Chương 1353: Khí linh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chư Thiên Vạn Giới , tại Đan Các trong thuộc về cực trọng yếu trọng bảo , dưới tình huống bình thường là tuyệt sẽ không bị đơn giản ngoài ra còn , Tần Trần năm đó cũng là tại Đan các tổng bộ mới tiến nhập Chư Thiên Vạn Giới .

Nhưng hôm nay này Chư Thiên Vạn Giới vậy mà xuất hiện tại Bắc Thiên vực , hơn nữa là tại Âu Dương Chính Kỳ trong tay , để cho Tần Trần cảm thụ được trong không bình thường .

Đột nhiên , trong đầu ký sinh hạt giống như là cảm thụ được uy hiếp gì một dạng vù vù một cái , trong nháy mắt biến phải hư vô lên .

Tại Tần Trần trong cảm giác , nguyên bản vẫn tồn tại trong đầu ký sinh hạt giống đột nhiên biến phải trong suốt , nếu không có ký sinh hạt giống vào chỗ tại trong đầu hắn , hắn linh hồn lực có khả năng đơn giản cảm giác được , Tần Trần thậm chí coi là trong đầu mình ký sinh hạt giống đều đã biến mất .

Mà ở ký sinh hạt giống vừa biến mất trong nháy mắt , một đạo cực không rõ ràng lực lượng quét tới , lướt qua Tần Trần thân thể .

Cổ lực lượng này cực kỳ nhỏ , nhưng thập phần đáng sợ , nếu không có Tần Trần linh hồn lực chú ý tới ký sinh hạt giống biến hóa , đối với ngoại giới lực lượng biến hóa thập phần mẫn cảm , hắn cũng chưa chắc sẽ phát hiện có như thế một cổ lực lượng đảo qua chính mình.

Tại dạng này một cổ lực lượng xuống, Tần Trần cảm giác mình thân thể như là không chỗ có thể ẩn giấu một dạng trong thân thể hết thảy đều bị dò xét rõ ràng , không có nửa điểm bí mật .

"Đây là ... Chư Thiên Vạn Giới khí linh ?"

Tần Trần cả kinh , đối phương tại quét xem cái gì ?

Chư Thiên Vạn Giới trong có khí linh , Tần Trần đã sớm biết , tên là "Tiểu giới", là Chư Thiên Vạn Giới thực tế Chưởng Khống Giả , linh trí cũng không cao , thập phần khả ái ngây thơ .

Nhưng hôm nay "Tiểu giới" lại trên người mình quét đi quét lại , tựa hồ đang tra tìm cái gì đó , để cho nguyên bản còn muốn cùng khí linh liên hệ Tần Trần tức khắc sợ ra 1 tiếng mồ hôi lạnh , không dám có chút vọng động .


Khí linh "Tiểu giới" dưới tình huống bình thường đồng dạng đều trong trạng thái mê man , hơn nữa khí linh bản thân không có yêu ghét , đối với ngoại giới căn bản không có hứng thú , như vậy "Tiểu giới" xuất hiện , tất nhiên là có bản thân xem , tựa hồ là đang đặc biệt tra tìm cái gì .

Khả năng là tại đặc biệt tra tìm cái gì ?

Nghĩ đến lúc trước ký sinh hạt giống chủ động biến mất , Tần Trần trong lòng không khỏi thất kinh , chẳng lẽ "Tiểu giới" là ở tìm kiếm ký sinh hạt giống ?

Có khả năng , nhưng là chỉ là khả năng mà thôi, có lẽ là ký sinh hạt giống bản thân cảm thụ được đe doạ , sở dĩ cố ý ẩn núp .

Tần Trần tâm tình tức khắc trở nên hơi trầm trọng , ký sinh hạt giống biến mất để cho hắn mơ hồ có một loại cảm giác , ký sinh hạt giống mặc dù chỉ là một cái hạt giống , nhưng rất có thể bản thân ý thức đã tại bắt đầu chậm rãi hồi phục , nếu không không có tự phát tính ẩn núp .

Nếu là như vậy nói , vậy mình liền phải nắm chặt tìm kiếm Trấn Giới Châu , ký sinh hạt giống kích hoạt tốc độ , so với chính mình tưởng tượng phải nhanh một chút .

Lúc này Tần Trần không khỏi nghĩ tới Đại Hắc Miêu đến, tự xưng Hắc Hoàng gia hỏa , cũng không biết chạy đi đâu , từ lúc ra Thiên Ma bí cảnh sau , liền thần bí biến mất , nữa cũng chưa từng thấy qua .

Tại Tần Trần trong lòng nghĩ vớ vẩn thời điểm , năm phút đồng hồ thời gian từ lâu đi qua , đợt thứ hai khảo hạch chính thức bắt đầu .

Ở vào Chư Thiên Vạn Giới bao phủ xuống rất nhiều các luyện dược sư đều động , bắt đầu mỗi cái linh dược đào tạo ."

Vòng trước , thắng được dĩ nhiên là Tần Trần , một ải này , thắng được nhất định sẽ là ta ."

Nghiêm Xích Đạo , Diệp Mạc đám người sắc mặt tái nhợt , từng cái âm thầm so sánh lấy sức .


Mà một bên Cừu Thiên mấy người , càng là khí sắc u ám .

Bọn họ đều là đến từ Vũ Vực đan đạo thiên tài , lúc đầu tiến nhập xuống bốn vực tiến hành đan đạo đại bỉ , chính là vì cướp đoạt Cổ Ngu Giới danh ngạch , có ai nghĩ được , vòng thứ nhất khảo hạch bọn họ vậy mà tất cả đều xếp hạng thứ ba tên sau , nội tâm tức giận có thể nghĩ .

Đây càng thêm kích khởi bọn họ muốn giành thắng lợi tâm tình ."

Bất quá là chút xuống bốn vực loài giun dế mà thôi, một ải này luyện dược khảo hạch , ta sẽ nhường những thứ này xuống bốn vực các loại giun dế biết , cái gì mới là chân chính đào tạo linh dược ."

Hô! Hô! Hô!

Tại bắt đầu tranh tài trong nháy mắt , tất cả mọi người động , trên sân trong nháy mắt xuất hiện vô số thân ảnh , đều bắt đầu san phẳng đất đai , đồng thời đo lường cả đất đai linh khí hàm lượng .

Linh dược đào tạo , là một cái cực kỳ cơ sở công tác , nhưng cũng là một cái cực kỳ phức tạp công tác .

Có lẽ tại hạ bốn vực trong , linh dược đào tạo cũng không phổ biến , nhưng ở Vũ Vực bên trong , tuyệt đại đa số luyện dược học đồ tại Luyện Dược sư trước , trừ sẽ làm Đan Đồng ở ngoài , cũng có tương đương một nhóm người sẽ đi làm dược đồng .

Cái gọi là dược đồng , chính là hỗ trợ tại dược viên trong xử lý linh dược cao cấp Đồng Tử , vì vậy đối đến từ Vũ Vực Đan các những thiên tài nói , này một loại kỹ năng là bọn hắn chuyện bắt buộc .

Tại Vũ Vực cơ hồ mỗi cái Luyện Dược sư đều có phong phú linh dược đào tạo kinh nghiệm , là xuống bốn vực luyện dược môn không cách nào địch nổi .

Chỉ thấy Cừu Thiên , Ngu Tư Hủy , Quỳ Tân Ngọc đám người cấp tốc xuất thủ , nguyên bản có một ít tạp nham linh điền trong nháy mắt bị đánh lý do sạch sẽ , ngay ngắn có thứ tự .


Tần Trần cũng tỉnh táo lại , hiện tại hắn nghĩ nhiều hơn nữa cũng vô ích , kế trước mắt , chỉ có mau chóng đề thăng thực lực của chính mình , mới có thể ứng đối nhiều hơn nguy cơ .

Mà muốn đề thăng bản thân , lần này Cổ Ngu Giới danh ngạch , hắn liền nhất định phải đạt được .

Nghĩ tới đây , Tần Trần trong tròng mắt tức khắc nổ bắn ra một đạo quang mang - mãnh liệt .

Lần này Cổ Ngu Giới danh ngạch , hắn nhất định phải đạt được .

Là hắn , ai cũng đoạt không .

Hô!

Tần Trần động , thân hình như điện , trong nháy mắt đi tới vườn trồng trọt bên trong , hai tay cấp tốc phác họa từng cái đồ án , những hình vẽ này hóa thành phù văn thần bí , trong nháy mắt dũng mãnh tràn vào trong mặt đất .

Cho tới nay , Tần Trần thẳng khiêm tốn , sợ bị Phiêu Miểu Cung người phát giác , sợ bị kẻ khác nhìn ra bản thân đặc thù .

Hắn kiềm nén .

Nhưng giờ khắc này , Tần Trần triệt để buông ra .

Thành cho một lần Cổ Ngu Giới danh ngạch , hắn nhất định phải lấy được lần này đại bỉ quán quân , tiến nhập Đan các tầm mắt , lợi dụng Đan các tài lực , Đan các tài nguyên , để đề thăng chính mình.


Bằng không , không đợi hắn khôi phục thực lực , có lẽ cũng đã bị trong đầu ký sinh hạt giống cho đoạt xá , trở thành một cụ cái xác không hồn .

Hai tay bày thủ ấn , từng nét bùa chú cấp tốc rơi vào trước mắt vườn trồng trọt bên trong , lực lượng cường đại vọt lên kinh người quang trụ ."

Này Tần Trần đang làm cái gì ?"

Tất cả mọi người đều đứng lên .

Bình thường đào tạo linh dược , đều có thể trước phen sửa sang đất đai , đồng thời đối linh dược hạt giống tiến hành phân loại , có một ít linh dược thuộc tính hoàn toàn khác biệt , nếu là trồng tại cùng một khu vực , tất nhiên sẽ xuất hiện xung đột .

Có giống như Tần Trần như vậy , liên tục bày thủ ấn , thi triển phù văn , trên sân các luyện dược sư vẫn là lần đầu tiên thấy .

Dưới con mắt mọi người , tại Tần Trần thi triển ra nhiều phù văn tiến nhập vườn trồng trọt trong sau .

Vù vù!

Gần một mẫu rộng vườn trồng trọt bên trong , thoáng chốc hiện ra từng đạo quang mang , từng cổ một hùng hậu linh khí khí tức lan tràn ra , hội tụ đến vườm ươm trung ương .

Nguyên bản này một mảnh trong linh điền linh dược , là phân tán ra , mà Tần Trần đang thi triển ra phù văn sau , toàn bộ trong linh điền linh dược tức khắc bị hấp dẫn đến cùng một nơi , hội tụ đến trong linh điền tâm .

P/s: Vote 100 điểm ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1353: Khí linh

Review Chương 1353: Khí linh - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1353: Khí linh truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,236 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể