Chương 1320: Huyết Giao Hoàng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chương 1320: Huyết Giao Hoàng

"Ta đi giết đám này đạo phỉ!" Một chưởng đem một tên sau cùng đạo phỉ chém giết , mặc Độc Võ Hoàng sẽ truy sát hướng trước chạy trốn Đại đương gia đám người .

"Mặc độc , không cần , trở về ."

Huyền Thịnh Các chủ khẽ quát một tiếng , "Nơi này là Bất Tử Hải , chúng ta vẫn cẩn thận làm việc, lên đường quan trọng ."

Hắn nhìn về phía Tần Trần đám người , phạch một cái , đi tới trước mặt mọi người , nói: "Mọi người đều không sao chứ ?"

Đan các không ít trưởng lão hoặc nhiều hoặc ít đều thụ đến một ít tổn thương , nhưng may mắn là , vậy mà không một cái ngã xuống .

"Lúc trước may mắn có Đại Bi lão nhân , chúng ta đều là bình yên vô sự ." Hoàng Phủ Nam đám người lòng còn sợ hãi , nếu như không phải Đại Bi lão nhân đột nhiên phát uy , ban nãy bọn họ thật đúng là nguy hiểm .

"Đại Bi lão nhân , lần này đa tạ ngươi ." Huyền Thịnh Các chủ thở phào một cái , đi tới Đại Bi trước mặt lão nhân nói cảm tạ .

"Các chủ khách khí , lão phu chuyến này vốn là bảo hộ Trần thiếu , Các chủ đại nhân nếu muốn cảm tạ , tựu cảm tạ Trần thiếu đi." Đại Bi lão nhân cười nói .

Tất cả mọi người kinh tiện nhìn Tần Trần , không ít người trong lòng đều tràn đầy đố kị tình , Đại Bi lão nhân tại Bắc Thiên vực coi như là tiếng tăm lừng lẫy tán tu cường giả , vậy mà sẽ cam nguyện theo Tần Trần , làm một nô bộc , rõ là người so với người , tức chết người .

Bọn họ tuy là cũng đều là đan đạo thiên tài , nhưng có thể để cho một tên bát giai sơ kỳ Vũ Hoàng theo , đã là đỉnh thiên , đây là Si Ngạo Lăng bực này Đan Đạo Thành Thánh tử Thánh nữ đãi ngộ , người khác cùng Tần Trần so với , thực sự kém quá nhiều .

"Đi thôi ."

Tuỳ ý sửa sang một chút chiến trường , Huyền Thịnh Các chủ phóng xuất ra chiến hạm , mọi người lần thứ hai khởi hành .


Lần này , Huyền Thịnh Các chủ tự thân đem chiến hạm tốc độ thôi động đến lớn nhất , oanh , trong nháy mắt biến mất chân trời .

Tại cách bọn họ lúc trước giao thủ hơn ngàn dặm bên ngoài trên mặt biển .

Vù vù!

Chân nguyên tản mạn khắp nơi , chỉ thấy một người đàn ông lặng yên không một tiếng động xuất hiện , khóe miệng thổ huyết , sắc mặt tái xanh .

Đúng là trước chạy trốn Đại đương gia .

Sưu sưu sưu!

Còn có năm sáu tên vô cùng chật vật , cả người tiên huyết đạo phỉ tránh được đến, bọn họ coi như là xem thời cơ nhanh, trước tiên bỏ chạy đi , nếu không , khó thoát khỏi cái chết .

"Đáng chết , Đan các người vậy mà tu luyện độc công , lần này bị bẫy chết ."

Đại đương gia sắc mặt tái xanh , trên thân chân nguyên lên xuống bất định , hắn cũng trúng độc , đưa tới khí tức tan rả , đáng được ăn mừng là hắn trốn tới , tuy là thụ thương , nhưng qua qua một đoạn thời gian điều dưỡng , cũng có thể khôi phục lại , nhưng đáng tiếc là hắn rất nhiều thủ hạ vậy mà chỉ sống sót như thế mấy cái .

Bọn họ này một chi đội ngũ , xem như là triệt để hủy .

"Đại đương gia , chúng ta làm sao bây giờ ?"

"Này Bắc Thiên vực Đan các người làm sao mạnh như thế ? Lại có hai đại bát giai hậu kỳ Vũ Hoàng tọa trấn , hơn nữa còn có một người , mặc dù không là hậu kỳ Vũ Hoàng , nhưng thực lực , lại trực bức hậu kỳ Vũ Hoàng , đây cũng quá biến thái ."


"Mẹ , Bắc Thiên vực bất quá là Man Hoang Chi Địa , nơi nào đến nhiều cao thủ như vậy ."

Sống sót vài tên đạo phỉ hùng hùng hổ hổ , trong lòng kinh hãi ."Có thể làm sao ? Chúng ta lần này xem như là thua thiệt , nhưng muốn ta Tà Quang Vũ Hoàng cứ như vậy nhận thua , nào có dễ dàng như vậy sự tình ? Bắc Thiên vực Đan các đội ngũ ? Tuyệt đối là đầu dê béo , chúng ta nuốt không nổi , có thể mang tin tức truyền cho Bất Tử Hải khác thế lực , mọi người liên thủ thôn ." Đại đương gia Tà Quang võ

Hoàng dữ tợn quát lên .

"Đại đương gia anh minh ."

"Nhất định phải là Nhị đương gia báo thù ."

"Liên thủ khác thế lực , diệt bọn họ ."

Này vài tên đạo phỉ đi theo giận dữ hét .

Ầm!

Đột nhiên , trên biển sinh sóng , xuất hiện một đầu vĩ đại giao long , há mồm cắn xé hướng bọn họ .

Làn sóng lớn trong nháy mắt cuốn lên cao ngàn trượng , vài tên sống sót đạo phỉ còn chưa kịp phản ứng , đã bị giao long nuốt vào trong bụng , chỉ có Tà Quang Vũ Hoàng kịp thời phản ứng , tránh thoát một kiếp .

"Huyết Giao Hoàng , ngươi ta xưa nay không thù , vì sao giết ta Tà Quang người ." Tà Quang Vũ Hoàng gào thét , lại hướng về phía máu kia giao tức giận quát lớn .

"Hừ, ngươi ở đây ta địa bàn ở trên dương oai , lại vẫn dám hỏi ta vì sao , cùng thủ hạ của ngươi cùng nhau đi chết đi ."

Ầm!


Giao long ngẩng đầu , phát ra quát lạnh , sau đó trong tròng mắt có ánh sáng đỏ như máu ngút trời , hướng về phía bầu trời gào thét , rầm rầm rầm , trên bầu trời cuồng phong chợt lên , vô số làn sóng lớn phóng lên cao , đây một đầu bát giai hoàng cấp huyết giao , vừa hô có thể để cho tinh thần trụy lạc .

Huyết sắc giao long cắn xé hướng Tà Quang Vũ Hoàng , oanh , Bất Tử Hải bầu trời lần thứ hai bạo phát huyết chiến , hồi lâu sau , chỉ nghe một tiếng hét thảm , vốn là trọng thương Tà Quang Vũ Hoàng hóa thành mưa máu , phá thành mảnh nhỏ .

Huyết giao há miệng hút vào , nhiều huyết vụ trong nháy mắt bị nó nuốt vào trong bụng , trên thân huyết quang càng tà ý .

" Không sai, thu nhận Tà Quang Vũ Hoàng tinh huyết , ta tu là nhất định có thể lại tăng lên nữa một bậc ."

Huyết giao ù ù hét lớn , đâm đầu thẳng vào biển chết trong , chỉ khoảng nửa khắc , liền lại gió êm sóng lặng .

Phảng phất cái gì cũng không có xảy ra.

Bên kia , chiến hạm tại Huyền Thịnh Các chủ dưới sự thúc giục , tốc độ đạt đến cực hạn .

Sau đó , gió êm sóng lặng , giống như vận rủi chấm dứt một dạng, hai ngày sau , Tần Trần một chuyến yên ổn ra Bất Tử Hải .

Rời khỏi kiềm chế Bất Tử Hải , mọi người tất cả đều thở phào một cái , Đông Châu Vực tuy là hỗn loạn , nhưng là không phải khắp nơi đều cùng Bất Tử Hải một dạng, kế tiếp lộ trình , sẽ đi qua không ít thế lực to lớn , cơ bản sẽ không xuất hiện quá nhiều nguy hiểm .

Nửa tháng sau , Tần Trần một chuyến mọi người đến Trung Châu Thành .

Đây chính là Trung Châu Thành ?

Mọi người đứng ở trên chiến hạm , nhìn xa Phương Nguy nga thành lớn , cả đám trợn mắt há mồm .


Đan Đạo Thành tại Bắc Thiên vực đã thuộc về cao cấp nhất thành trì , chính là này Trung Châu Thành , so với Bắc Thiên vực còn muốn khí phách nhiều lần , đừng bất luận , chỉ chiếm diện tích , tựu so Đan Đạo Thành mênh mông ở trên không chỉ gấp mấy lần .

Với lại , xem như Đông Châu Vực hạch tâm thành trì một trong , Trung Châu Thành tường thành cao đến hơn một nghìn trượng , thẳng thẳng nhập Vân Thiên , bốn phía điêu khắc vô số siêu cấp đại trận , tản mát ra làm người sợ hãi khí tức .

Đây Đông Châu Vực hạch tâm thành trì , cũng không chịu Đông Châu Vực bất kỳ một thế lực nào quản hạt , bản thân liền là một cái siêu cấp thế lực , có vô số tông môn , thế lực , ở chỗ này trú đóng , bởi vì trung lập cùng mậu dịch thành trì thuộc tính , làm cho càng phồn vinh .

Tại mọi người lay động trong ánh mắt , đoàn người vào thành .

Vào thành giấy tờ rất thuận lợi , Huyền Thịnh Các chủ đưa ra đại diện lệnh bài thân phận , cũng không có bất kỳ ngăn trở nào , Đan các sẽ tại Trung Châu Thành cử hành bốn vực đan đạo đại bỉ tin tức , đã sớm tại Trung Châu Thành truyền ra đến, bực này việc trọng đại , tại Trung Châu Thành , cũng thuộc về vô cùng trọng yếu đệ nhất đẳng đại sự .

Sở dĩ trong khoảng thời gian này , Trung Châu Thành giữa địa phương khu vực , sớm bị Đan các trưng dụng .

Vừa tiến vào Trung Châu Thành , Đan các thì có đặc biệt nhân viên tới trước chiêu đãi .

"Các ngươi là cái nào vực tuyển thủ ?" Người đến là cái trung niên quản sự , người mặc luyện dược sư bào , lại cũng là tên Dược vương , thái độ hết sức khách khí .

"Chúng ta đến từ Bắc Thiên vực , lão phu Huyền Thịnh , Bắc Thiên vực Đan các Các chủ ." Huyền Thịnh Các chủ nói.

"Bắc Thiên vực ?"

Trung niên kia quản sự nguyên bản khách khí thái độ tức khắc biến phải lạnh nhạt lại , mắt liếc nhìn Tần Trần một chuyến , nói: "Này chính là các ngươi khóa này tuyển thủ dự thi ?"

Hắn ngữ khí bình thản , nhưng mặc cho ai cũng có thể nghe được hắn trong giọng nói ý khinh miệt . Mọi người sắc mặt tức khắc xấu xí xuống , bọn họ tại Bắc Thiên vực , cái nào không phải thiên chi kiêu tử , lúc nào bị người dùng loại ánh mắt này xem qua ?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1320: Huyết Giao Hoàng

Review Chương 1320: Huyết Giao Hoàng - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1320: Huyết Giao Hoàng truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,526 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể