mốt mà thôi .

Thiên phú trị số năm mươi chín , đây chính là cơ hồ có thể trở thành trung kỳ Võ đế thiên tài siêu cấp!

Trung kỳ Võ đế , đó là cái gì khái niệm ? Vũ Vực bên trong Cửu Thiên Vũ Đế số lượng cũng không ít , nhưng tuyệt đại đa số cũng chỉ là sơ kỳ Võ đế , mà trung kỳ Võ đế , tuỳ ý một cái đều là Vũ Vực trong người nổi bật cấp tồn tại , thậm chí có khả năng thành lập được một cái đế quốc .

Hắn phảng phất cảm giác được , một cái siêu cấp thế lực đang ở lặng lẽ vùng lên .

Tuy là , quá trình này khả năng còn muốn trải qua rất nhiều năm , nhưng đối với Võ Hoàng , Võ đế cao thủ cấp bậc , thậm chí Vũ Vực lịch sử mà nói , hơn trăm năm thời gian cũng không phải dài như thế."Chúc mừng Trần thiếu , chúc mừng vị tiểu huynh đệ này!" Khang Tư Đồng trong giọng nói tràn đầy đạt được kết quả tốt cùng nịnh bợ , nói đùa , một khi vài chục năm sau , trong hai người thật xuất hiện một cái Võ đế cao thủ , tại Vạn Bảo Lâu trong địa vị tất nhiên sẽ vượt qua xa hắn , hắn nhìn thấy đối phương , đều có thể cúi đầu thần phục , cung kính

!

Đế Thiên Nhất lúc này mới thở phào một cái , trên mặt tuy là không có biểu tình gì , nội tâm lại vạn phần hưng phấn , lặng yên mắt nhìn một bên Lãnh Vô Song .

Lãnh Vô Song ánh mắt vừa may cùng Đế Thiên Nhất ánh mắt va chạm , đều là dâng lên mãnh liệt chiến ý , chợt lại mẫn nhiên cười một tiếng , thông minh gặp nhau .Sau đó , hai người vừa nhìn về phía Vương Khải Minh , bọn họ nhớ rất rõ ràng , năm đó Vương Khải Minh thế nhưng giống như Tần Trần đến từ ngũ quốc chi địa , là trong năm quốc , duy nhất có thể cùng U Thiên Tuyết đối kháng thiên tài .

Hiện tại , U Thiên Tuyết bị Chấp Pháp Điện nhìn trúng , cũng không tại đây, như vậy này Vương Khải Minh , thiên phú lại sẽ có rất cao ? Sẽ mạnh hơn chính mình , vẫn còn yếu ?

Hiếm có rõ ràng trị số biểu thị thiên phú , bọn họ đều chờ mong vô cùng.

"Khang lâu chủ , tiếp tục qua khảo nghiệm một cái đi." Tần Trần xem nói với Khang Tư Đồng .

" Được." Khang Tư Đồng lòng bàn tay toát mồ hôi , tay phải khẽ động , thiên phú kết tinh hướng Vương Khải Minh bay đi , Vương Khải Minh thôi động huyết mạch , hai tay chống đỡ lên đi , thiên phú kết tinh bỗng nhiên toát ra tia sáng chói mắt , lại so Đế Thiên Nhất còn mạnh hơn nhiều .

Tất cả mọi người kinh hãi .

Chẳng lẽ tuổi này nhỏ hơn một ít thiên tài , thiên phú lại so với trước kia hai người cao hơn nữa hay sao?

"Khang Tư Đồng , người này thiên phú trị số là bao nhiêu ?" Âu Dương Chính Kỳ cơ hồ là không kịp chờ đợi hỏi.


Có Khang Tư Đồng lúc này lúc này ngốc một dạng nửa câu đều không nói được .

"Khang lâu chủ ?" Tần Trần cũng nhìn sang , âm u hỏi.

"Thiên phú trị số , bảy ... Bảy mươi mốt ..." Khang Tư Đồng dại ra nói ra , cảm giác trái tim đều sắp không chịu đựng nổi nữa áp lực , hắn chính là bát giai đỉnh phong Võ Hoàng , nhưng lúc này , như có loại trái tim muốn bạo nổ cảm giác , cả người đều run rẩy .

Bảy mươi mốt!

Trên sân trong nháy mắt yên lặng , như là đột nhiên thì kịp thời một dạng một điểm thanh âm cũng không có , một lát sau , ồ ồ tiếng thở dốc vang lên , Âu Dương Chính Kỳ đám người con mắt đều là hồng thông thông , phân bố tơ máu .

Ở thiên phú kết tinh kiểm tra bên trên, bảy mươi trị số , là một nấc thang , một khi đạt đến bảy mươi , liền đại diện đối phương có bước vào trung kỳ đỉnh phong Võ đế khả năng , đồng thời , có cơ hội hướng cửu giai hậu kỳ Võ đế trùng kích . Cửu giai hậu kỳ Võ đế , toàn bộ đại lục đều là nghịch thiên nhất vậy tồn tại , tại Vũ Vực trong bọn chúng đều là cự phách , giậm chân một cái , toàn bộ Vũ Vực đều có thể run vài cái , mà nhìn như tầm thường thiếu niên , lại có trùng kích hậu kỳ Võ đế hy vọng ? Một khi tin tức truyền quay lại Đan các cùng Vạn Bảo Lâu , này hai đại thế

Lực đều có thể rung động .

"Khang đại nhân , trị số này rất cao sao?" Vương Khải Minh dừng lại kiểm tra , có một ít tâm thần bất định hỏi, Khang Tư Đồng đám người biểu hiện , để cho hắn mơ hồ có chút bất an .

"Cao ?"

Khang Tư Đồng quả là nhanh muốn khóc , vậy làm sao có thể nói cao , đây là biến thái sao ?

Bực này trị số thiên tài , coi như là tại Vạn Bảo Lâu bên trong , một trăm năm cũng không có thể tìm ra một cái , nhưng hôm nay ở chỗ này cư nhiên bị hắn gặp phải , chỉ cần mang về Vạn Bảo Lâu tổng bộ , bản thân một cái hạch tâm quản sự khen thưởng là thế nào cũng ít không được , đây quả thực là áo cơm phụ mẫu a .

"Tiểu huynh đệ , ngươi đừng bảo ta Khang đại nhân , ta không đảm đương nổi , như vậy , sau này ngươi kêu ta Khang Tư Đồng là được ." Khang Tư Đồng kinh sợ nói ra . Đây không phải là đang giả bộ , mà là nội tâm ý tưởng chân thật , thiên tài như vậy mang về Vạn Bảo Lâu tuyệt đối sẽ bị cốt lõi nhất bồi dưỡng , coi như là cuối cùng trở thành không được hậu kỳ Võ đế , nhưng đột phá đến Võ đế xác suất , cũng là cao đến 80% trở lên, đồng thời rất có thể chỉ cần thời gian mấy chục năm

, hắn có thể không nịnh bợ à.

Nghe được Vương Khải Minh thành tích , Tử Huân bọn người vì hắn cảm thấy cao hứng , Lãnh Vô Song cùng Đế Thiên Nhất ngay từ đầu còn có chút mất mát , có một lát sau , lại đều bừng tỉnh .

Suy nghĩ một chút cũng phải , năm đó ở Cổ Nam Đô thời điểm , Vương Khải Minh cùng Tần Trần cùng nhau đến từ ngũ quốc chi địa , luận tu vi , luận thực lực , luận bồi dưỡng , khi đó Vương Khải Minh so với bọn hắn đều có thể kém xa , có thể nói là rớt lại phía sau cùng bọn chúng không ít .

Có mới mấy năm trôi qua , hôm nay Vương Khải Minh tại trên thực lực , cũng đã siêu việt bọn họ , có thể thấy được thiên phú bản thân liền là trên hai người bọn họ , trị số có thể đạt tới cái này sao cao , coi như là hợp tình hợp lý . Bọn họ bừng tỉnh , Âu Dương Chính Kỳ đám người cũng là làm sao cũng không chịu nhận , bao gồm Lý Huyền Triều ở bên trong , tất cả mọi người lay động nhìn Vương Khải Minh ba người , Khang Tư Đồng kiểm tra ba người , ba người tất cả đều là năm mươi ở trên thành tích , trong có một người , thậm chí cao đến bảy mươi trở lên, Tần Trần tới chỗ nào tìm đến những người này ?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1372: Hù dọa ngốc

Review Chương 1372: Hù dọa ngốc - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1372: Hù dọa ngốc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,237 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể