Chương 1361: Huyền Nguyên đạo đan

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Này , tuyệt đối lại là thất phẩm hậu kỳ vương đan .

Nếu không có thất phẩm hậu kỳ vương đan , căn bản không khả năng xuất hiện kinh khủng như vậy cảnh tượng .

Hí!

Tất cả mọi người ngược lại đánh khí lạnh , một hơi kém chút không có nhận đi lên .

Một hồi đan đạo đại bỉ , lại xuất hiện nhiều như vậy thất phẩm hậu kỳ vương đan , hơn nữa còn là tại điều kiện như vậy hạ sinh ra , bực này lay động , đủ để khiến mỗi người đều hoảng sợ .

Những người này đã không phải đan đạo thiên tài , mà là chân chính đan đạo cường giả .

Kèm theo Diệp Mạc đám người đan dược hoàn thành , khác tuyển thủ cũng đều hoàn thành mỗi cái đan dược luyện chế .

Mà lúc này đây , trước hai đợt quán quân Tần Trần lại vẫn tại nhắm mắt dưỡng thần , không chút nào bắt đầu luyện chế .

Chuyện này. .. Để cho mọi người không khỏi không nói gì , đều lắc đầu .

Còn tưởng rằng này Tần Trần thực lực mạnh bao nhiêu , thiên phú có bao nhiêu ngưu bức , chưa từng nghĩ một khi đến chân chính tỷ thí thời điểm , cư nhiên như Xe bị tuột xích .

Bây giờ cách vòng thứ ba khảo hạch kết thúc , đã chỉ còn dư lại hơn một canh giờ thời gian , mặc dù là Tần Trần muốn bắt đầu luyện chế , chỉ sợ cũng đã tới không kịp .

Mọi người không thấy được là .


Giờ khắc này ở Tần Trần quanh thân , từng đạo vô hình tinh thần lực tại từ từ tạo thành , cuối cùng , dung hợp thành một cái tinh thần lực lưới lớn .

Không giống với Diệp Mạc đám người tạo thành tinh thần lực bình chướng đến toàn lực chống đỡ ngoại bộ tinh thần lực trùng kích , Tần Trần quanh thân tinh thần lực lưới lớn , lại nhưng ở thu nhận Chư Thiên Vạn Giới trong tinh thần lực phong bạo .

Chỉ là bởi vì thân ở chư thiên bên ngoài bao phủ xuống , làm cho Tần Trần bên cạnh dị trạng mặc dù là Âu Dương Chính Kỳ cũng không có thể nhận thấy được .

Khi hắn bên cạnh tinh thần lực lưới lớn tạo thành thời điểm , nguyên bản nhắm mắt Tần Trần rốt cục mở mắt .

Ầm!

Nơi khác thông suốt động , hai tay lướt động ở giữa , từng đạo chân hỏa lưu chuyển , trong nháy mắt bắt đầu nóng đỉnh , đồng thời , từng đạo hỏa diễm thập phần ngưng tụ , không chút nào tại tinh thần lực phong bạo dưới ảnh hưởng , có bất kỳ không ổn định .

Chuyện này. .. Mọi người không có cái nào không khiếp sợ .

Nóng đỉnh kết thúc , Tần Trần vung tay lên , rất nhiều bị xử lý xong hết linh dược một mạch bị đầu nhập trong lò đan , bắt đầu luyện hóa .

Bực này cảnh tượng , tự nhiên lại là rước lấy một tràng thốt lên .

Đan dược luyện chế , mỗi một loại linh dược đầu nhập , đều phải coi là tốt thời gian , giống như Tần Trần loại này một mạch đầu nhập nhiều như vậy linh dược , chẳng lẽ không sợ đan lô nổ tung sao?

Chỉ là lúc này , mọi người đã không cách nào suy nghĩ quá nhiều , tất cả mọi người ánh mắt , đều đã bị Tần Trần động tác lưu loát hấp dẫn .


Mặc dù tại Chư Thiên Vạn Giới dưới ảnh hưởng , mọi người chỉ có thể nhìn được mang theo không rõ cảnh tượng , nhưng y nguyên khiến cho mọi người say mê , trở nên kinh hãi .

Thời gian từng điểm từng điểm trôi qua .

Coong!

Làm khảo hạch kết thúc tiếng chuông vang lên thời điểm , Tần Trần cũng cuối cùng kết thúc luyện chế , vù vù , trong thiên địa phảng phất có kinh người dị tượng lưu chuyển , từng đạo lưu quang theo trong lò đan phóng lên cao , trong nháy mắt tiến nhập Tần Trần trong tay đan bình bên trong ."

Được, khảo hạch kết thúc , tất cả mọi người dừng lại luyện chế đi."

Âu Dương Chính Kỳ đại sư đứng lên , vung tay lên , tức khắc toàn bộ luyện chế chấm dứt , Chư Thiên Vạn Giới chỗ phóng xuất ra tinh thần lực phong bạo , cũng theo đó mẫn diệt biến mất .

Lúc này , trên sân còn lại tuyển thủ , chỉ còn dư lại hơn một trăm mười người , mà hơn một trăm mười người trong , chân chính luyện chế thành công ra đan dược đến, chỉ có tám mươi bảy người .

"Hiện tại bắt đầu đăng ký thành tích ."

Âu Dương Chính Kỳ đại sư ra lệnh một tiếng , tức khắc bên cạnh cường giả tiến lên , nhất nhất đăng ký mọi người thành tích .

Đăng ký trình tự , dựa theo trước bài danh hạng chót bắt đầu về phía trước đăng ký .

Thứ tám mươi bảy tên luyện chế ra đan dược tuyển thủ mở ra đan bình , chỉ thấy bên trong lại là sáu viên lục giai tôn cấp đan dược , hơn nữa chỉ là lục giai trung kỳ .

Đường đường thất phẩm Dược vương dĩ nhiên tại lớn như vậy thi đấu bên trên, đi luyện chế lục phẩm tôn cấp đan dược , hơn nữa chỉ là lục phẩm trung kỳ , dưới tình huống bình thường , tất nhiên sẽ rước lấy mọi người cười nhạo , nhưng này khoảnh khắc , lại không người cười nhạo lên tiếng .

Người này mặc dù chỉ là luyện chế ra lục phẩm trung kỳ tôn cấp đan dược , nhưng lại... ít nhất ... Lấy được một ải này tám mươi bảy tên , so sánh nơi khác tuyển thủ , tuy là tự xưng là thực lực của chính mình mạnh hơn, ngược lại lại luyện chế thất bại , không thể không nói là một loại châm chọc .

Có đôi khi , nhận rõ bản thân , ngược lại đại diện thành công .

" Được." Âu Dương Chính Kỳ quát to một tiếng "Tốt", trên mặt lộ ra vẻ tán thán , nói: "Một tên Luyện Dược sư , tối trọng yếu là có thể nhận rõ bản thân , ngươi tuy là chỉ luyện chế ra lục phẩm trung kỳ tôn cấp đan dược , dựa theo đạo lý , là căn bản không có tư cách đi tới Vũ Vực , nhưng xem ở ngươi tìm đúng xác định vị trí phân thượng , nếu là ngươi trong vòng năm năm , có thể đạt đến thất phẩm hậu kỳ Dược vương cảnh giới , lại đưa tin lão phu , lão phu đến lúc đó chắc chắn sẽ đưa ngươi tiến cử vào Vũ Vực Đan các ." "

Đa tạ đại sư , đa tạ Âu Dương Chính Kỳ đại sư ."

tuyển thủ vốn cho là mình căn bản không có hy vọng tiến nhập Vũ Vực , nghe vậy tức khắc đại hỉ , vội vàng quỳ mọp xuống đất , thấy chung quanh một đám người không khỏi không ngừng hâm mộ .

Sớm biết như vậy , bọn họ cũng đi luyện chế lục giai đan dược , ngược lại ba vị trí đầu cũng không có bọn họ phần , tại sao phải đi tân tân khổ khổ luyện chế Vương phẩm đan dược ? Sau cùng chẳng những luyện chế thất bại , tương tự cũng mất đi bị Vũ Vực Đan các nhìn trúng hy vọng .

Sau đó , đăng ký tiếp tục .

Tám mươi bảy tên tuyển thủ trong , khoảng chừng có hơn hai mươi người , luyện chế ra lục giai tôn cấp đan dược , bất quá tuyệt đại đa số luyện chế được , đều là lục giai hậu kỳ tôn cấp đan dược , bọn họ những người này , sẽ không ngay từ đầu tên kia tuyển thủ may mắn như vậy .

Bất quá có thể ở lớn như vậy so trong đi tới một bước cuối cùng , đồng thời thành công trở thành luyện chế ra đan dược hơn tám mươi người một trong , chuyện này với bọn họ mà nói , cũng là một hồi vô cùng thu lấy . Mà

Trừ này hơn hai mươi tên tuyển thủ ở ngoài , còn lại gần sáu mươi người , cơ hồ mỗi cái đều luyện chế ra thất giai Vương phẩm đan dược .

Nhưng tuyệt đại đa số đều là thất phẩm sơ kỳ Vương phẩm đan dược , chỉ có thiếu hơn mấy chục người luyện chế ra thất phẩm trung kỳ đan dược . Này

Trong , Ngụy Kim Châu , Si Ngạo Lăng , Vưu Hoa Thanh ba người dĩ nhiên có luyện chế ra thất phẩm trung kỳ đan dược , thật ra khiến Huyền Thịnh Các chủ cả kinh .


Tại Huyền Thịnh Các chủ trong tưởng tượng , lấy Si Ngạo Lăng thực lực bọn hắn , có thể luyện chế ra thất phẩm sơ kỳ Vương phẩm đan dược đã thập phần không được không nghĩ tới kết quả thật to vượt qua nơi khác dự liệu .

Ở nơi này những người này Đô thống tính toán hoàn tất sau , rốt cục đến lượt mạnh nhất sáu người .

Đầu tiên công tác thống kê , đúng là ngay từ đầu lấy một trăm tám mươi bốn phân bài danh thứ sáu Quỳ Tân Ngọc .

Khi hắn cầm trong tay đan bình giao lên thời điểm , tất cả mọi người ánh mắt cũng bắt đầu tỏa ánh sáng , tử tử nhìn sang .

Top 6 , từ Âu Dương Chính Kỳ chính mình giám định , nơi khác đi lên trước , mắt lộ ra tinh mang , bắt đầu giám biệt đan dược , mà Quỳ Tân Ngọc thì hai tay chắp sau lưng , lộ ra thập phần có nắm chắc ."

Huyền Nguyên đạo đan , thất phẩm hậu kỳ đan dược , thành đan bảy miếng , một cái thượng đẳng , bốn miếng bậc trung , hai quả hạ đẳng ." Tại sau khi cẩn thận quan sát , Âu Dương Chính Kỳ đại sư cho ra kết luận .

Tức khắc , bốn phía khắp nơi oanh động .

Thất phẩm hậu kỳ đan dược ? Quả nhiên là thất phẩm hậu kỳ đan dược!

Lúc trước Quỳ Tân Ngọc bọn họ đan dược khi xuất hiện trên đời biểu hiện , đã sớm để cho mọi người có chút suy đoán , hôm nay suy đoán thực hiện , mọi người không có cái nào không khiếp sợ .

Hiện nay cái thành tích này chính là không có chút nào tranh luận thứ nhất .

p/s: Vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé. ( nay co 1 chương, tầm 8h m kiểm tra lại có thì làm tiếp)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1361: Huyền Nguyên đạo đan

Review Chương 1361: Huyền Nguyên đạo đan - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1361: Huyền Nguyên đạo đan truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


396,025 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể