Chương 1312: Tiền bối khen nhầm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cung Phó thống lĩnh thản nhiên nói: "Huyền Thịnh Các chủ xin hãy yên tâm , Cung mỗ tìm này Tần Trần , chỉ là muốn hướng hắn hiểu rõ một vài thứ , cũng không có ác ý ."

Huyền Thịnh Các chủ mắt nhìn Tần Trần , nói: "Việc này còn phải để cho Tần Trần chính mình nói , lão phu làm chủ không được ."

Tần Trần cười cười nói: "Vãn bối tự nhiên cúng kính không bằng tuân mệnh ."

Hắn không biết Cung Phó thống lĩnh tìm bản thân chuyện gì , nhưng cho dù là là U Thiên Tuyết , hắn cũng không có thể bác Cung Phượng mặt mũi .

"Đã như vậy , vậy liền đi theo ta!" Cung Phượng lờ mờ nói tiếng , sau đó dẫn đầu trở lại trên chiến hạm .

"Tần Trần , ngươi lên đi , ta sẽ tại Đan các bên trong chờ ngươi lên ngôi Thánh Tử ." Huyền Thịnh Các chủ tại Cung Phượng trước khi rời đi cố ý đạo thanh , rõ ràng là nhắc nhở .

" Dạ, Các chủ ." Tần Trần cười cười , lập tức đuổi theo kịp đi , lướt vào trên đỉnh đầu chiến hạm bên trong .

Toàn bộ bên trong chiến hạm bộ , không gì sánh được to lớn , trang sức nguy nga lộng lẫy , đồ sộ nguy nga .

"Đây cũng là phía trên Cổ Khí Tông luyện chế thần binh cấp chiến hạm , Chấp Pháp Điện thật đúng là tài đại khí thô ."

Tần Trần nhìn một cái bên trong chiến hạm bộ , tấc tắc kêu kỳ lạ .


Loại chiến hạm này , cận đại đã có rất ít luyện khí tông môn có khả năng chế tạo , trên cơ bản , đều là một ít xa Cổ Khí Tông chế tạo ra chiến hạm , theo trong di tích khai quật ra .

Căn cứ cấp bậc bất đồng , loại này chiến hạm công kích và phòng ngự cũng bất đồng , trước Huyết Cô Võ Hoàng thao túng chiến hạm , yếu hơn một ít , xưng là hoàng binh cấp , có khả năng thừa nhận bát giai hậu kỳ Võ Hoàng mấy chục đòn mà không hỏng , đồng thời cũng có thể phóng xuất ra để cho Võ Hoàng rơi xuống kinh khủng công kích .

Còn như Tần Trần hiện tại leo lên Cung Phó thống lĩnh thao túng chiếc chiến hạm này , càng đáng sợ hơn , là so hoàng binh cấp càng cao hơn một cấp thần binh cấp , loại này chiến hạm , trừ phi có Cửu Thiên Vũ Đế ra nói , bằng không nhiều hơn nữa Võ Hoàng liên thủ , cũng chưa chắc có thể phá ra phòng ngự .

Ngược lại là thần binh cấp chiến hạm một lần phát động công kích , một khi trúng đích , bát giai hậu kỳ Võ Hoàng đều có thể bản thân bị trọng thương , một lần tập hỏa , thì có có khả năng quét ngang một mảnh bát giai Võ Hoàng .

Cực đáng sợ .

Mà bởi vì công kích đáng sợ lực cùng phòng ngự , cùng với hiếm thấy tính , đưa tới mỗi một chiếc thần binh cấp chiến hạm giá đều cực kỳ sang quý , cho dù là tại Vũ Vực , cũng là có tiền mà không mua được ,... ít nhất ... Cao đến hơn ức Chân thạch , hơn nữa còn là thượng phẩm Chân thạch . Có thể nói , toàn bộ Bắc Thiên vực , cũng chính là Chấp Pháp Điện có thể theo Vũ Vực bên trong mang theo một hai chiếc thần binh cấp dưới chiến hạm đến , còn khác thế lực , Đan Đạo Thành có lẽ miễn cưỡng còn có thể mua lên , còn giống như Bắc Thiên vực bản thổ thế lực , cho dù là như Thiên La hoàng triều bực này thượng đẳng Hoàng Cấp thế lực , táng gia bại sản

, cũng chưa chắc có thể đi mua được như thế một chiếc .

Trong đại sảnh , U Thiên Tuyết cùng Tần Trần đứng chung một chỗ , Cơ Như Nguyệt thì đứng ở một bên .

"Tiểu tử , không nghĩ tới mới không bao lâu không thấy , ngươi cư nhiên thành Bắc Thiên vực Đan các Thánh Tử , thật đúng là đúng làm khổ ." Cơ Như Nguyệt trên dưới nhìn Tần Trần , giống như là lần đầu tiên biết hắn.

Bắc Thiên vực Đan các Thánh Tử , mặc dù tại Đan Đạo Thành thân phận cao quý , nhưng ở trong mắt Cơ Như Nguyệt , lại không đáng kể chút nào , nàng gặp qua đan đạo thiên tài quá nhiều , trước kia cũng không thấy được Tần Trần cùng Kim Thánh Kiệt đám người so đấu , coi là Tần Trần chỉ là luyện dược thiên phú cũng không tệ lắm .


Mà để cho nàng giật mình , là Tần Trần chẳng những trên kiếm đạo thiên phú kinh người như vậy , thế mà còn là tên Luyện Dược sư .

Phải biết rằng muốn trở thành một tên Luyện Dược sư , hao tốn phí tinh lực tuyệt sẽ không so tu luyện ít hơn , thậm chí càng nhiều hơn nhiều .

"Không có cách nào ai bảo ta sinh ra thấp kém , đến từ ở nông thôn đây, muốn lấy được chút tài nguyên , leo lên , không dễ dàng a ." Tần Trần cười híp mắt nói: "Không giống ngươi , là ngậm chứa chìa khóa vàng sinh ra , nghĩ muốn cái gì tài nguyên sẽ có cái đó tài nguyên , chúng ta nông dân , chỉ có thể dựa vào bản thân nỗ lực sao ."

"Hừ, Bổn cô nương cũng là dựa vào chính mình nỗ lực được không ?" Cơ Như Nguyệt tức khắc không vui , Tần Trần lời này có ý gì , chẳng lẽ nói bản thân gặm già sao .

"Tốt Trần thiếu , ngươi liền đừng đùa Như Nguyệt tỷ tỷ tức giận ." U Thiên Tuyết cười nói .

"Di , ngươi chừng nào thì đều gọi gia hỏa này tỷ tỷ ? Thiên Tuyết a , ngươi sau này cách gia gia hỏa xa một chút , chớ để cho nàng cho làm hư , mang ra tính tiểu thư ." Tần Trần lời thề son sắt nói.

"Tiểu tử ngươi muốn chết có phải hay không ." Cơ Như Nguyệt tức đến tức sùi bọt mép .

Kháo, gia hỏa này miệng cũng quá độc .

Thương , một bả rút trường kiếm ra , nộ khí đằng đằng nói: "Có tin hay không còn dám nói Bổn cô nương một câu , Bổn cô nương trực tiếp chém ngươi ."

"Ngươi có bản lãnh liền chém ta , ta nhắc nhở ngươi , nơi này chính là có nhiều người nhìn như vậy đây, ngươi đường đường Cơ gia tiểu tỷ , như một bát phụ múa đao lộng kiếm , để cho người khác chứng kiến ảnh hưởng nhiều kém a ." Tần Trần không sợ chút nào .


Cơ Như Nguyệt tức đến giơ chân , cũng không nhịn được nữa , một kiếm liền đập tới đến: "Ta muốn giết ngươi ."

Cũng dám nói nàng là người phụ nữ đanh đá , làm sao có thể để cho nàng chịu được.

Tần Trần phạch một cái , liền tránh thoát đi .

"Ngươi có bản lãnh chớ núp!" Cơ Như Nguyệt thở hổn hển nói .

Tần Trần cười hắc hắc , để cho hắn không né , đùa gì thế , chờ bị chặt sao?

Hai người ở nơi này chiến hạm trong đại sảnh ngươi truy ta đưa , xem một bên Chấp Pháp Điện đội viên cả đám trợn mắt há mồm .

Cơ Như Nguyệt tiểu tỷ tại Chấp Pháp Điện trong , luôn luôn cực kỳ thục nữ , làm sao gặp được này Tần Trần thì trở nên được như thế tàn bạo ?

U Thiên Tuyết cười khổ nhìn truy đuổi hai người , mặt không nói gì .

"Thống lĩnh đại nhân xin mời ." Lúc này Từ Diễm đi tới , lạnh lùng nói .

Tần Trần lúc này mới dừng lại , tại Từ Diễm dưới sự hướng dẫn , hướng đi bên trong chiến hạm bộ .


"Như Nguyệt tỷ tỷ , ngươi nói Cung Phó thống lĩnh đem Trần thiếu kêu lên , có thể hay không có chuyện gì à?" U Thiên Tuyết lo lắng nói.

"Gia hỏa này , bị Cung tỷ chém cho phải đây ." Cơ Như Nguyệt tức giận nói .

Bất quá chứng kiến U Thiên Tuyết lo lắng biểu tình , nàng tức khắc bình tĩnh trở lại , an ủi: "Yên tâm đi , không có việc gì , ngươi dầu gì cũng là cô cô bổ nhiệm đệ tử , lập tức phải đi tới Phiêu Miểu Cung , Cung tỷ không có bắt hắn thế nào ."

Tại Từ Diễm dưới sự hướng dẫn , Tần Trần đi tới chiến hạm lớn nhất trước căn phòng , không có thông báo , liền đem Tần Trần mang vào , dễ nhận thấy trước đã nói tốt.

Trong phòng , Cung Phó thống lĩnh ngồi ở trên một cái ghế , lãnh đạm nhìn phía dưới Tần Trần .

"gặp qua. Cung Phó thống lĩnh ." Tần Trần chắp tay nói .

Cung Phó thống lĩnh cũng không nói , chỉ là đánh giá Tần Trần , gian phòng bầu không khí , có một ít ngưng kết .

"Tần Trần , còn tuổi nhỏ chính là Đan các Thánh Tử , quả nhiên là từ xưa thiên tài ra thiếu niên ." Một lát , Cung Phó thống lĩnh thản nhiên nói .

"Tiền bối khen nhầm ." Tần Trần nói , trong lòng lại nghi hoặc , không biết này Cung Phó thống lĩnh đem mình gọi tới chuyện gì , còn cần vứt bỏ ngoại nhân , đơn độc triệu kiến ."Tần Trần , Bách Triều chi địa tây bắc ngũ quốc người , Đại Tề quốc Tần gia đệ tử , ngô , gia tộc có một gia gia , phụ thân không rõ lai lịch , là mẫu thân Tần Nguyệt Trì con tư sinh , thuở nhỏ thiên phú một dạng cũng không xuất chúng , thậm chí không cách nào giác tỉnh huyết mạch , chính là một phế nhân , sau một lần ngoài ý muốn , giác tỉnh huyết mạch , từ đó một

Bay tận trời , quét ngang ngũ quốc , không biết ta nói , là có đúng hay không ." Cung Phó thống lĩnh mỉm cười nói , chỉ là nụ cười , có chút lạnh .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1312: Tiền bối khen nhầm

Review Chương 1312: Tiền bối khen nhầm - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1312: Tiền bối khen nhầm truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,408 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể