Chương 1300: Có liên quan gì tới ngươi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Huyền Thịnh Các chủ tức giận .

Tuy là hắn chỉ là một ngoại nhân , chỉ là tạm thời điều tới Bắc Thiên vực Đan các , cho dù là sau này đột phá không được , cũng sớm muộn cũng sẽ bị điều đi địa phương khác .

Hắn đối Bắc Thiên vực mà nói , chung quy chỉ là một khách qua đường mà thôi .

Nhưng hắn như thế nào đi nữa , cũng sẽ không đem Bắc Thiên vực Đan các giao cho giống như Khang Hữu Minh người như vậy trong tay , có như vậy sư phụ , đồ đệ tâm tính há có thể tốt hơn chỗ nào ? Sau này nếu để cho Ngụy Kim Châu nắm giữ Đan Đạo Thành , toàn bộ Đan Đạo Thành , tất nhiên sẽ bị lộng chướng khí mù mịt .

Ầm!

Một cổ không cách nào nói khí thế đáng sợ bay lên , cho dù là bát giai Võ Hoàng cấp bậc cường giả đều là trong lòng run , hai chân như nhũn ra , thậm chí mơ hồ có một ít không trụ được .

Huyết Cô Võ Hoàng thực lực quá mạnh, bát giai hậu kỳ Võ Hoàng , lật tay che mưa , trong nháy mắt ở giữa , thiên băng địa diệt , đây là một cái không thể địch nổi cảnh giới .

Tần Trần làm sao cản ?

Hiên Dật Dược vương , Trác Thanh Phong đám người đều kinh hãi , bọn họ đứng xa như vậy , hơn nữa còn không phải chính đối tượng công kích , đều đã kinh hồn táng đảm , Tần Trần làm sao có thể chịu đựng được ?

Mà Khang Hữu Minh , Ngụy Kim Châu đám người , còn lại là đều lộ ra cười nhạt , ước gì Tần Trần thể diện vứt xuống nhà bà nội .


Còn như Phong Vân Kiếm Hoàng đám người , trong lòng cũng là đại hỉ , sau đó vô cùng quyết tâm , trận này đùa giỡn , thật là Khang Hữu Minh an bài , bọn họ chỉ là một phối hợp diễn , Huyết Cô Võ Hoàng mới là chân chính nhân vật chính .

Lúc đầu , muốn bọn họ và Huyền Thịnh Các chủ đối nghịch , mỗi một người đều có một ít tâm thần bất định , bất an , nhưng bây giờ , chứng kiến Huyết Cô Võ Hoàng xuất hiện , này một chút tâm thần bất định , này một chút bất an , đã sớm ném ra...(đến) lên chín từng mây đi , nếu là có thể nịnh hót Chấp Pháp Điện , coi như đắc tội Đan các thì như thế nào ?

Huống chi , một khi để cho Tần Trần trở thành Đan Đạo Thành Thánh Tử , Húc Phong Kiếm Hoàng chết , coi như là chết vô ích , bọn họ sau này thấy Tần Trần , đều có thể khách khí , cung kính .

Báo thù sự tình dĩ nhiên là lại càng không lại làm nói , có cừu hận lại không phải có thể đơn giản quên mất ?

Sở dĩ , theo Khang Hữu Minh phó các chủ trong miệng nghe được có thể giải quyết Tần Trần kế hoạch sau , bọn họ làm việc nghĩa không được chùn bước đồng ý , chính là muốn là Húc Phong Kiếm Hoàng đòi lại một cái công đạo .

Bọn họ mãi mãi cũng sẽ không cân nhắc , trước đây nếu không phải bọn họ chủ động phái ra Húc Phong Kiếm Hoàng truy sát Tần Trần , Húc Phong Kiếm Hoàng há lại sẽ ngã xuống ?

Gầm lên giận dữ trong , Huyền Thịnh Các chủ rốt cục đi tới Tần Trần trước người , có đã trễ , chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn Tần Trần bị uy áp kinh khủng cho trong nháy mắt bao phủ .

Cái gì!

Sau một khắc tất cả mọi người là khiếp sợ , chỉ thấy Tần Trần ngạo nghễ đứng , căn bản không có chân nhũn ra quỳ xuống .

Vù vù!


Trên người hắn , có vô tận kiếm quang lập loè , giống như một chuôi thẳng nhập trời cao lợi kiếm , thà gãy không cong .

Điều này sao có thể ?

Chính là Vũ Vương , dù cho ngươi là cái thế thiên kiêu , đỉnh phong vương giả , có kém nhiều như vậy cảnh giới , Huyết Cô Võ Hoàng một cái khí thế tuyệt độ có khả năng nghiền ép .

Tiểu tử này còn là người hay không ?

Tần Trần đương nhiên là người , nhưng hắn kiếp trước trải qua quá nhiều khí tức cường giả , cho dù là Cửu Thiên Vũ Đế khí tức , cũng gặp quá nhiều , mà một đời , hắn tu luyện Cửu Tinh Thần Đế Quyết , càng là toàn bộ đại lục đều hiếm thấy nghịch thiên tuyệt học .

Bình thường cường giả dùng uy áp kinh sợ kẻ khác , thường thường phân vài loại , một loại là linh hồn sợ hãi , nhưng Tần Trần linh hồn lực , không kém chút nào Huyết Cô Võ Hoàng , dưới loại tình huống này , Huyết Cô Võ Hoàng linh hồn lực đầu tiên là mất đi hiệu quả .

Tiếp , là đáng sợ chân nguyên cùng cảnh giới .

Tần Trần chân nguyên tuy là bạc nhược , nhưng dù sao tu luyện Cửu Tinh Thần Đế Quyết , đủ để có thể so với bát giai sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , mặc dù không bằng Huyết Cô Võ Hoàng , nhưng là không phải nói hoàn toàn không cách nào ngăn cản .

Lại thêm Tần Trần nắm giữ Kiếm Chi Vực Giới , đối không gian áo nghĩa lĩnh ngộ cũng trước đó chưa từng có , huống chi , trong cơ thể hắn còn có kim sắc tinh thần hạt giống , đây là Dị Ma tộc đối nhất thiên tài đứng đầu mới có thể trồng vào hạt giống , đại diện Dị Ma tộc chí cao vô thượng nhất chú trọng .

Những thứ này kết hợp lại , Huyết Cô Võ Hoàng nghĩ bằng vào khí thế để Tần Trần quỳ xuống , lại làm sao có thể ?


Trừ phi là Cửu Thiên Vũ Đế đến, bằng không Võ Hoàng cảnh giới , liền muốn để cho Tần Trần trước khí thế áp bách dưới quỳ xuống người , cực khó xuất hiện .

Đương nhiên , đây là bởi vì Huyết Cô Võ Hoàng chỉ là vận dụng khí thế quan hệ , nếu là phóng xuất ra chân nguyên cùng quy tắc nói , liền lại coi là chuyện khác , lấy Tần Trần hiện tại tu vi , còn không ngăn được một tên bát giai hậu kỳ Võ Hoàng xuất thủ .

Huyết Cô Võ Hoàng cũng khiếp sợ , ánh mắt của hắn ngưng lại , ánh mắt tức giận , bản thân dưới sự tức giận , Tần Trần như thế cái nho nhỏ Vũ Vương , vậy mà không có quỳ xuống , oanh , tức khắc một cổ càng đáng sợ hơn khí thế cuồn cuộn ra , hướng Tần Trần điên cuồng nghiền ép xuống .

Lần này , Huyết Cô Võ Hoàng vận dụng một chút chân nguyên cùng sức mạnh quy tắc , hư không đều tựa như vặn vẹo , muốn phá thành mảnh nhỏ .

"Huyết Cô Võ Hoàng , ngươi quá phận!" Huyền Thịnh Các chủ rốt cục chạy tới , giơ tay lên giữa , đem Huyết Cô Võ Hoàng phóng xuất ra khí thế ầm ầm đánh xơ xác , giận tím mặt .

Huyết Cô Võ Hoàng tại Đan Đạo Thành , trực tiếp đối với hắn nhận định Thánh Tử động thủ , cái này đã đánh Phá Huyền thịnh Các chủ tuyến , là đúng Đan các triệt để triệt để coi rẻ , hắn không thể ngồi nữa coi .

"Ngươi . . . Trên người có dị bảo ?" Huyết Cô Võ Hoàng nhìn chằm chằm Tần Trần , trong ánh mắt toát ra trần truồng quang mang , tựa hồ muốn Tần Trần xé nát mở.

Tần Trần vậy mà có thể chống đỡ khí thế của hắn uy áp ? Muốn nói Tần Trần là dựa vào bản thân , hắn một vạn cái không tin , nhất định là có vật gì , chặn hắn uy áp , tuyệt đối là chí bảo , thậm chí có thể là Cửu Thiên Vũ Đế cấp bậc .

"Có liên quan gì tới ngươi ?" Tần Trần lạnh lùng nói ra , ánh mắt rét lạnh , người này thân là bát giai hậu kỳ Võ Hoàng , cư nhiên trực tiếp liền động thủ với hắn , không biết xấu hổ đến cực điểm , hắn tự nhiên lười nhác nữa đối đối phương khách khí .

Chấp Pháp Điện người , xác định coi trời bằng vung .


"Tần Trần , ngươi đối Chấp Pháp Điện đại nhân khách khí một ít , Chấp Pháp Điện , nắm giữ thiên hạ hình phạt , ngươi cái dạng này , thế nào khi Đan Đạo Thành Thánh Tử ?" Khang Hữu Minh đột nhiên mở miệng , lạnh lùng quát lớn .

Ngươi này lão cẩu , mắt mù ?

Không thấy được là Huyết Cô Võ Hoàng không để ý thể diện động thủ , hiện tại lại còn nói hắn vô lễ , chẳng lẽ muốn hắn ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói , mặc người chém giết , mới tính lễ độ sao? Tần Trần trong lòng nổi giận , cười lạnh nói: "Khang Hữu Minh phó các chủ , oh , nói sai , xem ra ta phải gọi ngươi Chấp Pháp Điện đại nhân , ngươi thân là Đan Đạo Thành phó các chủ , không duy trì Đan các đệ tử an nguy , ngược lại cùng Chấp Pháp Điện người quan hệ mật thiết , ha hả , ăn cây táo, rào cây sung đến ngươi tình trạng này , da mặt

Thật đúng là đủ dày ."

Tê .

Nghe nói như thế , khác mọi người cũng đều chấn động mãnh liệt , một cái trợn mắt hốc mồm .

Tần Trần thật đúng là ngưu xoa a .

Đến nước này , lại còn có dũng khí trêu chọc Khang Hữu Minh , lại trên mặt không có bất kỳ ý sợ hãi , hắn tới chỗ nào giận ?

Coi như ngươi thành Đan Đạo Thành Thánh Tử , đó cũng chỉ là cái Thánh Tử , Đan Đạo Thành một trong người thừa kế , chớ nói chi là hiên tại còn không có tấn thăng đây, liền có dũng khí chỉ vào Đan các phó các chủ mũi mắng , cũng là đủ cuồng .

Khang Hữu Minh tức khắc chọc giận gần chết , dưới con mắt mọi người , hắn cư nhiên bị một cái chưa dứt sửa tiểu nhi nhục mạ , há có thể không giận ?"Tần Trần , ngươi tự tìm cái chết!" Hắn âm thanh quát lên , thanh âm đều có chút biến .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1300: Có liên quan gì tới ngươi

Review Chương 1300: Có liên quan gì tới ngươi - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1300: Có liên quan gì tới ngươi truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,978 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể