Chương 1355: Biến dị Lục Diệp Liên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Âu Dương Chính Kỳ mỉm cười , nói: "Mọi người đều biết , Không Minh Tử cùng Tham Nguyên Quả một cái là âm , một cái là dương , thuộc tính cũng không giống nhau , nhưng trên thực tế , hai cái này tuy là thuộc tính bất đồng , nhưng ở sinh trưởng hoàn cảnh bên trên, tuy nhiên cũng là ưa âm , thích hợp tại nhiệt độ cùng độ ẩm đều hơi thấp hơn địa phương sinh trưởng ." "

Đồng thời Tham Nguyên Quả tại sinh trưởng trong quá trình tản mát đi ra khí tức , có khả năng đối Không Minh Tử sinh trưởng ra nhất định giúp giúp tác dụng , sở dĩ này hai cây linh dược đặt chung một chỗ đào tạo , là thích hợp nhất , chỉ cần tại giữa hai cái cấu trúc một cái không lệ thuộc hoàn cảnh phạm vi , là có thể tạo thành một cộng một lớn xa hơn hai hiệu quả ." "

Như vậy cũng tốt so đồng dạng làm việc , hai nam nhân làm việc , khẳng định rất nhanh, thế nhưng không kéo dài , lại không đủ tinh tế tỉ mỉ , nhưng nếu là phối hợp một nam một nữ , tuy là sơ kỳ tại phương diện tốc độ sẽ có một ít ảnh hưởng , nhưng đến hậu kỳ , chẳng những tốc độ sẽ không bị ảnh hưởng , thậm chí còn siêu việt để cho hai nam nhân cùng nhau làm việc ."

"Mà Hỏa Liệt Thảo cùng Dương Ma Tử thì càng đơn giản , tại người bình thường trong tưởng tượng , cùng loại thuộc tính linh dược hẳn là trồng cùng một chỗ , sẽ hai bên hỗ trợ lẫn nhau , cái lý này luận là đúng , nhưng là muốn phân tình huống ."

"Hỏa Liệt Thảo cùng Dương Ma Tử đều thuộc về Hỏa thuộc tính trong linh dược , cực kỳ bạo liệt lưỡng chủng , tại sinh trưởng trong quá trình đều cần đại lượng thiên địa linh khí , nếu như đem hai cái đặt ở cùng một chỗ , mặc dù tại trên thuộc tính có chút thêm được , cũng có thể sẽ tạo thành trong khoảng thời gian ngắn linh khí không đủ hai cái cùng nhau sử dụng tình huống , đưa tới hai cái sinh trưởng chế ngự ." "

Nhưng Nguyên Tôn Đằng cũng không giống nhau , Nguyên Tôn Đằng thuộc về trung tính linh dược , đối với linh khí hấp thu cũng không có khoa trương như vậy , ngược lại sẽ tại Hỏa Liệt Thảo cùng Dương Ma Tử chính giữa tạo thành một đạo vô hình bình chướng , đã có thể để cho hai cái dựa vào hai bên Hỏa thuộc tính hoàn cảnh , lại không đến mức để cho hai cái tại linh khí hấp thu phía trên phát sinh xung đột ." "

Cái này lại thích so hai cái tính khí nóng nảy tráng hán tại rèn luyện với nhau , tuy là giữa lẫn nhau tương ngộ hỗ đôn đốc , nhưng là rất có thể sẽ xuất hiện xung đột , lúc này một cái tính cách ôn hòa mấy người cùng nhau rèn luyện , là có thể trơn ba người giữa quan hệ , làm đến ba thắng ..."

Nghe Âu Dương Chính Kỳ đại sư giải thích , mọi người đều bừng tỉnh .

Trong này , vẫn còn có nhiều như vậy lý luận .

Rất nhiều người đều chỉ biết giống nhau thuộc tính linh dược sẽ nâng đở lẫn nhau , thuộc tính khác nhau linh dược sẽ xung đột lẫn nhau , lại không nghĩ rằng , đồng chúc tính linh dược cùng thuộc tính khác nhau linh dược , cũng sẽ có hắn tình huống khác nhau , quyết không thể quơ đũa cả nắm .

Ở chỗ này , bọn họ cũng đều ở phía trên bài học , chỉ cảm thấy thập phần phong phú .

" Đúng, Âu Dương Chính Kỳ đại sư , như vậy Tần Trần đây? Hắn như thế trồng , là đạo lý gì ?"

Lúc này , có người ở một bên nghi hoặc hỏi.


Tần Trần ?

Âu Dương Chính Kỳ sững sờ xuống, cùng mọi người xoay người nhìn về phía Tần Trần .

Này vừa nhìn , không khỏi đều không nói gì , xạm mặt lại .

Chỉ thấy ở mảnh này khắc thời gian , Tần Trần mảnh trong linh điền linh dược lại chết ba cây , sống sót chỉ còn dư lại năm cây .

Bất quá cũng vậy, đem nhiều như vậy linh dược trồng tại như vậy một mảnh lớn cỡ bàn tay trong không gian , có thể không chết mới là lạ , không thấy được đồng dạng tại đồ sộ cây cối bàng sinh dài phần nhiều là bụi cây sao? Liền phổ thông thực vật một khi tới gần đều có thể tranh đoạt tài nguyên , lại càng không dùng là loại này nghịch thiên linh dược ."

Khái khái , Tần Trần làm như thế, dễ nhận thấy cũng là có hắn dùng ý , mọi người nhìn kỹ xuống là được."

Âu Dương Chính Kỳ vội ho một tiếng , khá mang theo mấy phần thần bí nói ra .

Trên thực tế hắn cũng không biết Tần Trần tại sao muốn như thế trồng , này không phải tại bồi dưỡng linh dược ? Rõ ràng chính là đang quấy rối nha!

Có vòng thứ nhất khảo hạch để cho Âu Dương Chính Kỳ đối Tần Trần cảm quan thật to cải thiện , theo hắn , Tần Trần có thể đi đến một bước này , coi như là đối linh dược đào tạo không còn ... nữa hiểu , cũng không trở thành biến thành bộ dáng này chứ ? Vạn nhất hắn hiện tại mở miệng , quay đầu Tần Trần vẽ mặt , hắn đường đường đại bỉ tổng tài phán mặt dày để vào đâu ?

Thế nhưng để cho Âu Dương Chính Kỳ không nói gì là , theo thời gian trôi qua , Tần Trần bên kia tình huống chẳng những không có cải thiện , ngược lại càng ngày càng khó coi .

Sau năm phút , đệ lục khỏa linh dược chết héo .

Lại qua năm phút đồng hồ , đệ thất khỏa linh dược chết héo!Tuy là bụi cây này Lục Diệp Liên sống đến sau cùng , nhưng bởi vì lúc trước đối tài nguyên tranh đoạt , đưa tới hắn mọc cũng thập phần ủ rũ , căn bản không như kẻ khác linh dược mọc khả quan .

Thậm chí lại so tái quá đi hơn phân nửa dưới tình huống , cũng còn chỉ là dài ra ba mảnh lá sen .

Mà lúc này , Ngu Tư Hủy đám người phía trước linh dược đều đã sinh trưởng cực kỳ kinh người , tuy là ở vào chư thiên bên ngoài bao phủ trong , khả năng liền như thế nhìn xa xa , mọi người thì dường như có thể ngửi được dược viên trong truyền đến trận trận linh dược mùi thơm ngát .

Mỗi một cây linh dược đều cơ hồ đạt đến lục giai đỉnh phong cấp bậc , phía trên trái cây tiên biếc ướt át , đỏ rực một mảnh , khiến cho người hoa cả mắt .

"Xem ra cuộc tỷ thí này , giành thắng lợi chắc là Thiên Môn khu vực Ngu Tư Hủy ."

Có người chắc chắn .

Vây người đều gật đầu .

"Các ngươi mau nhìn!"

Đúng lúc này , đột nhiên có người hô nhỏ một tiếng , ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tần Trần chỗ .

Mọi người vội vàng quay đầu , tại mọi người dưới ánh mắt , Tần Trần phía trước Lục Diệp Liên lúc này chính lấy tốc độ kinh người tại sinh trưởng .

Bốn lá!

Năm lá!Ngắn ngủi chỉ khoảng nửa khắc , liền điên cuồng vừa được sáu lá , tốc độ cực nhanh , khiến cho không biết người không lớn lưỡi , trợn mắt hốc mồm .

"Không đúng, này Lục Diệp Liên tại sao còn sinh trưởng ?"

Chỉ thấy tại dài ra sáu mảnh phiến lá sau , này Lục Diệp Liên mọc lại vẫn không dừng lại , tại mảnh thứ sáu phiến lá bên cạnh , một mảnh lá mới mảnh , lặng yên rút ra , chậm rãi sinh trưởng .

Tuy là này một mảnh phiến lá cực kỳ còn nhỏ , so sánh hắn lớn cỡ bàn tay phiến lá chỉ có một phần mười không tới , có xác xác thật thật , dài ra mảnh thứ bảy phiến lá ."

Lục Diệp Liên cư nhiên dài ra mảnh thứ bảy phiến lá , đây là Lục Diệp Liên sao?" "

Chuyện này. .."

Mỗi người đều há hốc mồm , hoàn toàn không thể tin được bản thân con mắt , Lục Diệp Liên chính là Lục Diệp Liên , hắn tối đa cũng chỉ có thể dài ra sáu mảnh phiến lá đến, một khi dài ra sáu mảnh phiến lá , chẳng khác nào là đạt đến Lục Diệp Liên đỉnh phong , nhưng hôm nay ... Cư

Nhưng dài ra mảnh thứ bảy phiến lá , cái này cùng có người dài ra kẻ cắp một dạng cái quỷ gì tình huống ?

Vù vù!

Kinh hãi bên trong , thi đấu thời gian cũng cuối cùng kết thúc , trên sân lướt qua một lồng ánh sáng , mỗi người phía trước linh dược đều dừng lại sinh trưởng , định cách tại hôm nay giờ khắc này .

Âu Dương Chính Kỳ mí mắt kinh hoàng .

Bạch!Đây là một cái đo dược đồ lễ , có khả năng kiểm tra ra linh dược đẳng cấp , niên đại , ưu khuyết các loại tin tức .

dụng cụ hào quang màu đỏ tại Lục Diệp Liên phía trên đảo qua một lần sau , tức khắc tích 1 tiếng , mấy hàng đại tự hiện lên ở trên lôi đài công bình trên .

"Tên gọi: Lục Diệp Liên (biến dị )!"

"Phẩm cấp: Thất giai sơ kỳ!" "

Dược linh: Một trăm năm!"

"Phát triển tính: Thất giai đỉnh phong!" "

Thành phẩm hình thái: Thượng đẳng!"

Phốc!

Mọi người thổ huyết , con ngươi đều nhanh trừng bạo .

Ta ông trời .

Này Tần Trần lại đem lục giai linh dược trồng thành thất giai linh dược , thật sao?

Mỗi người đều thân thể chấn động mãnh liệt , nội tâm cực điểm khiếp sợ , nhất thời không cách nào tự ức .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1355: Biến dị Lục Diệp Liên

Review Chương 1355: Biến dị Lục Diệp Liên - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1355: Biến dị Lục Diệp Liên truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,399 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể