Chương 1313: Rời khỏi U Thiên Tuyết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Tần Trần trong lòng giật mình , không khỏi giận dữ , có trong thần sắc lại không có bất kỳ lộ ra , có chút khẩn trương nói: "Không biết Cung Phó thống lĩnh điều tra vãn bối , có gì xem ?"

Này Chấp Pháp Điện đúng là hảo thủ đoạn , bất tri bất giác , liền đem bản thân hết thảy tình huống đều thăm dò cái rõ ràng .

"Xem ?" Cung Phó thống lĩnh thản nhiên nói: "Một cái ngũ quốc chi địa đi ra dân đen mà thôi, ngươi cảm thấy bản thống lĩnh điều tra ngươi , có thể có cái gì xem ?"

"Ngươi . . ." Tần Trần khí sắc tức khắc lộ ra vẻ giận dử , có chợt , lại đem tức giận áp chế xuống , trầm giọng nói: "Cung thống lĩnh nói như vậy , có phải hay không hơi quá đáng ." "Ha ha ha ." Cung thống lĩnh cười ha ha một tiếng , chỉ là trong nụ cười bộc lộ ra ngoài cũng là nhàn nhạt xem thường , nàng thản nhiên nói: "Quá phận ? Theo trong tài liệu đến xem , ngươi và U Thiên Tuyết tại ngũ quốc chi địa lại nhận biết , cũng gọi là thanh mai trúc mã , hôm nay U Thiên Tuyết nếu ta Chấp Pháp Điện , bên người nàng

Người , ta Chấp Pháp Điện tự nhiên muốn điều tra rõ ràng ."

Nàng thanh âm dần dần trở nên lạnh , nói: "Bản thống lĩnh lần này gọi ngươi qua đây , xem chỉ có một , từ hôm nay trở đi , ngươi nhất định phải gián đoạn cùng U Thiên Tuyết bất luận cái gì liên quan , không hề cùng nàng có chút liên hệ , ngươi , có nghe hay không ?"

Một tia lãnh mang , theo nàng trong con ngươi nở rộ ra , hiện ra nhè nhẹ hàn ý .

"Dựa vào cái gì ?" Tần Trần nụ cười trên mặt biến mất , biến phải tái nhợt một mảnh , nạt nhỏ .

"Ngươi có lẽ còn không biết , U Thiên Tuyết đã được Thống lĩnh đại nhân chính mình nhìn trúng , chọn làm đệ tử thân truyền , đồng thời , ít ngày nữa liền sẽ tiến cử vào Phiêu Miểu Cung , không có gì bất ngờ xảy ra nói , nàng tiến nhập Phiêu Miểu Cung , ít nhất cũng có thể trở thành đệ tử nòng cốt , ngươi . . . Không xứng với nàng , chỉ bằng cái này , ngươi hiểu chưa ?"


Tần Trần rốt cuộc minh bạch qua đây , Cung Phượng nguyên lai là muốn khuyên ngăn trở bản thân rời khỏi U Thiên Tuyết .

Suy nghĩ một chút cũng phải , Phiêu Miểu Cung nghiêm cấm quan hệ nam nữ , Chấp Pháp Điện lại làm sao có thể để cho mình cùng U Thiên Tuyết ở cùng một chỗ .

Hắn tức khắc lạnh lùng nói: "Chúng ta sự tình , dường như còn chưa tới phiên ngươi để ý tới đi, hơn nữa , ta chính là Đan Đạo Thành Thánh Tử , làm sao không có thể đi cùng với U Thiên Tuyết ?"


"Đan Đạo Thành Thánh Tử ?" Cung Phó thống lĩnh cười nhạo 1 tiếng: "Bất quá là Bắc Thiên vực Đan các Thánh Tử thôi, Bắc Thiên vực Đan các , là đại lục bốn vực trong yếu nhất một cái , Đan các Thánh Tử , tại Vũ Vực thiên tài trong mắt , cũng chỉ là loài giun dế thôi, thật không biết ngươi là nơi nào đến tự tin ."

"Lại không nói ngươi chỉ là Bắc Thiên vực Đan các Thánh Tử , lấy U Thiên Tuyết tương lai thành tựu , mặc dù là Vũ Vực Đan các thiên tài , cũng chưa chắc có thể đi hợp với nàng , ngươi nếu là thật vì tốt cho nàng , nên cách xa nàng điểm ."

" Được, ta nói tận hơn thế , từ nay về sau , ta không muốn nhìn thấy ngươi và U Thiên Tuyết còn nữa bất luận cái gì liên quan , bằng không nói , liền đừng trách ta Chấp Pháp Điện không khách khí , Từ Diễm , tiễn khách!"

Cung Phó thống lĩnh lạnh lùng nói ra .

"Đi thôi ."


Từ Diễm đi tới Tần Trần bên cạnh , căn bản không cho Tần Trần nói cơ hội .

Tần Trần trong lòng biết nói tiếp , cũng sẽ không có kết quả gì , lạnh lùng xoay người nói: "Tự ta sẽ đi ."

Trở lại đại sảnh , U Thiên Tuyết vội vàng chào đón: "Trần thiếu , Thống lĩnh đại nhân nói cái gì ?"

"Tần Trần , ngươi có thể rời đi ." Từ Diễm biến sắc , hiển nhiên là không muốn U Thiên Tuyết cùng Tần Trần tiếp xúc , đưa tay liền muốn đem Tần Trần lôi đi .

"Ngươi đụng đến ta một cái thử xem ." Tần Trần ánh mắt phát lạnh , trên thân đột nhiên tản mát ra một cổ mạc danh khí tức , Từ Diễm trong lòng cả kinh , tại cổ hơi thở này sợ hãi phía dưới, vậy mà không dám động thủ .

Có phục hồi tinh thần lại nàng , lại tức khắc không gì sánh được tức giận , nói: "Tần Trần , ngươi nghĩ cùng ta Chấp Pháp Điện là địch sao?"

"Từ Diễm đại nhân , đến là chuyện gì xảy ra ?" U Thiên Tuyết khẩn trương nói .

"Không có gì, bất quá là này Chấp Pháp Điện không muốn để cho hai chúng ta cùng một chỗ a." Tần Trần cười cười .

"Ngươi . . ." Từ Diễm tức giận , sắc mặt băng lãnh , Thống lĩnh đại nhân đơn độc đem Tần Trần gọi lên , chính là không muốn U Thiên Tuyết biết như vậy tin tức , ai biết Tần Trần vậy mà nói thẳng ra .


"Vì sao ?" U Thiên Tuyết sắc mặt trắng nhợt , cũng trong nháy mắt hiểu được , ánh mắt trong nháy mắt biến phải kiên định , nói: "Nếu như Chấp Pháp Điện không cho ta cùng với Trần thiếu , như vậy ta cũng sẽ không Chấp Pháp Điện ."

"U Thiên Tuyết , ngươi biết ngươi lại nói cái gì sao?" Từ Diễm lạnh giọng nói .

"Ta đương nhiên biết ." U Thiên Tuyết thở dài , ánh mắt kiên quyết: "Nếu như không phải Trần thiếu , ta chỉ sợ sớm đã không ở trên thế giới này , càng không cần phải nói đi tới hôm nay bước này , bất kể là ai , đều mơ tưởng tách ra ta và Trần thiếu ."

"Lớn mật ." Từ Diễm âm thanh quát chói tai , không nghĩ tới U Thiên Tuyết vừa mới Chấp Pháp Điện , dĩ nhiên cũng có dũng khí như thế vi phạm Chấp Pháp Điện mệnh lệnh: "Ngươi đã ta Chấp Pháp Điện , muốn lưu lại được lưu , không nghĩ lưu lại cũng phải lưu ."

Từ Diễm gầm lên 1 tiếng , " Người đâu, đem U Thiên Tuyết cho ta ấn xuống đi ."

"Dừng tay ." Cơ Như Nguyệt đột nhiên quát lạnh một tiếng: "Ta ngược lại muốn nhìn một chút , ai dám đem Thiên Tuyết dẫn đi , Thiên Tuyết là ta cô cô đệ tử thân truyền , ai dám động đến nàng thử xem!"

Cơ Như Nguyệt sắc mặt tái xanh , không nghĩ tới Cung thống lĩnh đem Tần Trần kêu lên , là vì việc này , sắc mặt nàng cũng vô cùng xấu xí , trong lòng tức giận .


Phiêu Miểu Cung mặc dù có nghiêm cấm nam nữ tiếp xúc lệnh cấm , nhưng thật cũng không phải hoàn toàn không thể , Từ Diễm các nàng làm như thế, quá phận , U Thiên Tuyết là nàng dẫn tiến vào Chấp Pháp Điện , nếu như đưa tới Tần Trần cùng U Thiên Tuyết hai người tách ra , nàng làm sao có thể nhận ?


Huống chi , nàng mặc dù đối với Tần Trần thái độ không cao , nhưng kì thực , Tần Trần còn đã cứu nàng mệnh , càng là nàng theo Vũ Vực đến bây giờ , duy nhất kính nể thiên tài , nội tâm cũng có một loại trước đó chưa từng có cảm giác , bằng không lấy lãnh ngạo tính cách , cũng sẽ không mỗi lần nhìn thấy Tần Trần sẽ hai bên không hợp nhau .

"Cơ tiểu thư , ngươi còn nhỏ , có một số việc ngươi không hiểu , ngươi tránh ra , này U Thiên Tuyết ta hiện nay nhất định phải đưa nàng mang vào không thể . . ." Từ Diễm quát lạnh .

Ba!

Nàng lời còn chưa nói hết , Cơ Như Nguyệt đã một cái quất lên , tức khắc đem Từ Diễm quất ngã thối lui hơn mười bước , cả người hoàn toàn mộng .

Một bên khác Chấp Pháp Điện đội viên , cũng từng cái trợn to tròng mắt , kinh hãi một màn này , miệng há lớn , tất cả đều dọa sợ ."Từ Diễm , ta bảo ngươi 1 tiếng Từ tỷ , là xem ở ngươi Chấp Pháp Điện tận tuỵ phân thượng , biểu thị tôn kính mà thôi, đừng cho thể diện mà không cần , U Thiên Tuyết là ta cô cô đệ tử thân truyền , cũng là tỷ muội ta , sau này , cũng là sẽ bị tiến cử đến Phiêu Miểu Cung , dù cho Phiêu Miểu Cung không muốn , ta cũng có thể đem nàng dẫn vào

Ta Cơ gia cùng ta làm bạn , ngươi nếu là còn dám đối với nàng không khách khí , cũng đừng trách ta đối với ngươi không khách khí , nhớ kỹ sao?"

Cơ Như Nguyệt lạnh lùng nói ra , như là cửu thiên tiên nữ , ánh mắt băng lãnh , không theo mảy may khói lửa chi khí .

Cơ Như Nguyệt là thật nộ , hôm nay tại Đan Đạo Thành thời điểm , Cung Phượng cùng Từ Diễm sẽ không làm sao nghe nàng nói , hiện tại , lại vẫn muốn chia rẽ U Thiên Tuyết cùng Tần Trần , thậm chí căn bản không đem nàng để vào mắt , quả thực làm càn . Mình ở Chấp Pháp Điện , luôn luôn ôn hòa , những người này liền có dũng khí như thế đối đãi mình sao?

Ta có lãnh địa, chiêu mộ binh chủng, cường đại lãnh địa Toàn Dân Lĩnh Chủ: Ta Binh Chủng Biến Dị
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1313: Rời khỏi U Thiên Tuyết

Review Chương 1313: Rời khỏi U Thiên Tuyết - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1313: Rời khỏi U Thiên Tuyết truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,763 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể