Chương 1318: Bất Tử Hải

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắc Thiên vực bởi vì thiên địa chân khí lác đác , huyết thú sinh trưởng thập phần chầm chậm , muốn trở nên mạnh mẽ cũng phi thường không dễ dàng , tâm trí cũng là đần độn , sở dĩ huyết thú trên cơ bản không có cấu thành một cái thế lực cường đại , chỉ là ở vào bị loài người liệp sát dưới trạng thái .

Nhưng giống như Vũ Vực , Đông Châu Vực như vậy chỗ , thiên địa chân khí càng dồi dào , trực tiếp đưa tới huyết thú môn thực lực tăng lên trên diện rộng , rất nhiều huyết thú thậm chí đều khai linh trí , là đối kháng nhân loại tru diệt , cấu thành từng cái huyết thú thế lực .

Thập phần đáng sợ .

Đi tới Đông Châu Vực Tần Trần , vậy mà trong thoáng chốc tìm được một loại kiếp trước tại Vũ Vực cảm giác , ba trăm năm thế sự xoay vần , hắn nhiều năm như vậy không có ở Vũ Vực , cũng không biết Vũ Vực rốt cuộc có bao nhiêu biến hóa lớn .

Tại chỗ đó , có hắn người quen biết , quen thuộc vật , quen thuộc hết thảy .

Tần Trần không khỏi cảm xúc cuồn cuộn , cái này không nghĩ đến cũng liền thôi, có thể nhớ tới để hắn vô cùng kích động .

Rất nhiều lão bằng hữu không biết còn còn sống không vậy , quá như thế nào đây? Tại Phiêu Miểu Cung dưới sự thống trị , Vũ Vực cuối cùng biến phải thế nào ?

Hắn không kịp chờ đợi muốn biết .

"Xuất phát!"

Huyền Thịnh Các chủ thôi động chiến hạm , tiếp tục xuất phát .

Mặc dù mọi người đã Đông Châu Vực , nhưng muốn đến Trung Châu Thành ,... ít nhất ... Còn một tháng thời gian , hơn nữa tại Đông Châu Vực , Huyền Thịnh Các chủ Bắc Thiên vực Đan các Các chủ thân phận , cũng chưa có tốt như vậy sứ, các loại phiền toái đều có thể gặp được một ít , cần càng thêm khiêm tốn .

Dọc theo đường đi mọi người trèo đèo lội suối , đi qua san sát thành trì cùng các đại thế lực , cũng đã gặp qua một chút phiền toái , nhưng ở Huyền Thịnh Các chủ ra mặt xuống, đều là hữu kinh vô hiểm , thuận lợi thông qua . Chớp mắt lại qua nửa tháng , Tần Trần bọn họ tiến nhập đen kịt một màu hải dương .

Bất Tử Hải!


Đây là Đông Châu Vực trong một cái thập phần trứ danh địa điểm , bởi vì chiếm diện tích thập phần bao la , lại đi ngang qua cùng khu vực , đưa tới cũng không bị một cái đỉnh cấp thế lực cho túi vào trong , bên trong cực hỗn loạn , mười phần nguy hiểm .

Coi như là Đông Châu Vực võ giả , xuyên qua Bất Tử Hải thời điểm , cũng đều muốn cẩn thận từng li từng tí , vạn phần cảnh giác .

Bất quá, bởi vì Bất Tử Hải khu vực quá lớn, hơn nữa quá mức hẹp dài , trực tiếp đi xuyên , ba ngày lại có thể thông qua , mà muốn bỏ qua ,... ít nhất ... Cần tiêu hao thêm phí hơn một tháng thời gian , vì vậy rất nhiều người đều có thể tuyển chọn trực tiếp thông qua .

"Mọi người cẩn thận một chút ." Huyền Thịnh Các chủ nhắc nhở , tiến nhập Bất Tử Hải , liền hắn cũng thập phần khẩn trương , ở đây có thể nói là dọc theo đường đi , cực kỳ có nguy hiểm hai ba cái địa phương một trong .

Bất Tử Hải phía dưới , đen kịt một màu , nước biển hết sức đặc thù , liền tinh thần lực cũng rất khó xuyên thấu , mà trong bầu trời , cũng là tô điểm vô số ngôi sao .

Này một bộ mỹ cảnh , để cho Si Ngạo Lăng các nữ hài tử hơi có chút hưng phấn .

Ầm!

Đột nhiên , một cự thủ đột nhiên xuất hiện , hướng về chiến hạm vỗ qua tới.

Một bàn tay lớn , không biết đến từ đâu , cũng là khuệch đại vô cùng uy năng , hung uy ngập trời .

"Không được!"

Huyền Thịnh Các chủ kinh hãi , trước tiên thu hồi chiến hạm , một đám người mặc kệ đang làm gì , đều liên tục để lộ tại Bất Tử Hải bầu trời , hiển lộ tại cự thủ lúc trước .

"Người nào , dám can đảm chặn lại ta Đan các chiến hạm!" Huyền Thịnh Các chủ nộ xích 1 tiếng , giơ tay lên hướng lên bầu trời trong nghênh đón .


Hắn chính là bát giai hậu kỳ Võ Hoàng , hạ bút thành văn đều là kinh khủng vũ kỹ , trên bàn tay quấn vòng quanh vô tận quy tắc chi quang , hướng về bàn tay lớn kia vỗ tới .

Ầm!

Hai bàn tay to va vào nhau , tức khắc đều xuất hiện rạn nứt , chân nguyên lực rung rung , truyền tới trên mặt biển , dẫn tới ít nhất cao trăm trượng biển gầm , hướng về bốn phương tám hướng đẩy bắn đi .

"Di , lại có một cao thủ ."

Nơi xa truyền đến tiếng kêu kinh ngạc: "Còn nói là Đan các người ."

"Chẳng lẽ là đi tới Trung Châu Thành tham gia Đan các đại bỉ cái nào đan đạo thế lực đội ngũ ?"

"Kiệt kiệt kiệt , quá tốt , đây chính là con cá lớn!"

"Cạc cạc , có chiến hạm , vẫn là Đan các thiên tài , chỉ cần diệt , chẳng phải là đại phát một khoản ? Đến lúc đó chúng ta rời khỏi Bất Tử Hải , tới chỗ nào đều có thể ung dung tự tại ."

"Giết bọn hắn ."

Nơi xa truyền đến cười khằng khặc quái dị tiếng , dĩ nhiên là một đám Võ Hoàng cường giả , người đầu lĩnh , người mặc hắc bào , cả người toả ra khí tức bạo ngược .

"Đừng vội càn rỡ , chúng ta chính là Bắc Thiên vực Đan các đội ngũ , thả ta cùng rời đi , mọi người bình an vô sự , bằng không , một khi bị ta Đan các biết được tin tức , Bất Tử Hải cũng muốn ghê gớm ." Huyền Thịnh Các chủ nộ xích .

Nhưng trong lòng thì ảo não , đi tới Bất Tử Hải , lại còn ngồi chiến hạm , thật sự là có chút sơ ý , Bất Tử Hải bên trong kẻ liều mạng là bảo vật , nhưng mà cái gì sự tình đều làm được .

Bất quá chợt , hắn lại lắc đầu , cho dù là không ngồi chiến hạm , bọn người kia chỉ cần thấy được người , sẽ cướp bóc , vẫn là chạy không khỏi kiếp này .

"Cạc cạc , nguyên lai là đến từ Bắc Thiên vực Đan các , xem ra cái này thật đúng là là con cá lớn ."

Đầu lĩnh kia cường giả ánh mắt sáng , đan đạo đại hội đội ngũ , rất nhiều đều là đội ngũ nhỏ , có Bắc Thiên vực xem như bốn vực một trong , đây chính là đại đội ngũ , bên trong bảo vật , sẽ thiếu ?

"Các huynh đệ , tiến lên!"

Sưu sưu sưu!

Một đoàn cao thủ đều xung phong liều chết đi lên .

"Tự tìm cái chết!" Huyền Thịnh Các chủ gầm lên , vung chưởng đón nhận , không sợ hãi chút nào .

Ầm!

Cơn sóng gió động trời lần thứ hai phóng lên cao , hai người thực lực gần nhau , song phương đánh ra chân nguyên bàn tay lần thứ hai cùng nhau vỡ nát , ai cũng ép không qua ai , nhưng vào lúc này , chỉ thấy lại một bàn tay lớn xuất hiện , từ phía sau địa phương vỗ qua tới.

"Lại là tên bát giai hậu kỳ Võ Hoàng!" Cái này Huyền Thịnh Các chủ lộ ra vẻ mặt .

Này một chi cường đạo đội ngũ , lại có hai gã bát giai hậu kỳ Võ Hoàng , vượt qua hắn dự liệu .

Về phần khác đan đạo trưởng lão , càng là trợn mắt hốc mồm .

Bát giai hậu kỳ Võ Hoàng , tại Đông Châu Vực vậy mà làm cường đạo ? Này Đông Châu Vực đã có nhiều đáng sợ ?

Bực này cao thủ nếu muốn đặt ở Bắc Thiên vực , thỏa thỏa có thể đi thành lập được một cái cao nhất Hoàng Cấp thế lực a , sao lại để làm cường đạo loại này không có địa vị chức nghiệp ?


Mọi người trong khiếp sợ , hai đại cao thủ nhất tề vây quanh Huyền Thịnh Các chủ , trước tiên phải đem chém giết .

Đây là tất nhiên , nếu biết được Tần Trần bọn họ là Đan các đội ngũ , nhất định phải đưa bọn nó toàn quân bị diệt , nếu không chờ đối phương chạy trốn sau , tin tức truyền quay lại Đan các thượng cấp , xui xẻo thì sẽ là bọn họ những thứ này đạo phỉ .

Mà trong đám người này , Huyền Thịnh Các chủ tu vi cao nhất , chỉ trước tiên phải đem chém giết , còn lại người , liền không đủ gây cho sợ hãi , một cái đều trốn không thoát .

"Các chủ ."

"Các chủ coi chừng!"

Rất nhiều Đan các trưởng lão thấy thế đều liên tục kinh hô , lại căn bản là không có cách cứu viện , chen tay vào trong .

Bát giai hậu kỳ Võ Hoàng giữa đọ sức , phổ thông Võ Hoàng căn bản là không có cách chen tay vào .

Mắt thấy hai người sẽ đánh trúng Huyền Thịnh Các chủ , đột nhiên , một đạo hắc ảnh bỗng dưng xuất hiện tại trong một tên hải tặc phía sau , lặng yên không một tiếng động ở giữa , một chưởng lặng yên in lại đối phương phía sau lưng .

"Người nào ?"

hải tặc kinh hãi , vội vàng xoay người , cũng đã không kịp , phốc 1 tiếng , đối phương một chưởng đánh vào trên lưng , đem hắn trực tiếp đánh bay ra , há mồm phun ra tiên huyết .

"Các chủ , ngươi không sao chứ ?"

Bóng đen kia khẽ cười nói .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1318: Bất Tử Hải

Review Chương 1318: Bất Tử Hải - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1318: Bất Tử Hải truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,436 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể